Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G

1,450,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G là dòng đèn sưởi loại tốt, chất lượng cao, sử dụng an toàn. Đèn sưởi ấm nhanh chóng, công suất tiêu thụ của mỗi bóng là 275W, có thể bật một lúc 2 bóng hoặc 4 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G là dòng sản phẩm nổi tiếng của nhãn hàng Braun hay Kohn. Bởi lẽ gọi Braun hay Kohn là vì Kohn là tên gọi mới của Braun. Từ năm 2015 thương hiệu đèn sưởi Braun đã được đổi tên thành Kohn, tuy nhiên nhiều người vẫn quen với tên gọi cũ là Braun. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04G có nhiều ưu điểm mà các dòng đèn sưởi khác không có như bóng đèn mạ vàng phát ra ánh sáng hồng ngoại dịu nhẹ giảm độ chói mắt. Công suất sưởi ấm cho mỗi bóng là 275W, sưởi ấm nhanh chóng trong không gian rộng. Ngoài ra còn có quạt thông gió giúp phòng tắm thoáng khí trong những ngày thời tiết ấm nóng. Thiết kế âm trần không tốn diện tích, độ ấm tỏa rộng, có thêm điều khiển tiện lợi.
den-suoi-nha-tam-Kohn-KN04G-am-tran
den-suoi-nha-tam-Kohn-KN04G-am-tran

Nhu cầu cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Braun Kohn KN04G với đời sống của mỗi người

 • Mỗi giai đoạn gợi nhớ tới mùa Đông là hứng khởi đem đến cho nhiều giới văn sỹ, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hay nhà viết lách sinh ra những kiệt tác nổi tiếng. Nhưng mà với thực tại với đại đa số chúng mình thì lại thường sởn da gà bởi cái lạnh buốt tê tái mà nó đem lại.
 • Vô cùng cực nhọc để giành phần thắng chính mình nếu mà chẳng viện một vài lý lẽ bắt buộc sao đó để mỗi chúng ta đi khỏi cái giường thân thiết. Tuy vậy cuộc đời là mọi việc gấp, các lý do giục giã ta đành phải dậy để hoàn tất
 • Hành động làm trước tiên sau mỗi sáng thức dậy là buộc phải tiến tới phòng nhà tắm nhằm làm làm vệ sinh bản ngã. Chúng mình cũng cần phải thao tác thế này đầu tiên 1 ngày hôm nay nhiều điều đang đợi.
 • Mùa này thì không khí lạnh, cảm giác mỗi lúc rời xuống chiếc chăn ấm cúng đã rét run, thế nên các bạn cực kỳ không thoải mái lúc mà phải làm làm sạch bản ngã phía trong khu nhà tắm. Khu được định danh là lạnh nhất trong lòng tổ ấm này.
 • Hầu hết chúng ta đã kinh qua cùng cả nhà mình ngay từ tấm bé cảnh lạnh cóng do chẳng có biện pháp nào đó. Nhưng mà, giờ đây khoa học đáp ứng con người từng ngày phát triển. Bạn cùng với cả nhà mình chắc chắn không phải cảnh rét mướt này nữa rồi. Hơi ấm dễ chịu sẽ xuất hiện trong nhà vệ sinh của gia đình bạn chỉ cần một sự quyết đoán gật đầu từ bạn và tôi.
 • Lúc này quý khách mong mỏi nhà vệ sinh ở nhà tuyệt đối ấm dễ chịu, thế nhưng chúng ta vẫn còn chưa nhận thấy loại loại đèn nào có công dụng sưởi ấm nhà tắm nhanh chóng, đảm bảo và phải thật tương thích cho ý muốn ngôi nhà của chúng ta.
 • Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh đề xuất model đồ dùng chuyên sử dụng khu nhà tắm được áp dụng trong những phòng nhà tắm của các nhà trong khoảng vài năm gần đây. Bởi mẫu đèn sưởi này sưởi ấm khu vệ sinh đạt tính hữu hiệu cao, cùng 1 mức công suất áp dụng nhưng cho sự ấm nóng cao hơn hơn dòng đèn thắp sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, chính vì là kiểu đèn sưởi ấm chuyên sưởi khu vệ sinh cho nên sự an toàn đã được tính kỹ và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nóng vô cùng tốt, chống vỡ toàn diện do nhiệt ngay cả khi nhỡ nhàng bị nước văng vào.
 • Và bây giờ, thegioidodung.vn trân trọng đưa ra tới người đọc loại trang thiết bị chuyên dành cho phòng tắm Braun Kohn KN04G rất chuyên dụng được các nhà chọn lựa sử dụng từ việc nhận thấy mọi năm bán hàng đèn sưởi ấm trong khu vệ sinh từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm tung ra bán ở các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng trải nghiệm thấy, khiến làm ấm cực nhanh nơi người dùng đứng tắm, bóng mang tia hồng ngoại đưa ấm áp và đem đến sức khỏe tốt cho thể chất của người dùng. Model đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G 4 bóng lắp âm trần có tính năng chọn lựa nhiệt độ và công suất áp dụng đến 2 theo kiểu bật – tắt 2 bóng hoặc với mỗi mức.
den-suoi-nha-tam-braun-kohn-kn04g
den-suoi-nha-tam-braun-kohn-kn04g

Xem thông tin mẫu đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G có tương hợp cùng nhà vệ sinh của gia đình quý khách hay không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Braun Kohn KN04G tương đối phù hợp cùng hầu hết khu tắm rửa mái ấm mà sở hữu một số điểm như dưới đây

 • Khoảng không gian nhà tắm tương đối rộng, độ khoảng trung bình đến tới rộng rãi, độ rộng khu tắm rửa này thoải mái cho cả ba người trưởng thành bên trong cùng tắm hoặc thừa sức mặc quần áo được.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm tương đối chỉ đủ thoải mái, hàm ý là từ ba, bốn mét nhưng mà các bạn chỉ thích nó phải thật sự nóng ấm, chỉ đơn giản vì mọi người muốn thế.
 • Không gian phòng tắm từ ba, bốn mét tuy vậy trong tổ ấm của người dùng lại có con nít hoặc là người lớn tuổi cùng với thể chất mong manh, đề kháng không mạnh mẽ.
 • Độ rộng nhà tắm không quá rộng, đôi lúc chỉ cần gắn tường bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là mang ấm. Dù vậy với tổ ấm vốn có người bị huyết áp thấp, thất thường hay có bệnh suy tim hoặc là nhức đầu mỗi khi lạnh.
 • Độ rộng phòng tắm bình thường, chỉ chỉ mua bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là đã ấm nóng hoặc 2 cá nhân có thể mặc trang phục thế nhưng thật sự không kín gió hoặc phía trên trần rất cao nếu so với tiêu chí độ cao phổ thông.
 • Bạn muốn lúc bước vào khu tắm rửa là phải ấm cúng ngay và luôn, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì đời sống bây giờ là phải nâng cao tốc độ không thể chờ đợi.
 • Tìm kiếm một trong không nhiều dòng đèn sưởi hồng ngoại đối với nhà vệ sinh đẳng cấp đi cùng tên tuổi uy tín.
 • Dạng đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Loại đèn sưởi ở trong phòng tắm với dáng dấp lôi cuốn
 • Nếu tiêu chí bạn thấy là những sự quan tâm của các bạn thì đèn hồng ngoại Braun Kohn KN04G tại đây hoàn toàn có thể là 1 trong những chọn lựa thích hợp để cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần nhà tắm

 • Bên dưới đây sẽ là các thông tin mang tính kỹ thuật cơ bản do công ty nhà cung cấp chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G phát hành để người mua nắm được. Chỉ số trên mang lại cho người mua lựa cho mái ấm của mình một thiết bị bóng đèn sưởi ấm đúng đắn.
 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G ánh sáng hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Model: KN04G
 3. Mức tiêu thụ điện của 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max khi bật tất cả bóng chiếu sưởi: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà tắm tương thích (khuyến nghị): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn: AN/NZS60335.2.330.2009IncA1
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, chống chập điện, không nổ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 11. Lắp đặt: Lắp âm trần
 12. Kích thước của đèn( mm ): 371x371mm
 13. Điều khiển: Bằng điều khiển
 14. Dòng bóng đèn sưởi: là bóng sưởi bước sóng hồng ngoại hình tròn chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là được mạ vàng có tăng sức ấm áp, giảm thiểu lóa mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm đặc biệt hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G 4 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm gia đình mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời

Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa Braun Kohn KN04G là kiểu đèn hồng ngoại 4 bóng vàng hiện đại, nằm trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm cao cấp từ công ty Braun Kohn đang được rất nhiều người sử dụng lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

 1. Đèn sưởi được tích hợp tính độc đáo với ốp mặt màu vàng đồng bộ với bóng màu vàng. Phía sau lưng là lớp vỏ lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó láng sơn màu trắng bắt mắt. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với khu nhà tắm vừa phải, chẳng hề tạo cho phòng tối đi
 2. Với thử nghiệm của thegioidodung.vn có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Braun Kohn KN04G đem lại cho vùng được sưởi ấm áp lên đồng thời, không khó để đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau 30 giây. Bởi đèn sưởi cho nhà tắm Braun Kohn KN04G áp dụng nguyên lý bức xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nhanh không gian mà nó rọi tới.
 3. Rất đáng dùng với các bậc cao niên và trẻ đang phát triển thì việc áp dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm Braun Kohn KN04G đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thể trạng, sức khỏe vàng.
 4. Cấu tạo khá là vừa phải không bị tốn sự cồng kềnh không gian với phòng nhà tắm của mọi người.
 5. Đèn sưởi trong nhà tắm Braun Kohn KN04G 4 bóng vàng chẳng hề đốt hết oxi khi lắp trong nhà tắm, thật sự nhanh ấm một vào thời điểm áp dụng vào mùa đông.
 6. Mặt trên bóng sưởi được làm từ nguyên liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, siêu bền, không thể bị nổ, phải nói tới nhất là công năng chịu sốc nhiệt
 7. Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng mức tiêu thụ điện cực đại lúc bật cả 4 bóng sưởi ấm là 1100W, quý vị có thể tùy chọn bật hay tắt bao nhiêu bóng hoặc cả 4 cùng thời điểm
 8. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Braun Kohn KN04G đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tâm trạng an tâm mỗi lúc chẳng gần gũi săn sóc được người thân thương trong tổ ấm.
 9. Dáng có đường nét, bắt mắt, sử dụng như tựa như một đồ dùng làm mới phòng tắm củng cố thêm phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 10. Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G ứng dụng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Do đó khi áp dụng nó sẽ đạt được ích lợi dành cho sức khỏe, phải kể tới là người già và em bé khi giữa ngày tháng trời lạnh này.
 11. Trong chóa của đèn hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng nâng tối đa tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng trong, vì vậy nó khiến làm tăng thêm mức độ ấm vượt trội hơn để so sánh với đèn chuyên chỉ thắp sáng.
 12. Đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm Braun Kohn KN04G là kiểu đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng vàng đương đại, xếp trong model sản phẩm cho khu vực nhà tắm cao cấp thuộc nhãn hiệu Kohn đang được vô số gia đình chọn mua những ngày gần đây.
 13. Dùng đèn sưởi Braun Kohn KN04G ngoài chức năng làm nóng tới thể chất thời điểm các thời tiết đông giá rét nó còn đem đến những hữu ích tích cực dành cho sức khỏe của chúng ta.
 14. Theo các thí nghiệm gần nhất thì trong khi việc sử dụng đèn sưởi Braun Kohn KN04G sẽ đem lại ích lợi rất tốt đem đến cho người tắm như những điều sau:
  + Giảm thiểu bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Không thấy đối mặt ho do lạnh, viêm phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lúc tắm sạch, kỳ cọ.
  + Mang đến ích lợi to lớn dành cho hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng tạo cho hệ thống xương và khớp của người già giảm nhiều việc bị các cơn đau nhức. Hệ thống xương và khớp ở con nhỏ được tạo thuận lợi phát triển tích cực giữa mùa lạnh ít được phơi nắng mặt trời.
  + Mang lại cho người bị bệnh mới ốm dậy không còn tư tưởng lo lắng khi tắm rửa ở trong phòng tắm.
  + Mang lại cho cảm thấy yên tâm đối với người đã bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định hoặc mắc bệnh bệnh động mạch vành
  + Mang tới sự ấm nóng làm cho hàng nhiều người trong chúng ta rũ bỏ đau buốt đầu bởi vì lạnh sau mỗi lúc tắm giặt
  + Tăng cao sự luân chuyển máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm và đẩy mạnh sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở dưới mặt ngoài da người, vì vậy giúp tạo cho lớp biểu bì của người tắm thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 15. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Braun Kohn KN04G sử dụng công nghệ tiên tiến chẳng đốt oxy nên chẳng khiến cho người dùng đèn sưởi chịu tức thở vì thiếu oxy tựa như vài loại đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.
 16. Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm được phủ vàng khiến cho độ tạo ấm vượt bậc, thêm phần sang chảnh, giảm bớt chói cho đôi mắt người tắm, nó giúp người tắm phía dưới mỗi lúc ngó trực tiếp vào bóng đèn sưởi mà vẫn không cảm giác chói lói đôi mắt, nếu trong nhà có trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 17. Đây là lúc mà quý vị nên tăng chất lượng cho đời sống, vì rằng chúng ta đã dâng tặng cuộc sống quá nhiều rồi, lúc này hãy cứ để nhiều điều tốt đẹp hiện hữu trong cuộc sống này dâng tặng về lại các bạn. Chỉ cần các bạn và gia đình nhận thấy vui vẻ hơn, dễ chịu và làm cho cả gia đình an toàn thì làm thôi.

Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi tới tổ bán hàng trực tuyến của đồ gia dụng Việt Mart nếu quý anh chị mong muốn sắm cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04G 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần phòng tắm hữu dụng mà thegioidodung.vn đang bán với giá rẻ nhiều thuận tiện này. Những bạn bán hàng online nắm vững về đồ dùng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ nhiệt tình trả lời với quý khách cách làm sao để lựa chọn một trong vô số chiếc đèn sưởi lắp tại nhà tắm Braun Kohn KN04G xuất xứ chính hãng loại nào tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy bạn còn lo nghĩ gì thêm nữa. Số điện gọi mua tới những bạn saler: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Braun Kohn KN04G lắp âm trần nhanh, không tính phí ship với quý khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán hàng tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.