Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813

780,000

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng vàng thiết kế hoa văn nổi bật trên bề mặt đèn. Bóng đèn được mạ vàng phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, làm ấm mà không gây khô da, không đốt cháy oxi. Công suất sưởi ấm cực đại là 825W, sưởi ấm rộng khắp cho một gia phòng rộng chừng 5m², nhiệt độ tỏa nhanh và đều.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng tốt công nghệ của Hàn quốc

 • Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng vàng thiết kế hoa văn nổi bật trên bề mặt đèn. Bóng đèn được mạ vàng phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, làm ấm mà không gây khô da, không đốt cháy oxi. Công suất sưởi ấm cực đại là 825W, sưởi ấm rộng khắp cho một gia phòng rộng chừng 5m², nhiệt độ tỏa nhanh và đều.
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Sunhouse SHD 3813
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Sunhouse SHD 3813

Nhu cầu cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Sunhouse SHD3813 với việc tắm rửa vệ sinh của mọi người

 • Mùa đông lạnh buốt mang lại lắm hoạt động đối với từng người trở nên khó chịu và ỳ ạch hơn. Cái không khí lạnh của nó mang cho từng người sự không thoải mái phải ra ngoài tấm chăn nhung ấm hơi đang nằm để mà làm một việc gì đó hơn. Lắm lúc ai đành phải ra khỏi giường để làm nhiều công việc cực chẳng đã mà thôi
 • Tuy nhiên, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, có việc rất cần chúng ta hoàn thành, vì như thế không thể nằm lâu mãi mãi ở trong chiếc chăn êm ấm được, ta thôi đành phải rời giường thôi.
 • Vào thời điểm thoát ra bạn chăn ấm áp thì việc riêng đầu tiên của nhiều người là làm vệ sinh bản thể. Chúng ta cần thiết phải sạch sẽ, sáng sủa nhằm tạo đà cho một ngày mới đang đợi
 • Tiết trời này thì chắc chắn là không khí lạnh khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào lúc buổi sớm. Xu hướng ai hầu như cực ám ảnh lúc mà rời khỏi từ bạn giường thân yêu để mà bước ra nhà vệ sinh nhằm thao tác làm sạch con người mình, do phòng tắm là khu vực cực kì lạnh. Cái lạnh lẽo ở bốn phía tường ốp áp đá cẩm thạch cùng hơi lạnh từ nước gây cho bạn và tôi nổi da gà.
 • Ai đó đã trải cùng cả cả nhà ngay từ thời thò lò cảnh lạnh buốt do chẳng có giải pháp nào. Tuy nhiên, hiện tại kỹ nghệ hỗ trợ xã hội ngày một biến đổi. Các bạn cùng với đại gia đình mình chẳng bị cái cảnh lạnh này nữa rồi. Sự ấm tuyệt vời sẽ tìm đến khu nhà tắm của gia đình bạn chỉ cần một thay đổi be bé từ chúng mình.
 • Ngay bây giờ bạn muốn khu nhà tắm của mái ấm trở thành ấm nóng, thế nhưng mọi người vẫn chưa biết dòng trang thiết bị nào đó có công dụng làm nóng phòng nhà tắm nhanh gọn, an toàn và tuyệt đối hợp lý dành cho sự cần thiết mái ấm của bản thân
 • Vietmart rất hân hạnh nói tới model trang thiết bị chuyên sử dụng phòng tắm đã ứng dụng trong các phòng tắm trong nhiều nhà trong vài năm gần đây nhất. Do loại đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm đạt được tính hữu hiệu cao nhất, cùng 1 lượng công suất áp dụng tuy vậy mang đến hơi ấm cao nổi trội hơn hẳn mẫu đèn phát sáng loại thường.
 • Mặt khác, vì rằng là dòng đèn làm nóng chuyên dành cho khu vệ sinh vì thế sự đảm bảo đã được xác định và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng bước sóng hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng vô cùng tốt, chống nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước ở bồn văng vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn rất hân hạnh trình diện đến các bạn mẫu đồ dùng chuyên sưởi cho nhà tắm Sunhouse SHD3813 chuyên dành sưởi ấm đã được vô vàn gia đình lựa chọn sử dụng với thống kê các năm phân phối đèn sưởi cho khu nhà tắm phải kể từ khi đèn sưởi nhà tắm xuất hiện và bán tại các cửa hàng mà gia dụng Việt Mart thống kê được, khiến làm nóng mau chóng vùng người sử dụng tắm, bóng sưởi sóng hồng ngoại đưa hơi ấm và đem sự khỏe mạnh tốt cho thể chất của mọi người. Loại đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng có tính năng thiết lập mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc theo mỗi mức.

Một số thông tin nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 có thích hợp nhà tắm trong gia đình các bạn không

Bóng sưởi trong nhà tắm Sunhouse SHD3813 tương đối phù hợp cho những khu tắm rửa tổ ấm mà gồm các đặc tính sau đây

 • Không gian phòng tắm trung bình, khoảng diện tích phía trong nhà vệ sinh đủ sức để khoảng hai người lớn cùng tắm được.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ hơn khi so đặc tính như đã biết ở trên nhưng mà người mua thích nó phải rất ấm.
 • Tại nhà sở hữu phòng tắm nhỏ nhắn tuy vậy lại có các bé hay người lớn tuổi cùng với sức khỏe yếu đuối, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Khu vực nhà tắm của mái ấm quý khách có thể tương đối nhỏ, có khi chỉ phải lắp đặt bóng sưởi 2 bóng là đủ ấm áp, tuy nhiên với gia đình mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định và có bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm không gian nhỏ hẹp nhưng thật sự không tương đối kín gió hoặc là trên trần rất cao nếu so sánh với tiêu chí độ cao phổ biến
 • Khu vực nhà tắm mà có không gian khá là thoải mái có khả năng cả ba người bên trong hoặc thừa sức mặc quần áo, tuy vậy mọi người lại thừa sức bật bóng đèn sưởi trước đó hai ba phút.
 • Tìm kiếm 1 trong không nhiều loại bóng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh trứ danh cùng với nhãn hàng đẳng cấp.
 • Kiểu đèn sưởi bên trong nhà vệ sinh có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại đèn hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh với hình dáng bắt mắt
 • Nếu căn cứ bạn thấy là những yêu cầu của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3813 này có thể là một trong các lựa chọn đáng giá để cho chính bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Dưới đây sẽ là một số đặc điểm kỹ thuật nền tảng do đơn vị ủy quyền chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 phát hành để quý khách nhận dạng. Việc này đem đến cho người tiêu dùng tuyển chọn cho tổ ấm của mình một chiếc đèn sưởi thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: SHD3813
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện cực đại mỗi lúc cho bật cả 3 bóng lên: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian phòng tắm phù hợp (khuyến cáo): 3-5 m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, không chập điện, không nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước: 50x30x22(cm) (Ngang x Cao x Sâu)
 13. Điều khiển: với việc bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 núm công tắc on-off phía trên bóng đèn sưởi ấm, quý khách có khả năng bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các.
 14. Dòng bóng sưởi: là bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại tròn chóa phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng nhằm nâng cao sức ấm nóng, giảm bớt chói mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 16. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 17. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 18. Bảo hành: 36 tháng.

Sự hữu dụng nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn sưởi trong nhà tắm Sunhouse SHD3813 làm cho chúng ta tâm trạng yên tâm lúc chẳng bên cạnh chăm sóc được những người yêu quý trong mái ấm.
 2. Trong chao của bóng đèn sưởi ấm có được tráng lớp kim cương nhân tạo có hiệu dụng tăng cường cao nhất tác dụng nhiệt tạo ra bởi sợi đốt nóng, vì thế cấu tạo đó tạo cho làm tăng thêm độ nhanh ấm hơn nhiều so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 3. Dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 ngoài khả năng tạo nóng ấm đến cho thể chất vào các tháng ngày đông rét buốt nó còn mang lại vài công dụng to lớn đến với sự khỏe mạnh của chúng ta. Theo các nghiên cứu thời gian này thì thời điểm áp dụng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3813 sẽ giúp ích lợi rất tốt dành cho con người như sau:
  + Không gặp đột quỵ trong quá trình tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Không thấy bị ho, bệnh phế quản hoặc khó thở sau mỗi lần tắm táp, vệ sinh.
  + Đem lại hữu dụng rất tốt dành cho hệ thống xương khớp, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm đem đến cho xương khớp trong cơ thể của các ông các bà bớt đi việc vấp phải các cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể ở em bé vẫn có được sự phát triển tích cực trong thời tiết lạnh ít ánh nắng giống mùa hè.
  + Có tác dụng tốt với người có bệnh mới dậy giảm tối đa tư tưởng lo mỗi lần tắm rửa bên trong khu nhà tắm.
  + Làm cho cảm giác yên tâm đem đến cho ai đó bị tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định và mắc bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  + Mang đến sự ấm áp tạo cho nhiều người tránh bị đau buốt đầu do lạnh gây ra sau lúc tắm sạch
  + Nâng cao lưu thông máu, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm sâu và tăng cao trao đổi chất ở trong lớp mặt căng của da, bởi vì thế có tác dụng làm cho lớp da của người đứng tắm thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 4. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng sưởi vàng không khiến làm cháy oxi khi hoạt động trong nơi tắm táp, cực nhanh ấm mỗi thời điểm bật lên vào mùa lạnh.
 5. Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Sunhouse SHD3813 áp dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng cho thân thể. Bởi thế mỗi lúc dùng đèn sưởi sẽ đạt được thuận lợi dành cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ tại ngày thời tiết lạnh này.
 6. Thật sự tiết giảm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ với 600đ phí tiền điện cho 1 lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
 7. Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Sunhouse SHD3813 ứng dụng công nghệ đời mới không đốt cháy oxy do vậy chẳng gây ra người sử dụng phải chịu ngột ngạt vì ít oxy giống như nhiều model đèn mẫu khác.
 8. Tiêu thụ điện là 275w một bóng, Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi khi bật tất cả bóng sưởi là 825 W, người dùng rất dễ để tùy ý bật hay tắt các bóng đèn hoặc cả 3 cùng sáng
 9. Mặt phía ngoài bóng được sản xuất chất liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nóng, không bị vỡ tự nhiên, đặc biệt là khả năng chịu sốc nhiệt
 10. Thiết kế thật vừa phải tiết giảm việc chiếm không gian với khu nhà tắm của bạn.
 11. Đèn sưởi ấm lắp đặt trong khu vực tắm Sunhouse SHD3813 là dạng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng đương đại, xếp trong nhóm sản phẩm dành cho phòng nhà tắm trung cao cấp từ nhãn hiệu SUNHOUSE đang được đa số người sử dụng tin dùng những ngày gần đây.
 12. Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính độc đáo với mặt màu vàng điểm chìm những nét trang trí cùng với với bóng hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là tấm lắp bởi nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó mạ sơn màu vàng bắt mắt. Đèn sưởi ấm hợp lý với phòng nhà tắm sáng sạch, chẳng gây cho phòng bị tối
 13. Dáng vẻ tinh tế, lôi cuốn, đem ra dùng tựa như 1 thứ làm sáng phòng nhà tắm tăng phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 14. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn sưởi ấm này đã được tráng màu vàng tạo cho cường độ ấm áp hơn, tạo sự thẩm mỹ, giảm chói lói cho đôi mắt người đang được sưởi, ứng dụng này làm cho người tắm phía dưới mỗi khi nhìn thẳng vào bóng chiếu mà vẫn chẳng cảm thấy chói lòa đôi mắt, trong nhà có trẻ nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.
 15. Đặc biệt là các bậc cao niên và thiếu niên nhi đồng thì việc tận dụng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Sunhouse SHD3813 giúp cho công dụng tốt về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 16. Với kết quả thử nghiệm của https://thegioidodung.vn có thể phát biểu rằng đèn sưởi cho nơi tắm táp Sunhouse SHD3813 đem lại cho điểm được sưởi ấm ngay tức thời, đủ khả năng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Chính bởi đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Sunhouse SHD3813 sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại để ấm nóng nhanh vùng không khí mà đèn rọi tới.

Đây là lúc mà chúng ta rất cần tăng cường sự tận hưởng trong phong cách sống, vì hầu hết chúng ta đã phục vụ cuộc sống quá nhiều rồi, ngay lúc này hãy cứ để mọi điều hữu ích thật nhất trong cuộc sống thực này phục vụ lại mọi người. Chỉ cần quý vị và mọi người trong gia đình cảm thấy vui vẻ hơn, dễ chịu và giúp tất cả gia đình bình an thì làm thôi.
Hiện giờ không phải là thời của com cóp hà tiện tự làm khổ mình như trước đây phải không. Nếu mà những gì mà giúp ích cho cuộc sống của chúng ta trở thành đáng giá hơn, bình an hơn, tiện nghi hơn nếu nó cần thiết chỉ trả một khoản tiền nho nhỏ thì vì sao các bạn phải cân đong?

Để tậu đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3813, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc đặt mua tới nhóm saler của chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn mong muốn mua cho tổ ấm 1 đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá tốt nhiều tiện dụng này. Các bạn tư vấn viên tường tận về thương phẩm và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn tới quý vị cách làm thế nào để chọn lọc một trong vô số thành phẩm lắp tại nhà tắm Sunhouse SHD3813 của chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý khách hàng còn lo nghĩ gì thêm nữa. Điện thoại để gọi tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Sunhouse SHD3813 treo tường nhanh, free ship với quý khách mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.