thegioidodung.vn

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

1.150.000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt hình tròn vàng bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi nhà tắm mang lại ấm áp nhanh, loại bỏ giá rét của mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa cũng chỉ tốn vài nghìn. Đợt này đang được giao đèn không phí ngay trong ngày với giá tốt khuyến mãi.Mã: K2BHWG Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG là sản phẩm đèn sưởi ấm 2 bóng không chói mắt của Kottmann chuyên dành đối với phòng tắm. Đèn Kottmann K2BHWG dễ dàng lắp với phong cách là treo tường trong phòng tắm. Bóng sưởi thuộc kiểu vàng, đã được mạ lớp bao phân cực chống chói từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nằm trong nhóm bóng (giảm chói) với mắt. Đèn sưởi thuộc phân tầng (trung cao cấp) vì vậy đáp ứng được với đại đa số người sử dụng sống tại Việt Nam. Đèn hợp với độ rộng khu vực tắm khoảng 2-8 m2. Điều khiển đèn theo nhiệt tùy theo thời tiết và xu hướng từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn Kottmann K2BHWG mang lại sự ấm áp đẩy lùi giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi lần đi tắm chỉ tiêu hao khoảng một vài nghìn đồng. Nó giúp cho người tắm phòng tránh những rủi ro tiềm tàng như đau đầu, cảm cúm… Giúp cho làn da thêm khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2BHWG được thegioidodung.vn bày bán tại shop 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như có bán đồng thời giao nhận hàng đến nhà và ngay trong ngày gọi mua bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2BHWG giá ở Hà Nội cứ đặt ngay đến những số di động ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Sự thiết yếu của Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG với hoạt động vệ sinh của chúng ta

 • Đến hẹn lại lên một mùa Đông rét mướt đi cùng các đợt gió buốt âm thầm về vùng các gia đình đang sinh sống. Cái không khí lạnh của mùa đông gây cho ai chẳng thích thao tác gì nữa
 • Thật cực nhọc để mà giành phần thắng chính bản thân nếu chẳng hề đem một số lý lẽ chính đáng nào đó để bản thân mình rời ra bạn giường đáng yêu. Nhưng mà sự sống hối hả là vô số việc gấp, các lý trí hợp lý bản thân mình phải dậy để hoàn thiện
 • Việc riêng làm trước tiên sau mỗi khi tỉnh dậy là buộc phải tiến tới nhà vệ sinh để làm vệ sinh chính mình. Mỗi chúng ta cũng nên phải làm như vậy trước khi 1 nhiều thú vị đầy hứng khởi.
 • mọi người đã từng cùng gia đình từ còn thơ cảnh không khí lạnh vì chẳng thể cách nào cả. Tuy nhiên, nay khoa học trợ thủ cuộc sống đã phát triển. Bạn cùng nhà mình không còn bị cảnh lạnh giá như trước nữa. Sự ấm nóng sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của gia đình bạn chỉ với 1 sự quyết đoán nho nhỏ của chúng mình.
 • Bây giờ bạn mong mỏi khu vệ sinh ở tổ ấm tuyệt đối ấm áp, thế nhưng bạn vẫn còn chưa nhận thấy dạng trang thiết bị gì có tính năng tạo ấm khu vệ sinh rất nhanh, bảo vệ và thật tương thích với mong ước mái ấm của các bạn

Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng nói tới model thiết bị chuyên dành cho khu nhà tắm được dùng trong các phòng nhà tắm ở những ngôi nhà khoảng vài năm sát gần đây. Tại vì model đèn sưởi này làm nóng khu nhà tắm đạt được năng suất cực cao, cùng một lượng công suất sử dụng thế nhưng đem hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn hẳn kiểu đèn phát sáng kiểu thường.
Thêm nữa, do bởi là kiểu đèn làm nóng chuyên sử dụng nhà vệ sinh vì vậy sự đảm bảo đã được tính kỹ và cho lên hàng đầu, bóng đèn sưởi ấm đem tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh cứng chịu nhiệt vô cùng tốt, không nổ toàn phần do nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước nóng vung vào.
Ngay bây giờ, thegioidodung.vn trân trọng nói tới tới quý vị model thiết bị chuyên sưởi cho phòng tắm Kottmann K2BHWG chuyên sử dụng rất được cực nhiều tổ ấm chọn lựa dùng lắp từ sự đúc kết các năm bán hàng bóng sưởi trong khu nhà tắm từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm có mặt tại các siêu thị mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nhận thấy. Model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt có chức năng chọn lựa nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến bằng cách bật tắt.

Cách xác định kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG có phù hợp khu vực nhà tắm trong gia đình của bạn không

Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG khá tương thích với các nhà tắm mái ấm mà mang một vài đặc điểm như sau:

Nhà vệ sinh hơi nhỏ nhắn, khoảng không gian dành vừa với 1 người trưởng thành tắm rửa bên trong nhà tắm.

 • Nhà tắm có không gian bé nhỏ, dưới 2m² nhưng tại căn nhà có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ và người có sức đề kháng kém.
 • Khu vực nhà tắm bế gió, tuy khá là ấm áp thế nhưng với gia đình vốn có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc là có bệnh suy tim.
 • Nhà tắm bé, chỉ thích gắn lắp kiểu bóng sưởi ấm nhỏ nhắn cho gọn.
 • Người dùng chỉ cần khu tắm rửa cực ấm dành riêng với nhà tắm sở hữu độ rộng hẹp.
 • Bạn chỉ cần phối cùng màu sắc sáng cùng với một vài đồ đạc vệ sinh toát lên sự thích hợp cho bài trí bên trong nhà tắm
 • Diện tích của phòng tắm có vẻ rộng rãi, độ rộng nhà tắm này dễ dàng cho cả cho 3 người lớn ở trong cùng tắm và rửa ráy hoặc có khả năng thay áo quần. Nhà vệ sinh ở trong ngôi nhà của người tắm có thể có trung bình, có khi còn hẹp, tuy nhiên quý vị chỉ thích nhà tắm là cần phải ấm áp vượt trội so với bóng đèn sưởi ấm model 3 bóng, bởi vì các bạn không thể dùng dạng đèn sưởi ấm 4 bóng chính bởi model này có vẻ to.
 • Diện tích nhà tắm tương đối chỉ đủ lớn, đại ý là từ hai tới bốn mét vuông thế nhưng quý khách mong muốn nó phải thật sự nóng ấm, đơn thuần vì nhiều người muốn thế.
 • Độ rộng nhà vệ sinh tầm từ ba m2 tuy thế trong căn nhà của người tắm lại có con nít hoặc người già với yếu ớt, sự kháng kém hơn bình thường.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm không phải quá rộng, có khi chỉ phải mua bóng sưởi ấm loại ba bóng là đã ấm. Nhưng mà với tổ ấm lại có người bị huyết áp thấp, thất thường và có bệnh liên quan tới suy tim hoặc đau buốt đầu lúc gặp lạnh.
 • Không gian phòng tắm trong tổ ấm của quý vị chỉ đủ nhỏ hơn mức rộng, có khi chỉ cần chỉ lắp đặt chiếc bóng đèn sưởi ấm 3 bóng là có thể ấm áp hoặc hai người lớn tuổi là vừa đủ thay quần áo tuy nhiên khu vực nhà tắm bị hở vì thế không tương đối kín gió hoặc là trên trần quá cao nếu so với mức độ độ cao bình thường
 • Người tắm muốn dạng đèn sưởi thỏa mãn được đa dạng mức độ ấm áp không giống nhau, nó sử dụng hiệu năng giúp làm ấm áp trong mùa đông khi giá lạnh này, thế nhưng lại làm thoáng khí khi vào mùa hạ.
 • Có khi người dùng lại muốn chỉ sưởi ấm mà không phải bật sáng bóng đèn sưởi ấm lên, do độ chói của đèn làm lóa đôi mắt người tắm và nhiều thành viên của căn nhà của người sử dụng, chỉ phải sử dụng bóng đèn sưởi nhiều lúc thật sự giá rét. Nếu quả thực đó là sở nguyện của mọi người thì kiểu bóng sưởi ấm đáp ứng một cách hợp yêu cầu đó, bởi vì quý vị không khó tắt công tắc bóng đèn sưởi ấm mà chỉ việc bật quạt thổi gió nóng dăm ba phút thì đèn kèm quạt sưởi vẫn đem cho cho quý vị một không gian ấm áp rất tuyệt vời.
 • Tìm kiếm 1 trong vài mẫu đèn sưởi hồng ngoại dành cho khu vực nhà tắm trứ danh cùng với nhãn hàng nổi tiếng.
 • Dạng đèn hồng ngoại bên trong khu vực tắm có bảo hành nhiều thời gian.
 • Kiểu đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa với hình thức đẹp mắt

Nếu tiêu chí ở trên là một số sở thích của các bạn thì đèn hồng ngoại Kottmann K2BHWG này rất có thể là một trong các chọn lựa đáng giá để cho chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là các thông tin kỹ thuật gốc do nhà thương hiệu chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG phát hành để người sử dụng nhận dạng. Công bố này mang tới cho người dùng lựa chọn cho căn nhà của chính mình một thương phẩm bóng đèn sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kottmann K2BHWG
 3. Công suất của mỗi 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà vệ sinh phù hợp theo (khuyến o): 2-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò nguồn điện, chống chập điện, không nổ bóng đèn
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng cách bấm các nút on/off và một số nút bật tắt số bóng sưởi trên mặt đèn sưởi hồng ngoại, quý vị có thể bật tắt đối với từng bóng một
 11. Kiểu bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng hình tròn. chóa láng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng nhằm làm tăng cường thêm mức độ ấm áp, giảm chói lóa mắt
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 36 tháng.

Những điểm nhấn nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà thegioidodung.vn đang bán với giá

 • Đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa Kottmann K2BHWG là mẫu đèn sưởi ấm 2 bóng không chói mắt vàng đời mới, thuộc dòng đèn sưởi nhà tắm (trung cao cấp) từ nhãn hàng Kottmann đang được vô số người mua tin mua trong thời điểm hiện tại.
 • phía trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại có được phủ lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng nâng lên tối đa phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt, cho nên nó giúp làm tăng cường thêm mức độ tạo ấm hơn so với đèn thường để dùng để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng là trong vắt thế nên thúc đẩy sức ấm nóng đem tới cho diện tích phòng nhà tắm. có được mạ vàng khiến cho sức ấm hơn, thêm sang chảnh, tối thiểu chói lói cho mắt người đang được sưởi, được mạ lớp áo phân cực chống chói mắt đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng này làm cho người dùng khi ngó thẳng vào bóng đèn sưởi mà chẳng cảm giác chói đôi mắt, trong nhà ai có con trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K2BHWG 2 bóng sưởi ấm vàng không hề đốt hết oxi khi hoạt động trong phòng nhà tắm, thật ấm mỗi một khi được áp dụng vào mùa đông.
 • Với thí nghiệm của thegioidodung.vn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Kottmann K2BHWG khiến điểm được rọi ấm áp ngay ngay lúc bật, dễ dàng đạt được nhiệt nóng 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi vì đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K2BHWG dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh vùng diện tích mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Tổng công suất cực đại mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng là 550 W, mọi người thoải mái điều chỉnh bật hay tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ tức thời
 • Cực tiết giảm tiêu thụ điện, thông thường chỉ với mấy nghìn đồng phí tiền điện cho từng lần tắm táp tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi khu nhà tắm Kottmann K2BHWG sử dụng nguyên lí phản xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng cho thân thể. Bởi thế khi ứng dụng nó sẽ đạt được thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người già và trẻ em khi giữa ngày thời tiết lạnh này.
 • Hình thức tinh tế, hấp dẫn, sử dụng như như là 1 thứ trang trí khu nhà tắm thêm hơn phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được chế tạo tính đẹp mắt với mặt phía trước màu vàng cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phía lưng là miếng ốp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó tráng lớp sơn màu trắng bắt mắt. Đèn sưởi ấm vừa đủ với phòng tắm đơn giản, chẳng làm phòng bị cảm giác tối
 • Bề mặt bóng sưởi được sản xuất chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, chịu được độ nóng, chẳng bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là có tính chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích thước khá gọn gàng giảm thiểu sự kềnh càng diện tích đối với khu nhà tắm của gia đình bạn.

Các điểm cộng mà đèn sưởi ấm nhà Kottmann K2BHWG mang đến

Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2BHWG ngoài công năng đem đến ấm áp đến người tắm thời điểm những thời tiết đông giá lạnh đèn sưởi ấm còn dâng tặng những tác dụng vô cùng tốt cho thể chất của người sử dụng. Được biết một loạt cuộc phỏng vấn thời gian qua thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi ấm Kottmann K2BHWG sẽ đem lại ích lợi cực tốt đem đến cho người tắm như:

 • Chống gặp sốc lạnh trong tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
 • Không gặp ho do lạnh, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm rửa, vệ sinh.
 • Cống hiến ích lợi rất tốt đem đến cho xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm nóng đem lại cho hệ thống xương khớp của các cụ già bớt nhiều việc đối mặt những cơn đau nhức. Hệ xương khớp của con nhỏ vẫn được phát triển tích cực trong mùa đông hiếm nắng của mặt trời.
 • Mang lại cho người có bệnh mới vừa trải không việc lo lắng mỗi một lần đi vào bên trong nhà tắm.
 • Mang lại cảm thấy yên tâm đến với ai đó từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định hoặc mang bệnh liên quan tới suy tim
 • Mang tới sự ấm sâu làm cho bao nhiêu người rũ bỏ đau đầu nhức buốt do lạnh sau mỗi lúc tắm gội
 • Đẩy mạnh tính luân chuyển máu, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và đẩy mạnh đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt căng của da, bởi vì vậy có tác dụng làm cho lớp biểu bì của người đứng tắm thêm khỏe khoắn, thêm bóng đẹp
 • Quan trọng đặc biệt với người già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc ứng dụng đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kottmann K2BHWG mang đến cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, .
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottmann K2BHWG đem lại cho bạn sự yên tâm nếu không bên cạnh chăm lo cho người máu mủ bên trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Kottmann K2BHWG ứng dụng kỹ nghệ mới không làm cháy oxy bởi vậy không khiến cho người dùng cảm giác bị tức thở vì ít oxy như là nhiều dạng đèn sưởi dạng khác.

Do đâu quý khách hàng am hiểu hay mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG mà chúng tôi giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong đó có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm chất lượng. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn kèm QC chuẩn chỉ, thời gian bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo tư tưởng bán hàng hóa nghiêm chỉnh, không phân phối hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp nếu giới thiệu thì được mô tả chân thật, cung cấp thực, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Thưởng cho người đặt mua hàng bằng 2 lần tiền hàng nếu như hàng cung cấp không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải kiểm đếm thật cẩn thận. Chính vì như thế chúng tôi chắc chắn sẽ luôn mang tới quý khách những hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu mức độ tốt bền.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Trọng lượng 8 kg
Chuyển lên trên