Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G thổi gió nóng

1,150,000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng sưởi ấm có thêm quạt thổi gió, giúp thổi khí nóng tỏa khắp phòng, công suất cực đại là 2050W. Quạt gió có thể sử dụng trong cả mùa hè với chức năng như quạt thông gió…….

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G thổi gió nóng
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-G thổi gió nóng

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G với hoạt động vệ sinh của mọi nhà

 • Mỗi khi nhớ lại mùa Đông là cảm hứng để các văn hào, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hoặc nhà chắp bút tạo ra vô vàn tuyệt tác nức tiếng. Nhưng với thực tiễn với gần như toàn bộ số còn lại thì lại cảm thấy nổi gai ốc bởi cái không khí lạnh tê dại mà nó mang lại.
 • Cực kỳ vất vả để mà giành phần thắng bản thân nếu không hề viện các lý trí phù hợp đặc biệt để ta đi ra chiếc giường thân yêu. Tuy nhiên cuộc sống đẹp là nhiều việc riêng, các điều kiện thúc giục bản thân mình đành phải thức dậy để hoàn thành
 • Khi đi xuống bạn chăn ấm nóng thì cái việc trước tiên của mọi người là làm vệ sinh chính mình. Bản thân mình buộc phải sạch đẹp, chỉnh chện nhằm thiết lập cho một ngày đầy hoạt động
 • Không gian thì đương nhiên lạnh buốt khỏi bàn rồi, phải kể đến vào sáng sớm. Tâm lý chúng mình có lẽ rất không thoải mái khi mà đi ra từ cái giường yêu quý để bước tới khu vệ sinh hòng thao tác làm vệ sinh bản thân, cũng vì nhà vệ sinh là khu rất giá lạnh. Cái sự lạnh giá từ bốn phía tường dán đá cẩm thạch cùng hơi lạnh từ nước gây cho chúng mình sởn gai ốc.
 • Nhiều bạn thường tự hỏi với việc làm như thế nào để cuộc đời có thêm sự hỗ trợ từ đồ dùng nhiều hơn. Phòng tắm cũng chắc chắn là nơi nóng ấm thoải mái với mọi thành viên ở cả gia đình? Ý tưởng đơn giản này hoàn toàn không khó trong kiểm soát của quý vị, chỉ tốn 1 khoản tiền nhỏ là chúng ta với mái ấm dĩ nhiên sẽ nhận được một mùa Đông không bị lạnh giá.
 • Lúc này quý vị có mục đích khu nhà tắm của nhà thật ấm cúng, tuy thế mọi người vẫn chưa nhận thấy dạng loại sưởi nào có công năng làm nóng phòng nhà tắm nhanh gọn, đảm bảo và phải phù hợp với yêu cầu mái ấm của ta
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh đề xuất dòng trang thiết bị chuyên dành khu vệ sinh đã ứng dụng cho nhiều phòng tắm ở nhiều ngôi nhà khoảng vài năm trở lại đây. Bởi vì loại đèn chiếu này sưởi ấm khu vệ sinh mang tới sự hiệu dụng cao nhất, cùng một lượng công suất tiêu hao nhưng mà đem sự ấm áp lớn ưu việt hơn hẳn loại đèn phát sáng kiểu thường.
 • Thêm vào đó, do bởi là dạng đèn làm nóng chuyên dành cho khu nhà tắm vì thế việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh cứng chịu sức nóng quá tốt, chống vỡ toàn phần do nhiệt ngay cả khi chẳng may bị nước ở vòi vẩy vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh giới thiệu với bạn mẫu loại đèn chuyên sử dụng khu nhà tắm Kottmann K2B – HW – G chuyên dành sưởi ấm được vô vàn ngôi nhà chọn mua sử dụng với trải nghiệm nhiều năm cung cấp đèn sưởi trong phòng nhà tắm kể từ giai đoạn đèn sưởi ấm nhà tắm tung ra bán tại các cửa hàng mà chúng tôi đúc kết được, giúp tạo ấm cực nhanh vị trí bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại rọi ấm áp và đem lại khỏe khoắn rất tốt dành cho xương khớp của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng có chức năng thiết lập mức nhiệt và công suất tiêu hao đến 1 hoặc 2 mức theo phương pháp bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách xác định dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G có phù hợp nhà tắm của nhà các bạn hay không

Bóng đèn trong nhà tắm Kottmann K2B – HW – G khá tương thích với các nhà tắm căn nhà mà gồm vài đặc điểm như mô tả dưới đây

 • Khoảng không gian cho phòng nhà tắm khá thoáng rộng, độ lớn phòng tắm này đủ sức cho cả 3 cá nhân ở bên trong cùng tắm hoặc thừa sức thay áo quần. Phòng nhà tắm ở căn nhà của người tắm có thể có bình thường, thậm chí nhỏ, tuy vậy mọi người chỉ cần nhà vệ sinh là cần phải ấm nóng hơn nữa đèn sưởi loại 3 bóng, bởi vì mọi người chẳng thể gắn lắp chiếc đèn 4 bóng bởi vì model này tương đối kềnh càng.
 • Độ rộng khu tắm rửa khá đủ lớn, đại ý là từ hai tới bốn m2 tuy thế người sử dụng thích nó phải cực nóng ấm, chỉ đơn giản vì mọi người chỉ muốn thế.
 • Diện tích nhà tắm xấp xỉ 3 mét tuy nhiên trong mái ấm của mọi người lại có trẻ con hoặc người già cùng với thể trạng mong manh, sự kháng yếu hơn bình thường.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm không quá to, vừa đủ chỉ treo bóng sưởi ấm loại 3 bóng là có thể ấm nóng. Nhưng với căn nhà mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc mắc bệnh về hệ tim mạch hay nhức đầu khi lạnh.
 • Độ rộng nhà tắm ở căn nhà của người dùng đủ không phải quá rộng, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ việc gắn lắp chiếc bóng để sưởi ba bóng là có thể ấm nóng hoặc hai người là đủ mặc đồ tuy nhiên phòng tắm bị hở nên không kín gió hoặc là trần phía trên rất cao khi so cùng tầm độ cao mức thường.
 • Mọi người muốn kiểu đèn sưởi phục vụ được nhiều độ ấm nhiều kiểu khác nhau, chiếc đèn đó phục vụ tính năng làm ấm áp trong khí trời khi rét này, nhưng lại thổi gió thoáng khi vào mùa hạ.
 • Thi thoảng nhiều người lại thích chỉ cần sưởi nóng mà chẳng bật bóng đèn sưởi lên, bởi vì cấp độ sáng của đèn làm lòa mắt mọi người và các thành viên trong mái ấm của người tắm, chỉ phải khởi động bóng đèn sưởi ấm lắm lúc cực kỳ rét mướt. Nếu mà nhu cầu trên là nhu cầu của người tắm thì loại bóng sưởi ấm làm vừa ý một cách rất phù hợp nhu cầu trên, vì quý vị dễ dàng tắt đèn sưởi ấm mà chỉ cần bật quạt đẩy gió nóng một vài phút thì đèn đẩy gió nóng vẫn mang lại cho cho quý khách một không gian nóng trên cả tuyệt vời.
 • Kiếm tìm một trong số ít kiểu đèn bóng sưởi ấm đối với khu vực nhà tắm trứ danh đi cùng nhãn hàng đẳng cấp.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dòng đèn sưởi ấm lắp trong nhà tắm với kiểu dáng đẹp mắt
 • Nếu gợi ý bạn thấy là một vài yêu cầu của bạn thì đèn hồng ngoại Kottmann K2B – HW – G này có khả năng sẽ là 1 trong các kiếm tìm rất đúng với bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Dưới đây là các thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do công ty ủy quyền chính hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G công báo để quý khách nắm bắt. Thông báo này giúp cho người mua hàng chọn cho mái ấm của bản thân 1 thiết bị đèn hồng ngoại hợp lý.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: K2B-HW-G
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max lúc bật tất cả bóng: 550W
 5. Công suất cực đại: 2050W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ rộng nhà tắm vừa đủ theo (khuyến cáo): 4m²-8m²
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bật 1, 2, 3, 4 hoặc 5 núm công tắc on-off phía trước đèn sưởi ấm, người dùng có khả năng bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng tròn chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng để tăng sức ấm nóng, giảm một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành:  tháng.

Sự hữu dụng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại

 1. Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Kottmann K2B – HW – G ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính bởi mỗi khi sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nít ở ngày tháng thời tiết lạnh thế này.
 2. Kích cỡ thật vừa tầm ít bị việc chiếm thể tích gây cho nhà tắm của bạn.
 3. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn sưởi ấm này được phủ vàng làm cho cường độ ấm nóng hơn hẳn, thêm cao sang, tối giảm lóa cho mắt người tắm phía dưới.
 4. Ở bên trong chụp của đèn hồng ngoại đã được tráng lớp kim cương nhân tạo để tạo tác dụng nâng đến mức lớn nhất tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng trong, thế nên nó giúp tăng thêm sức ấm áp hơn so với đèn thường để để chiếu sáng.
 5. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng sưởi vàng chẳng đốt cháy oxi khi sưởi trong nơi tắm táp, thật nhanh ấm mỗi một vào lúc ứng dụng vào trời rét.
 6. Đèn sưởi cho khu vực tắm Kottmann K2B – HW – G là kiểu đèn hồng ngoại 2 bóng vàng đời mới, trong model đèn sưởi ấm phòng tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Kottmann đã và đang được các gia đình lựa chọn gần đây.
 7. Lượng điện tiêu thụ là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất thời điểm cho bật cả 2 bóng sưởi ấm là 550 W, người sử dụng đủ khả năng điều chỉnh bật số đèn sưởi hoặc tất cả đồng thời
 8. Theo thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể kết luận rằng đèn sưởi trong khu phòng tắm Kottmann K2B – HW – G gây cho nơi được sưởi ấm áp ngay lên tức thời, dễ dàng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng 30 giây. Bởi đèn sưởi trong nơi tắm táp Kottmann K2B – HW – G áp dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng diện tích mà nó chiếu tới.
 9. Thương phẩm Kottmann K2B – HW – G có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 10. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính độc đáo với mặt ốp màu vàng in chìm những nét trang trí song hành với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng lưng là tấm ốp dạng nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó tráng sơn màu vàng độc đáo. Đèn sưởi ấm hợp lý với khu nhà tắm phổ biến, chẳng hề khiến phòng bị cảm giác tối
 11. Thật sự tiết giảm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ tốn 550đ tiền chi trả cho 1 lần tắm táp áng chừng 15 phút.
 12. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kottmann K2B – HW – G tận dụng kỹ thuật hiện đại chẳng đốt oxy chính vì vậy không gây cho người sử dụng có khó hít vào thở ra vì thiếu oxy như lắm dạng đèn sưởi ấm nóng thông thường khác.
 13. Vô cùng cần thiết với của cha mẹ già và trẻ đang phát triển thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại trong nhà tắm Kottmann K2B – HW – G đem đến cho tác dụng tích cực về cảm quan, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 14. Việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G ngoài khả năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu tới cho người tắm giữa các tiết trời đại hàn rét mướt đèn sưởi còn đem lại các lợi ích đáng giá đối với sức khỏe của con người. Với nhiều cuộc phỏng vấn hiện tại thì khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2B – HW – G sẽ đem lại ích lợi cực tốt mang lại cho mọi người như là:
  + Ít khi đối mặt cảm mạo trong lúc tắm và sau hoạt động tắm giặt
  + Không đối mặt hen suyễn, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm táp, vệ sinh.
  + Đem lại tác dụng cực tốt đối với xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm nóng làm cho hệ thống xương khớp của các ông các bà giảm bớt việc gặp những cơn đau đớn. +Hệ thống xương và khớp của thanh thiếu niên được tạo điều kiện thay đổi tích cực trong lúc lạnh lẽo hiếm ánh nắng từ mặt trời.
  + Mang đến cho người bệnh mới khỏi không còn nỗi sợ sệt khi tắm táp tại khu phòng tắm.
  + Làm cho cảm giác yên bình cho mọi người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định và mang chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Đem lại sự ấm sâu làm cho rất nhiều người trong chúng ta tránh đau đầu nhức buốt vì lạnh gây ra sau mỗi lúc tắm sạch
  + Tăng cường sự tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm nóng và tăng cao dưỡng chất dưới mặt căng của da dẻ, bởi vì thế làm cho da ở người dùng thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 15. Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K2B – HW – G sử dụng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng cho cơ thể con người. Bởi vì thế mỗi lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ có ích lợi cho sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và con nhỏ khi giữa ngày dài mùa lạnh như này.
 16. Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Kottmann K2B – HW – G tạo cho chúng ta tư tưởng an tâm những khi chẳng gần gũi chăm sóc cho người thân thuộc ở trong gia đình.
 17. Trên mặt vỏ bóng sưởi hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, siêu chịu nhiệt, cực khó bị bị nổ, nhất là chức năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ

Đây là thời khắc các bạn nên tăng cao sự tận hưởng cho cuộc đời, chính bởi bạn đã dâng tặng cuộc sống rất nhiều rồi, hiện tại hãy cứ để những giá trị hữu ích thật nhất trong cuộc đời này dâng tặng trở lại mọi người. Chỉ cần mọi người và các thành viên trong nhà cảm thấy tiện nghi hơn, dễ chịu và khiến ta an toàn thì thực thi thôi.
Lúc này không phải là cái thời của cóp nhặt tằn tiện khổ ải như ngày xưa nữa. Nếu mà cái gì mà mang đến cho cuộc đời của bạn trở thành đẹp đẽ hơn, an toàn hơn, thoải mái hơn mà nó chính đáng chỉ chi một khoản chẳng đáng bao nhiêu thì vì sao chúng mình phải nghĩ?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B – HW – G, hãy đến xem tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi điện tới nhóm bán hàng online của Thế giới đồ dùng lúc quý khách muốn mua cho nhà mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B – HW – G 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá hời nhiều ưu điểm này. Đội ngũ chuyên viên tư vấn thông thuộc về đồ dùng gia đình và dày dạn chuyên môn sẽ vui vẻ trả lời tới người mua cách tìm kiếm chọn cho mình một trong những thành phẩm lắp ở phòng tắm Kottmann K2B – HW – G xuất xứ chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy quý khách còn suy nghĩ thêm gì nữa. Số điện để gọi tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Kottmann K2B – HW – G lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.