Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B

720,000

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B sưởi ấm với công suất 275W/1 bóng, rất nhanh chóng làm tăng nhiệt độ cả căn phòng. Diện tích tỏa nhiệt rộng rãi, độ tỏa nhiệt nhanh, phát ra ánh sáng hồng ngoại an toàn.

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B 2 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B là thiết bị cần thiết đối với mọi gia đình vào mùa đông lạnh giá này. Đúng với cái tên đèn sưởi nó mang đến hơi ấm cho mọi người trong gia đình, mang lại nhiệt độ ấm áp trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách… Sưởi ấm với công suất 275W/1 bóng, rất nhanh chóng làm tăng nhiệt độ cả căn phòng. Diện tích tỏa nhiệt rộng rãi, độ tỏa nhiệt nhanh, phát ra ánh sáng hồng ngoại an toàn.
Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B
Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans H2B với đời sống của mọi nhà

 • Mùa đông lạnh mang lại những đời sống trong người thành ra khó chịu và mệt mỏi hơn. Cái gió rét của thời tiết làm cho nhiều người sự e dè phải ra chiếc chăn gấm ấm áp đang ở để mà làm một hành động nào đó thêm. Đôi khi các bạn đành phải tung chăn để làm những công việc theo nhiệm vụ mà thôi
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn luôn tiếp diễn, nhiều việc đợi con người hành động, thế nên không đành ở mãi trong chiếc chăn ấm áp được, ta đành ra khỏi giường thôi.
 • Hành động trước nhất sau mỗi sáng rời khỏi giường là buộc phải đi ra phòng nhà tắm nhằm thực hiện việc vệ sinh chính mình. Ai cũng nên phải thao tác này trước hết một ngày hôm nay nhiều việc.
 • Không gian thì tất nhiên không khí lạnh khỏi bàn rồi, nhất là vào lúc buổi sớm. Khuynh hướng chúng ta đều vô cùng không thoải mái thời điểm rời xuống từ chiếc giường để mà ra phòng nhà tắm nhằm làm làm sạch cá nhân, do nhà tắm là khu quá lạnh lẽo. Cái sự giá lạnh ở bốn mặt tường dán đá cẩm thạch cùng hơi lạnh từ nước khiến cho bạn và tôi nổi da gà.
 • Mọi người đã lớn lên cùng với cha mẹ từ thuở bé tí cảnh lạnh buốt chính bởi chẳng có giải pháp nào đó. Nhưng, nay kỹ thuật phục vụ xã hội đã phát triển. Bạn cùng nhà mình chẳng còn bị cảnh tình lạnh cóng như thế này nữa. Sự ấm tuyệt vời sẽ có mặt trong khu nhà tắm của các bạn chỉ cần một sự quyết đoán đơn giản với đa số các bạn.
 • Lúc này quý vị mong khu nhà tắm của tổ ấm phải ấm cúng, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được loại thiết bị gì đó mà có thể sưởi ấm nhà tắm nhanh gọn, tạo an tâm và thật sự thích hợp đối với mong ước tổ ấm của bản thân
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam xin đề xuất mẫu trang thiết bị chuyên dùng cho phòng tắm được ứng dụng trong các phòng nhà tắm ở những gia đình trong khoảng vài năm gần đây nhất. Vì model đèn chiếu này làm nóng phòng tắm mang được hiệu năng thật cao, với cùng một mức công suất áp dụng tuy nhiên mang đến hơi nóng mạnh vượt trội hơn hẳn dạng đèn phát sáng kiểu thường.
 • Song song với điều đó, chính vì là model đèn làm ấm chuyên dành cho nhà tắm cho nên việc bảo vệ đã được tính kỹ và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, không nổ toàn phần bởi nhiệt dù cho là lúc không may bị nước ở bồn vung vào.
 • Ngay lúc này, thegioidodung.vn xin đề xuất đến người xem model trang thiết bị chuyên sưởi cho nhà tắm Hans H2B giúp tạo ấm rất nhanh vùng người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sưởi mang tia hồng ngoại đưa hơi nóng và mang lại sức khỏe rất tốt tới cho thân thể của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans H2B 2 bóng có khả năng cân bằng nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 2 mứ theo kiểu bật tắt 2 bóng hoặc với mỗi mức.

Những thông số cho biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Hans H2B có thích hợp khu tắm rửa trong gia đình các bạn hay không

Bóng cho phòng tắm Hans H2B khá tương thích cùng hầu như khu vực nhà tắm tổ ấm mà có một số đặc điểm như sau

 • Khu vực nhà tắm khá là bé nhỏ, diện tích dành vừa với một người lớn quay trái phải phía trong phòng tắm.
 • Nhà vệ sinh có diện tích bé nhỏ, ít hơn 2m nhưng tại tổ ấm có cả người già hay em bé hoặc là người mang sức đề kháng yếu ớt.
 • Nhà tắm tương đối kín gió, có thể tương đối ấm nóng nhưng mà với nhà có người huyết áp thấp và mắc bệnh trạng về loạn nhịp tim.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn, cần sử dụng loại bóng sưởi ấm nhỏ để cho đỡ cồng kềnh.
 • Người dùng thích phòng tắm cực kỳ ấm áp đối với khu vực nhà tắm mang độ rộng nhỏ.
 • Các bạn muốn ăn khớp độ sáng với các đồ đạc vệ sinh làm lên sự thích hợp cùng bài trí ở phòng tắm
 • Bạn chỉ lại thích 1 loại đèn bóng sưởi ấm không cần đẳng cấp, giá thành mua vào mức phổ thông mà vẫn có khả năng tạo hài lòng đến theo yêu cầu trong khu vực nhà tắm của nhiều người là ổn rồi.
 • Dạng đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa được bảo hành nhiều năm nhất thì chẳng phải việc lớn hàng đầu của các bạn.
 • Nếu chỉ tiêu phía trên là một số nhu cầu của bạn thì đèn hồng ngoại Hans H2B tại đây có thể là 1 trong những kiếm tìm rất đúng dành cho chính bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Hans H2B 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Ở dưới là những đặc điểm về mặt kỹ thuật nền tảng do công ty sản xuất chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans H2B công bố để người mua nắm được. Thông tin này mang tới cho người tiêu dùng chọn lựa cho căn nhà của mình 1 chiếc đèn sưởi hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Hans H2B chiếu tia hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Mã đèn: H2B
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ cực đại lúc cho bật cả 2 bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu tắm rửa vừa đủ theo (khuyến cáo): 2m²-4m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu đen, đầu phích cắm tròn
 10. Trọng lượng: 1,3kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng việc bật nhẹ núm điều khiển on/off phía trước đèn hồng ngoại, mọi người hoàn toàn có thể bật – tắt một, hai hoặc tất cả các.
 13. Dòng bóng sưởi: là bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại hình tròn chụp tráng kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là trong suốt khiến cho làm tăng cường thêm độ ấm, giảm chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Tính năng có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Hans H2B 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà thegioidodung.vn đang bán với giá tốt

Đèn sưởi trong khu tắm rửa Hans H2B là dòng đèn hồng ngoại 2 bóng trắng mẫu mới, nằm trong nhóm đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm giá rẻ của hãng Hans đang được cực nhiều khách hàng tin mua gần đây.

 1. Công suất là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất thời điểm cho bật tất cả bóng là 550W, người sử dụng có thể thay đổi bật hay tắt từng bóng hoặc tất cả cùng sáng
 2. Theo như thử nghiệm của thegioidodung.vn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Hans H2B đem lại cho nơi được rọi ấm áp ngay lên đồng thời, thoải mái đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Do đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Hans H2B áp dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh diện tích mà đèn soi tới.
 3. Dáng chỉnh chu, đẹp mắt, có thể dùng như 1 đồ dùng làm sáng khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 4. Đèn sưởi nhà tắm được thiết lập tính độc đáo với mặt phía trước màu trắng điểm chìm nhiều đường nét hội họa cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Đằng sau là lớp vỏ ốp bởi nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó phủ sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi tương thích với khu vực nhà tắm giản đơn, chẳng khiến phòng tối đi
 5. Ở bên trong lòng của đèn sưởi có được tráng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên công năng nâng lên đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt bởi dây đốt, vì thế công nghệ này mang đến sự nâng cao cường độ ấm nóng hơn nhiều nếu đem so với đèn sợt đốt chỉ chiếu sáng.
 6. Đèn sưởi nơi tắm táp Hans H2B dùng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh cho thân thể. Chính vì vậy lúc ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích đối với sức khỏe, phải nhắc đến là người lớn tuổi và các bé tại ngày tháng thời tiết lạnh này.
 7. Quan trọng với người cao tuổi và trẻ con thì việc áp dụng đèn sưởi trong nhà tắm Hans H2B giúp cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 8. Trên mặt vỏ bóng sưởi thiết kế chất liệu thủy tinh cứng, chịu nóng, không hề bị nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu đựng sốc nhiệt
 9. Kích cỡ khá là khá gọn giảm thiểu việc chiếm không gian đối với khu vực nhà tắm của mọi nhà.
 10. Sử dụng đèn sưởi Hans H2B ngoài khả năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến người tắm giữa các mùa đại hàn buốt giá đèn sưởi nhà tắm còn đem lại vài hữu ích đáng giá mang lại cho sức khỏe thể chất của mọi người. Với hàng loạt thí nghiệm thời gian này thì lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Hans H2B sẽ đem lại công dụng to lớn cho con người như:
  + Không thấy vấp phải sốc do lạnh trong tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Không còn sợ vấp phải ho khúc khắc, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi một lần tắm giặt, làm sạch.
  + Đem lại ích lợi cực tốt mang lại cho hệ xương khớp, đèn tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng giúp cho xương khớp của của cha mẹ già bớt đi việc bị những cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của con nít được thỏa sức phát triển vào mùa đông hiếm ánh nắng giống mùa hè.
  + Đem lại cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc cảm giác e ngại mỗi một lần tắm giặt trong nơi tắm táp.
  + Làm cho cảm giác yên bình đến với người đã bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường hoặc có chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Mang đến sự ấm sâu tạo điều kiện cho hàng loạt người đứng tắm không còn bị đau nhức đầu bởi vì lạnh sau mỗi lúc tắm giặt
  + Thúc đẩy thông suốt cho máu, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng và tăng sinh sản năng lượng nuôi tế bào phía dưới mặt tiếp xúc da dẻ, do vậy làm cho da ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 11. Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Hans H2B làm cho mọi người niềm an tâm nếu không kề bên chăm sóc cho những người yêu quý bên trong mái ấm.
 12. Bề mặt của vỏ bóng là trong suốt nhìn rõ vì thế nâng cường độ tạo ấm mang đến cho không gian khu phòng tắm, công nghệ mới này khiến cho người dùng thời điểm nhìn trực tiếp vào bóng rọi mà không cảm thấy chói lói mắt, với nhà ai có các bé sẽ rất yên tâm.
 13. Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Hans H2B 2 bóng sưởi trắng chẳng hề gây đốt cháy oxy nếu được thắp trong nơi tắm rửa, rất nhanh ấm mỗi một lúc được ứng dụng vào trời lạnh.
 14. Thương phẩm Hans H2B đạt được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 15. Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Hans H2B sử dụng kỹ nghệ đời mới chẳng đốt cháy oxy do vậy không gây ra người dùng cảm thấy khó khăn trong hít thở vì bị thiếu oxy như là vài kiểu đèn chiếu ấm thông thường khác.
 16. Đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm Hans H2B là dòng đèn sưởi ấm 2 bóng trắng kiểu mới, được xếp vào dạng sản phẩm trong khu vực phòng tắm giá rẻ được tạo bởi nhãn hiệu Hans đang được đa số gia đình tin mua trong mùa lạnh này.
 17. Đã đến lúc mọi người cần thôi thúc mình phải sự sung túc trong phong cách sống, chính bởi mọi người đã hiến dâng cuộc sống rất nhiều rồi, ngay lúc này hãy để những gì tốt đẹp thực tiễn trong cuộc sống thực này dâng tặng trở lại mọi người. Chỉ cần chúng ta và mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái, thích thú và làm cho ta an toàn thì hành động thôi.

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Hans H2B, hãy đến với địa chỉ chúng tôi hoặc gọi ngay cho đội bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart bất cứ khi nào bạn mong muốn sắm ngay cho tổ ấm một đèn sưởi phòng tắm Hans H2B 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt nhiều ưu việt này. Những bạn bán hàng online vững vàng về sản phẩm và dày dạn chuyên môn sẽ nhiệt tình tư vấn tới anh chị cách thức chọn lọc 1 trong nhiều kiểu đèn sưởi lắp ở nhà tắm Hans H2B của chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy quý khách còn ngại ngùng gì nữa. Số điện gọi order tới tổ bán hàng online: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Hans H2B lắp treo tường nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và bán tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.