Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR

2,950,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR có 6 mức công suất khác nhau người dùng có thể tùy chỉnh mức công suất phù hợp. Bóng đèn phát ra tia sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, có tác dụng làm đẹp da, chống còi xương….

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR 1 bóng  không chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm không chói Heizen HE-ITR
Đèn sưởi nhà tắm không chói Heizen HE-ITR

Vai trò của Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen HE – ITR với sự ấm áp không gian của mỗi người

 • Mỗi năm gợi nhớ tới mùa Đông là cảm xúc mang tới cho cực nhiều người viết văn, người làm thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nhà chắp bút tạo ra rất nhiều tác phẩm danh tiếng. Tuy thế với cuộc sống thường nhật với hầu hết chúng mình thì lại cảm thấy rùng mình bởi cái rét tê cứng mà mùa Đông mang lại.
 • Mặc dù vậy, cuộc sống đẹp vẫn đang diễn, rất nhiều việc đợi ta hành động, vì thế làm thế nào mà ở lỳ cứ như vậy ở trong cái chăn ấm cúng được, loài người thôi đành phải rời giường thôi.
 • Việc trước nhất sau mỗi sáng rời khỏi giường là cần phải tiến tới phòng tắm nhằm thao tác làm vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta cũng rất nên làm công tác như này ngay ban đầu một ngày mới đang đợi khởi động.
 • Mùa đông thì rét, cảm nhận lúc mà đi khỏi bạn chăn ấm đã rét run, vì như thế chúng mình vô cùng ngại ngùng lúc buộc phải làm vệ sinh con người mình ở trong nhà tắm. Nơi được xác định là lạnh lẽo nhất trong lòng mái ấm này.
 • Mọi người thường băn khoăn cho việc sao cho để đời sống có những tiện nghi nhiều hơn. Phòng tắm cũng chắc chắn là nơi ấm cúng thú vị tới tất cả cá nhân của cả gia đình? Sự quyết đoán đơn giản này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của mọi người, chỉ tiêu tốn một chút tiền chẳng đáng bao là các bạn cùng cả nhà tất sẽ hưởng thụ 1 mùa Đông không lạnh.
 • Nhiều bạn muốn hiểu rõ dòng loại đèn nào đó có tính năng đem lại ấm dễ chịu cho khu vệ sinh của bản thân đúng không? Trước nhất sản phẩm đó phải tiết kiệm số tiền, đem tới hiệu quả cao, tương thích với sự cần thiết không chỉ riêng của của chúng ta mà cho các thành viên khác bên trong mái ấm của bản thân và đặc biệt là bảo vệ với tất thảy mọi người.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng đề xuất model thiết bị chuyên sưởi phòng tắm được áp dụng cho các nhà vệ sinh trong các ngôi nhà trong khoảng một số năm trở lại đây. Bởi vì mẫu đèn sưởi này làm ấm khu vệ sinh mang được năng suất rất cao, với cùng một lượng công suất áp dụng tuy nhiên mang lại hơi ấm nhiều ưu việt hơn dạng đèn phát sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, vì là chiếc đèn sưởi ấm chuyên dành khu vệ sinh cho nên việc tạo an tâm đã được cân nhắc và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt cực tốt, chống vỡ hoàn toàn do nhiệt dù cho là khi nhỡ có bị nước ở bồn tóe vào.
 • Ngay lúc này, https://thegioidodung.vn/ trân trọng nói tới tới bạn dòng thiết bị chuyên sử dụng nhà vệ sinh Heizen HE – ITR chuyên để sưởi rất được vô vàn nhà chọn mua ứng dụng từ việc nhận thấy mọi năm bán đèn sưởi cho nhà tắm kể từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên các siêu thị mà thế giới đồ dùng nghiệm được, giúp tạo ấm cực nhanh chỗ các bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại mang hơi nóng và mang đến sức khỏe rất tốt dành cho cơ thể của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR 1 bóng sưởi không chói mắt có thể cân bằng mức nhiệt và công suất tiêu hao đến 6 mức  bằng việc bật tắt theo mỗi mức.

Xem thông tin dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR có tương thích với nhà tắm với tổ ấm bạn hay không

Bóng đèn cho phòng tắm Heizen HE – ITR khá là phù hợp cho những khu vực nhà tắm mái ấm mà bao gồm vài đặc trưng như sau

 • Diện tích khu vực nhà tắm ở mức bình thường, khoảng từ hai đến bốn mét vuông, khoảng không gian rộng đủ cho để mà hai người lớn dễ dàng để mặc quần áo hoặc tắm rửa được. Lắm khi khu vực nhà tắm bé nhỏ hơn nữa nhưng mà có điều người tắm thích khu vực tắm là luôn phải tương đối mang hơi nóng. Độ mang hơi nóng của bóng đèn sưởi ấm tương đương loại đèn sưởi ấm ba bóng tốt
 • Mọi người chẳng thể yêu thích được với cái mức sáng ở nhiều mẫu bóng đèn sưởi ấm cho khu vực tắm khác khác xạ áp thẳng tới mắt hầu hết cá nhân trong ngôi nhà mình lúc tắm rửa.
 • Quý vị lại muốn dạng đèn hồng ngoại tuyệt đỉnh nhất trong rất nhiều bóng đèn sưởi ấm khác với kỹ thuật chống chói cho mắt hoàn toàn của Đức.
 • Bạn lại thích lắp đặt mẫu đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm thế nhưng đèn sưởi ấm đó là cần phải nhỏ nhắn, thanh thoát, không được đồ sộ cùng với vài bóng thắp sưởi to cỡ cái đèn của ô tô, kiểu đó khiến cho quý vị thấy rằng nó chẳng đem lại thuận tiện.
 • Người sử dụng thích một trong những loại đèn sưởi ấm không những để làm ấm áp cho khu vực tắm mà đèn sưởi còn thoải mái làm ấm nóng con nít lúc tắm cho bé hoặc là khi thay đổi tã lót hoặc có lúc sưởi cho trẻ con thay đồ mặc mặc. Bên cạnh đó, đèn sưởi còn xua tan giá khu vực ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn dễ dàng vừa ngồi vừa nhấp nháp 1 chén trà, thả mình với điếu thuốc lá ở giữa tiết trời mùa đông mà vẫn cảm nhận được sưởi ấm.
 • Độ rộng khu tắm rửa rất nhỏ tuy thế trong mái ấm của người tắm lại có em bé hoặc người lớn tuổi với sức khỏe yếu ớt, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm dưới trung bình, đôi lúc chỉ gắn lắp bóng đèn sưởi ấm loại 1 bóng là đủ ấm cúng. Tuy nhiên trong tổ ấm vốn có người bị huyết áp thấp, không bình ổn hay mắc bệnh về bệnh động mạch vành hay nhức đầu mỗi khi lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà tắm trong nhà của nhiều người nhỏ bé, có thể nói chỉ việc gắn lắp kiểu bóng đèn sưởi ấm 1 bóng là đã ấm cúng tuy thế nhà tắm bị hở nên không rất kín gió hay trần quá cao khi so với mức độ độ cao phổ thông.
 • Người dùng muốn một mẫu đèn sưởi hồng ngoại thật nhỏ nhắn và thoải mái để linh động cho thao tác đưa từ chỗ này địa điểm chỗ kia mà ít bị cảm giác cực nhọc, ít có thể đụng chạm làm hỏng bóng hơn tất cả các mẫu đèn đèn sưởi ấm còn lại.
 • Nhưng dĩ nhiên là quý khách có khả năng chi trả để sắm cho tổ ấm của bản thân một trong số vài model sản phẩm cấp độ cao nhất, ngoài hiệu năng nóng ấm, đèn sưởi này còn được biết tới như đồ vật làm đẹp chân chính cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm kiếm một trong số dạng sản phẩm cho nhà vệ sinh đáng giá kèm với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh được bảo hành lâu dài nhất.
 • Mẫu đèn sưởi bên trong nhà tắm cùng hình thức bắt mắt
 • Nếu chỉ tiêu bạn thấy là những sở thích của quý khách thì đèn hồng ngoại Heizen HE – ITR tại đây chắc rằng là một trong một số lựa chọn rất hợp dành cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Bên dưới là các chỉ số về mặt kỹ thuật cơ sở do đại diện thương hiệu chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR phát hành để người mua hàng nhận diện. Thông số trên giúp cho khách hàng sàng lọc cho mái ấm của chính mình một sản phẩm đèn sưởi phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – ITR chiếu tia hồng ngoại 1 không chói mắt
 2. Model: HE ITR
 3. Tiêu thụ điện lớn nhất mỗi khi bật cả đèn: 2000W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ lớn nhà vệ sinh tương thích (khuyến cáo): 4m²-8m²
 6. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, không chập điện, không nổ bóng đèn
 7. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước IPX2
 8. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 9. Lắp đặt: Gắn tường
 10. Điều khiển: với thao tác bật nhẹ núm bật tắt trên điều khiển đèn hồng ngoại, quý vị có khả năng bật hoặc tắt từng bóng một.
 11. Dạng bóng: thuộc bóng sưởi hồng ngoại dạng dài là trắng nhằm làm tăng cường thêm sức ấm, giảm đi việc chói mắt
 12. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 14. Sản xuất bóng tại: Đức
 15. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ

 1. Mặt trên bóng sưởi cấu tạo vật liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nóng, không hề bị nứt tự nhiên, nhất là tính chất chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 2. Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính đẹp mắt với bề mặt màu trắng đồng bộ với bóng sưởi màu trắng. Phần sau là tấm khớp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng láng sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi ấm phù hợp với khu nhà tắm vừa phải, không làm cho phòng tối đi
 3. Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Heizen HE – ITR sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho thân thể. Chính vì vậy lúc ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và các bé ở ngày trời lạnh năm nay.
 4. Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Heizen HE – ITR tạo cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm an tâm mỗi lúc chẳng có mặt chăm lo được người thân ở trong nhà.
 5. Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ max khi khởi động cả 1 bóng sưởi ấm là 2000 W, người sử dụng rất dễ để thay đổi bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng nhau
 6. Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE – ITR áp dụng công nghệ tiên tiến chẳng gây cháy oxy nên không gây cho người sử dụng cảm giác bị khó thở vì bị ít oxy giống như các dòng quạt sưởi ấm bình thường khác.
 7. Rất giảm thiểu lượng điện sử dụng, bình thường chỉ với 500đ điện phí với từng lượt tắm táp ước chừng 15 phút.
 8. Đèn sưởi trong nhà tắm Heizen HE – ITR sử dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm nóng cho thân thể người. Bởi vì thế mỗi khi dùng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều thuận lợi với sức khỏe, phải nhắc đến là người già và trẻ em trong ngày trời lạnh năm nay.
 9. Đặc biệt với của cha mẹ già và trẻ đang tuổi lớn thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE – ITR đem đến cho tác dụng tốt về cảm giác, thân thể, sự khỏe mạnh.
 10. Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE – ITR 1 bóng không chói không hề đốt cháy oxi khi lắp trong phòng tắm, rất ấm áp mỗi một thời điểm khởi động vào trời rét.
 11. Bóng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm Heizen HE – ITR là loại đèn sưởi 1 bóng không chói mắt loại mới, được xếp vào nhóm sản phẩm cho khu vực nhà tắm cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Heizen đã và đang được những người sử dụng lựa chọn nhiều mùa gần đây.
 12. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi còn được tráng lớp bao phân cực giảm chói tối đa đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), kỹ thuật này tạo cho người tắm mỗi khi nhìn thẳng vào đèn sưởi mà chẳng cảm thấy chói lóa đôi mắt, với nhà có con nít sẽ lại càng yên tâm.
 13. Phía bên trong lòng của đèn sưởi còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang khả năng đẩy mạnh đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt độ được sinh ra từ dây đốt, thế nên điều đó mang đến sự làm tăng thêm sức nhanh ấm hơn so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 14. Đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE – ITR có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 15. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE – ITR ngoài khả năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến với thân thể thời điểm những ngày tháng đại hàn buốt giá đèn sưởi còn đem đến vài hữu dụng tích cực dành cho sức khỏe của người sử dụng. Với hàng loạt cuộc phỏng vấn hiện tại thì vào lúc việc dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR sẽ cống hiến hữu ích to lớn dành cho con người như là:
  + Giảm thiểu gặp đột quỵ trong khi tắm và sau khi tắm rửa
  + Không còn sợ gặp ho hen, sưng phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lần tắm giặt, vệ sinh.
  + Đem lại công dụng vô cùng tốt đến với hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm nóng đem đến cho xương khớp trong cơ thể của của cha mẹ già bớt nhiều việc đối mặt những cơn đau nhức. Xương khớp ở trẻ em vẫn có được sự phát triển tích cực trong lúc lạnh lẽo ít khi ánh nắng từ mặt trời.
  + Làm cho người bệnh mới ốm dậy giảm thiểu tư tưởng lo mỗi lúc bước vào tại nhà tắm.
  + Làm cho bình yên dành cho người nào có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường hoặc có tiền sử bệnh bệnh động mạch vành
  + Mang đến sự ấm nóng giúp cho hàng loạt người sử dụng rũ bỏ đau đầu vì lạnh gây ra sau tắm gội
  + Tăng tuần hoàn với máu, tia sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp và tăng cao trao đổi chất ở dưới bề mặt da dẻ, do vậy có tác dụng làm cho làn da của người sưởi thêm khỏe khoắn, thêm tươi tắn
 16. Theo đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể phát biểu rằng đèn sưởi cho khu phòng tắm Heizen HE – ITR khiến vị trí được chiếu ấm lên tức thời, đủ khả năng đạt được nhiệt nóng 30ºC sau khoảng 30 giây. Vì đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE – ITR sử dụng nguyên lý chiếu xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng nhanh diện tích mà nó chiếu tới.
 17. Độ cao rộng thật vừa đủ ít bị làm choán thể tích gây cho phòng tắm của mọi nhà.

Đã đến lúc mọi người cần thiết thúc đẩy sự tận hưởng cho cuộc đời, bởi vì gần như chúng ta đã vất vả nhiều vì cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện tại hãy khiến những gì là tốt đẹp thực tiễn trong cuộc đời dâng tặng tới quý vị. Chỉ cần quý vị và cả nhà cảm thấy vui vẻ hơn, dễ chịu và tạo cho bạn và gia đình an toàn thì thực hiện thôi.
Ngay lúc này chẳng còn là thời của dành dụm quá đến hà tiện khổ sở như thế hệ trước nữa. Nếu việc gì mà đem lại cho chất lượng sống của mọi người hóa thành đáng giá hơn, an toàn hơn, đầy đủ hơn nếu nó chính đáng chỉ cần 1 khoản tiền chẳng phải to tát thì làm sao ta phải tính toán?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR, hãy tìm mua tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi điện cho những bạn bán hàng online của VietMart 13 Lĩnh nam bất cứ khi nào anh chị mong muốn sắm sửa cho mình 1 đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR 1 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá hời cực thuận tiện này. Những bạn chuyên viên bán hàng vững vàng về dụng cụ gia đình và giàu chuyên môn sẽ sẵn lòng tư vấn tới quý bạn cách thức chọn lọc 1 trong những loại đèn lắp tại phòng tắm Heizen HE – ITR hàng chính hãng giá tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các anh chị còn e ngại gì thêm nữa. Điện thoại gọi mua tới các bạn bán hàng online: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Heizen HE – ITR treo tường nhanh, free ship với quý khách mua hàng.

Showroom trưng bày và buôn bán tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.