Menu Đóng

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701

1,250,000

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 dạng tủ đứng, lồng phân nhiệt lớn hơn, thiết kế 360 độ giúp khí nóng tỏa đều, sấy khô nhanh, diệt khuẩn nhờ khí nóng, an toàn cho da. Quần áo khô hoàn toàn, có mùi thơm của nước xả vải, giảm thiểu nếp nhăn, dễ là ủi.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 phương pháp làm khô bằng nhiệt đối lưu, công suất 1000W, sấy khô nhanh

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 dạng tủ đứng, lồng phân nhiệt lớn hơn, thiết kế 360 độ giúp khí nóng tỏa đều, sấy khô nhanh, diệt khuẩn nhờ khí nóng, an toàn cho da. Quần áo khô hoàn toàn, có mùi thơm của nước xả vải, giảm thiểu nếp nhăn, dễ là ủi.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701
Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701

Lý do cần máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 với các sinh hoạt của mỗi người

 • Cũng vì vị trí lãnh thổ khác biệt, thời tiết độ ẩm cao, thế nên miền Bắc nước Việt có bốn mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Mỗi lúc tiết trời chuyển sang mùa Đông và Xuân, xuất hiện các cơn mưa nhỏ rả rích liên tiếp. Liên tiếp những cơn mưa liên tục là nỗi ám ảnh cho vô vàn con người. Không khí ướt át tác động cho không giań có một màu xám xịt. Bất cứ ai cảm thấy “chán chường” mỗi khi phải đi lại dưới dạng không khí dớ dẩm như phù thủy lắm chiêu. Nẻo đường thì bùn đất, nhất là lúc mà ngang qua mọi đoạn đường có công trình đang thi công, chỉ cần 1 cái xe đi nhanh qua là mọi bùn đất dính vào người rõ là nhếch nhác. Gió mùa lạnh buốt cùng với mưa bay liên tục khiến cho nhịp sống của mọi người có vẻ bị lao đao. Đi ra bên ngoài đều cần có một chiếc áo mưa lụp xụp. Quần áo tất tai thậm chí giặt suốt tuần vẫn ẩm mốc, mang mùi hôi hám, đồ vải vóc đi ngoài đường cởi bỏ nếu không giặt sạch thì mốc vì ngấm nước, nếu mà giặt thì không khô. Đây là vấn đề xảy ra vô số ngày liên tiếp mà ai cũng đều đối mặt.
 • Nhiều nhà có trẻ nhỏ thì đống quần áo giặt càng nhiều hơn. Biện pháp nhanh nhất là mang quần áo tới tiệm giặt là nhưng giá thành cao và dầy dà. Với sinh viên đi học thì nghĩ ra cách, thay vì mang đến nơi giặt là tốn nhiều tiền nóng họ mang máy sấy tóc hong quần áo hay áp dụng bàn là. Người lao động thu nhập thấp không có điều kiện hoặc thời gian thì thôi đành phải vận quần áo hơi ẩm để đi làm.
 • Với nhiều người thu nhập tốt thì sắm một chiếc máy sấy quần áo của những nhà sản xuất uy tín như Elextrolux, LG….với giá tiền tầm khoảng xấp xỉ mười triệu đồng là việc không khó. Nhưng đâu phải ai cũng có mức sống đầy đủ và khoảng không gian thoáng rộng để mà kê 1 chiếc máy sấy khô vải vóc giống máy giặt ở nhà, khi mà quanh năm áng chừng dùng sấy khoảng hai, ba tháng. Làm sao để tìm được một dụng cụ làm cho mọi bộ quần áo khô ráo mà mức giá lại vừa phải tại cái khí hậu khó tính thế này?
 • Máy sấy gió nóng quần áo đang là vấn đề rất “hot” trong mọi forum của chị em thời gian lại đây bởi tính tiện ích của máy: làm khô vải vóc không bay đi mùi thơm, quần áo không co dúm, một lần sấy khô được vô số quần áo mà còn không nhiều chi phí, chi phí bỏ ra trên dưới hơn một triệu mà thôi mà còn quá dễ dùng và nhiều công năng hữu dụng. Vậy các chị còn chần chừ vấn đề gi ngay lập tức sắm ngay 1 chiếc máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2701 sở hữu nhiều đặc tính như trên để sử dụng cho gia đình mình chứ. Với thiết kế hợp lý, làm khô đồ quần áo nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng mà giá cả cực kì dễ chịu, hợp lý với túi tiền của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701

 • Model: SHD 2701
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4,4kg
 • Màu sắc: Hồng
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: hợp kim nhôm
 • Bảo hành: 12 tháng

Các bộ phận của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701

Cách thức hoạt động của 2 dòng thiết bị hong sấy loại lồng tròn và kiểu tủ vuông cơ bản giống nhau. Dụng cụ hoạt động dựa trên quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy bước đầu hoạt động sinh ra lượng hơi nóng cũng được quạt thổi đẩy vào quần áo để sẵn. Đợt nhiệt nóng kéo theo hơi nước từ quần áo vải vóc tỏa ra ngoài qua vô số lỗ bay khí được chế tạo tại nóc vỏ trùm. Dòng nhiệt nóng luôn luôn đảo qua sấy khô đồ vải.

 • Thành phần của máy sấy làm khô trang phục Sunhouse SHD 2701 cũng mang một số thành phần : thiết bị làm khô, những thanh hợp kim nhôm không bị oxi hóa nhằm định hình thành bộ khung, những đoạn nhựa cứng chống chảy cao, trên đoạn nhựa có lỗ gài được thanh kim loại nhôm vào đó, bánh lăn để máy sấy dễ dàng dịch chuyển được cùng với vỏ bọc bọc phía ngoài được thiết kế bằng vải tổng hợp chịu hơi nóng bền lâu.
 • Tủ sấy quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2701 được thiết kế diện tích sấy rộng hơn sản phẩm máy sấy kiểu tròn thế nên tủ sấy quần áo đồ vải ̉hình vuông hong khô được nhiều đồ vải hơn, trọng lượng hong khô nhiều nhất từng lần là 15kg
 • Bánh lăn được gắn ở bên dưới 4 thanh đỡ để cho thuận tiện khi đẩy đi mà không cần bê máy
 • Thì giờ thiết lập giờ hong sấy nhiều nhất đạt đến 180 phút. Tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701 có công năng cài đặt thời giờ sấy tùy vào vào cài đặt từ mọi người đã đặt phụ thuộc số trang phục bỏ vào sấy. Sau khi thiếp lập thời lượng, người sử dụng chỉ việc để máy sấy đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 tự hoạt động, đến khi kết thúc thời lượng đã định, động cơ sẽ tự động thôi chạy
 • Quạt gió nóng vận hành với vận tốc khỏe mặc dù vậy lại vô cùng êm ái. Người sấy quần áo sản phẩm máy sấy Sunhouse SHD 2701 thoải mái để máy tại bất luận chỗ nào tại các phòng mà không lo bị tiếng động của động cơ quấy rầy. Việc vận hành với sức gió khỏe khiến tăng độ nhiệt nóng luân chuyển trong khoang sấy đưa hơi nóng lẩn vào mỗi thớ vải, trang phục luôn trong trạng thái sấy treo tĩnh.
 • Thiết kế không cồng kềnh, không khó để tháo ra và lắp ráp lại vì vậy tủ sấy hong đồ quần áo Sunhouse SHD 2701 có khả năng đẩy đi tùy biến trong chỗ sống, cực kỳ có ích cho chị em.
 • Thiết kế tủ rộng rãi chia thành hai tầng dùng được hoàn toàn tính năng phơi của thanh đỡ. Giá trên treo quần áo đồ vải to, thanh dưới móc vải nhẹ.
 • Dựa vào số đồ vải sấy có nhiều không hoặc lớn hay nhỏ, vải dày thế nào mà chọn mức nhiệt cho phù hợp. Nhiệt nóng trong lúc hong sấy ở khoảng 60°C đạt đến 65°C. Như bình thường nhiệt lượng mức nhỏ sẽ sử dụng đồ vải sấy nhỏ và mỏng manh hoặc đống trang phục ít và tất nhiên, nhiệt lượng mức lớn sẽ dùng quần áo vải vóc to và dày hay là số lượng quần áo nhiều hoặc lúc cần sấy khô nhanh.
 • Mô tơ của tủ sấy đồ vải vóc Sunhouse SHD 2701 làm việc dựa vào bộ phận phát nhiệt PTC sưởi với hiệu suất mạnh nhất đạt tới 1000 W. Thiết bị tạo nhiệt để dưới vỏ áo. Dưới đáy là những khe thoáng có trách nhiệm như cánh cửa để cánh quạt ở trong máy hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Khung đỡ cấu tạo bằng kim loại nhôm siêu bền, bao gồm: thanh phơi vải vóc, thanh đỡ áo bọc, thanh đặt đồ nhỏ.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2701 loại chữ nhật. Sunhouse SHD 2701 nhìn y hệt cái tủ vải để đồ quần áo phổ biến.
 • Tùy chỉnh cách thức sấy riêng cho máy sấy làm khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701 thì thuận tiện, bằng nút vặn cơ đặc trưng trên mặt máy tạo cho bất kỳ người bình thường nào cũng chỉ ngó qua cũng đủ sức cho máy chạy được.
 • Bộ phận sinh nhiệt đẩy hơi ấm chuyển động làm cho nhiệt nóng phát tán đều khiến cho quần áo tất khăn khô ráo cùng lúc, vì thế tránh cho bị ẩm từng vùng.

Ưu điểm có giá trị của máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD 2701 hữu dụng

Do có các tính năng ưu Việt mà máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2701 đem đến, giờ đây, người tiêu dùng không phải lo lắng những mùa mưa kéo dài, khí hậu ẩm ướt, đồ mặc hong mãi không khô giống ngày xưa nữa. Máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2701 mang những đặc điểm tối ưu như:

 1. Nhiệt độ ngày đông thấp, quần áo bình thường mặc vào người cũng làm lạnh không có lợi cho sức khỏe, quan trọng là các bé. Một bật mí hữu ích là trước khi tắm cho các bé, chị em hãy móc quần áo của bé con vào tủ sấy, sấy nóng chắc rằng khi tắm xong đồ của trẻ sẽ ấm và thơm mới.
 2. Không giống cách sấy nóng theo phương pháp luôn đảo lộn áo quần ở trong lồng giặt theo như máy sấy khô quần áo hình thức dạng máy giặt, kiểu này làm cho quần áo đồ vải nhàu nát hơn, với máy dạng máy sấy tròn hoặc tủ sấy lại áp dụng cách thức sấy tại chỗ, quần áo vải vóc chỉ trong hình thức treo một chỗ. Cách thức sấy khô đó giúp cho giảm nhiều việc quần áo chăn màn bị nhàu.
 3. Một điểm cộng mà bạn vô cùng thích thú ở máy sấy đồ vải vóc Sunhouse SHD 2701 này là sản phẩm khi sấy khô thì áo quần luôn trong cách thức treo tĩnh tại thế nên đồ mặc không bị nhăn hay phai màu trong khi hong khô điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không thực hiện.
 4. Áo quần tuy khô nhưng vẫn còn mùi hôi của kiểu thời tiết hiện hữu sẽ khiến cho mọi người e ngại trong nói chuyện, nỗi bất an đó đều được đánh bay qua phương pháp giữ chặt mùi hương của máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701. Áo quần một lần sấy hong không bị bay mất hương nước xả, nấm mốc bị khử sạch bằng độ nóng an toàn đối với người mặc quần áo, ngăn chặn nhiều bệnh cho da do vì nấm mốc tạo ra nhất là con nít. Các bà mẹ có con nhỏ không phải lo lắng mỗi lúc con nhỏ bận đồ cảm thấy hôi hám nữa
 5. Bạn có thể cầm theo máy sấy khô quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2701 bất kể nơi nào bởi vì máy sấy tĩnh đồ vải Sunhouse SHD 2701 gọn nhẹ, lắp đặt thuận lợi.
 6. Với các mẹ khi có buổi tiệc quan trọng, bộ đồ bạn ưng mắt nhất vẫn còn ẩm, chỉ cần làm khô trong một ít thời gian với máy sấy khô quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2701 thì mọi vấn đề dễ dàng được giải quyết.
 7. Thay bởi mua một cái máy sấy quần áo vải vóc có vẻ ngoài giống với thiết bị giặt thông dụng có giá lên tới gần 10 triệu đồng mà hay dùng khoảng hai đến ba tháng mưa kéo dài là cùng, các mẹ chỉ chi ra một khoản tiền trên dưới một triệu là rinh ngay được một đồ dùng gia đình như máy sấy hong đồ quần áo Sunhouse SHD 2701 với cấu tạo vừa tầm mà giá thành chỉ bằng 1/8 so với máy sấy đảo quần áo, đồ dùng đắt tiền giúp chị em giữ lại được khoản tiền kha khá đối với cả nhà.
 8. Máy sấy hong đồ vải Sunhouse SHD 2701 hoạt động không nghỉ trong 180 phút, hong sấy rất nhanh, tạo cho người hong sấy và cả nhà có được các bộ trang phục để mặc trong ngày, đúng lúc để có thể diện những bộ trang phục khi đi kiếm cơm hoặc bước ra bên ngoài.
 9. Máy sấy hong quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2701 không chỉ hong khô quần áo lại còn có tác dụng sưởi nóng trong nhà không kém chiếc máy sưởi nhé. Thêm nữa, người sử dụng tận dụng làm tủ cất quần áo như là một tủ cất quần áo bình thường. Màu sắc tươi sáng của máy sấy gió nóng này sẽ làm mới không gian của căn hộ trong ngày mưa ảm đạm như thế này.
 10. Phù hợp với hầu hết dạng chất liệu vải từ vật liệu khó chiều nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những nguyên liệu phổ biến giống như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…
 11. Vải vóc không sợ chuyển màu bởi vì ẩm nhiều ngày và tạo mùi hôi trong những ngày nồm. Mỗi khi được sấy khô với máy sấy khô quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2701 thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc đen, bám bụi, chuyển màu ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương tốt hơn.
 12. Do có máy sấy gió nóng đồ vải vóc Sunhouse SHD 2701, bất cứ người nào đều trở thành người mẹ giỏi giang giải quyết công việc khó làm nhất tại thời tiết ẩm thấp này mà còn là 1 người nội trợ thông minh nữa.
 13. Khi quần áo đồ vải được làm khô ở trong tủ không chứa bụi đất như khi móc ở ngoài.
 14. Khi chưa có máy sấy hong quần áo Sunhouse SHD 2701, quần áo có phơi mấy ngày, nhiều lúc suốt tuần cũng còn ướt, thế mà với máy sấy hong quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2701 chỉ tiêu ít thì giờ giới hạn là vài giờ quần áo, trang phục sẽ khô kiệt, đã thế còn mang cho chúng ta lại thấy được hương thơm của nước xả vải.
 15. Máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2701 tiết kiệm năng lượng do tính năng làm khô mau chóng cho dù trang phục chị em cho vào sấy hong có dầy đến đâu đi chăng nữa thì cũng ắt khô thoáng với một lượt sấy mà thôi.
 16. Cấu trúc lại đơn giản gấp gọn sẽ không làm mất không gian nhà bạn.

Một vài điểm cần biết mỗi khi sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 làm sao cho bền và đạt hiệu quả được dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để đặt vào sấy khô

 • Chị em phụ nữ nên nhớ rằng trước khi để đồ quần áo vải vóc treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 bao gồm toàn bộ đồ quần áo vải vóc được giặt sạch trơn cùng với bột giặt và nước xả trong khi giặt. Khi giặt giũ xong toàn bộ quần áo khăn gối các bạn cần nhớ vắt sạch nước bằng thao tác để vào máy giặt hoặc vắt sạch nước bằng tay để làm giảm tình trạng quần áo đồ vải chưa hết nước mà người giặt không chú ý cho vào máy sấy làm khô trang phục Sunhouse SHD 2701, như thế sẽ gây nên khả năng bị máy bị chập điện.
 • Ngoài ra, chị em cần chú ý là không được cho đồ quần áo vải vóc vướng vật sắc cạnh và những nguyên liệu kiểu như cao su vào trong máy để nguy hại khiến máy không chạy được hoặc bị chảy nhão. Thêm nữa cần nhớ là không nên quần áo có vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì lúc đó trang phục có dây dầu mỡ, bởi nếu gặp mức nhiệt lớn ở trong máy sấy hoàn toàn có thể dẫn tới hiện tượng phát hỏa cực kì hiểm nguy cho người sử dụng.

Bước 2: Thiết lập cách thức sấy thích hợp

 • Thời điểm hoàn tất xong hết các công đoạn là treo vào tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 và lựa chọn tính năng sấy nhanh – chậm – mát, mọi người có thể lựa chọn chế độ sấy để sao cho phù hợp với dạng đồ quần áo vải vóc mà bạn định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 có chức năng thiết lập số phút tắt rất tiện ích. Tùy thuộc vào lượng đồ quần áo mà các chị phụ nữ nên đặt giờ phút hẹn tắt để cho phù hợp và giảm bớt nguy cơ dùng tốn điện.

Bước 3: Tiến hành cho máy chạy và thực hiện việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm kết thúc xong hết bước mọi người bật máy, nên lựa chọn đặt giờ tắt máy và để máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701 hoạt động rồi ngay sau đó kéo lớp vải ở phía ngoài của máy sấy tĩnh quần áo Sunhouse SHD 2701 lên khóa chặt lại. Ngay khi bật máy làn hơi nóng từ phần máy sẽ được đẩy lên, len lỏi vào từng thớ vải làm cho hơi nước bốc ra bên ngoài và bốc theo khí ra những lỗ bên trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Khi hết thời gian đã đặt, máy sẽ tự dừng vì chị em phụ nữ đã đặt sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc duy nhất của chị em chúng ta là cho trang phục ra và để vào trong tủ quần áo thường.

Để mua ngay máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2701, hãy tìm mua tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi điện cho những bạn chuyên viên bán hàng của chúng tôi bất cứ khi nào anh chị đang cần mua ngay cho tổ ấm một chiếc máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2701 cực ý nghĩa này. Đội ngũ bán hàng online am hiểu về đồ dùng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời giúp bạn cách làm sao để chọn cho mình 1 trong vô số dạng máy sấy khô quần áo từ chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các bạn còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua tới đội chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Sunhouse SHD 2701 nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Trưng bày máy sấy và bán lẻ tại: Số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.