Menu Đóng

Nồi Fujihono IRVT-20W tráng men Nhật Bản

890,000

Nồi có cấu tại được làm từ thép đúc nguyên khối Nippon chất lượng tốt của Nhật Bản, cứng chắc, không cong vênh khi gặp nhiệt độ cao tráng lớp men chống dính cả trong ra ngoài chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình, dùng được trên tất cả các loại bếp.

Danh mục:

Nồi Fujihono IRVT-20W tráng men cao cấp Nhật Bản loại tốt

 • Nôi Fujihono IRVT-20W có đường kính 20cm, màu trắng, kết hợp trang trí hoa văn tinh tế, màu sắc bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.
Nồi Fujihono IRVT-20W tráng men Nhật Bản
Nồi Fujihono IRVT-20W tráng men Nhật Bản
 • Nồi có cấu tại được làm từ thép đúc nguyên khối Nippon chất lượng tốt của Nhật Bản, cứng chắc, không cong vênh khi gặp nhiệt độ cao tráng lớp men chống dính cả trong ra ngoài chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình, không những thế còn được láng mịn giúp vệ sinh dễ dàng sau khi nấu.
Nồi Fujihono IRVT-20W tráng men cao cấp Nhật Bản loại tốt
Nồi Fujihono IRVT-20W tráng men cao cấp Nhật Bản loại tốt
 • Nồi dùng được trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ do có cấu tạo đặc biệt của nồi. Nồi được trán lớp men thủy tinh cao cấp chịu được nhiệt độ cao lên tới 850 độ C, lại vừa chống ăn mòn
 • Nồi có sự đúc kết hài hào giữ thép đúc nguyên khối và tráng men thủy tinh cao cấp đem lại hiệu quả tối ưu trong việc giữ nhiệt cũng như trong quá trình nấu giúp thức ăn chính đều và nhanh hơn làm cho thức ăn sẽ không bị mất đi mùi vị và chất dinh dưỡng của món ăn, đem tới nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.
 • Mặt khác, nồi có thiết kế tay cầm và núm vung chắc chắn, được bao phủ hoàn toàn bởi lớp men, thuận tiện hơn trong quá trình nấu ăn, di chuyển cũng như vệ sinh sản phẩm.
Nồi có thiết kế quai cầm chắc chắn phủ men chống nóng

Thông số kĩ thuật của nồi Fujihoro tráng men Nhật Bản IRVT-20w

 1. Tên sản phẩm: Nồi Fujihoro tráng men Nhật Bản
 2. Model: IRVT-20w
 3. Xuất xứ: Thái Lan
 4. Dung tích: 2.4L
 5. Đường kính: 20 (cm)
 6. Trọng lượng: 1.3 (kg)
 7. Màu sắc: Trắng hoa văn
 8. Bảo hành: 24 tháng.