thegioidodung.vn

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam

370.000

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam, động cơ bền bỉ, mang phong cách truyền thống Công suất mạnh là 100 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa cứng 40cm. Quạt có cường độ gió thổi khá mạnh mẽ. Điều khiển quạt theo bảng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Mô tả

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam công suất 100W nhựa cứng lồng quạt kim loại, 3 tốc độ gió

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam động cơ có cấu tạo bằng cau-tao-mo-to bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế với style truyền thống. Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 có công suất mạnh là 100 W tiết kiệm chi phí điện nên dù hoạt động trọn ngày cũng không phải suy nghĩ về chi trả tiền điện. Cánh quạt cây công nghiệp điện cơ X19 bằng nhựa cứng với sải cánh được chế tạo là đủ thổi gió rộng hơn.

Quạt cây công nghiệp rút lửng 3 cánh, 5 cánh điện cơ X19 cống suất 46w (BH 12 tháng) | Shopee Việt Nam

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19

Khi quạt cây công nghiệp điện cơ X19 chạy, khối lượng gió thổi khá khỏe, loại ngay cái nóng bức từ khí hậu mùa hè hoàn toàn nhẹ nhàng.
Dễ dàng thay đổi cách thức vận hành của quạt cây công nghiệp điện cơ X19 theo cơ chế hiệu chỉnh theo bảng điều khiển hoạt động liền với quạt.

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ gió sao cho phù hợp theo yêu cầu sử dụng từ người dùng. Sản phẩm cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây công nghiệp điện cơ X19
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 100 W
 4. Loại quạt:cây đứng
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 5
 7. Độ rộng sải cánh: 40cm
 8. Chất liệu cánh:nhựa cứng
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Chiều cao Max: 120cm

Sự hữu dụng nổi trội của quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam đang

Đặc trưng sáng giá cũng như lợi ích của quạt cây công nghiệp điện cơ X19

Kiểu dáng cao vì vậy tầm gió có thể với tới các chỗ xa hơn bên trong không gian sử dụng

Quý tộc và lịch lãm hơn những mẫu khác

Thêm tính lợi ích dành cho nơi ở

Thuận tiện khi có thể đem dùng với đa dạng nhu cầu làm mát.

Điều chỉnh được chế độ của gió

Lúc sử dụng quạt điện cây công nghiệp điện cơ X19 người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được cường độ tăng giảm của nó.
Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 sở hữu 3 mức tăng giảm cường độ phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động tại vận tốc cao lưu lượng gió đầu ra gió mạnh giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 mang thiết kế với phom quạt cuốn hút, mới lạ đem tới cảm nhận mới mẻ về quạt đối với người dùng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu đen tạo nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh sản phẩm quạt cây công nghiệp điện cơ X19 tạo bằng nhựa cứng cùng tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt cây công nghiệp điện cơ X19 tạo từ kim loại chắn khỏe, lâu bền theo thời gian. Chiều cao trục đỡ cây công nghiệp điện cơ X19 thoải mái điều chỉnh tùy thuộc người dùng.

Cấu kiện bền lâu, chắc chắn lớn

Củ máy bên trong thiết kế với chất liệu mang lại độ bền chặt, máy chạy thuận lợi. Quạt điện hoạt động suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Quạt cũng tiết giảm năng lượng rất tốt, lúc hoạt động với công suất cực đại cũng chỉ tiêu tốn 100 W điện.
Quạt có thể đảo gió sang hai bên trái và phải, nhằm vùng làm mát được mở ra nhân rộng hơn.

Tại sao người dùng cẩn thận sẽ mua Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 trên website này?

Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng online là điểm chuyên bán buôn toàn bộ danh mục thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có rất nhiều loại quạt cây đứng tốt chất lượng. Sản phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.

Với quan điểm cung ứng sản phẩm chân chính, khước từ phân phối hàng nhái. Hàng hóa khi phân phối sẽ được mô tả chân thật, phân phối thực, giá cả thực, bảo hành rõ ràng.

Thưởng nóng cho người đặt hàng gấp ba lần tiền quạtcây đứng khi mà hàng cung cấp không là sản phẩm đúng Hãng

Luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên hàng đầu.

Sản phẩm mỗi lúc mua vào xuất đi đều phải check rất cẩn thận. Bởi vì thế chúng tôi chắc chắn luôn luôn đưa đến quý khách tất cả thành phẩm quạt điện sở hữu độ bền và bảo đảm vượt bậc.

Tổng quan về Tập đoàn Điện cơ X19 Việt Nam Việt Nam

Điện cơ X19 Việt Nam là tập đoàn tạo sản phẩm của Việt Nam tạo ra nhiều loại quạt. Bên cạnh đó Điện cơ X19 Việt Nam cũng có những loại sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Nhà chế tạo Điện cơ X19 Việt Nam đã thành danh lâu đời tại Việt Nam cũng như có nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam . Ở thị trường Việt Nam, hàng hóa của Điện cơ X19 Việt Nam đã xuất hiện từ lâu và có được sự tin yêu từ các gia đình Việt. Tập đoàn Điện cơ X19 Việt Nam có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất tín nhiệm. Các thành phẩm của Nhà chế tạo Điện cơ X19 Việt Nam cũng đều có sự bền tốt, hiệu quả ứng dụng cao mà giảm thiểu năng lượng.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và mới mẻ của người tiêu dùng, nhà sản xuất Điện cơ X19 Việt Nam đã cho ra đời một số mẫu quạt chất lượng. Những quạt này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho đại đa số quý khách thận trọng ở trong tầm giá cả đã ước lượng.

Bên cạnh mẫu quạt cây đứng hãng Điện cơ X19 Việt Nam còn sản xuất nhiều mẫu quạt điện khác cụ thể là: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Cũng đang được vô vàn khách hàng tin tưởng mua hàng.

Tham quan nhiều mẫu quạt của Điện cơ X19 Việt Nam ngay tại đây: Quạt Điện cơ X19

 

Quạt cây công nghiệp điện cơ X19 Việt Nam
Chuyển lên trên