thegioidodung.vn

Quạt cây đứng công nghiệp 4 chân Hatari IQ22M1 Thái Lan

1.920.000

Quạt đứng công nghiệp Hatari IQ22M1 Thái Lan chính Hãng, động cơ bằng bạc đạn dây đồng. Quạt Hatari với công suất lớn gió cực khỏe có thể dùng cho các phòng có diện tích lớn, phòng hội hợp hay nhà hàng, quán cafe, văn phòng,… Sở hữu tốc độ 1450 vòng /phút được điều khiển với 3 mức gió cùng công suất 199W sức gió đạt lớn, đường kính cánh 56cm. Hatari IQ22M1 bao gồm một số tính năng như là quay đảo gió, chỉnh chiều cao, cánh quạt 5 cánh, 4 chân chắc chắn,….Quạt cây đứng công nghiệp 4 chân Hatari IQ22M1 Thái Lan động cơ bạc đạn dây đồng, 1450 vòng/phút, 5 cánh đường kính 56cm, công suất 199W cực mát

Quạt cây đứng công nghiệp Hatari IQ22M1 Thái Lan chính Hãng, động cơ bằng bạc đạn dây đồng. Quạt Hatari với công suất lớn gió cực khỏe có thể dùng cho các phòng có diện tích lớn, phòng hội hợp hay nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng, kho, sảnh chờ, quán xá, văn phòng,… Cùng tốc độ 1450 vòng /phút được kiểm soát cùng 3 mức gió thiết kế công suất 199W lưu lượng gió đạt lớn, đường kính cánh 56cm. Quạt Hatari IQ22M1 có sẵn một loạt chức năng như đổi hướng gió, chỉnh chiều cao, quạt có 5 cánh, thiết kế 4 chân chắc chắn….

Quạt đứng công nghiệp Hatari IQ22M1
Quạt đứng công nghiệp Hatari IQ22M1

Tính năng hữu ích của quạt Hatari IQ22M1

Tùy biến được sức mạnh của gió

Mỗi khi dùng quạt Hatari IQ22M1 người dùng dễ dàng có thể đặt được cường độ nhanh chậm của nó.
Sản phẩm có 3 chế độ tăng giảm sức gió phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động tại cường độ cao khối lượng gió ra lớn giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Quạt đứng công nghiệp Hatari IQ22M1
Quạt đứng công nghiệp Hatari IQ22M1

Tạo kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Hatari IQ22M1 được thiết kế với phong cách lôi cuốn, mới lạ đem tới cảm nhận mới lạ về quạt dành cho quý khách. Quạt có màu xuyên suốt là mầu bạc tạo sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Hatari IQ22M1 làm bởi nhựa cao cấp cùng đường kính cánh quạt đạt 56cm cùng thiết kế sức cuốn gió tốt. Độ cao trục đỡ quạt thoải mái tăng giảm tùy vào bạn.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

Động cơ của quạt được cấu tạo với bạc đạn đem tới sự lâu bền, hoạt động thuận lợi. Quạt hoạt động trọn ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết kiệm điện năng khá nhiều, khi chạy với tốc độ cao cũng chỉ hao phí 199W điện năng. Tốc độ vận hành cao đạt mức 1450 vòng /phút.

Cấu tạo trục bi khiến cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn tru. Bởi có sự giảm thiểu ma sát giữa hai bộ phận là trục với cuộn phát điện do vậy hiệu suất được tăng lên và giảm bớt năng lượng hơn.

nan quạt
nan quạt

Quay chia đều gió nhằm mở rộng khoảng không làm mát

Quạt Hatari IQ22M1 dễ dàng đảo chia gió ra qua hai bên trái và phải, khiến vùng được hưởng gió được mở ra rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được những chuẩn chất lượng do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng thực chất lượng quạt đạt chuẩn bán tại thị trường. Khách hàng sẽ vô cùng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

tốc độ gió
tốc độ gió

Chứng nhận năng lượng mà quạt Hatari IQ22M1 dành được

Quạt Hatari IQ22M1 cũng đạt chứng nhận năng lượng. Hiển nhiên minh chứng Hatari IQ22M1 có được năng suất tốt, hoạt động tiết kiệm khi sử dụng điện năng, đủ bền.

Chỉ số kỹ thuật của quạt Hatari IQ22M1

Dưới đây gồm vài chỉ số mang tính chất kỹ thuật bản lề do công ty nhà phân phối chính hãng cung ứng quạt Hatari IQ22M1 công báo để quý vị nhận biết. Điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng chọn cho gia đình của bản thân 1 thương phẩm đồ dùng gia đình như ý.

 • Tên sản phẩm: Quạt Hatari IQ22M1
 • Model: Hatari IQ22M1
 • Công suất: 199W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Sải cánh: 56cm
 • Động cơ: Bạc đạn
 • Màu sắc: bạc
 • Tốc độ gió: 3
 • Chế độ gió: tự nhiên
 • Đảo gió: Có
 • Tùy chỉnh độ cao: 145cm – 157cm
 • Kích thước: 864 x 790 x 1,575 mm
 • Trọng lượng: 14kg
 • Thương hiệu: Hatari
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Bảo hành: 24 tháng
Thông số
Thông số

Vì sao người mua sắm cẩn trọng nên chọn lựa quạt máy Hatari IQ22M1 ở đây

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ các loại quạt điều hòa – máy làm mát không khí, quạt cây đứng, quạt cây lửng, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt treo tường, quạt trần, quạt trần đèn trang trí đảm bảo. Hàng hóa được mang về nguyên thùng, bảo đảm quạt máy đã được cấp hóa đơn với tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm cung ứng sản phẩm thật tâm, nói không với bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp khi cung cấp sẽ được cung cấp thông tin với hình ảnh thật 100%, phân phối thực, giá thật, bảo hành thật.
 • Thưởng nóng cho khách mua bằng ba lần tiền hàng mua khi mà sản phẩm không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn bên người dùng, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều được kiểm thử cực cẩn thận. Do vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang đến quý khách mọi mặt hàng sở hữu chất lượng tin cậy vượt trội.
Quạt cây đứng công nghiệp 4 chân Hatari IQ22M1 Thái Lan
Chuyển lên trên