thegioidodung.vn

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter

1.790.000

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter hẹn giờ tắt tới 18h, có tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng, 24 tốc độ gió với 7 cánh quạt, động cơ DC êm ái tiết kiệm điện. Đưa tới sự thông thoáng, nâng cao rực rỡ cho căn nhà, với giá tốt.Mã: FDH-012 SPEED24-GR Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc sản xuất Thái Lan, mô tơ động cơ DC Inverter tiết kiệm điện chạy êm, công suất 25W, có điều khiển từ xa, sải cánh 35cm cánh nhựa, lượng gió mạnh mẽ, 24 mức gió, Có hẹn giờ đến 18 tiếng, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên)

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc có điều khiển từ xa động cơ bạc đạn tạo bởi vật liệu các ổ vòng bi lâu bền, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế mang phong cách hiện đại. Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter có công suất tối đa là 25 W tiết kiệm điện tiêu thụ bởi vậy có vận hành trọn ngày cũng không phải lo về chi phí tiền điện. Cánh của quạt với chất liệu cánh nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 35cm đủ sức đẩy gió mát đi xa.

Quạt cây đứng Hawonkoo Nhập Khẩu Thái Lan
Quạt cây đứng Hawonkoo Nhập Khẩu Thái Lan

Động cơ còn được chế tạo theo kỹ nghệ DC tân tiến đem lại 1 dòng quạt nổi bật, thành quả chính là quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter nhập khẩu Thái Lan rất êm ái và tiết kiệm điện

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc

Khi quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter chạy cường độ gió thổi mạnh mẽ giúp xua tan cái oi nồng của mùa hè mà vẫn không ồn ào. Giúp cho người dùng thật thoải mái dễ chịu khi dùng quạt.
Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter bằng hai phương thức: thông qua nút điều khiển làm việc sẵn trên quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter có điều khiển từ xa
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter có điều khiển từ xa

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh cường độ gió nhằm hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc cấp bởi Luật kiểm tra an toàn và quản lý chất lượng cấp. Quạt còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Hơn nữa sản phẩm Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter còn có tính năng hẹn giờ tắt tiện dụng, đổ tự ngắt.

quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR
quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter nk Thái Lan

 • Loại Sản Phẩm: Quạt đứng
 • Số Cánh Quạt: 07 nh
 • Tốc Độ Gió: 24 cấp độ gió
 • Hẹn Giờ: Có
 • Điều khiển Từ Xa: Có
 • Nút Điều Chỉnh: Cảm ứng
 • Màn Hình Hiển Thị: Có
 • Chất Liệu: Nhựa
 • Kích Thước: Ngang 40 cm – Cao 100 – 128 cm – Sâu 40 cm
 • Kích thước Cánh Quạt: 35 cm
 • Công Suất: 25W
 • Điện Áp: 220v-50Hz
 • Trọng Lượng: 5.4 kg
 • Hãng Sản Xuất: HAWONKOO
 • Thương hiệu: Hàn Quốc
 • Sản Xuất Tại: Thái Lan
 • Bảo Hành: 12 Tháng
quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR có thể điều chỉnh cao thấp
quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR có thể điều chỉnh cao thấp

Sự hữu dụng tuyệt vời của quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc giá tốt

Quạt cây Hawonkoo Hàn Quốc có nhiều tính năng nổi bật hữu dụng cho người dùng

Điểm nhấn nổi trội cũng như sự có giá trị của quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter

 • Cao ráo vì vậy tầm gió không khó để vươn đến nhiều chỗ ngóc ngách rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch sự hơn những dòng khác
 • Mang đến tính sẵn sàng dành cho không gian
 • Thuận tiện khi dễ dàng áp dụng với đa dạng chủ đích làm mát.
quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR có thể điều chỉnh cao thấp
quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR có thể điều chỉnh cao thấp

Điều chỉnh được vận tốc gió

Khi dùng Hawonkoo FDH 012 SPEED24 GR DC Inverter quý khách không khó có thể lập được số tốc độ tăng giảm của quạt.
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter được thiết kế 24 mức tùy chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng, giảm tối đa điện năng, tăng giảm nhẹ nhàng và êm ái.

Tạo hình thức lôi cuốn

Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter được thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, mới lạ mang lại cái nhìn mới lạ về quạt cho khách hàng. Màu chính là mầu màu ghi tạo dựng nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt điện Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter được tạo bởi cánh nhựa với thiết kế độ vớt gió tối ưu, khá chắc chắn. Chiều cao trục đỡ Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter thoải mái tăng giảm theo ý bạn.

Lồng đan khít an toàn cho trẻ nhỏ
Lồng đan khít an toàn cho trẻ nhỏ

Quạt cây đưng Hawonkoo 012 Chế tạo lâu bền, thân cao chắc chắn

 • Mô tơ bạc đạn phía trong thiết kế bằng các ổ vòng bi mang tới tính bền bỉ, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt quay suốt ngày dài mà không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, khi hoạt động với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu 25 W điện năng.
 • Cấu tạo trục ổ lăn khiến cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Bởi có sự giảm thiểu ma sát giữa 2 thành phần là trục động cơ với củ điện do đó hiệu suất được tăng lên đồng thời giảm bớt điện năng hơn.

Quay trái phải gió nhằm nhân rộng phạm vi làm mát

Quạt cây Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter có thể chia gió thổi qua hai bên phải và trái, giúp không gian hưởng gió được tỏa nhân rộng hơn.

Thân thon gọn cao sang trọng đẹp mắt
Thân thon gọn cao sang trọng đẹp mắt

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter còn đạt đủ tiêu chí chất lượng Hàn Quốc do Luật kiểm tra an toàn và quản lý chất lượng cấp đã chứng thực chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến tay khách hàng. Quý khách sẽ chẳng phải nghĩ ngợi về chất lượng từ sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Cách thức vận hành tự bảo vệ

Khi quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter đang làm việc, tự nhiên bị va phải khiến sản phẩm bị nghiêng đổ, quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter sẽ tự động ngắt điện cấp để tạo an toàn tới quạt và người dùng.

Sở hữu cầu chì tự ngắt

Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter được trang bị cầu chì tự tắt khi quá tải hoặc chập điện giúp đem lại sự an tâm khi đem vào vận hành.

Động cơ DC tiết kiệm điện tối ưu

Quạt điện Hawonkoo DC-FDH-012 sử dụng động cơ DC với công suất tối đa 25W hoạt động mạnh mẽ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết bị có mức công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, góp phần giảm nhẹ chi phí và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

7 cánh quạt tạo luồng gió đa chiều

Quạt điện Hawonkoo DC-FDH-012 được thiết kế hoàn hảo giúp tạo ra luồng gió mát tự nhiên bảo vệ cho cả gia đình. Theo đó, hệ thống cánh quạt gồm 7 cánh bằng nhau vận hành theo nguyên tắc “bàn tay phải” đưa gió đi xa hơn và phạm vi rộng hơn. Khi kết hợp với động cơ mạnh mẽ sẽ tạo ra luồng gió đa chiều nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư thái dễ chịu, không gây ngột ngạt phù hợp với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

24 tốc độ gió cho ngày hè mát lạnh

Quạt điện Hawonkoo FDH-012-SPEED24 mang đến trải nghiệm “giải nhiệt” cơ thể hoàn hảo với 24 cấp độ điều chỉnh tốc độ gió khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi mức gió theo ý muốn bằng cách lựa chọn đơn giản theo bảng điều khiển được tích hợp sẵn ở thân quạt.

Tại sao người mua sắm thông thái thường mua sắm Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter ở đây?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán lẻ nhiều đầu mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có rất nhiều loại quạt cây đứng giá tốt của nhiều thương hiệu sản xuất quạt cây đứng được tin dùng. Thương phẩm được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp giấy tờ và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng cung ứng thành phẩm chân thật, từ chối cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu đã cung cấp là được mô tả thật, cung ứng thật, giá báo thật, công bố rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 2 lần tiền quạt cây đứng khi mà hàng cung cấp không phải là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của bạn lên làm đầu.
 • Mặt hàng khi nhập xuất đều được check nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart đảm bảo sẽ luôn đưa tới khách hàng mọi đồ gia dụng quạt điện hàm chứa độ đảm bảo cao.

Tổng quan về Công ty Hawonkoo

 • Hawonkoo là nhà chế tạo của Hàn Quốc sản xuất đa dạng mẫu quạt. Song song với đó Hawonkoo còn có thêm các nhóm sản phẩm như: điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…)
 • Nhà sản xuất Hawonkoo có danh tiếng thâm niên ở Hàn Quốc cũng như sở hữu khá nhiều thành phẩm top đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, hàng hóa có nguồn từ Hawonkoo đã có chỗ đứng thâm niên và chiếm được lòng tin từ khách hàng. Nhà chế tạo Hawonkoo có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Những thương phẩm của Tập đoàn Hawonkoo cũng sở hữu độ bền tốt, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
 • Với mục đích thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng cũng như mới mẻ từ khách hàng, hãng Hawonkoo đã tung ra một số mẫu quạt mát bền tốt. Những quạt điện này tin chắc sẽ tạo ấn tượng cho đa số người mua khó tính ở trong khoảng giá cả đã định.

Xem thêm các model quạt mát thuộc Hawonkoo tại liên kết sau: Quạt điện Hawonkoo

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên