thegioidodung.vn

Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan

795.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan sản xuất tại VN, mô tơ đồng bền bỉ, kiểu cách tính đơn giản. Công suất tối đa là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa siêu bền 40cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa phải, yên tĩnh. Hiệu chỉnh quạt Ching Hai HS916B bằng nút điều khiển hoạt động liền với quạt. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan sản xuất tại VN động cơ đồng, công suất 50W, sải cánh 40cm nhựa siêu bền, lượng gió tốt, lồng quạt kim loại có phủ sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ được thiết kế bằng đồng dã chiến, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế phong cách tính đơn giản. Quạt mang công suất tối đa là 50 W tiêu tốn ít chi phí điện vì thế dù chạy trọn ngày cũng chẳng lo về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh của quạt với vật liệu nhựa siêu bền với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40cm đủ sức đẩy gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan

Khi quạt Ching Hai HS916B làm việc, sức gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái nóng bức từ mùa hạ mà vẫn không ồn ào. Nó để người sử dụng thoải mái. Có thể điều khiển hoạt động của quạt cây đứng Ching Hai HS916B bằng cách thức điều chỉnh theo vùng điều khiển làm việc tại quạt.

Ching Hai HS916B thiết kế thay đổi vận tốc gió nhằm hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan sản xuất tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS916B
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 50 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa siêu bền
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Những điểm nhấn riêng có của quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan sản xuất tại VN giá tốt

Tính năng riêng có bên cạnh sự tuyệt vời của quạt cây đứng Ching Hai HS916B

 • Cao ráo nên gió có thể lan tỏa đến các vị trí xa hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Bắt mắt và tinh tế hơn nhiều mẫu mã khác
 • Đem đến sự thuận tiện dành cho không gian
 • Thuận lợi khi có thể dùng cho nhiều yêu cầu quạt mát.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi vận hành quạt cây đứng Ching Hai HS916B bạn hoàn toàn có thể đặt được vận tốc nhanh chậm của nó.
Quạt Ching Hai HS916B có 3 chế độ tăng giảm cường độ thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng tại vận tốc cực đại khối lượng gió đầu ra tốt giúp loại bỏ nóng bức cho không gian trong gia đình.

Thiết kế mẫu mã hấp dẫn

Quạt điện Ching Hai HS916B có thiết kế với kiểu cách đẹp mắt, tân tiến đem lại thiện cảm mới lạ về quạt đối với quý khách. Màu chính là mầu trắng đem đến vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh sản phẩm quạt Ching Hai HS916B được tạo bởi nhựa siêu bền với thiết kế độ vát gió tốt. Lồng quạt cây đứng Ching Hai HS916B làm từ kim loại có phủ sơn tĩnh điện chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao phần thân Ching Hai HS916B dễ dàng tăng giảm tùy vào người sử dụng.

Cấu kiện lâu bền, vững chắc cao

 • Mô tơ bên trong thiết kế bởi đồng đem tới sự bền, máy chạy thuận lợi. Quạt quay suốt cả ngày dài không hề mệt mỏi. Quạt cũng giảm thiểu điện khá tốt, mỗi khi chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu tốn 50 W năng lượng điện.

Quay trái phải chia gió giúp mở rộng vùng tạo mát

Quạt dễ dàng đảo chia gió sang hai bên trái và phải, giúp vùng hưởng gió được mở nhân rộng hơn.

Vì sao quý khách hàng cẩn thận thường lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS916B ở đây?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả thương phẩm quạt cây đứng tốt các hãng. Thương phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo cây đứng đã được cấp chứng từ và chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm cung ứng hàng hóa thật tình, không bao giờ bán ra hàng kém chất lượng. Hàng bán ra nếu đã cung cấp sẽ được miêu tả chân thực, cung cấp thực, giá thành thật, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng nóng cho khách gấp 2 lần tiền hàng mua nếu như sản phẩm quạt cây đứng của đại lý chúng tôi không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bênh vực quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Sản phẩm trong công đoạn mua vào và xuất đi cũng đều phải kiểm tra từng li. Vì thế Thế giới đồ dùng khẳng định sẽ luôn đem tới người dùng tất cả mặt hàng quạt máy sở hữu độ bền vượt trội.
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai

Đôi nét về Tập đoàn Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

 • Ching Hai là công ty sản xuất của Đài Loan sản xuất tại VN sản xuất đa dạng loại quạt.
 • Công ty Ching Hai có lịch sử đã từ lâu ở Đài Loan sản xuất tại VN cũng như sở hữu vô số thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại quốc gia ta, quạt điện của Ching Hai đã có mặt nhiều năm và đạt được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo uy tín. Các thành phẩm của Nhà sản xuất Ching Hai cũng đều sở hữu sự lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà còn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
 • Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu cấp thiết và đa dạng của người dùng, hãng Ching Hai đã đưa ra một số mẫu quạt mát tốt. Các quạt mát này tự tin sẽ làm hài lòng cho đa số khách hàng cẩn thận ở trong phân khúc giá mua chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt cây đứng công ty Ching Hai còn tạo ra nhiều mẫu quạt điện khác như là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Đã và đang nhận được niềm cảm tình của nhiều triệu khách hàng.

Có nhiều model quạt thuộc Ching Hai tại liên kết sau: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS916B Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên