thegioidodung.vn

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản

1.790.000

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Thái Lan, bền bỉ, với style hiện đại. Công suất mạnh là 39 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa cứng 30cm.Quạt có cường độ gió đẩy vừa đủ, yên tĩnh.Thay đổi cách thức quạt lửng Mitsubishi R12-HRA BK qua bảng điều khiển vận hành tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng). Bảo hành quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK lên đến 12 tháng.Mô tả

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản sản xuất tại Thái Lan, công suất 39W, sải cánh 30cm nhựa cứng, lưu lượng gió 47m3/min, lồng kim loại, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2-4-6 tiếng, chế độ gió tự nhiên

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản hiệu năng thực thi cao, được thiết kế có phong cách hiện đại. Quạt sở hữu công suất tối đa là 39 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy có làm việc nguyên ngày cũng chẳng lo về khoản tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản bằng nhựa cứng với sải cánh được thiết kế là 30cm đủ đẩy gió mát phủ rộng.

Cấu tạo của quạt

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, sức gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái oi nóng của mùa hạ mà vẫn không ồn ào. Nó giúp người trước quạt không khó thở.

Có thể điều chỉnh vận hành của sản phẩm quạt lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản theo cách thức tác động theo bảng điều khiển vận hành trên quạt. Quạt thiết kế thay đổi cường độ gió để phù hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Bảo hành quạt lên tới12 tháng. Hơn nữa dòng lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản còn để người dùng tính năng thiết lập giờ. Quạt lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản cũng được thiết kế chức năng gió thiên nhiên .
Quạt lửng Mitsubishi có điều khiển R12-HRA BK ĐenLồng quạt được đan khít chắc chắn

Những thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 39 W
 4. Loại quạt: cây lửng
 5. Số tốc độ gió: 3 tốc độ vận hành
 6. Số cánh: 5 cánh
 7. Độ rộng sải cánh: 30cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa cứng
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Thái Lan
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 47m3/min
 13. Hẹn giờ: 6 tiếng
 14. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến khi có gió tự nhiên
 15. Đường kính cánh quạt :12 inch (30cm)
 16. Độ cao điều chỉnh : (85 – 105cm)
 17. Trọng lượng : 4,9kg
 18. Kích thước sản phẩm : (D x R x C cm) 20.4×15.2
 19. Điều khiển : có điều khiển từ xaQuạt lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản (Màu đen) | Lazada.vn

      Bảng điều khiển quạt

Mô tả các điểm hữu ích của quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản Thái Lan giá tốt

Đặc trưng riêng có cũng như lợi ích của quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản

Thân cao nên sức gió không khó để vươn tới nhiều chỗ xa hơn trong không gian sinh hoạt

 1. Bắt mắt và tinh tế hơn các mẫu khác
 2. Mang đến sự tiện nghi cho không gian
 3. Tiện dụng khi có thể đem dùng với nhiều chủ đích quạt mát.

Tùy chỉnh được sức mạnh của gió

Lúc vận hành quạt người dùng hoàn toàn có thể cài đặt được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản được chế tạo có 3 cấp độ tăng giảm sức gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió mạnh mẽ

Khi vận hành ở tốc độ cao lưu lượng gió ra 47m3/min giúp giải quyết nhiệt nóng cho không gian trong nhà.

Thiết kế hình thức ưa nhìn

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản có tạo hình với kiểu cách đẹp mắt, mới mẻ đem tới cảm nhận mới lạ về quạt cho bạn. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng và đen đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản tạo bằng nhựa cứng cùng tính toán sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản cấu tạo từ kim loại chắn khỏe, bền bỉ bất chấp thời gian. Độ cao trục đỡ quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản thoải mái nâng hạ tùy ý người dùng.

 

Quạt Lửng Mitsubishi R12-HRA I Chính hãng, Giá Tốt Quang Hạnh

 1. Đa dạng màu sắc

Cấu kiện bền lâu, ổn định cao

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản vận hành suốt ngày dài mà chẳng ảnh hưởng.Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản cũng tiết kiệm điện năng ngoạn mục, khi vận hành với vận tốc cực đại cũng chỉ hao phí 39 W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ lớn đạt mức 47m3/min.

Quạt được thiết kế cơ chế quạt gió tự nhiên, giúp người sử dụng hưởng từng đợt gió thoảng tựa như gió của thiên nhiên.

Phân chia gió nhằm mở rộng không gian làm mát

Công dụng tiện ích

 • Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản được thiết kế nhỏ gọn mẫu mã hiện đại cánh quạt được thiết kế lớn đủ để làm mát trong không gian rộng
 • Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản quạt thông minh có điều khiển từ xa
 • Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản quạt thông minh chức năng hẹn giờ Bật (2-4-6 giờ)/Tắt (1-2-4-6 giờ)
 • Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản có chân đế lớn giúp quạt đứng vững chắc chắn hơn khi sử dụng

Lý do người tiêu dùng cẩn thận sẽ đặt mua Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản ở đây?

 • Trên quan điểm cung ứng thành phẩm thật tâm, không bao giờ bán hàng nhái. Hàng cung cấp khi mang ra thì được cung cấp thông tin với ảnh hàng hóa kỹ, phân phối thực, giá báo thực, công bố thật.
 • Tặng cho khách mua chiếc quạt cây lửng bằng 3 lần số tiền sản phẩm khi sản phẩm quạt cây lửng của đại lý chúng tôi không phải là sản phẩm quạt cây lửng của Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, bênh vực lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • quạt cây lửng trong công đoạn nhập vào bán ra đều phải test từng li. Chính vì như vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem đến quý bạn mọi thành phẩm quạt máy mang chất lượng tốt bền.

Thông tin về Nhà chế tạo Mitsubishi Thái Lan

 • Nhà chế tạo Mitsubishi có mặt lâu năm tại Thái Lan và có vô số thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, sản phẩm xuất phát từ Mitsubishi đã xuất hiện lâu năm và chiếm được sự tin tưởng lớn từ các gia đình Việt. Tập đoàn Mitsubishi có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của công ty chế tạo tín nhiệm. Các quạt điện của Hãng Mitsubishi đều có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
 • Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn cũng như phong phú từ người dùng, nhà chế tạo Mitsubishi đã chế tạo một số mẫu quạt điện tốt. Loạt quạt mát này tự tin sẽ tạo ấn tượng cho đại đa số quý khách kén chọn trong phân khúc giá mua đã ước lượng.
 • Ngoài kiểu quạt cây lửng tập đoàn Mitsubishi còn sản xuất nhiều kiểu quạt mát khác cụ thể là: Quạt cây, quạt treo tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Đã và đang chiếm được niềm quý mến của rất nhiều vị khách.

Tham khảo thêm các mã quạt thuộc Mitsubishi ngay tại đây: Quạt Mitsubishi

Quạt cây lửng Mitsubishi R12-HRA BK Nhật Bản
Chuyển lên trên