Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008

2,290,000

Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 sức mạnh công suất 150w Diện tích làm mát 40 – 60 m² Ngăn chứa nước 80 Lít Lưu lượng gió 12.000 m³/h hàng chính hãng NineShield trứ danh giá tốt tại ten-website. Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 đem lại cảm giác về làn gió mát lành như ở bên con sông cái đối với người sử dụng. Dùng quạt rất tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này đáp ứng tốt cho nhiều môi trường cũng như mục đích dùng trong mùa hè. Máy được thiết kế 3 cửa lấy gió, 3 tấm lọc bụi và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát không khí cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiện.

 

Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 mạnh mẽ, giá rẻ, làm mát 40 – 60 m², Lưu lượng gió 12.000 m³/h, có kèm khay đá khô và nắp kính, dùng ít điện, FS tại Hà nội

Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 là máy làm mát không khí có những đặc điểm nổi bật như giá rẻ, chất lượng tốt, gió mạnh, có khay chứa đá và nắp kính, có lọc bụi và đặc biệt thùng nước to.

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-9008

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-9008

Quạt ứng dụng hơi mát từ nước nhằm triệt tiêu khí nóng nực. Mẫu quạt NineShield 9008 là dạng quạt cơ bền bỉ, có nút nhấn thao tác dễ dàng. Máy làm mát NineShield KB – 9008 kèm theo với 3 hướng lấy khí. Quạt có bốn bánh xe phía dưới giúp thuận tiện khi di chuyển các vị trí trong không gian sống.
Máy làm mát NineShield KB – 9008( gọi tắt là NineShield 9008 ) chính là dạng quạt điều hòa để làm mát không khí hướng tới không gian rộng rãi tầm từ không gian 40 – 60 m². Quạt điều hòa hơi nước tương thích với những diện tích mở từ rộng vừa đủ đến lớn chẳng hạn như nhà hàng, các quán ăn uống như quán cafe, sân chơi không gian mở, phòng chờ, cửa hàng, nhà rộng… Quạt hơi nước NineShield KB-9008 với kích thước khá cao lớn, tổng chiều dài như sau 615 x 415 x 1200 (mm). Công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 150w đi đôi sức gió mạnh nhất đạt được 12.000 m³/h không trở ngại gì để mà đánh bay cái nóng bức mùa hạ này. Máy cũng được thiết kế 3 lưới lọc bụi bẩn để làm sạch sẽ cho không khí.

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-9008

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-9008

Quạt làm mát bằng hơi nước NineShield KB – 9008 có đặc tính gì nổi bật?

NineShield KB – 9008 có được các tính chất nổi bật như là:

 • Giá luôn rẻ hơn những quạt khác trên thị trường nếu tương đương về thông số sản phẩm.
 • Quạt điều hòa NineShield có chất lượng tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất Thái Lan.
 • Máy được bảo hành 24 tháng tại Thái Lan( giá bán cao hơn nhiều) và 12 tháng tại Việt Nam
 • Được chế tạo với chất lượng cao, thiết bị chuẩn mực, linh kiện bảo đảm.
 • Bên trong: động cơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng cao. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, bóng bẩy, đẹp đẽ. Chi tiết có những nét sắc sảo, trên nóc phụ thêm khoang chứa đá và nắp đậy bằng kính tuyệt đẹp.

Nếu muốn có quạt to mát khỏe thùng nước lớn mà rẻ thì chọn NineShield KB – 9008 sẽ không làm bạn thất vọng.

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB-9008

Quạt điều hòa 80 Lít NineShield KB – 9008

Cách vận hành của máy làm mát NineShield KB – 9008

Máy làm mát 80 lít NineShield KB-9008 với 2 chức năng: quạt gió mát giống một chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Ở cửa hút khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo hình dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi nước một cách tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và như vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng được điều hòa làm mát lại với hơi mát mẻ của nước và trở lên luồng không khí mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như mô tả tuy có thể cho là đơn giản nhưng điều kiện là bộ máy của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm giải phóng hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của những kiểu máy đều là dựa vào sự giải phóng hơi nước tự nhiên như nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn 1 lượng điện vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước NineShield KB – 9008 hoạt động ở cường độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 150 W/h. Nếu vận hành suốt 10 giờ mới chỉ hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện năng.

Thông số kỹ thuật của quạt hơi nước NineShield KB-9008

Bên dưới đây sẽ là một loạt thông tin kỹ thuật gốc do NineShield – chính hãng phân phối máy làm mát NineShield KB-9008 phát hành. Thông số trên mang tới cho người sử dụng tuyển chọn cho căn nhà của chính mình 1 sản phẩm quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Model: KB-9008
 2. Bảo hành: 12 tháng
 3. Diện tích làm mát: 40 – 60m3
 4. Dung tích bình chứa nước: 80 lít
 5. Công suất: 150W
 6. Lượng gió: 12.000 m3/h
 7. Kích cỡ: 615x415x1200(mm)
 8. Kích cỡ vỏ: 655x480x1220(mm)
 9. Điều khiển: Cơ
 10. Hướng thổi gió: 4 chiều. Trái – phải tự động. Lên xuống thủ công.
 11. Phao tự ngắt: Có
 12. Xuất xứ: hàng PRC xuất Thái Lan.

Máy làm mát NineShield 9008 dành cho người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước NineShield KB-9008 rất tiết kiệm điện, do đó quạt phù hợp với đòi hỏi tối giảm chi phí điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường sử dụng thì quạt điều hòa NineShield KB – 9008 thích hợp với môi trường sống có đối lưu không khí. Không gian dùng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí NineShield 9008 dùng tương thích là nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho xưởng vừa và nhỏ… Nhìn chung tất thảy những không gian thông thoáng với diện tích từ 40 – 60 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó hoặc không có khả năng gánh vác thực hiện được việc làm mát.
 4. Ứng dụng máy làm mát để đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí đối với không gian thoáng khí sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, nếu sử dụng chung cùng với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết cực nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu có quạt điều hòa trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng hay có đợt gió Phơn( ta hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu nóng đó. Dùng quạt truyền thống chỉ bị thêm gió nóng vào người, lúc đó chỉ có máy làm mát mới là phương án xử lý tối đa khí hậu nóng bỏng này

Vì sao cần Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 với không gian sống

 1. Trời oi ả có những khi phải lên tới 41°C, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa lạnh và tự giam mình thật cũng mệt mỏi. Đối với hoạt động thường nhật, việc vào ra chắc chắn là việc tất nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa. Thêm vào đó việc cơ thể bị những hệ lụy không mong muốn giống như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại còn tốn kém cực nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện hàng tháng làm cho người sử dụng chóng mặt.
 3. Còn trẻ sơ sinh bao bọc trong máy lạnh cả ngày cũng không có lợi đối với sức khỏe, nhưng nếu ra ngoài cửa thì nóng quá nguyên do vì cơ thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí oi ả khiến ngay đến điều hòa lạnh cũng không sinh lạnh được, quạt điện thì không giải nhiệt được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn, giải khát thì nóng nực, người vợ nấu ăn mà lăn vào khu bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng cửa kín rồi mở điều hòa được chăng? Đồ rán mùi mắm muối liệu rằng có khó chịu không? Các hàng quán đóng kín bưng có thể bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió như ở quê thì lắp máy lạnh làm thế nào được đây?.

Cách nào để đem đến luồng gió mát cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu hóa chi phí tiền điện, giảm bệnh về phổi cũng như sự ngột ngạt bây giờ? Vietmart hân hạnh được tiến cử mẫu quạt điều hòa – máy làm mát không khí NineShield KB-9008. quạt điều hòa có được bình bầu tốt bằng khả năng vận hành, tốt để mà triệt tiêu cái nóng.

Đặc tính đáng giá của quạt hơi nước làm mát NineShield KB – 9008

Nguyên liệu có chất lượng bền tốt

Máy làm mát NineShield KB-9008 thiết kế tiêu chuẩn, đạt độ bền lâu, hoạt động ổn định, sử dụng suốt ngày 24/24 giờ là chuyện nhỏ.

Hình dáng lịch sự, đẹp mắt, tiện lợi

Máy làm mát NineShield KB – 9008 được thiết kế thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh cùng màu trắng – ghi chịu lực, trang nhã. Nóc quạt phụ thêm ngăn đựng đá và nắp đậy bằng kính thuận tiện. Người dùng dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn đó nhằm tăng độ lạnh cho gió ra.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Máy Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 cực tiết kiệm việc chi trả tiền tiêu thụ điện. Khi dùng sẽ khiến người tiêu dùng tuyệt đối an tâm vì chi cho tiền điện trong mùa trả tiền điện này. Mức tiêu thụ chỉ đáng 10% khi mà sản phẩm quạt điều hòa loại này chạy để so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lưu lượng gió khá cao

Lưu lượng gió thổi ra rất tốt, mức cao nhất đến tận 12.000 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng bức bối từ mùa hè này.

Có thể điều chỉnh được tốc độ gió

Máy tạo mát dạng này có 3 mức gió để bạn dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo hướng gió

Quạt hơi nước NineShield KB-9008 có cơ chế đưa gió qua lại 2 bên trái và phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để tùy chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện lợi. Do đó máy làm mát có thể nới rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Để làn gió mát rộng khắp không gian đặt quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Không gian sống mát dễ chịu như gió đẩy từ hồ nước mang tràn đầy vào không gian sống. Nó mang cho bạn một môi trường thích thú thư thái hơn nhiều nếu so cùng với nhiều kiểu quạt thông thường khác.

Bù hơi ẩm cho cơ thể

Người ngồi trước quạt quạt điều hòa hơi nước NineShield KB – 9008 sẽ không gặp phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên da, mắt, mũi cuống họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí NineShield KB-9008 cũng không làm hạt nước ướt nước hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các tình trạng không tốt với việc hít thở.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

 • Điểm nhấn nổi bật đến từ dòng quạt điều hòa chính là phù hợp với khoảng không không kín gió của nơi sống. Không gian càng thông thoáng, hiệu năng làm mát càng cao. Nó làm cho không gian nhận được sự dịu mát thông thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ đảm nhiệm thay điều hòa làm mát không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay quạt thường khi gặp những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nó gánh tải đáng kể cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt điều hòa không khí NineShield KB-9008 đã có sẵn phụ thêm thêm 4 bánh xe ở bên dưới để người sử dụng di chuyển quạt một cách thuận lợi.

Ngăn chứa nước được thiết kế để đựng đáng kể

Hộp chứa nước của Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 có dung tích chứa tới tận 80 Lít nước. Để giúp mọi người không phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của máy( xem trên ảnh ) thiết kế thang quan sát mực nước trong bể chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Máy làm mát NineShield KB-9008 là dòng cơ bởi vậy việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài thao tác trên mấy nút nhấn đã có thể điều khiển việc vận hành của máy. Những chế độ sử dụng đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một vài động tác là đã đặt được cách vận hành của máy làm mát sao cho thích hợp với nhu cầu của mình.

Công suất tiết kiệm điện nhưng vùng làm mát lên tới 40 – 60 m²

Quạt điều hòa NineShield KB-9008 có công suất tối đa 150 W/h tạo cho động cơ mang sức mạnh đẩy không khí với lượng không khí cao. Vì thế, nó cũng làm bốc hơi dịu mát ở trong nước nhiều hơn, làm mát không khí với diện tích ≤ 40 – 60 m2 là đơn giản.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

Trường hợp đang bơm nước mà nước phía trong bình bị hết, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ ngắt hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ chạy như 1 cái quạt điện truyền thống.

Nút nguồn tổng

Có một nút nguồn tổng sẽ mang lại những thuận lợi như: giữ lại thiết lập cũ( tạo sự đơn giản tối đa cho người dùng ). Ngắt điện vào quạt mà không phải cắm rút dây điện nguồn.

Khay đá, đá khô và nắp kính

Có khay chứa đá khô hoặc đá ăn giúp làm tăng thêm độ lạnh trong nước, từ đó sẽ tăng độ mát lạnh của gió. Phía trên nắp kính cường lực tuyệt đẹp. Có tặng kèm 2 viên đá khô.

Khay đá và nắp kính của NineShield KB-9008

Khay đá và nắp kính của NineShield KB-9008

Vì sao người tiêu dùng nên mua quạt hơi nước làm mát không khí NineShield KB-9008 ở đây

 • thegioidodung.vn là thương hiệu chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát của NineShield đảm bảo và quạt điều hòa từ rất nhiều công ty danh tiếng. NineShield KB-9008 được nhập nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng chân chính, không bao giờ bán ra hàng giả. Sản phẩm đã giới thiệu là được tả thực 100%, phân phối thật, giá bán thực, bảo hành thật.
 • Luôn sát cánh cùng với quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu. Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm thử nghiêm ngặt. Chính vì thế dám chắc sẽ luôn đưa tới người dùng các mặt hàng mang độ tốt cao.

Liên hệ mua máy chuẩn với cửa hàng cung cấp hàng hóa uy tín

quạt điều hòa NineShield chắc chắn là một trong số quạt điều hòa được mong chờ trong thời gian tới. Vậy hãy nhấc điện thoại gọi mua hàng tới tổ saler ngay nhé.

ĐT/Zalo: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88
Chuyển Quạt điều hòa 80 lít NineShield KB-9008 nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng tại Hà Nội.
Sản phẩm được trưng bày và cung cấp ở: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên gia dụng gia đình online.

Quý khách có thể tham quan sản phẩm tại 2 địa chỉ:

 1. Số 13( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.