thegioidodung.vn

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc

1.260.000

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc,  động cơ AC dã chiến, mang phong cách sang trọng. Công suất tối đa là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa . Quạt sở hữu cường độ gió đẩy vừa phải, rất êm.Mã: AC FAH-010-7WINGS Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc động cơ AC , công suất 50W,nhựa, tổng lượng gió tốt, : lồng hợp kim), 3 mức gió

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc động cơ AC có cấu tạo bằng dã chiến, năng suất thực thi cao, được thiết kế phong cách sang trọng. Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS mang công suất mạnh là 50 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện nên dù làm việc trọn ngày cũng chẳng lo về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt với vật liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là đủ thổi gió phủ rộng.

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS
Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS

Mỗi khi quạt Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS làm việc, lượng gió đẩy vừa phải giúp xua đi cái oi nồng của mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó làm cho người dùng không ngạt gió.

Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của sản phẩm quạt Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS theo cách điều chỉnh thông qua nút điều khiển sẵn trên quạt.

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS có thể điều chỉnh cường độ gió nhằm hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Bảo hành tới 12 tháng.

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS
Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS

Hiệu năng cao

Thông tin kỹ thuật của Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc

  1. Tên sản phẩm: Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS
  2. Loại quạt: Quạt lửng
  3. Công suất: 50W
  4. Lõi mô tơ: Dây đồng
  5. Sải cánh: 35cm
  6. Đường kính lồng quạt: 43cm
  7. Hẹn giờ: Có
  8. Số cánh quạt: 7 cánh
  9. Chất liệu cánh quạt: Nhựa
  10. Tốc độ gió: 3 tốc độ
  11. Chất liệu: Nhựa cao cấp
  12. Chiều dài dây nguồn điện: 148cm
  13. Nguồn điện áp: 220V – 240V / 50Hz
  14. Màu sắc: Ghi
  15. Kích thước: Ngang x Cao x Sâu (37cm x (72cm – 86cm) x 37cm)
  16. Trọng lượng sản phẩm: 3,5kg
  17. Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
  18. Sản xuất tại: Thái Lan
  19. Bảo hành: 12 tháng

Ưu thế riêng có của Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc giá tốt

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS
Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS

Chức năng nổi bật và sự hữu ích của Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS

  1. Cao ráo nên gió không khó để vươn đến nhiều nơi rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng
  2. Quý phái và lịch sự hơn các dòng khác
  3. Mang lại sự thuận tiện cho nơi ở
  4. Thuận tiện khi có thể dùng với đa dạng yêu cầu quạt mát.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Lúc vận hành quạt điện Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS bạn không khó có thể đặt được tốc độ tăng giảm của quạt.
Quạt Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS sở hữu 3 cấp độ tùy chỉnh cường độ phù hợp nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng ở tốc độ lớn lưu lượng gió tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng bắt mắt

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS có tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt dành cho quý khách. Màu sắc xuyên suốt là mầu kem mang lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS được tạo bởi nhựa với tính toán sức cuốn gió tối đa. Độ cao thân Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS dễ dàng nâng hạ tùy thuộc người dùng.

Cấu tạo bền lâu, ổn định lớn

   • Mô tơ AC trong quạt được cấu tạo bằng đem lại độ lâu bền, máy chạy trôi chảy. Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS chạy suốt cả ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm năng lượng ấn tượng, mỗi khi chạy với vận tốc lớn cũng chỉ tiêu hao 50 W điện năng.

Sản phẩm Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS được thiết kế phương thức thổi gió ngủ để người dùng chẳng bị bạt gió, không nhiễm lạnh, tạo gió đẩy từng đợt cùng sức gió mềm mại và từng cơn.

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS dễ dàng đảo gió ra sang hai bên trái và phải, nhằm khu vực làm mát được tỏa ra rộng hơn.

Trong khi Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS đang hoạt động, bỗng bị xô vào khiến sản phẩm bị đổ ra, quạt sẽ tự động tắt điện cấp để tạo an toàn tới sản phẩm cũng như mọi người.

Tại sao quý khách hàng tinh anh thường mua Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS mà thegioidodung.vn đề xuất?

   • VietMart là siêu thị chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, gồm cả thương phẩm quạt lửng giá tốt từ đa dạng công ty chế tạo quạt lửng nổi tiếng. lửng giá tốt được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ với tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu.
   • Theo phương châm phân phối thành phẩm chân thật, khước từ bán ra hàng kém chất lượng. Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS khi cung cấp thì được miêu tả chân thực, phân phối thực, giá báo thực, hậu mãi minh bạch.
   • Thưởng cho khách mua quạt lửng giá tốt bằng 300% lần số tiền hàng khi lửng tốt của Vietmart không phải là quạt lửng chuẩn Hãng
   • Luôn đi cùng người dùng, đặt lợi ích của người mua sắm lên trên hết.
   • Thương phẩm khi nhập xuất cũng đều phải kiểm thử thật cẩn thận. Bởi thế Vietmart chúng tôi khẳng định luôn luôn mang tới người mua các đồ gia dụng quạt điện mang mức độ bảo đảm cao.

Đôi nét về Tập đoàn Hawonkoo Hàn Quốc

   • Nhà sản xuất Hawonkoo có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc và sở hữu vô số thành phẩm top đầu Việt Nam . Tại Việt Nam, quạt điện đến từ Hawonkoo đã có mặt lâu năm và có được lòng tin tưởng từ khách hàng. Hãng Hawonkoo có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu chế tạo tín nhiệm. Toàn bộ thành phẩm của Tập đoàn Hawonkoo cũng đều có sự bền tốt, hiệu năng ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện.
   • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng từ cộng đồng, công ty Hawonkoo đã cho ra đời các dòng quạt tốt. Các quạt điện này dám chắc sẽ làm hài lòng cho đa số vị khách khó tính trong tầm giá bán đã chọn.

Tham khảo những mã quạt điện thuộc Hawonkoo tại link sau: Quạt Hawonkoo

Quạt lửng Hawonkoo AC FAH-010-7WINGS Hàn Quốc

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên