thegioidodung.vn

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

1.980.000

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan, động cơ bền bỉ, phong cách hiện đại khỏe khoắn. Công suất tối đa là 190 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa cao cấp 55cm. Quạt sở hữu sức gió thổi mạnh. Thay đổi cách Benny BF-223F theo nút điều khiển làm việc tại quạt. Thành phẩm có 3 mức chế độ gió đa dạng. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Mô tả

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan mô tơ, công suất 190W, sải cánh 55cm nhựa cao cấp, lượng gió tốt vô cùng, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió

Quạt rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan động cơ tạo bởi vật liệu dã chiến, hiệu suất thực thi cao, thiết kế với style hiện đại khỏe khoắn. Quạt Benny BF-223F sở hữu công suất lớn nhất là 190 W tiết kiệm chi phí điện do vậy có hoạt động suốt ngày cũng không vướng bận về mặt chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt rút công nghiệp Benny BF-223F bằng nhựa cao cấp với sải cánh được chế tạo là 55cm đủ sức đưa gió phủ rộng.

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan
Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

Khi sản phẩm vận hành, lượng gió thổi mạnh, đẩy tung cái oi nồng từ mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng. Có thể điều khiển vận hành của quạt điện Benny BF-223F bằng phương thức điều chỉnh qua bảng điều khiển vận hành tại quạt.

Sản phẩm có thể thay đổi vận tốc gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

  1. Tên quạt: Quạt rút công nghiệp Benny BF-223F
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 190 W
  4. Loại quạt: rút công nghiệp
  5. Số tốc độ: 3
  6. Số cánh: 5
  7. Độ rộng sải cánh: 55cm
  8. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Thái Lan
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Đặc điểm sáng giá của quạt rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan đang

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan
Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

Ưu điểm sáng giá cũng như lợi ích của quạt rút công nghiệp Benny BF-223F

 • Ít khi nào bị va quệt khi đặt trong nhà
 • Không khó để quan sát do sản phẩm quạt Benny BF-223F thấp
 • Gọn nhẹ, thoải mái để vào những chỗ bé như là các góc
 • Có tính tiện nghi cao, dễ dịch chuyển

Điều chỉnh được vận tốc gió

Lúc dùng quạt bạn hoàn toàn có thể thiết lập được vận tốc tăng giảm của quạt.
Quạt được chế tạo có 3 chế độ điều khiển công suất theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại cường độ cực đại khối lượng gió đầu ra tốt vô cùng giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan
Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

Tạo hình thức bắt mắt

Benny BF-223F mang tạo hình với phong cách cuốn hút, tân tiến đem lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt cho khách hàng. Màu chủ đạo là mầu trắng mang đến nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Benny BF-223F tạo ra bằng nhựa cao cấp với thiết kế độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, bền lâu bất chấp thời gian. Chiều cao phần thân quạt dễ dàng nâng hạ tùy ý người sử dụng.

Chế tạo lâu bền, ổn định cao

Motor bên trong được cấu tạo bằng mang tới tính bền bỉ, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện chạy suốt ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Quạt cũng giảm thiểu điện khá nhiều, mỗi khi hoạt động với vận tốc lớn nhất cũng chỉ tiêu tốn 190 W điện năng.

Quay chia đều gió giúp cơi nới không gian làm mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió ra qua hai bên phải trái, để vùng làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Vì sao rất nhiều người cẩn thận hay đặt hàng Quạt rút công nghiệp Benny BF-223F ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến các đầu mục sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất trong đó có các mẫu quạt sàn quỳ chất lượng. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ bên cạnh tem nhãn rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung ứng hàng chân thành, không bán ra hàng không bảo đảm nguồn gốc. Quạt rút công nghiệp tốt nếu phân phối là được cung cấp thông tin với ảnh thành phẩm chân thực, cung cấp thực, giá cả thực, công bố rõ ràng.
 • Biếu cho người đặt mua hàng gấp 3 lần tiền hàng mua nếu như quạt rút công nghiệp giá tốt của Vietmart không đúng là sản phẩm quạt rút công nghiệp của Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đặt quyền và lợi ích của người mua sắm lên trên hết.
 • Thành phẩm trong quá trình nhập vào và bán ra cũng đều được test cẩn thận. Do vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn đảm bảo sẽ luôn đem đến quý khách toàn bộ sản phẩm quạt máy hàm chứa mức độ tốt bền cao nhất.

Thông tin về Nhà sản xuất Benny Thái Lan

 • Benny là tập đoàn tạo sản phẩm xuất xứ Thái Lan tạo ra rất nhiều loại quạt.
 • Thương hiệu Benny được thành lập lâu năm tại Thái Lan cũng như có rất nhiều đầu hàng top đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, thương phẩm xuất phát từ Benny đã có chỗ đứng nhiều năm và đạt được sự tin tưởng lớn từ người Việt. Nhà chế tạo Benny có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của công ty chế tạo đáng tin. Những quạt của Nhà chế tạo Benny cũng sở hữu độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng lớn mà tiết kiệm điện tiêu thụ.
 • Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu cấp thiết và phong phú từ người tiêu dùng, tập đoàn Benny đã đưa ra các dòng quạt bền tốt. Những quạt điện này tự tin sẽ tạo niềm tin cho số đông quý khách kỹ tính ở trong khoảng giá cả đã ước lượng.
 • Bên cạnh loại quạt rút công nghiệp nhà sản xuất Benny còn tạo ra nhiều mẫu quạt mát khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt quỳ, quạt cây thấp… Cũng đang được rất nhiều quý khách tin tưởng đặt mua.

Tìm hiểu loạt mã quạt điện của Benny tại đây: Quạt Benny

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan
Chuyển lên trên