thegioidodung.vn

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan

1.850.000

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia, có thêm điều khiển từ xa, động cơ DC bằng đồng, bảo hành 2 năm bền bỉ, mang phong cách độc lạ, sang trọng. Công suất lớn là 22 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh nhựa 35 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa đủ, tĩnh lặng. Điều chỉnh Benny BF-35DC thông qua nút điều khiển sẵn trên quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay tiện lợi. Sản phẩm có 8 tốc độ gió, hẹn giờ, có tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao, được thiết kế công năng gió trời hay gió ru ngủ. Bảo hành quạt tới 24 tháng.Mã: BF-35DC Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia mô tơ DC bằng đồng, bảo hành 2 năm, công suất 22W, có thêm điều khiển từ xa, sải cánh 35 cm nhựa, lượng gió tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 8 tốc độ gió, hẹn giờ, có gió thoảng, gió tự nhiên, có hẹn giờ.

Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia có thêm điều khiển từ xa động cơ DC được thiết kế bằng bằng đồng, bảo hành 2 năm bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế kiểu cách độc lạ, sang trọng. Sản phẩm có công suất tối đa là 22 W tiết kiệm chi phí điện vì vậy có chạy trọn ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện năng. Cánh quạt Benny BF-35DC với vật liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 35 cm đủ đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt Lửng Benny BF-35DC

Động cơ được Hãng chế tạo bằng công nghệ DC mới mang lại một mẫu quạt điện đặc biệt, kết quả là một thương phẩm vô cùng yên tĩnh cũng như tiêu ít điện năng

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Khi sản phẩm quay, khối lượng gió thổi vừa phải giúp thổi bay cái oi nóng của mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó làm cho người sử dụng dễ thở.

Hoàn toàn điều khiển làm việc của quạt bằng hai phương thức: thông qua vùng điều khiển sẵn trên quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện lợi.

Benny BF-35DC hoàn toàn có thể thay đổi vận tốc gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Benny BF-35DC đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành lên tới 24 tháng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có công năng hẹn giờ tắt tiện dụng. Benny BF-35DC cũng sở hữu chế độ gió trời hoặc gió ru ngủ.

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Benny BF-35DC
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 22 W
 4. Động cơ: DC bằng đồng, bảo hành 2 năm
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 8
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Thái Lan sản xuất tại Malaysia
 12. Bảo hành: 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có thêm điều khiển từ xa
 14. Lưu lượng gió: tốt
 15. Hẹn giờ: hẹn giờ
 16. Tính năng gió: gió thoảng, gió tự nhiên
Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Những điểm nhấn sáng giá của quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan sản xuất tại Malaysia đang

Công năng đắt giá cùng với thuận tiện của quạt cây lửng Benny BF-35DC

 • Dáng cao vì thế gió không khó để vươn đến những vị trí rộng hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Bắt mắt và lịch lãm hơn các mẫu mã khác
 • Đem lại sự lợi ích cho tổ ấm
 • Tiện sử dụng khi hoàn toàn dùng với đa dạng chủ đích quạt mát.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Lúc vận hành quạt Benny BF-35DC bạn thoải mái có thể thiết lập được chế độ tăng giảm của quạt.
Quạt Benny BF-35DC được thiết kế 8 mức tùy chỉnh cường độ gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng ở cường độ mạnh lưu lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát ngay cho không gian sử dụng.

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Tạo mẫu mã ưa nhìn

Quạt Benny BF-35DC mang thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, tân tiến đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với quý khách. Màu xuyên suốt là mầu trắng, đỏ sẫm mang lại vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa với tính toán sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này cấu tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống vỡ, bền bỉ theo thời gian. Chiều cao phần thân Benny BF-35DC dễ dàng nâng hạ tùy vào người dùng.

Cấu tạo lâu bền, chắc chắn lớn

Motor DC trong quạt được tạo bởi bằng đồng, bảo hành 2 năm đem lại độ lâu bền, vận hành trôi chảy. Benny BF-35DC chạy suốt cả ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng khá tốt, khi hoạt động với công suất lớn cũng chỉ hao phí 22 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động lớn đạt được 110-240V/phút.

Benny BF-35DC được chế tạo cách thức đẩy gió tự nhiên, giúp người dùng cảm nhận mỗi cơn gió thổi giống như gió của thiên nhiên.

Túp lăng quay trái phải mở rộng hướng gió mát

Quạt Benny BF-35DC có thể quay đảo gió thổi sang hai bên phải và trái, để khu vực làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Benny BF-35DC đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn phân phối tại thị trường. Quý khách sẽ không phải lăn tăn về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt cây lửng Benny BF-35DC đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Quạt Lửng Benny BF-35DC
Quạt Lửng Benny BF-35DC

Vì sao người mua thận trọng sẽ chọn lựa Quạt cây lửng Benny BF-35DC mà nhà cung cấp Vietmart đề xuất?

 • VietMart là siêu thị chuyên phân phối các danh mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại quạt cây lửng từ nhiều công ty chế tạo quạt cây lửng uy tín. Hàng hóa được nhập về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng QC minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Theo tinh thần cung cấp hàng thật tình, khước từ cung cấp hàng nhái. Sản phẩm nếu cung cấp là được miêu tả kỹ 100%, cung cấp thật, giá thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng cho người đặt hàng bằng hai lần số tiền quạt cây lửng khi mà hàng không đúng là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hết thảy.
 • Hàng khi nhập xuất cũng đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì như thế chúng tôi tin chắc luôn luôn đưa tới người mua mọi sản phẩm quạt điện mang mức độ tin cậy vượt trội.
Quạt cây lửng Benny BF-35DC Thái Lan
Chuyển lên trên