thegioidodung.vn

Quạt quỳ Ching Hai FF9299 Đài Loan

1.170.000

Quạt quỳ Ching Hai FF9299 Việt Nam, động cơ đồng bền bỉ, phong cách Sang trọng và Mạnh mẽ. Công suất mạnh là 144 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Cánh kim loại 50 cm. Quạt có sức gió đẩy khỏe. Điều khiển sản phẩm quạt Ching Hai FF9299 theo nút điều khiển sẵn tại quạt. Quạt có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Mã: FF9299 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt quỳ Ching Hai FF9299 Việt Nam mô tơ đồng, công suất 144W, sải cánh 50 cm kim loại, lượng gió rất mạnh, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió

Quạt quỳ Ching Hai FF9299 Việt Nam động cơ có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế có phong cách Sang trọng và Mạnh mẽ. Sản phẩm sở hữu công suất mạnh là 144 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện bởi vậy có hoạt động cả ngày cũng chẳng lo về khoản chi phí điện đóm. Cánh quạt làm bằng kim loại với sải cánh được chế tạo là 50 cm đủ đẩy gió mát rộng hơn.

Quạt sàn Ching Hai FF9299
Quạt sàn Ching Hai FF9299

Mỗi khi quạt Ching Hai FF9299 hoạt động, sức gió đẩy khỏe, hất văng cái nóng nực từ mùa hè dễ dàng. Dễ dàng thay đổi cách thức làm việc của sản phẩm quạt Ching Hai FF9299 bằng cách hiệu chỉnh qua vùng điều khiển liền với quạt.

Quạt dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt quỳ Ching Hai FF9299 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt quỳ Ching Hai FF9299 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt quỳ Ching Hai FF9299
 2. Điện thế: 220v/40Hz
 3. Công suất: 144 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 4
 8. Độ rộng sải cánh: 50 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: rất mạnh

Ưu điểm sáng giá của quạt quỳ Ching Hai FF9299 Việt Nam đang

Các điểm đắt giá cũng như sự hữu ích của quạt quỳ Ching Hai FF9299

 • Ít khi bị đụng chạm khi sử dụng trong nhà
 • Thông thoáng tầm mắt bởi quạt thấp
 • Gọn nhẹ, thoải mái đưa vào những vị trí nhỏ như gầm bàn
 • Có tính thuận tiện cao, dễ dàng di chuyển

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc vận hành quạt Ching Hai FF9299 bạn rất dễ có thể lập được chế độ tăng giảm của nó.
Nó được thiết kế 3 mức điều chỉnh lượng gió theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió rất mạnh

Khi hoạt động ở vận tốc cao lưu lượng gió rất mạnh giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách ưa nhìn

Quạt Ching Hai FF9299 mang tạo hình với phom quạt hấp dẫn, mới mẻ đem đến cái nhìn mới lạ về quạt cho người dùng. Màu xuyên suốt là mầu trắng bạc đem lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi kim loại cùng tính toán độ vớt gió rất mạnh. Lồng quạt Ching Hai FF9299 cấu tạo từ hợp kim chắn khỏe, lâu bền theo thời gian, khá chắc chắn.

Chế tạo bền bỉ, ổn định cao

 • Mô tơ bên trong được cấu tạo với vật liệu đồng đem tới độ bền chặt, hoạt động nhẹ nhàng. Ching Hai FF9299 hoạt động suốt ngày dài không biết hề hấn. Quạt cũng tiết giảm điện rất rất mạnh, khi chạy với cường độ mạnh cũng chỉ hao phí 144 W điện năng. Tốc độ vòng quay lớn đạt mức rất lớn.
 • Chế tạo trục bạc đạn làm cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn nhẹ. Do có sự giảm ma sát giữa những linh kiện là trục suốt và củ phát điện vì vậy hiệu suất được cải thiện và giảm bớt năng lượng hơn.

Quay túp lăng Phân chia gió nhằm nhân rộng vùng tạo mát

Quạt dễ dàng chia gió sang hai bên trái phải, để không gian hưởng gió được tỏa ra rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt đủ tiêu chí về chất lượng gồm QC do Trung tâm chứng nhận phù hợp cấp đã chứng nhận chất lượng của Ching Hai FF9299 đủ tiêu chuẩn phân phối đến với người tiêu dùng. Khách hàng sẽ chẳng phải suy nghĩ qqvề chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Chứng nhận năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Sở hữu cầu chì tự ngắt

Quạt quỳ Ching Hai FF9299 cũng được trang bị cầu chì tự động ngắt nếu quá tải hoặc chập mạch điện để giúp đem đến yên tâm khi đưa vào hoạt động.

Lý do quý khách hàng cẩn trọng sẽ mua sắm Quạt quỳ Ching Hai FF9299 mà chúng tôi đề cập đến?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên phân phối tất cả loại thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, gồm cả thương phẩm quạt quỳ giá tốt đến từ nhiều nhà sản xuất quạt quỳ tên tuổi. Thành phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo quan điểm bán thành phẩm chân thật, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Ching Hai FF9299 nếu đã giới thiệu là được miêu tả thật, cung cấp thực, giá cung cấp thực, công bố thực.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng hai lần số tiền sản phẩm nếu hàng không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên hàng đầu.
 • Quạt quỳ chuẩn Hãng trong quy trình mua vào bán ra đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Vì như thế chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang đến quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt điện mang độ rất mạnh.

Thông tin về Thương hiệu Ching Hai Việt Nam

Chứng nhận công ty Ching Hai
Chứng nhận công ty Ching Hai
Chứng nhận hợp quy công ty Ching Hai
Chứng nhận hợp quy công ty Ching Hai
 • Ching Hai là công ty chế tạo sản phẩm từ Việt Nam chế tạo nhiều loại quạt. Nhà sản xuất Ching Hai có mặt đã từ lâu ở Việt Nam cũng như sở hữu khá nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam.
 • Tại Việt Nam, sản phẩm đến từ Ching Hai đã có mặt thâm niên và đạt được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.
 • Hãng Ching Hai có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Thương hiệu sản xuất đáng tin. 100% Quạt điện của Nhà chế tạo Ching Hai đều có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.
 • Để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều cũng như mới mẻ của người tiêu dùng, hãng Ching Hai đã tạo ra những dòng quạt mát bền rất mạnh. Loạt sản phẩm này dám chắc sẽ tạo niềm tin cho nhiều quý khách cẩn thận ở trong tầm giá thành đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt quỳ công ty Ching Hai còn cho ra đời nhiều kiểu quạt khác điển hình là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt hộp tản, quạt cây thấp… Đã đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm đặt mua.

Lựa chọn thêm những dòng quạt từ Ching Hai ngay tại đây: Quạt Ching Hai Đài Loan

Quạt quỳ Ching Hai FF9299 Đài Loan
Chuyển lên trên