thegioidodung.vn

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan

1.650.000

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan, động cơ bền bỉ, có phong cách tính mạnh mẽ. Công suất tối đa là 120 W tiêu tốn không nhiều điện. Cánh nhựa cao cấp 45cm. Quạt có cường độ gió thổi mạnh mẽ. Hiệu chỉnh quạt điện Benny BF-181F theo nút điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F 12 tháng chính hãng.Mô tả

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan, công suất 120W, sải cánh 45cm nhựa cao cấp, lượng gió tốt, lồng inox, 3 cấp độ gió

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan động cơ tạo bởi chất liệu lâu bền, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế kiểu cách tính mạnh mẽ. Quạt Benny BF-181F sở hữu công suất tối đa là 120 W tiêu tốn không nhiều điện nên có làm việc nguyên ngày cũng không vướng bận về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được chế tạo là 45cm đủ sức đẩy gió mát phủ rộng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan
Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan

Mỗi khi sản phẩm quay, khối lượng gió đẩy lớn, đẩy tung cái nóng bức của thời tiết mùa hè dễ dàng. Hoàn toàn điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Benny BF-181F theo cách hiệu chỉnh qua vùng điều khiển tại quạt.

Quạt thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Bảo hành quạt 12 tháng chính hãng.

Thông số kỹ thuật của quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan

 1. Tên sản phẩm: Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 120 W
 4. Loại quạt: sàn quỳ công nghiệp
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 5
 7. Độ rộng sải cánh: 45cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Thái Lan
 11. Bảo hành: 12 tháng chính hãng
 12. Lưu lượng gió: tốt

Đặc thù nổi bật của quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan đang kích cầu

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F
Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F

Ưu thế đắt giá bên cạnh ích lợi của quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F

 • Hiếm khi bị đụng chạm khi đặt trong nhà
 • Bởi vì quạt Benny BF-181F ở dưới thấp cho nên hiếm mất tầm nhìn
 • Gọn gàng, thoải mái đặt vào những vị trí hẹp như hốc tử
 • Sẵn tính cơ động lớn, dễ dàng dịch chuyển

Dễ dàng thay đổi được tốc độ của gió

Khi dùng quạt Benny BF-181F người sử dụng không khó có thể lập được cường độ nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm sở hữu 3 chế độ tăng giảm sức gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió tốt

Khi sử dụng tại vận tốc mạnh lượng gió tốt giúp làm mát nhanh cho không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Quạt Benny BF-181F có tạo hình với phom quạt lôi cuốn, mới mẻ đem tới cái nhìn mới lạ về quạt tới khách hàng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xám đem tới nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa cao cấp cùng tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt được tạo từ inox chắn khỏe, lâu bền vượt thời gian. Chiều cao phần thân Benny BF-181F thoải mái thay đổi tùy thuộc bạn.

Cấu tạo bền lâu, ổn định lớn

Mô tơ bên trong được tạo bằng đem tới chất lượng bền bỉ, hoạt động thuận lợi. Benny BF-181F quay suốt cả ngày dài vẫn không mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm năng lượng ngoạn mục, khi hoạt động với tốc độ lớn cũng chỉ hao phí 120 W năng lượng điện.

Quay trái phải chia đều gió để cơi nới phạm vi tạo mát

Quạt có trang bị lá chia gió cải tiến giúp lượng gió không được chụm vào một khoảng mà tán ra nhiều hướng. Với phương thức thiết kế như này khiến lượng gió ra được phân tán rộng ra, người hưởng gió ngồi nhiều phương vị cũng vẫn đón được một lượng gió thổi ít nhiều, không những vậy người dùng còn tránh được ngạt gió. Bởi vậy bên cạnh tên là quạt hộp ra, Benny BF-181F còn được gọi tên là quạt hộp tản gió.

Tại vì sao người mua tỏ tường nên đặt mua Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F trên website này?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán buôn các loại hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất gồm cả sản phẩm quạt sàn quỳ công nghiệp giá tốt các hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn kèm chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu.
 • Với quan niệm phân phối hàng nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Quạt sàn quỳ công nghiệp tốt khi đưa ra thì được mô tả thật như vốn nó có, phân phối thực, giá thật, bảo hành thật.
 • Biếu cho khách gấp 200% lần tiền sản phẩm nếu như sản phẩm không là sản phẩm quạt sàn quỳ công nghiệp từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, đặt quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều được test nghiêm chỉnh. Vì thế Thế giới đồ dùng tin rằng sẽ luôn đưa tới người dùng tất cả thành phẩm quạt máy hàm chứa chất lượng bền và bảo đảm.

Thông tin về Thương hiệu Benny Thái Lan

 • Benny là tập đoàn chế tạo sản phẩm quạt từ Thái Lan nổi tiếng với việc chế tạo đa dạng mẫu quạt.
 • Thương hiệu Benny có lịch sử từ rất lâu tại Thái Lan và có khá nhiều sản phẩm bán chạy hàng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, hàng hóa có nguồn từ Benny đã có chỗ đứng nhiều năm và đạt được sự tin tưởng từ các gia đình Việt. Công ty Benny có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của một công ty sản xuất đáng tin. Tất cả sản phẩm của công ty Benny cũng đều sở hữu độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa điện.
 • Với mục tiêu phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ người dùng, nhà chế tạo Benny đã tạo ra một số mẫu quạt điện bền tốt. Những quạt điện này bảo đảm sẽ làm hài lòng đối với nhiều quý khách kén chọn ở trong khoảng giá thành đã ước lượng.
 • Bên cạnh dòng quạt sàn quỳ công nghiệp công ty Benny còn sản xuất nhiều loại quạt khác như: quạt đứng, quạt treo tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Đã và đang có được sự tình cảm của vô số người dùng.

Có nhiều dòng quạt thuộc Benny ở đây: Quạt Benny

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan
Chuyển lên trên