thegioidodung.vn

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan sản xuất tại VN

785.000

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan sản xuất tại VN, động cơ đồng dã chiến, kiểu cách 64W. Công suất lớn là 64 W tiết kiệm điện. Cánh bằng kim loại rắn chắc 140cm. Quạt có cường độ gió thổi khá tốt. Hiệu chỉnh quạt theo nút điều khiển sẵn tại quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai SF7168 lên đến 12 tháng.Mô tả

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 64W, sải cánh 140cm bằng kim loại rắn chắc, lượng gió tốt

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan sản xuất tại VN động cơ được thiết kế bằng đồng dã chiến, năng suất hoạt động cao, thiết kế với style nhẹ nhàng. Quạt trần Ching Hai SF 7168 có công suất tối đa là 64 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên dù chạy cả ngày cũng không vướng bận về chi phí tiền điện. Cánh quạt làm bằng bằng kim loại rắn chắc với sải cánh được thiết kế là 140cm đủ để thổi gió tốt hơn.

Quạt trần Ching Hai SF7168
Quạt trần Ching Hai SF 7168

Mỗi khi quạt hoạt động, lưu lượng gió thổi tương đối khỏe, hất văng cái nóng bức từ thời tiết mùa hè dễ dàng. Có thể điều khiển làm việc của quạt trần Ching Hai SF7168 bằng cách tác động theo vùng điều khiển liền với quạt. Ching Hai SF 7168 thiết kế tùy chỉnh tốc độ gió để hợp theo yêu cầu sử dụng từ người dùng. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Những thông số kỹ thuật của quạt trần Ching Hai SF 7168 Đài Loan sản xuất tại VN

  1. Tên quạt: Quạt trần Ching Hai SF7168
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 64 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: nhiều mức gió
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: bằng kim loại rắn chắc
  10. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Ưu điểm nổi bật của quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan sản xuất tại VN

Quạt trần Ching Hai SF7168 sản xuất tại VN
Quạt trần Ching Hai SF7168 sản xuất tại VN

Ưu thế riêng có cùng với lợi ích của quạt trần Ching Hai SF 7168

 • Trang trí quý phái cho khoảng không gian thêm phần sang trọng, để nâng tầm nội thất và nâng cao sinh khí cho nơi ở
 • Làm mát rộng, gió đẩy từ trên xuống bên dưới có thể được mở rộng tối đa bởi vì chẳng bị che chắn bởi bất kỳ vật gì.
 • Giảm không gian sử dụng do quạt trần Ching Hai SF7168 được lắp đặt ở phía trên cao
 • Bảo đảm độ an toàn cho người dùng, đặc biệt là với các bé cũng như với quạt do ít bị va chạm gây đổ.

Dễ dàng tùy chỉnh được vận tốc gió

Lúc dùng quạt trần Ching Hai SF 7168 quý khách rất dễ có thể đặt được số tốc độ tăng giảm của nó.
Sản phẩm quạt Ching Hai SF7168 được thiết kế nhiều mức gió chế độ điều chỉnh lượng gió theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc mạnh lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát ngay đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt Ching Hai SF 7168 được tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, mới mẻ đem tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với người dùng. Quạt mang màu chủ đạo là mầu trắng đem đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh Ching Hai SF7168 tạo ra bằng bằng kim loại rắn chắc cùng tính toán độ vát gió tối đa.

Chế tạo bền lâu, chắc chắn lớn

Mô tơ bên trong được tạo với nguyên liệu đồng mang tới chất lượng bền chặt, hoạt động nhẹ nhàng. Ching Hai SF 7168 hoạt động suốt ngày dài mà không mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện khá tốt, khi vận hành với vận tốc cao cũng chỉ tiêu hao 64 W điện năng.

Do đâu quý khách cẩn trọng sẽ mua Quạt trần Ching Hai SF7168 mà chúng tôi giới thiệu đến?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là kênh chuyên phân phối tất cả đầu mục hàng hóa về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các mẫu quạt trần tốt của rất nhiều hãng sản xuất quạt trần được tin dùng. trần tốt được cung cấp nguyên đai, đảm bảo trần giá tốt đã được cấp giấy tờ với chứng nhận minh bạch, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo quan niệm cung ứng sản phẩm nghiêm chỉnh, không phân phối hàng kém chất lượng. Ching Hai SF 7168 nếu đã mang ra sẽ được tả kỹ 100%, phân phối thật, giá thành thực, hậu mãi minh bạch.
 • Tặng ngay cho khách gấp hai lần tiền hàng hóa nếu trần tốt của chúng tôi không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn bên bạn, đặt quyền lợi của người dùng lên phía trước.
 • Thành phẩm khi nhập vào cũng như xuất đi đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn luôn đưa tới người dùng những thành phẩm quạt máy sở hữu chất lượng tin cậy cao.

Giới thiệu về Thương hiệu Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
 • Ching Hai là tập đoàn chế tạo của Đài Loan sản xuất tại VN làm ra rất nhiều mẫu quạt.
 • Thương hiệu Ching Hai được thành lập lâu đời tại Đài Loan sản xuất tại VN và sở hữu nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, hàng hóa đến từ Ching Hai đã có chỗ đứng lâu năm và đạt được lòng tin từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Ching Hai có tôn chỉ về độ bền hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ thành phẩm của Nhà sản xuất Ching Hai đều đạt sự bền bỉ, hiệu quả ứng dụng cao mà tiết kiệm lượng điện.
 • Với sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu ngày một tăng cũng như mới mẻ từ người dùng, công ty Ching Hai đã chế tạo một số dòng quạt chất lượng. Loạt quạt này dám chắc sẽ gây ấn tượng cho rất nhiều quý khách khó tính ở trong phân khúc giá bán đã định.
 • Ngoài mẫu quạt trần nhà sản xuất Ching Hai còn tạo ra nhiều mẫu quạt mát khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Đã đang nhận được niềm cảm tình của vô vàn vị khách.

Lựa chọn thêm loạt dòng quạt điện của Ching Hai tại đây nhé: Quạt Ching Hai

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan sản xuất tại VN

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên