banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản có điều khiển

Giảm giá!

2.950.000

Quạt trần Panasonic F-48CZL mô tơ AC bền bỉ, công suất 55 W phụ thêm điều khiển từ xa, sải cánh 120 cm, lượng gió đạt 160m3/phút mạnh mẽ, 3 mức gió, có hẹn giờ tắt, giá tốt, f,reeship toàn bộ nội thành nhanh chóngMã: F-48CZL Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần Panasonic F-48CZL chất lượng, bền bỉ, 55 W, có điều khiển từ xa, đường kính sải cánh 120 cm, lượng gió 160m3/phút, 3 mức gió, có hẹn giờ tắt, quạt Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam

Quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, phụ bổ sung điều khiển từ xa, mô tơ AC mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, thiết kế mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ. Quạt Panasonic F-48CZL mang công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên có chạy nguyên ngày cũng chẳng lo về mặt chi phí điện năng. Cánh quạt Panasonic F-48CZL làm bằng PPG độ bền cao với sải cánh được chế tạo là 120 cm đủ sức thổi gió mát phủ rộng. Mỗi khi chạy quạt cho thấy là một trong những loại quạt điện tĩnh lặng, gió ra mềm để người dùng không bạt gió. Sản phẩm có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Hơn nữa sản phẩm còn có thể tính năng thiết lập giờ tắt thuận lợi. Panasonic F-48CZL đạt tiêu chuẩn chất lượng do cấp và hiệu năng về điện năng là sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt Panasonic F-48CZL
Quạt Panasonic F-48CZL

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-48CZL
 2. Model: Panasonic F-48CZL
 3. Điện thế: 220v/50Hz
 4. Công suất: 55 W
 5. Loại quạt: trần
 6. Màu sắc: bạc
 7. Số tốc độ: 3
 8. Số cánh: 3 cánh
 9. Độ rộng sải cánh: 120 cm
 10. Chất liệu cánh: PPG bền bỉ
 11. Chiều dài ti quạt: 14cm
 12. Điều khiển từ xa: có
 13. Lưu lượng gió: 160m3/phút
 14. Hẹn giờ: 1-3-6h
 15. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam
 16. Bảo hành: 24 tháng
Quạt trần Panasonic F-48CZL
Quạt trần Panasonic F-48CZL

Ưu thế nổi bật của quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam khuyến mại

Dễ dàng điều chỉnh được lượng gió

Lúc sử dụng quạt Panasonic F-48CZL người sử dụng không khó có thể thiết lập được số tốc độ nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp tùy chỉnh vận tốc thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng. Quạt thiết kế điều khiển từ xa tuyệt vời giúp quạt Panasonic F-48CZL, sử dụng dễ dàng, hoạt động thuận lợi và êm ái.

Quạt trần Panasonic F-48CZL - điều khiển
Quạt trần Panasonic F-48CZL – điều khiển

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động ở công suất mạnh nhất lượng gió ra là 160m3/phút giúp giải tỏa nhiệt nóng dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu cách lôi cuốn

Quạt Panasonic F-48CZL có tạo hình với phong cách hấp dẫn, mới mẻ đem lại thiện cảm mới lạ về quạt dành cho quý khách. Màu xuyên suốt là mầu bạc mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt được làm bằng chất liệu PPG chắc chắn thiết kế độ cuốn gió tối ưu.

Quạt trần Panasonic F-48CZL
Quạt trần Panasonic F-48CZL – cấu tạo

Thiết kế lâu bền, vững chắc cao

Củ máy phía trong thiết kế với động cơ AC mang lại sự bền chặt, hoạt động trơn tru. Panasonic F-48CZL quay trọn ngày dài không biết ảnh hưởng. Panasonic F-48CZL cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, lúc hoạt động với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu hao 55 W điện năng. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng 150.

Hẹn giờ dễ dàng và đơn giản

Thời gian hẹn giờ tối đa lên tới 6h giúp người tiêu dùng có thể sử dụng dễ dàng. Đặc biệt có thể chủ động trong việc sử dụng quạt cũng như bảo vệ được sức khoẻ của gia đình.

Quạt trần Panasonic F-48CZL
Quạt trần Panasonic F-48CZL

Chế độ Rhythm giúp quạt nhẹ nhàng

Với chế độ Rhythm được lập trình mô phỏng, chế độ này giúp cho tăng thêm lợi ích cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Tự động tắt điện khi quả tải

An tâm khi sử dụng sản phẩm, quạt được trang bị thêm chức năng tự động tắt điện khi quá tải. Từ đó tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm cũng như tránh những trường hợp không mong muốn.

Quạt trần Panasonic F-48CZL
Quạt trần Panasonic F-48CZL

Tại vì sao rất nhiều nhà am hiểu hay lựa chọn Quạt trần Panasonic F-48CZL ở đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là kênh chuyên cung ứng các đầu mục hàng nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, gồm cả sản phẩm quạt trần tốt chính hãng. Sản phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo trần tốt đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ minh bạch, bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm bán hàng hóa chuẩn chỉ, không bao giờ cung cấp hàng không đảm bảo chính Hãng. Hàng hóa nếu đã mang ra thì được tả kỹ, cung ứng thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho người mua quạt trần giá tốt gấp hai lần số tiền sản phẩm khi hàng bán không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Sản phẩm trong khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm đếm từng li. Chính vì như vậy Vietmart đảm bảo sẽ luôn đưa đến người mua tất cả thương phẩm quạt máy có mức độ tin cậy cao nhất.
Quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản có điều khiển
Chuyển lên trên