banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Giảm giá!

1.520.000

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, công suất 70W động cơ AC dã chiến, năng suất thực thi cao, thiết kế phong cách cổ điển. Cánh quạt làm từ vật liệu hợp kim sơn tĩnh điện. Điều khiển bằng hộp số nút vặn dễ dàng sử dụng. Bảo hành lên tới 12 tháng.Quạt trần Panasonic F-56NCL động cơ AC chất lượng, công suất 70W độ rộng sải cánh 140cm, lượng gió đạt 220m3/phút lớn, sở hữu gồm 5 tốc độ gió, quạt Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, động cơ AC bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, thiết kế phong cách cổ điển. Sản phẩm sở hữu công suất lớn nhất là 70W tiết kiệm điện năng do vậy có chạy nguyên ngày cũng không lo về khoản chi phí điện năng. Khi làm việc quạt thể hiện quạt là một trong những dòng quạt êm ái, gió thổi không sốc giúp người sử dụng không bị. Có thể hiệu chỉnh hoạt động của Panasonic F-56NCL bằng cách điều chỉnh trên hộp số nút vặn thuận tiện. Sản phẩm thiết kế tùy chỉnh cường độ gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng của người dùng. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt trần Panasonic F-56NCL
Quạt trần Panasonic F-56NCL

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-56NCL
  2. Model: Panasonic F-56NCL
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 70W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 5
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Malaysia
  10. Bảo hành: 12 tháng

Chức năng nổi bật của quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia giá tốt

Quạt trần Panasonic F-56NCL
Quạt trần Panasonic F-56NCL

Điều chỉnh được sức mạnh của gió

Lúc vận hành quạt Panasonic F-56NCL bạn thoải mái có thể cài đặt được cường độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó được thiết kế 5 cấp điều chỉnh công suất thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng. Điểm sáng là hộp số điều khiển nút vặn tuyệt vời giúp quạt Panasonic F-56NCL điều chỉnh công suất chức năng mượt mà.

Khối lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng ở cường độ lớn nhất lưu lượng gió đầu ra là 220m3/phút giúp làm mát nhanh đối với không gian trong nhà.

Quạt trần Panasonic F-56NCL
Quạt trần Panasonic F-56NCL

Tạo hình hình thức hấp dẫn

Quạt Panasonic F-56NCL có thiết kế với phong cách hấp dẫn, mới mẻ mang tới cảm nhận mới lạ về quạt tới người dùng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu đồng mang lại nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt làm từ vật liệu hợp kim sơn bền bỉ chất lượng, tuổi thọ lâu dài

Thiết kế bền lâu, ổn định cao

 • Củ máy trong quạt được cấu tạo động cơ AC mang đến sự bền lâu, máy chạy trôi chảy. Quạt điện quay suốt ngày dài không hề ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm năng lượng rất tốt, lúc hoạt động với vận tốc lớn nhất cũng chỉ hao phí 70W điện.

Tại vì sao nhiều nhà am hiểu sẽ chọn quạt trần Panasonic F-56NCL khuyến mại do thegioidodung.vn nhắc tại đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả loại hàng nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất trong đó có các mẫu Quạt trần tốt của từ nhiều nhà chế tạo quạt trần được tin dùng. Sản phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ bên cạnh chứng nhận chuẩn chỉ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm bán hàng hóa nghiêm chỉnh, không bao giờ bán ra hàng nhái. Panasonic F-56NCL khi mang ra là được tả chân thực, bán thực, giá thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho khách mua quạt trần tốt bằng ba lần tiền quạt trần nếu như sản phẩm không đúng là trần từ chính Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • quạt trần mỗi lúc nhập vào xuất ra cũng đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Vì vậy Vietmart tin chắc sẽ luôn đem tới quý khách mọi thương phẩm quạt các loại hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất
Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản
Chuyển lên trên