banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản

Giảm giá!

1.150.000

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 động cơ AC hoạt động êm ái, mạnh mẽ, tiết kiệm điện, công suất 66 W, sải cánh 150 cm, lưu lượng gió đạt 215m3/phút mạnh, 5 tốc độ gió, quạt Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, tuổi thọ bền bỉ, tính năng dây an toàn và công tắc an toàn đề phòng sự cố, giá tốt, freeship nhanh chóngMã: F-60MZ2 Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 công suất 66 W, có tản gió, sải cánh 150 cm, tổng lượng gió đạt 215m3/phút mạnh, 5 mức gió, quạt Nhật Bản sản xuất tại Malaysia.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, năng suất thực thi cao, thiết kế phong cách sang trọng, quý phái. Quạt sở hữu công suất tối đa là 66 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng cho nên có làm việc cả ngày cũng không phải suy nghĩ về chi phí điện năng. Cánh quạt trần Panasonic F-60MZ2 với chất liệu với độ rộng sải cánh được thiết kế là 150 cm đủ sức đẩy gió mát đi xa. Khi hoạt động sản phẩm cho thấy là một trong những loại quạt điện tĩnh lặng, làn gió không sốc làm cho người sử dụng thoải mái. Sản phẩm có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với mong muốn sử dụng của người dùng. Panasonic F-60MZ2 có tiêu chuẩn chất lượng do cấp và số ngôi sao điện năng là sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60MZ2
  2. Mã: Panasonic F-60MZ2
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 66 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 5
  7. Số cánh: 3 cánh
  8. Độ rộng sải cánh: 150 cm
  9. Lưu lượng gió: 215m3/phút
  10. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Malaysia
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Tích hợp tính năng dây an toàn và công tắc an toàn để phòng sự cố
Quạt trần Panasonic F-60MZ2
Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Những điểm nhấn đắt giá của quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản sản xuất tại Malaysia đang khuyến mại

Dễ dàng chỉnh được lượng của gió

Lúc sử dụng quạt Panasonic F-60MZ2 người dùng hoàn toàn có thể đặt được tốc độ nhanh chậm của nó.
Quạt được thiết kế 5 chế độ tùy chỉnh vận tốc phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng. Quạt sở hữu hộp số điều khiển nút vặn tuyệt vời giúp quạt Panasonic F-60MZ2 siêu tiết kiệm lượng điện, vận hành nhẹ nhàng và êm ái.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2
Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Lưu lượng gió ra tốt

Khi vận hành tại cường độ cao nhất lưu lượng gió là 215m3/phút giúp giải phóng bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách hấp dẫn

Quạt Panasonic F-60MZ2 được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, tân tiến mang lại cảm nhận mới mẻ về quạt tới khách hàng. Màu chính là mầu trắng mang tới nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bằng với thiết kế độ cuốn gió ưu việt.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2
Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Thiết kế bền lâu, vững chắc cao

Động cơ phía trong mang tới độ lâu bền, vận hành nhẹ nhàng. Panasonic F-60MZ2 hoạt động nguyên ngày dài mà không mệt mỏi. Panasonic F-60MZ2 cũng tiết kiệm điện ấn tượng, khi vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu hao 66 W năng lượng điện.

Dây an toàn công tắc an toàn giúp bảo vệ động cơ quạt

Quạt rất an toàn với người tiêu dùng khi sở hữu dây an toàn. Bảo vệ được sản phẩm khi quạt chạy công suất lớn, quá nóng. Tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm cũng như bảo vệ được độ an toàn cho người tiêu dùng.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Vì sao người mua sắm cẩn trọng thường chọn lựa Quạt trần Panasonic F-60MZ2 mà Vietmart giới thiệu?

 • VietMart là nơi chuyên cung cấp các danh mục hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có các mẫu trần giá tốt chất lượng. trần giá tốt được bán ra nguyên bộ, bảo đảm trần đã được cấp chứng từ và tem nhãn minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm cung cấp hàng chân chính, nói không với bán hàng giả. Hàng bán ra nếu bán là được tả thật như chụp ảnh, cung cấp thật, giá cung cấp thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp ba lần số tiền sản phẩm nếu trần tốt của Vietmart không đúng là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, bảo vệ quyền lợi của bạn lên trên hết.
 • quạt điện trần mỗi khi mua vào xuất ra đều phải check cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn luôn đưa tới khách hàng toàn bộ mặt hàng quạt máy có chất lượng đảm bảo cao nhất.
Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản
Chuyển lên trên