thegioidodung.vn

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản

2.050.000

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản sản xuất tại Malaysia. Quạt có Mô tơ dây bằng đồng dã chiến, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế có phong cách tính. Sản phẩm sở hữu công suất mạnh là 22~57 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Bảo hành lên tới 12 tháng.Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản mô tơ dây đồng bền bỉ, công suất 22~57 W, có mở rộng gió, sải cánh 40 cm, 3 tốc độ gió

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật bảnphụsản xuất tại Malaysia, động cơ có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế mang phong cách tính. Quạt Panasonic F-409QGO có công suất tối đa là 22~57 W tiêu tốn ít điện bởi vậy dù quay cả ngày cũng chẳng vướng bận về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt Panasonic F-409QGO bằng nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đẩy gió rộng hơn. Mỗi khi làm việc quạt Panasonic F-409QGO biểu hiện nó là một trong những dòng quạt êm ái, gió không thốc tháo để người trước quạt dễ thở. Dễ dàng điều chỉnh hoạt động của Panasonic F-409QGO bằng thuận tiện. Quạt có thể điều chỉnh cường độ gió để thích hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần Panasonic F-409QGO sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
  2. Mã: Panasonic F-409QGO
  3. Điện thế: 220v/30Hz
  4. Công suất: 22~57 W
  5. Loại quạt: đảo trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Điều khiển từ xa: không
  13. Xuất xứ: Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Sự hữu dụng đắt giá của quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia đang

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Tùy biến được sức mạnh của gió

Khi dùng quạt Panasonic F-409QGO quý khách rất dễ có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của nó.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp tùy chỉnh cường độ gió theo nhu cầu riêng từ người dùng. thông minh giúp quạt Panasonic F-409QGO siêu tiện dụng, tiết kiệm chi phí điện, thay đổi cường độ được nhẹ nhàng và êm ái.

Lưu lượng gió ra tốt

Khi sử dụng ở cường độ cực đại lưu lượng gió đầu ra là 79m3/h giúp giải quyết nhiệt nóng dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Thiết kế kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Panasonic F-409QGO được tạo hình với phong cách bắt mắt, mới mẻ mang đến cảm nhận mới mẻ về quạt dành cho quý khách. Màu sắc chủ đạo là mầu vàng đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Panasonic F-409QGO được tạo bởi nhựa với thiết kế độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt Panasonic F-409QGO làm từ nhôm đan xen khít các nan quạt với nhau đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Chế tạo bền bỉ, vững chắc lớn

 • Động cơ bên trong có dây cấu tạo bởi đồng đem đến độ bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Panasonic F-409QGO cũng giảm thiểu điện khá nhiều, khi vận hành với vận tốc lớn cũng chỉ tiêu hao 22~57 W điện năng.

Lý do quý khách hàng cẩn trọng nên mua Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO do thegioidodung.vn đề xuất tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng các danh mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có các mẫu đảo trần giá tốt đảm bảo. đảo trần được đem về nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần phân phối thành phẩm chân thành, khước từ bán ra hàng nhái. Hàng khi đưa ra sẽ được cung cấp thông tin với hình ảnh kỹ, cung cấp thực, giá báo thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng gấp 200% lần tiền quạt đảo trần nếu mà hàng hóa không đúng là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Mặt hàng trong công đoạn nhập xuất cũng đều được kiểm tra cẩn thận. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn bảo đảm luôn luôn đưa đến người dùng toàn bộ đồ gia dụng quạt điện hàm chứa mức độ tin cậy vượt bậc.
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản
Chuyển lên trên