thegioidodung.vn

Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh

1.150.000

Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản cánh rộng, mát nhanh, thiết kế củ máy bằng đồng nguyên chất sở hữu tốc độ 270m3/min được điều chỉnh cùng 4 cấp độ gió với công suất 68W lưu lượng gió là 270m3/min, đường kính cánh 150cm.Quạt trần 3 cánh Mitsubishi C60-GW Nhật Bản đường kính cánh quạt 150cm, 4 tốc độ, công suất 68w, lưu lượng gió 270m³/phút

Quạt trần Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản loại bỏ nhiệt nhanh, thiết kế mô tơ bằng đồng nguyên chất được điều chỉnh sở hữu 4 cường độ gió cùng công suất 68W lưu lượng gió là 270m3/min, đường kính của cánh 150cm. Quạt được thiết kế 3 cánh tạo lượng gió tự nhiên, làm mát hiệu quả.

Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh
Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh

Điểm nhấn hữu ích của quạt trần Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản

Dễ dàng điều chỉnh được tốc độ của gió

Mỗi khi dùng quạt trần Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản người dùng hoàn toàn có thể lập được chế độ nhanh chậm của sản phẩm.
quạt trần Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản sở hữu 4 chế độ điều khiển tốc độ theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động ở công suất cao lưu lượng gió ra là 270m3/min giúp loại bỏ bức bối đối với không gian sử dụng.

Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh
Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh

Tạo hình mẫu mã lôi cuốn

Quạt trần Mitsubishi C60 GW Nhật Bản được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, mới lạ mang tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho khách hàng. Màu chính là mầu mau-chu-dao mang đến vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt làm bởi hợp kim nhôm với đường kính cánh đạt 150cm cùng thiết kế độ vát gió ưu việt.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc lớn

Động cơ phía trong được tạo với đồng nguyên chất đem tới chất lượng bền chặt, máy chạy trôi chảy. Mitsubishi C60-GW Nhật Bản quay trọn ngày dài mà chẳng hề hấn. Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản cũng tiết kiệm năng lượng ngoạn mục, mỗi khi hoạt động với cường độ cực đại cũng chỉ tốn 68W điện năng. Tốc độ vận hành cao khoảng 270m3/min.

Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh
Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh

Chia đều gió giúp cơi nới vùng làm mát

Mang tới sự dễ chịu ở trong nhà bạn nơi mắc quạt. Bất kể khi nào bạn bật lên, cánh quạt quay là tất cả căn phòng sẽ tràn đầy gió. Bất kể đứng ở bất kỳ chỗ nào bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng ngọn gió nhẹ nhàng đang ôm lấy khắp cả người. Quạt giúp lượng không khí luân chuyển, hít thở vô cùng khoan khoái.

Bầu quạt
Bầu quạt

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng minh chất lượng của Mitsubishi C60-GW Nhật Bản đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Người sử dụng sẽ không phải băn khoăn về chất lượng từ quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản trong suốt thời gian sử dụng.

Chứng nhận năng lượng mà quạt trần Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản có được

Sản phẩm còn đạt chứng thực năng lượng 5 sao. Với số ngôi sao này chứng minh Mitsubishi C60-GW Nhật Bản có được năng suất ưu việt, hoạt động tiết kiệm trong sử dụng điện năng, tính bền.

Những thông số kỹ thuật của quạt trần Mitsubishi C60 – GW Nhật Bản

Bên dưới chứa đựng vài đặc điểm về mặt kỹ thuật nền do nhà thương hiệu chính quy cung ứng quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản đưa ra để người dùng nhận diện. Thông báo phía dưới mang lại cho người tiêu dùng chọn lựa cho mái ấm của mình một món đồ dùng gia đình đúng đắn.

 • Tên sản phẩm: Quạt trần 3 cánh Mitsubishi C60-GW Nhật Bản
 • Model: Mitsubishi C60-GW Nhật Bản
 • Công suất: 68W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Sải cánh: 150
 • Động cơ: Bạc thau
 • Màu sắc: trắng
 • Tốc độ gió: 4
 • Chế độ gió: thường
 • Chiều dài ti quạt : 49cm
 • Kích thước: 150 x 49 cm
 • Thương hiệu của: Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Bảo hành: 12 tháng

Lý do quý khách nên chọn lựa thành phẩm Mitsubishi C60-GW Nhật Bản ở đây

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các mẫu quạt điều hòa – máy làm mát không khí, quạt cây đứng, quạt cây lửng, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt treo tường, quạt trần, quạt trần đèn trang trí các hãng. Thương phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ với chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm cung ứng sản phẩm thật tâm, từ chối bán hàng giả. Sản phẩm nếu đã phân phối thì được mô tả thực như vốn có, cung cấp thật, báo giá thật, công bố thực.
 • Biếu cho khách hàng gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu mà quạt không phải là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đồng hành với người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên hàng đầu. Sản phẩm khi nhập xuất đều phải test nghiêm ngặt. Chính vì như thế chúng tôi đảm bảo luôn đưa đến người dùng mọi loại hàng hàm chứa độ ổn định cao.
Quạt trần Mitsubishi C60-GW Nhật Bản 3 cánh
Chuyển lên trên