banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

Giảm giá!

4.550.000

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia, có trang bị điều khiển xa, động cơ dã chiến, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế phong cách hiện đại. Quạt có công suất lớn nhất là 70 W tiết kiệm chi phí điện. Quạt dễ dàng thay đổi vận tốc gió 7 mức nhằm phù hợp với mong muốn sử dụng từ mọi người. Bên cạnh đó dòng Panasonic F-60WWK còn để người dùng chức năng hẹn giờ tắt thuận lợiQuạt trần Panasonic F-60WWK công suất 70 W, có trang bị điều khiển từ xa, độ rộng sải cánh 140 cm, 7 tốc độ gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia, có bổ sung điều khiển xa, động cơ lâu bền, hiệu suất thực thi cao, thiết kế kiểu cách hiện đại. Quạt Panasonic F-60WWK mang công suất lớn nhất là 70 W tiêu tốn ít điện năng vì vậy có quay nguyên ngày cũng không lo về khoản chi trả điện đóm. Cánh quạt làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ thổi gió tốt hơn. Mỗi khi làm việc sản phẩm cho thấy là 1 trong những loại quạt điện tĩnh lặng, gió thổi không sốc làm cho người trước quạt không bạt gió. Thoải mái điều chỉnh hoạt động mức gió của quạt bằng điều khiển cầm tay tiện dụng. Thêm vào đó mã Panasonic F-60WWK còn có chức năng hẹn giờ tiện dụng

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60WWK
  2. Mã: Panasonic F-60WWK
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 70 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 7
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Điều khiển từ xa: Có
  12. Hẹn giờ: Có
  13. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Đặc trưng đáng giá của quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia đang khuyến mại

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Điều chỉnh được lượng gió

Mỗi khi sử dụng quạt Panasonic F-60WWK người sử dụng dễ dàng có thể đặt được cường độ tăng giảm của nó.
Nó được chế tạo có 7 mức điều chỉnh công suất theo nhu cầu riêng từ người dùng. Quạt sở hữu hộp số điều khiển núm vặn hiện đại để quạt Panasonic F-60WWK tiết giảm năng lượng điện, vận hành trơn tru và mượt mà.

Tạo hình thức bắt mắt

Quạt Panasonic F-60WWK mang tạo hình với kiểu cách bắt mắt, mới lạ đem lại ý nghĩa mới mẻ về quạt đối với khách hàng. Màu xuyên suốt là mầu trắng mang đến vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa cao cấp với thiết kế độ vát gió tối đa.

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc lớn

 • Củ máy trong quạt cấu tạo bởi động cơ mang tới tính bền bỉ, hoạt động trôi chảy. Panasonic F-60WWK chạy suốt ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện khá tốt, khi vận hành với cường độ tối đa cũng chỉ hao phí 70 W điện năng.

Chế độ gió ra mới lạ

Panasonic F-60WWK được chế tạo phương thức quạt gió tự nhiên, khiến bạn cảm nhận mỗi cơn gió thổi tựa như gió thiên nhiên.
Sản phẩm được thiết kế phương thức quạt gió tự nhiên gió ngủ tạo cho người sử dụng không bị nghẹn gió, không sợ cảm lạnh, chế độ gió đẩy từng đợt với lực gió vừa phải và ngắt quãng.

Có trang bị cầu chì an toàn

An toàn với cầu chì tự tắt nếu quá nóng hoặc chập mạch điện giúp đem đến sự yên tâm mỗi khi đưa vào sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Lý do người mua hàng cẩn trọng thường chọn Quạt trần Panasonic F-60WWK từ chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là kênh chuyên bán lẻ các loại hàng nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, gồm cả các mẫu Quạt trần của nhiều thương hiệu sản xuất quạt trần uy tín. Sản phẩm được mang về nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm được cấp hóa đơn với chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán hàng không bảo đảm nguồn gốc. Hàng cung cấp nếu đã đem ra thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thực, cung cấp thật, giá bán thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu như hàng không đúng là sản phẩm quạt trần từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người mua sắm, ưu tiên lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Hàng mỗi khi mua vào xuất ra cũng đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart dám chắc sẽ luôn đem tới người mua toàn bộ sản phẩm quạt điện sở hữu độ bền và bảo đảm vượt trội.
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Chuyển lên trên