thegioidodung.vn

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

4.350.000

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ trang bị điều khiển từ xa, hiệu năng thực thi cao, thiết kế kiểu cách khỏe khoắn. Quạt Panasonic F-60TDN có công suất tối đa là 37 W tiêu tốn ít điện năng. Panasonic F-60TDN có thể tùy chỉnh vận tốc gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Thêm nữa, dòng Panasonic F-60TDN còn để người dùng công năng hẹn giờ tắt tiện dụngQuạt trần Panasonic F-60TDN công suất 37 W, lưu lượng gió đạt 235m3/phút mạnh, 9 tốc độ gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia, có thêm điều khiển từ xa. Quạt có công suất mạnh là 37 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh quạt bằng nhựa cao cấp với độ rộng sải cánh được chế tạo là 150cm đủ đưa gió phủ rộng. Khi hoạt động quạt thể hiện quạt là 1 trong những dòng quạt yên tĩnh, gió thổi không thốc tháo làm cho người dùng dễ thở. Có thể điều chỉnh làm việc của Panasonic F-60TDN bằng điều khiển từ xa tiện lợi). Panasonic F-60TDN có thể điều chỉnh tốc độ gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng từ mọi người. Hơn nữa sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ thuận lợi

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60TDN
  2. Model: Panasonic F-60TDN
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 37 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 9
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 150cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Điều khiển từ xa: Có
  12. Hẹn giờ: Có
  13. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Ưu thế có giá trị của quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

Tùy biến được lượng của gió

Lúc dùng quạt Panasonic F-60TDN quý khách không khó có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó sở hữu 9 cấp độ tùy chỉnh công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng. Quạt sở hữu điều khiển từ xa tiện dụng linh hoạt giúp quạt Panasonic F-60TDN hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà.

Khối lượng gió tốt

Khi vận hành ở công suất cao khối lượng gió ra là 235m3/phút giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

Tạo hình kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Panasonic F-60TDN có tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, tân tiến mang tới cảm nhận mới mẻ về quạt cho bạn. Màu sắc chính là mầu trắng mang lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo bằng nhựa cao cấp với tính toán độ vát gió ưu việt.

Thiết kế lâu bền, ổn định cao

 • Motor bên trong được cấu tạo bền bỉ, máy chạy thuận lợi. Quạt hoạt động suốt ngày dài không hề ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện năng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 37 W điện năng.
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

Chế độ gió mới lạ

Sản phẩm được thiết kế cơ chế thổi gió tự nhiên, khiến người dùng cảm nhận mỗi cơn gió mát tựa như gió của thiên nhiên.
Quạt được chế tạo cơ chế quạt gió tự nhiên gió ru ngủ để bạn không bị ngạt gió, không bị quá lạnh, chế độ gió đẩy từng đợt với lực gió vừa phải và ngắt quãng.

Do đâu các gia đình tỏ tường sẽ mua Quạt trần Panasonic F-60TDN do nhà cung cấp Vietmart đề xuất?

 • VietMart là kênh chuyên bán buôn tất cả danh mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại Quạt trần giá tốt đến từ đa dạng công ty chế tạo quạt trần uy tín. trần được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm trần giá tốt được cấp chứng từ cùng tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng phân phối sản phẩm thật tình, không bao giờ bán ra hàng giả. Hàng hóa nếu bán thì được tả chân thật, bán thực, giá báo thật, công bố rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho người mua quạt trần gấp 3 lần tiền hàng hóa khi hàng bán không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bênh vực lợi ích của người mua hàng lên làm đầu.
 • Thương phẩm mỗi lúc mua vào cũng như bán đi đều phải kiểm thử cẩn thận. Do vậy Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang tới quý khách toàn bộ hàng hóa quạt điện hàm chứa chất lượng bền và bảo đảm vượt trội.
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Chuyển lên trên