thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y

1.600.000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 205Y với thiết kế mô tơ DC chất liệu lõi đồng rất bền cùng công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện năng với 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt trần đèn bằng hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt bằng nhựa cùng độ rộng đường kính sải cánh đạt 1100 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh có thể điều khiển để phô diễn ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 42KSA – 205Y có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205Y sở hữu nét đặc trưng thanh lịch, tinh tế trang trí đẹp mắt cho môi trường sống thêm thời trang, giúp sáng bừng nội thất và tăng thêm sống động cho phòng ốc.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y với động cơ DC lõi đồng rất bền kèm 6 tốc độ, kèm đèn quý phái ít hao tổn điện sử dụng với giá không đáng kể sẵn sàng MPGH

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 42KSA – 205Y sở hữu mô tơ DC dây đồng rất bền với công suất 40 W tiết giảm điện tiêu thụ với 6 tốc độ. Bầu quạt được cấu tạo bởi hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần được cấu tạo bởi nhựa cùng độ rộng cánh quạt đạt 1100 mm.

Quạt trần đèn Klasse 42KSA - 205Y
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y

Quạt trần kết hợp đèn trang trí quý phái có thể điều khiển để phô diễn ba phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 42KSA – 205Y được thiết kế xu hướng thanh lịch, tinh tế tô điểm sang chảnh cho căn phòng tăng thêm hiện đại, để tôn vinh đồ nội thất và đem lại sức sống cho căn nhà.

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió đẩy mạnh, đánh bật cái oi nồng từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205Y cũng có chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh.

Đặc điểm riêng có của quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y

Điểm cộng trong chế tạo nh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 42KSA – 205Y thiết kế 4 cánh quạt nhựa bền vững cao tạo lên style mới rất đương đại. Lúc không dùng quạt, các cánh sẽ thu gấp lại ẩn ở trên đèn trang trí làm cho người quan sát thấy nó giống như một chiếc đèn trang trí, mỗi lúc quạt hoạt động thì cánh quạt sẽ trải ra để làm gió mát cho không gian.
 • Cánh quạt có hình thức mới mẻ trong kiểu dáng song song với cấu tạo cánh thu gió tối đa, gió đẩy ra mềm thoảng chẳng bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính lên tới 1100 mm phù hợp với phòng 12 – 20 m2.

Giảm thiểu năng lượng điện khi hoạt động

Quạt trần có đèn Klasse 42KSA – 205Y có công suất của quạt DC chỉ 40 W thật tiết giảm năng lượng điện. Chỉ 40 W như thế này thì quạt hoạt động cả ngày với chế độ cực đại cũng chẳng băn khoăn về khoản tiền điện sử dụng.

Thoải mái lựa chọn được cách thức vận hành của quạt Klasse 42KSA – 205Y

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y có thiết lập 6 tốc độ để giúp chúng ta tùy biến sao cho thuận theo mong muốn của mọi người. Quạt Klasse 42KSA – 205Y có thêm một cái điều khiển từ xa thuận tiện để chúng ta điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và đổi màu ánh sáng đèn bạn muốn.

Cơ chế đảo chiều mới mẻ

Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 205Y được trang bị một công năng thật là nổi bật nữa mà những dòng quạt trần bình thường sẽ không sẵn có. Đây chính là công năng quay 2 chiều bình thường và quay ngược giúp đẩy gió lên phía trên. Tính năng đáng giá này để quạt đem đến sự thoải mái cho nơi ở những ngày thời tiết mát và khí trời ẩm ướt.

Tùy ý trong ứng dụng mang lại sự hài lòng cho người dùng

Có thể quý bạn chỉ muốn bật quạt riêng hay là đèn chiếu sáng riêng hoặc là vận hành cả quạt mát kèm đèn sáng phải không?. Nắm trước được mong muốn đó, Hãng thiết kế đã thiết kế ra quạt mát kèm đèn LED Klasse 42KSA – 205Y dễ dàng kiểm soát bật tắt với quạt trần riêng và đèn riêng biệt để thuận tiện với thời tiết cũng như sở thích của người dùng.

Đa năng trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y vẫn là quạt lắp trần lại có thêm đèn chiếu sáng trang hoàng, quạt đèn trang trí hợp với các mô hình không gian có nét đặc trưng thanh lịch, tinh tế Quạt kèm đèn đem đến sự dịu mát với lượng gió nhẹ nhàng. Sự vận động khí tạo ra sự thoáng đãng tới cho không gian sống cũng như nâng cao năng lượng. Song song với nó, đèn chiếu sáng đem đến sự bừng sáng tới cho nội thất giống như vẻ đẹp lôi cuốn để tô điểm đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y đem lại nét đẹp không thể thiếu đối với nội thất đem đến sự cuốn hút thời thượng.
 • Đèn chiếu sáng làm cho môi trường sống tăng thêm sinh khí và thanh lịch. Chụp đèn chiếu được chế tạo phân tán ánh sáng long lanh

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự bảo đảm

 • Động cơ DC Klasse 42KSA – 205Y sở hữu bộ lõi chất liệu đồng vì thế nâng thêm tính lâu bền và hiệu quả. Phần lõi bằng đồng đem tới khả năng dẫn điện nổi trội nếu so với lõi bình thường. Cấu tạo mô tơ DC đồng làm cho Klasse 42KSA – 205Y hoạt động nguyên ngày mà không mệt mỏi, cũng không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng kỹ nghệ DC độc đáo đem tới 1 phân khúc quạt nổi bật, thành quả là quạt vô cùng êm ái và tiết kiệm phí tổn điện.

Giới thiệu về quạt kết hợp đèn Klasse 42KSA – 205Y trong không gian nội thất phòng nhà

Một không gian tiên tiến bên cạnh việc có nhiều đồ vật mới đi cùng thời điểm của nó, đôi lúc vài dụng cụ chẳng còn được dùng thường xuyên, tuy thế lại có hàng loạt đồ sử dụng vẫn được dùng theo thời gian, ví như là quạt trần lắp đèn Klasse 42KSA – 205Y bởi quạt đem lại:

Mang lại sự thoáng đãng, thoải mái đến cho nơi sinh hoạt

Tạo sự thông thoáng trong căn nhà nơi mắc chúng. Khi bạn khởi động, quạt quay là toàn phòng sẽ tràn đầy gió. Dẫu có đứng ở bất kỳ đâu phía dưới tâm điểm quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng ngọn gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp toàn thân. Quạt mang lại không khí trao đổi, việc hô hấp vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Tạo sức sống cho cho ngôi nhà

Bên cạnh đó, việc cánh quạt quay và gió đẩy ra vô cùng tốt về mặt tư tưởng cho người dùng, đem tới “sự sống động” cho phòng.

Trang trí cho nơi sinh hoạt thêm mỹ miều

Đôn lên sự đẹp đẽ của vật dụng ở trong gian phòng gia đình bạn. Nó toát lên hình thái thanh lịch, tinh tế đã tạo ra vẻ trang hoàng dành cho căn phòng, làm sáng bừng không gian bởi nét đẹp cuốn hút của quạt.

Biểu lộ cách sắp xếp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y được móc treo phía trên trần phòng đã đem đến phong cách thanh lịch, tinh tế cho toàn phòng sinh hoạt. Khi được phối tương đồng cùng những đồ dùng còn lại trong gian phòng chúng sẽ nói hộ cho ta đánh giá về cái nhìn thẩm mỹ, phong thái mà gia chủ đang nhắc tới.

Gợi nhớ những ký ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng gắn bó

Mang tới giá trị về tinh thần đồng thời lưu lại ở trong mỗi người dùng các hồi ức tốt về kỷ vật. Cho dù đi đâu thì cũng nhớ về tổ ấm gia đình mình đã từng ở, có các vật dụng gắn bó với những thời khắc kỷ niệm.

Mang lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần khi được lựa chọn phối kết hợp tương đồng cùng với nhiều đồ nội thất khác trong không gian trang trí sẽ làm lên một phong cách mang chủ ý. Chúng toát lên được văn hóa sống ở mỗi tổ ấm

Suy tôn sự quý phái của nội thất

Bóng đèn treo ở dưới quạt trần trang điểm cho không gian sự đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được tạo ra với 1 bóng chiếu sáng thanh lịch đẳng cấp. Khi bật lên đèn tỏa ba kiểu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắngtrắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng và không bị lòa mắt. Ánh sáng trắngtừ đèn có phong cách tân thời, rất thích hợp với phối cảnh nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt gắn trần kèm đèn treo chắc chắn sẽ mang lại sự sống động và suy tôn vẻ sang chảnh cho căn phòng. Đèn được gắn liền với quạt trần ở ngay bên dưới bầu quạt Klasse 42KSA – 205Y mang một ý nghĩa thanh lịch, tinh tế

Một số thông số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm đèn trang trí Klasse 42KSA – 205Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 42KSA – 205Y
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, tinh tế
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm lúc lắp đặt quạt Klasse 42KSA – 205Y

 • Độ cao của trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 42KSA – 205Y phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách hàng nên chọn lựa sản phẩm Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y từ chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có online sản phẩm quạt trần kết hợp đèn trang trí của rất nhiều thương hiệu chế tạo quạt đèn danh tiếng. Thành phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo quạt trần đèn tin cậy và đã được bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm bán sản phẩm nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng giả. Quạt trần khi bán thì được miêu tả chân thật, cung ứng thật, giá cung cấp thật, công bố thực.
 • Thưởng ngay cho khách gấp ba lần số tiền quạt trần đèn nếu hàng hóa không đúng là quạt từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành với khách hàng, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Sản phẩm mỗi lúc mua vào xuất đi đều được kiểm đếm thật nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart chắc chắn sẽ luôn mang đến quý bạn mọi thương phẩm quạt mát giá tốt có độ tốt vượt trội.
Quạt trần đèn Klasse 42KSA – 205Y
Chuyển lên trên