thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506

1.700.000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 506 với thiết kế mô tơ DC dây đồng bền bỉ có công suất 40 W ít hao tổn điện cùng 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt được làm bởi hợp kim và chao đèn được làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần bằng thép đồng thời đường kính cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh có thể điều chỉnh để hiển thị ba kiểu màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng đồng thời quạt và đèn hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 có riêng chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 506 mang ý nghĩa đơn giản và hiện đại trang hoàng bắt mắt cho không gian sinh hoạt tăng thêm bắt mắt, khiến tôn vinh không gian sống và tạo sống động cho căn phòng.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 mô tơ DC bằng đồng, công suất hoạt động 40 W tiết kiệm năng lượng điện, cánh quạt làm bởi thép thân quạt trần đèn được trang trí quý phái, có điều khiển từ xa

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506 với mô tơ DC dây đồng rất bền kèm công suất 40 W giảm thiểu điện vận hành với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt chất liệu hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, 5 cánh của quạt chất liệu thép với độ rộng đường kính cánh quạt tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 506
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506

Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng có thể điều chỉnh để phô diễn ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cả quạt và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 mang một nét đặc trưng đơn giản và hiện đại làm đẹp bắt mắt cho trần nhà thêm sang trọng, để nâng tầm không gian sống và đem lại sức sống cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSI – 506 hoạt động, mức gió thổi mạnh, hất văng cái oi nồng của mùa hè dễ dàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506 có chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để điều khiển.

Ưu thế hữu ích của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506

Sự nổi trội trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 thiết kế 5 cánh quạt thép bền vững cao đem đến kiểu cách khác lạ mang đậm chất thời đại.
 • Cánh của quạt thiết kế hình thức đặc biệt trong tạo phom cùng với thiết kế cánh thu gió tối ưu, gió thoảng mềm không hề bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính lên tới 1320 mm tương hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện trong khi hoạt động

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 có công suất mô tơ DC chỉ có 40 W thật tiết kiệm điện vận hành. Chỉ 40 W như thế này thì quạt trần đèn sử dụng suốt cả ngày với tốc độ mạnh nhất cũng sẽ không phải lo lắng về khoản tiền điện tiêu thụ.

Thoải mái chọn lựa được cơ cấu làm việc của quạt đèn Klasse 52KSI – 506

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506 có trang bị 6 tốc độ để giúp người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với ý thích của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSI – 506 có thêm một chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng giúp người sử dụng điều chỉnh vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và đổi màu đèn theo nhu cầu.

Tùy ý trong lúc ứng dụng đem lại sự vui vẻ cho người chủ

Có thể quý khách chỉ có nhu cầu khởi động quạt riêng hoặc đèn sáng riêng rẽ hoặc cùng cho bật cả quạt trần kèm đèn LED đúng thế không?. Biết trước được điều như vậy, công ty chế tạo đã thiết kế ra quạt với đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 thuận tiện điều khiển tùy biến chỉ quạt mát riêng và đèn riêng rẽ nhằm tiện lợi với môi trường và mong muốn của người sử dụng.

Loạt giá trị tiên tiến được đưa vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 vẫn là quạt lắp trần lại tích hợp đèn chiếu sáng tạo vẻ đẹp, quạt đồng bộ với những kiểu không gian có phong thái đơn giản và hiện đại Quạt kèm đèn mang lại sự thoáng mát cùng với lượng gió mềm thoảng. Sự vận động không khí mang lại sự thoáng mát cho không gian và mang đến sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng mang lại nét đẹp cho cho gian phòng như một điểm lôi cuốn để tô điểm đối với mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 đem lại lôi cuốn quan trọng đối với nội thất tạo ra nét đẹp thời thượng.
 • Đèn trang trí khiến môi trường sống thêm phần sống động và tao nhã. Chao đèn chiếu được chế tạo phân tán ánh sáng rạng rỡ .

Hoạt động bền bỉ đem đến sự yên tâm

 • Động cơ DC quạt trần có cấu tạo lõi dây đồng vì vậy nâng thêm độ bền bỉ và trơn tru. Bộ lõi đồng đem lại khả năng truyền điện vượt trội khi so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng giúp cho Klasse 52KSI – 506 chạy nguyên ngày không sợ mệt, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ còn được thiết kế bằng kỹ nghệ DC tiên phong đem tới 1 loại quạt mát đặc biệt, hiệu quả là một thương phẩm siêu êm ái và tiêu ít điện.

Sự cần thiết của quạt mát kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506 trong không gian nội thất phòng nhà

Khi vào một tổ ấm tại bất kỳ chỗ nào trên Thế giới, những đồ vật ban đầu khi mọi người trông thấy bên trong gian phòng đó đôi khi cho bạn ý thức cơ bản về cái cách nhận định, sự bố trí, quan niệm về nhân sinh quan và vật chất của người chủ gia đình. Trong những vật dụng đó phải nói quạt trần là món đồ dùng gần như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần thường có thể treo ở nơi trung tâm của căn phòng, nó tạo ra nhiều tác dụng hơn những gì ta đánh giá. Trong đó có quạt trần treo đèn Klasse 52KSI – 506 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát cho phòng ốc

Đưa tới sự dễ chịu trong phòng nơi đặt quạt. Mỗi lúc gia chủ khởi động, cánh quạt quay là mọi chỗ ở trong gian nhà sẽ tràn đầy gió. Dù ở bất kể vị trí nào bên dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy rõ ràng ngọn gió nhè nhẹ đang ve vuốt khắp cả người. Nó mang lại bầu không khí luân chuyển đổi, việc hít thở tạo cảm giác thư thái.

Đem đến nguồn năng lượng cho cho ngôi nhà

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt chuyển động và gió chuyển động ra rất có ích với tư tưởng cho người ngồi, đem tới “sự sống động” với không gian sống.

Bài trí cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Tôn vinh sự đẹp đẽ của vật dụng ở trong căn phòng nơi sinh hoạt nhà bạn. Quạt trần sở hữu phong cách đơn giản và hiện đại đã đem lại phong thái trang hoàng dành cho phòng sinh hoạt, tô điểm không gian sinh hoạt bằng sự sang trọng bắt mắt từ chúng.

Thể hiện cách thức phối kết hợp dành cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 được mắc phía trên trần đã đem đến hình thái đơn giản và hiện đại dành cho toàn bộ căn phòng. Nếu phối kết đồng bộ hài hòa với các vật dụng khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói giúp cho khách thăm nhận biết về óc bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà muốn định hướng.

Lưu giữ những ký ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng nương náu

Mang tới ích lợi về tâm hồn đồng thời để lại trong mỗi con người các hồi ức tốt về tổ ấm. Dẫu đi đến đâu cũng sẽ nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã sinh sống, các đồ vật gắn liền với những thời khắc kỷ niệm.

Mang lại sắc thái của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn mỗi khi được khéo léo phối hợp bổ trợ cùng nhiều đồ đạc khác ở trong ngôi nhà sẽ tạo lên 1 phong thái có chủ ý. Chúng làm lên được phần hồn của căn nhà

Nâng tầm sự hấp dẫn của không gian sống

Bóng đèn treo ở dưới quạt trần trang hoàng cho căn nhà sự đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 1 bóng đèn thanh lịch cao cấp. Mỗi khi bật lên đèn mang vàng cam, ba màu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà không chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn treo lột tả phong cách tân thời, rất thích hợp với thiết kế nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần kết hợp đèn treo ở dưới chắc chắn sẽ đem đến sinh khí và đề cao sự sang chảnh cho căn nhà. đèn được kết hợp với quạt trần ngay phía dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 506 mang phong cách đơn giản và hiện đại

Đặc điểm kỹ thuật của quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản và hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý khi lắp đặt quạt đèn Klasse 52KSI – 506

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 phải cách xa tường ít nhất > 90cm

Vì sao người dùng thường chọn thành phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 trên website thegioidodung.vn

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung ứng rất nhiều loại quạt trần kết hợp đèn trang trí của nhiều Hãng chế tạo quạt đèn trang trí nổi tiếng. Thương phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm bán thành phẩm chân chính, khước từ bán hàng nhái. Quạt trần nếu đã giới thiệu là được tả thực 100%, phân phối thực, giá thành thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho người mua gấp 200% lần tiền hàng khi hàng cung cấp không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên trên tất cả. Sản phẩm lúc mua vào bán đi đều phải check thật thận trọng. Bởi vì thế chúng tôi tin chắc luôn mang đến quý khách hàng mọi sản phẩm quạt điện giá ưu đãi sở hữu mức độ bền và bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506
Chuyển lên trên