thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518

2.250.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 với bộ máy DC dây đồng bền bỉ kèm công suất chỉ 40 W giảm thiểu năng lượng điện kèm 6 tốc độ. Thân quạt làm từ hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, cánh quạt trần đèn làm bởi thép với độ rộng đường kính cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn, có thể dùng kết hợp quạt mát và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 có kèm điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều khiển. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 518 có nét tinh tế, hiện đại tạo vẻ đẹp sang trọng cho trần nhà thêm sang trọng, giúp bừng lên không gian và nâng cao tươi vui cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 động cơ DC đảm bảo 6 mức điều khiển tốc độ với cánh quạt bằng thép sải cánh rộng 1320 mm bầu quạt cấu tạo từ hợp kim với hệ thống đèn LED sáng láng mà tầm giá vừa tầm

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 có bộ máy DC dây đồng bền bỉ kèm công suất vận hành 40 W tiết giảm năng lượng điện với 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt được làm bởi hợp kim cùng chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần được làm bởi thép và độ rộng sải cánh lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 518
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518

Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn, có thể vận hành cả quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 có nét tinh tế, hiện đại trang hoàng đẹp mắt cho căn phòng thêm phần sang chảnh, để suy tôn nội thất và nâng cao sinh động cho phòng ốc.

Khi quạt làm việc, sức gió thổi mạnh mẽ, bật tung cái oi nồng từ mùa hạ một cách nhẹ nhàng.

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 cũng có điều khiển từ xa thuận tiện để kiểm soát.

Công năng sáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 518

Điểm sáng khi chế tạo nh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 được tạo ra với 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo lên phong cách mới lạ rất đương đại.
 • Những cánh quạt được tạo phong cách khác biệt trong tạo hình cùng với độ lượn thu gió được nhiều nhất, gió đẩy ra mềm thoảng không sợ bạt gió. Sải cánh có tổng đường kính tới 1320 mm dành cho không gian 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng điện trong khi dùng

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 mang công suất của quạt DC chỉ 40 W thật tiết kiệm điện vận hành. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần đèn chạy cả ngày dài với chế độ mạnh nhất cũng sẽ không băn khoăn về khoản tiền điện sử dụng.

Dễ dàng chọn lựa được cách thức hoạt động của quạt đèn trang trí

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 518 có tạo ra có 6 tốc độ hỗ trợ bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với ý thích của mình. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để người dùng thay đổi tốc độ gió hay bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn theo sở thích.

Tùy ý khi ứng dụng mang lại sự thoải mái cho mọi người

Có thể bạn chỉ cần vận hành quạt riêng hoặc đèn riêng hoặc kết hợp cho hoạt động cả quạt và đèn LED đúng thế không?. Lường trước được tình huống đó, nhà thiết kế đã thiết kế ra quạt trần và đèn LED Klasse 52KSI – 518 thoải mái điều khiển tùy ý với quạt mát riêng hoặc đèn sáng riêng biệt để tiện sử dụng với khí hậu cũng như yêu cầu của người dùng.

Đa năng trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 vẫn là quạt lắp trần lại phối hợp bóng đèn trang trí, quạt trần kèm đèn tương hợp với những kiểu không gian có nét đặc trưng tinh tế, hiện đại Quạt trần gắn đèn đem đến sự dịu mát với làn gió thoảng nhẹ. Việc hoạt động gió đem đến sự thông thoáng tới cho không gian sống cũng như mang đến sự thoải mái. Đồng thời, bóng đèn mang tới sự sáng bừng tới cho nội thất như một nét nhấn nhá để bài trí đối với trần nhà. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSI – 518 đem đến cuốn hút quan trọng đối với việc làm đẹp tạo sự hấp dẫn mới mẻ.
 • Bóng đèn giúp cho căn phòng càng thêm tươi vui và tao nhã. Chao đèn chiếu được thiết kế tán rộng ánh sáng lấp lánh

Cấu tạo bền bỉ mang tới sự tin tưởng

 • Động cơ DC sản phẩm được làm bởi bộ lõi bằng đồng vì vậy nâng thêm sự bền bỉ và trơn tru. Bộ lõi đồng đem lại khả năng truyền dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi thường. Sử dụng mô tơ DC đồng làm cho quạt quay cả ngày không bị ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo theo kỹ nghệ DC tân tiến đã đem lại một mẫu quạt loai-quat độc đáo, kết quả là sản phẩm rất yên tĩnh cũng như tiết kiệm điện năng.

Vai trò của quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 518 đối với cảm tưởng của người hưởng

Bước vào mỗi mái ấm ở bất kể nơi nào trên hành tinh, các đồ đạc đầu tiên khi bạn mục kích thấy tại căn nhà đó đôi khi đem lại cho bạn nhìn nhận cơ sở về cái cách thấu đạt, sự bố trí, quan niệm về nhân sinh quan và vật chất từ gia chủ. Một trong số những vật dụng đó thì quạt trần hẳn là đồ vật dường như không thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở phương vị trung tâm của phòng, nó mang đến nhiều giá trị hơn cả ta đánh giá. Thêm nữa, có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSI – 518 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang lại sự thoáng đãng, mát mẻ đến cho căn phòng

Đưa tới sự dễ chịu bên trong nhà bạn nơi mắc quạt. Bất kể khi nào người sử dụng bật lên, quạt quay là mọi chỗ phía trong phòng sẽ không còn bị nóng nực. Dù đứng ở bất kể vị trí nào ở dưới tâm điểm quạt trần cũng cảm giác thấy dễ dàng luồng gió thoáng đãng đang ve vuốt khắp cả người. Chiếc quạt đem đến lượng không khí trao đổi, việc hít thở thấy thư thái.

Đem lại nhịp sống cho cho nơi sinh hoạt

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra rất có ích đối với tư tưởng của người ngồi, đen đến “sinh khí” với căn nhà.

Làm đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng

Tôn vinh vẻ rực rỡ của đồ vật trong không gian sống nhà bạn. Sản phẩm toát lên phong cách tinh tế, hiện đại đã đem đến nét bài trí lại cho căn phòng, tô điểm không gian bởi nét đẹp hấp dẫn từ chúng.

Chứng minh sự phối kết hợp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 được treo phía trên trần phòng mang lại tính tinh tế, hiện đại đến với cả phòng sinh hoạt. Khi được phối hợp tương đồng hài hòa cùng những vật dụng khác trong phòng chúng sẽ nói hộ cho khách thăm cảm nhận về con mắt trang trí, phong cách mà chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng nương náu

Mang lại lợi ích về tinh thần đồng thời lưu lại trong mỗi người sử dụng nhiều kỷ niệm đáng nhớ về mái ấm. Dẫu đi đâu cũng thương nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã sinh sống, có các đồ đạc bên cạnh với nơi ta đã từng sống.

Mang lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được khéo chọn phối kết hợp đồng bộ cùng các đồ nội thất khác bên trong gian phòng sẽ tạo lên một kiểu cách có chủ ý. Chúng mô tả được nếp sống của mỗi mái ấm

Sáng bừng nét đẹp của không gian sống

Chùm Đèn gắn liền với quạt trần mang đến cho căn phòng thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được cấu tạo với 5 bóng đèn sang trọng sành điệu. Khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo hẳn sẽ mang đến sức sống và suy tôn sự sang trọng cho gian phòng. Chùm đèn được đặt cùng với quạt trần ở ngay bên dưới bầu quạt trần thể hiện xu hướng tinh tế, hiện đại

Những thông số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 518

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 518
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 518

 • Độ cao trần nhà cần phải > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 518 phải cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng sẽ đặt hàng thành phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 518 ở đây

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng các loại quạt trần có đèn trang trí các Hãng. Thương phẩm được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa kiểm định chất lượng và đã được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng cung cấp hàng thật tình, không bao giờ bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp khi đem ra sẽ được miêu tả thực, cung cấp thật, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Biếu cho người đặt hàng gấp 2 lần tiền hàng hóa nếu mà hàng bán không là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của bạn lên phía trước. Quạt đèn trang trí lúc nhập xuất đều phải được test thật thận trọng. Bởi vì thế chúng tôi tin chắc luôn luôn mang đến quý bạn các thành phẩm quạt điện giá tốt mang mức độ ổn định cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518
Chuyển lên trên