thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y

2.100.000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y với bộ máy DC chất liệu dây đồng lâu bền kèm công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện tiêu thụ và 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt làm bởi hợp kim cùng chao đèn làm bởi hợp kim, cánh của quạt bằng thép và đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều chỉnh để phô diễn 3 kiểu màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng kết hợp quạt và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 590Y có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để vận hành. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 590Y được thiết kế phong thái thanh lịch, sang trọng làm đẹp đẹp mắt cho căn phòng thêm quý phái, giúp tôn vinh nội thất và tăng thêm sức sống cho căn phòng.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y với động cơ DC đồng bền bỉ kèm 6 tốc độ, kèm đèn trang trí quý phái ít hao tổn điện với giá thành nhỏ và GHMP

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y có thiết kế động cơ DC bằng đồng bền có công suất chỉ 40 W tiết giảm điện vận hành với 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần đèn được tạo bởi hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, cánh của quạt làm bởi thép cùng đường kính cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 590Y
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y

Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng có khả năng điều khiển để phô diễn ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng), có thể vận hành cả quạt trần và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y mang đậm phong thái thanh lịch, sang trọng tô điểm bắt mắt cho môi trường sống thêm phần quý phái, để bừng lên không gian và tạo tươi tắn cho phòng sinh hoạt.

Khi sản phẩm vận hành, mức gió đẩy mạnh mẽ, đẩy bay cái oi nóng từ mùa hè một cách nhẹ nhàng.

Quạt có đèn Klasse 52KSI – 590Y cũng có điều khiển từ xa hữu dụng để vận hành.

Công năng nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y

Điểm nổi bật khi thiết kế nh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y thiết kế 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo ra kiểu cách mới mẻ rất hiện đại.
 • Các cánh quạt có kiểu cách mới lạ trong tạo hình bên cạnh với độ lượn vát gió hiệu quả, gió thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính đạt 1320 mm phù hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết kiệm điện năng trong khi sử dụng

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 590Y có công suất phần quạt DC chỉ 40 W rất tiết kiệm điện sử dụng. Chỉ 40 W như thế này thì quạt Klasse 52KSI – 590Y hoạt động cả ngày dài với chế độ cực đại cũng chẳng phải lo gì về phí tổn điện tiêu thụ.

Thoải mái chọn lựa được cơ cấu vận hành của quạt Klasse 52KSI – 590Y

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y có trang bị 6 tốc độ trợ giúp bạn tùy chỉnh để thuận theo sở thích của mọi người. Quạt trần Klasse 52KSI – 590Y có thêm một chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng giúp chúng ta điều khiển vận tốc quay hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu ánh sáng đèn bạn thích.

Thuận lợi trong khi sử dụng đem đến sự hài lòng đối với người chủ

Quý bạn nhiều khi muốn chỉ vận hành đèn hoặc chỉ cho bật quạt hoặc là bật cả quạt trần kèm đèn sáng, nó là sở thích đương nhiên. Tiên liệu trước được điều này, công ty tạo sản phẩm đã làm ra quạt trần và đèn Klasse 52KSI – 590Y hoàn toàn có thể kiểm soát tùy biến chỉ quạt riêng và đèn LED riêng rời giúp tiện lợi với môi trường và sở thích của người sử dụng.

Nhiều giá trị chất lượng được cho vào trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y vừa là quạt lắp trần lại kết hợp đèn tô điểm, Klasse 52KSI – 590Y tương thích với những dạng không gian có kiểu cách thanh lịch, sang trọng Quạt trần gắn đèn đem lại sự mát mẻ với làn gió mềm thoảng. Sự vận động không khí tạo ra sự thông thoáng tới cho không gian sống cũng như mang đến năng lượng. Hơn thế nữa, đèn đem lại sự sáng bừng cho nội thất giống như một nét nhấn nhá để tô điểm đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y mang đến vẻ đẹp không thể thiếu đối với thiết kế mang lại sự hấp dẫn hiện đại.
 • Đèn rọi sáng khiến môi trường sống tăng thêm rực rỡ và tao nhã. Chụp đèn chiếu được chế tạo chiếu chùm ánh sáng rạng rỡ bên cạnh họa tiết ở trên bầu quạt mang đến xu hướng thanh lịch, sang trọng

Làm việc bền bỉ mang lại sự tin dùng

 • Mô tơ DC quạt có cấu tạo bộ lõi chất liệu đồng do đó nâng thêm sự bền cũng như hiệu năng. Chất liệu lõi bằng đồng mang lại công năng truyền dẫn điện vượt trội khi so sánh với lõi bình thường. Chất lượng động cơ DC bằng đồng làm cho quạt quay suốt ngày không sợ mệt, không hề bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo công nghệ DC tiên tiến mang đến một mẫu quạt mát riêng biệt, kết quả chính là Klasse 52KSI – 590Y rất êm ái và giảm thiểu điện năng.

Những mong muốn có quạt mát kiêm đèn Klasse 52KSI – 590Y trong tư tưởng của người ở

Đặt chân vào một tổ ấm ở bất kể điểm nào trên Thế giới, những đồ dùng trước tiên khi chúng ta nhìn thấy tại gian phòng đó sẽ cho ta cảm nhận ban đầu về cách thức thấu đạt, sự trang hoàng, tư tưởng về mục đích cuộc sống và vật chất của chủ nhà. Trong những đồ đạc đó phải nói quạt trần chắn hẳn là đồ nội thất hầu như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần hay được treo ở vị trí ngay giữa phòng, nó tạo ra nhiều giá trị hơn cả mọi người tưởng. Ngoài ra, có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 52KSI – 590Y nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang lại sự thoáng đãng, thoải mái đến cho không gian

Làm nên sự dễ chịu trong phòng nơi để quạt. Mỗi lúc gia chủ bật lên, quạt quay là mọi vị trí ở trong gian nhà sẽ tràn đầy gió. Bất kể ngồi ở bất kỳ đâu ở dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm nhận thấy được làn gió thoang thoảng đang đi qua khắp toàn thân. Chiếc quạt đem đến bầu không khí trao đổi, hít thở thấy khoan khoái.

Tạo sinh khí cho cho không gian

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra giúp tốt với tư tưởng cho người dùng, mang đến “sức sống” cho gian nhà.

Hậu thuẫn cho căn phòng thêm quý phái

Đôn lên nét đẹp của đồ vật bên trong phòng nhà bạn. Quạt trần có kiểu cách thanh lịch, sang trọng đã đem đến phong thái trang hoàng dành cho căn nhà, làm sáng bừng không gian sinh hoạt bằng vẻ rực rỡ bắt mắt của quạt.

Thể hiện cách thức phối kết hợp dành cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y được móc treo ở trên trần mang tới phong thái thanh lịch, sang trọng đến với toàn bộ căn phòng. Nếu được phối kết tương đồng với những đồ đạc khác ở trong phòng chúng sẽ nói giúp cho chúng ta cảm nhận về tính bài trí, phong thái mà người chủ nhà đang hướng tới.

Gợi nhớ những hồi ức đáng nhớ về mái ấm đã từng sống

Mang tới giá trị về tâm hồn và kết tinh trong mỗi chúng ta nhiều hồi ức tốt đẹp về mái ấm. Dẫu ở đâu thì cũng thương nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã sinh sống, những đồ đạc gắn kết với chốn gia đình trú ngụ.

Đem lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn khi được lựa chọn để kết hợp tương hỗ cùng với nhiều đồ vật khác trong phòng sẽ đem tới một kiểu cách có chủ ý. Sự sắp xếp sẽ mô tả được nếp sống trong mỗi mái ấm

Tôn vinh nét đẹp của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo ở dưới quạt trần mang tới cho căn phòng đầy sang chảnh và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng chiếu sáng quý phái sành điệu. Mỗi khi bật đèn lên đèn mang ba kiểu ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng lại chẳng chói mắt. Ánh sáng trắng từ đèn dưới quạt lột tả xu hướng tân thời, rất phù hợp với phong cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự pha trộn của ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt trần có chùm đèn treo chắc chắn sẽ đem đến sự sống động và tôn vinh sự sang chảnh cho căn phòng. Đèn được phối hợp với quạt treo trần chính ngay phía dưới bầu quạt trần toát lên ý nghĩa thanh lịch, sang trọng

Những thông số kỹ thuật của quạt có đèn chùm trang trí Klasse 52KSI – 590Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Chú ý lúc treo quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 590Y

 • Độ cao trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y phải khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Vì sao quý khách thường chọn thương phẩm Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 590Y trên website của chúng tôi

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán buôn thương phẩm quạt trần có đèn trang trí từ nhiều Hãng chế tạo quạt trần đèn tên tuổi. Thương phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm chuẩn chỉ và đã được bảo hành lâu.
 • Với quan niệm bán sản phẩm thật tâm, không bao giờ phân phối hàng không rõ thương hiệu. Quạt trần nếu đem ra thì được mô tả thật, cung cấp thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng nóng cho người đặt mua sản phẩm bằng 300% lần tiền sản phẩm nếu quạt không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn song hành với bạn, đặt quyền lợi của người dùng lên hàng đầu. Quạt trần đèn mỗi khi mua vào xuất đi đều phải kiểm đếm thật nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart dám chắc luôn đưa đến khách hàng những loại hàng quạt máy giá tốt có chất lượng bền và bảo đảm vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 590Y
Chuyển lên trên