thegioidodung.vn

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

2.350.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A có động cơ DC lõi đồng rất bền với công suất 40 W giảm thiểu năng lượng điện và 6 tốc độ. Thân quạt trần đèn được làm bởi hợp kim bên cạnh chao đèn làm từ hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu thép cùng độ rộng đường kính cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh, có thể dùng kết hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A cũng có chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 596A có nét hiện đại, rực rỡ trang trí lôi cuốn cho không gian sinh hoạt thêm đẹp mắt, khiến sáng bừng đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho căn phòng.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A mô tơ DC bằng đồng, công suất 40 W tiết giảm năng lượng điện, cánh quạt bằng thép thân quạt trần được tô điểm quý phái, có cả điều khiển từ xa

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 596A có mô tơ DC bằng đồng bền bỉ có công suất chỉ 40 W tiết kiệm điện sử dụng với 6 tốc độ vận hành. Bầu của quạt bằng hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần được làm bởi thép cùng đường kính cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 596A
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt, có thể vận hành kết hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A mang một phong thái hiện đại, rực rỡ trang hoàng sang chảnh cho khoảng không gian tăng thêm quý phái, khiến tôn vinh không gian và tạo sinh động cho phòng ốc.

Khi quạt làm việc, cường độ gió đẩy khỏe, đánh bật cái nóng bức bối từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 596A cũng có chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát.

Tính năng riêng có của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A

Điểm nổi bật của chế tạo nh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A thiết kế 5 cánh quạt thép chất lượng cao mang lại phong thái mới lạ đậm chất đương đại.
 • Cánh quạt thiết kế mẫu mã đặc biệt trong tạo dáng cùng với hình dáng cánh quạt vớt gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm nhẹ không bị lộng gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính tới 1320 mm dành cho không gian 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng điện khi hoạt động

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A mang công suất phần quạt DC chỉ 40 W thật tiết kiệm điện tiêu thụ. Chỉ 40 W thế này thì quạt trần sử dụng suốt cả ngày với công suất cao nhất cũng sẽ không phải lăn tăn gì về phí tổn điện tiêu thụ.

Thoải mái tùy chọn được cách thức vận hành của sản phẩm

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A có thiết kế 6 tốc độ để giúp chúng ta tùy biến sao cho phù hợp với sở thích của mình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 596A có thêm một chiếc remote thuận lợi giúp người sử dụng tăng hoặc giảm tốc độ hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu của đèn theo ý muốn.

Tùy ý trong lúc sử dụng mang đến sự vui vẻ đối với người dùng

Có thể người dùng chỉ cần bật quạt riêng hoặc đèn LED riêng biệt hoặc là cho bật cả quạt mát với đèn chiếu sáng phải không?. Lường trước được tình huống đó, Hãng chế tạo đã cho ra đời quạt mát với đèn sáng Klasse 52KSI – 596A dễ dàng điều khiển bật tắt chỉ quạt trần riêng hoặc đèn riêng nhằm tiện dụng với thời tiết và mong muốn của người dùng quạt.

Các giá trị tiên quyết được mang vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A vừa là quạt lắp trần lại tích hợp dàn đèn trang hoàng, Klasse 52KSI – 596A tương hợp với các mô hình nội thất mang nét đặc trưng hiện đại, rực rỡ Quạt kèm đèn mang lại sự mát mẻ cùng với làn gió thoảng nhẹ. Sự hoạt động gió tạo ra sự thoáng đãng cho môi trường và nâng cao năng lượng. Song song với nó, bộ đèn đem đến sự lôi cuốn tới cho gian phòng như là một mảng lôi cuốn để bài trí cho trần nhà. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A đem lại cuốn hút cần thiết đối với việc làm đẹp tạo sự cuốn hút mới mẻ.
 • Bóng đèn làm cho môi trường sống thêm phần sinh động và tao nhã. Chụp của đèn thiết kế phân tán các tia sáng tươi tắn, phụ thêm với chi tiết tạo hình nơi thân quạt mang tới phong cách hiện đại, rực rỡ

Làm việc bền bỉ mang đến sự bảo đảm

 • Động cơ DC quạt trần sở hữu bộ lõi từ kim loại đồng bởi thế thêm sự lâu bền cũng như giảm thiểu điện. Bộ lõi bằng đồng mang tới khả năng truyền dẫn điện vượt trội khi so sánh với lõi thường. Thiết kế động cơ DC bằng đồng khiến cho quạt trần hoạt động cả ngày không hề mệt, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ còn được thiết kế theo kỹ nghệ DC tiên tiến đã đem đến 1 mẫu quạt mát không pha trộn, kết quả là một thương phẩm vô cùng êm cũng như giảm thiểu năng lượng.

Sự thiết yếu của quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A trong thiết kế phòng

Một căn nhà tân tiến sẽ có vô số vật dụng mới đi cùng dòng thời gian của chúng, có thể một số đồ dùng chẳng còn đem ra sử dụng, mặc dù vậy lại có những đồ vật vẫn tồn tại theo năm tháng, ví dụ như là quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A bởi vật dụng mang đến:

Tạo sự thông thoáng, tươi mát đến cho nơi sinh hoạt

Tạo sự thoải mái phía trong ngôi nhà nơi để quạt. Mỗi lúc quý khách khởi động, quạt quay là toàn phòng sẽ tràn đầy gió. Dẫu có đứng ở bất kỳ vị trí nào bên dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể nhận thấy được luồng gió nhè nhẹ đang ve vuốt khắp cơ thể. Nó mang lại lượng khí luân chuyển, việc hô hấp vô cùng khoan khoái.

Đem lại nhịp sống cho đến cho nơi sinh hoạt

Thêm vào đó, lúc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra mang ích lợi về điểm tư tưởng của người ngồi, mang tới “nhịp sống” với không gian sống.

Hậu thuẫn cho ngôi nhà thêm quý phái

Mang đến sự đầy đủ của vật dụng bên trong căn phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt trần toát lên phong cách hiện đại, rực rỡ đã đem đến điểm nhấn trang trí lại cho căn phòng, làm sáng bừng nơi ở bằng nét thanh lịch hấp dẫn từ nó.

Minh chứng cách phối kết hợp đối với những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A được mắc trên trần phòng đã tạo lên tính hiện đại, rực rỡ đến với toàn phòng ở. Nếu được phối tương đồng hài hòa với các vật dụng khác ở trong căn phòng chúng sẽ nói hộ cho người quan sát hiểu được về cảm nhận trang trí, phong cách mà người chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ những hồi ức đẹp về mái ấm đã từng trú ngụ

Đem tới ý nghĩa về tinh thần đồng thời để lại bên trong mỗi người dùng nhiều ký ức đẹp về tổ ấm. Dẫu có đi đến đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà gia đình mình đã ở, các vật dụng gắn bó với mỗi năm tháng của cuộc đời.

Mang đến quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn nếu được khéo chọn phối kết hợp tương hỗ với nhiều vật dụng khác bên trong căn nhà sẽ gây dựng một phong cách có ý nghĩa. Toàn bộ chúng làm lên được bản sắc của ngôi nhà

Đề cao nét đẹp của nội thất

Chùm Đèn treo dưới quạt trần tô điểm cho căn nhà đầy đầm ấm và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Thường khi quạt trần kết hợp chùm đèn treo trang trí sẽ đem lại sự sống động và đề cao sự sang chảnh cho phòng. Chùm đèn được gắn liền với quạt ở ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 596A toát lên phong cách hiện đại, rực rỡ

Những thông số kỹ thuật của quạt lắp trần có chùm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 596A
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, rực rỡ
 • Màu sắc: xanh đồng cổ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu treo quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A phải để khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Lý do các gia đình nên mua thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A từ chúng tôi

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ thương phẩm quạt trần có đèn trang trí đến từ rất nhiều Hãng sản xuất quạt trần kèm đèn danh tiếng. Quạt đèn được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo quạt trần đèn kiểm định chất lượng và đã được bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với tinh thần bán sản phẩm thật tình, không bán hàng không có nguồn gốc. Hàng hóa nếu đã cung cấp sẽ được tả thực, cung ứng thật, giá bán thực, công bố thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 200% lần số tiền hàng nếu như quạt không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với bạn, ưu tiên lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Hàng mỗi khi nhập xuất đều phải được kiểm thử cực cẩn thận. Bởi vậy chúng tôi đảm bảo luôn luôn mang đến người dùng toàn bộ loại hàng quạt điện đang kích cầu mang chất lượng đảm bảo cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A
Chuyển lên trên