thegioidodung.vn

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản

2.400.000

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển cầm tay, động cơ đạn bạc bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế kiểu cách hiện đại. Sản phẩm có công suất tối đa là 59 W tiêu tốn không nhiều điện năng nên dù hoạt động trọn ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi phí điện đóm. Có thể thay đổi cách vận hành của quạt bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng. Thêm nữa, quạt còn có thể tính năng thiết lập giờ tắt dễ dàngQuạt trần Panasonic F-56MZG mô tơ đạn bạc bền bỉ, công suất 59 W  phụ trang bị điều khiển cầm tay, 3 tốc độ gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển cầm tay, mô tơ bằng đạn bạc bền bỉ, năng suất thực thi cao, được thiết kế kiểu cách hiện đại. Panasonic F-56MZG mang công suất mạnh là 59 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ do vậy có quay trọn ngày cũng không phải suy nghĩ về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt Panasonic F-56MZG với vật liệu nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 140cm đủ sức đưa gió phủ rộng. Mỗi khi chạy sản phẩm thể hiện nó là 1 trong những dòng quạt mát yên tĩnh, làn gió không sốc để người sử dụng không bị. Dễ dàng điều chỉnh hoạt động của quạt điện Panasonic F-56MZG bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Quạt có thể thay đổi cường độ gió trong 3 mức sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ tắt tiện dụng

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-56MZG
  2. Model: Panasonic F-56MZG
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 59 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh:4
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm đáng giá của quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Tùy chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi vận hành quạt Panasonic F-56MZG bạn dễ dàng có thể cài đặt được số tốc độ tăng giảm của quạt.
Nó có 3 mức điều chỉnh vận tốc phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng. Quạt có điều khiển từ xa giúp quạt Panasonic F-56MZG điều chỉnh dễ dàng công mức gió một cách vận hành thuận lợi và mượt mà.

Lưu lượng gió ra tốt

Khi hoạt động tại cường độ cao lượng gió đầu ra là 183 m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian trong nhà.

Tạo mẫu mã ưa nhìn

Quạt Panasonic F-56MZG có thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, tân tiến mang lại cái nhìn mới lạ về quạt cho người dùng. Quạt mang màu chủ đạo là mầu vàng đồng tạo dựng nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo ra bằng nhựa cao cấp với thiết kế sức cuốn gió ưu việt.

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

 • Động cơ đạn bạc đem lại chất lượng bền lâu, hoạt động trơn tru. Panasonic F-56MZG quay nguyên ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng rất tốt, lúc chạy với tốc độ cực đại cũng chỉ tiêu 59 W điện năng. Tốc độ vận hành cao ở mức 84 – 144 vòng vòng/phút.
 • Cấu tạo trục bi khiến cho trục quay dễ dàng, gia tốc quay trơn tru. Vì có tính giảm nhẹ ma sát giữa 2 thành phần là trục đỡ với củ rotator bởi vậy hiệu suất được tăng lên đồng thời tối giảm năng lượng hơn.

Sở hữu cầu chì an toàn

Panasonic F-56MZG còn được trang bị cầu chì tự ngắt nếu quá nhiệt hoặc chạm chập giúp mang lại an tâm cho người sử dụng.

Do đâu người mua sắm cẩn trọng sẽ đặt mua Quạt trần Panasonic F-56MZG do Vietmart đề xuất?

 • VietMart là siêu thị chuyên cung cấp các loại hàng về Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có rất nhiều loại Quạt trần tốt đảm bảo. Sản phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn với chứng chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên tư tưởng cung cấp thành phẩm chân chính, từ chối bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra nếu đã đưa ra thì được mô tả kỹ 100%, cung cấp thật, giá thành thực, bảo hành thật.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng bằng ba lần số tiền hàng hóa khi hàng bán không là trần chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh với khách hàng, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên làm đầu.
 • quạt trần lúc mua vào cũng như xuất ra đều được kiểm thử cẩn thận. Chính vì thế Thế giới đồ dùng hoàn toàn bảo đảm luôn mang đến quý bạn tất cả đồ gia dụng quạt điện hàm chứa độ ổn định cao.
Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản
Chuyển lên trên