thegioidodung.vn

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B Đài Loan

790.000

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B Đài Loan sản xuất tại VN, mô tơ đồng dã chiến, có phong cách tính mạnh mẽ. Công suất tối đa là 132 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh hợp kim 50cm.Mô tả

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 132W, sải cánh 50cm hợp kim, tổng lượng gió rất tốt, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B Đài Loan sản xuất tại VN động cơ tạo bởi vật liệu đồng dã chiến, hiệu suất làm việc cao, thiết kế kiểu cách tính mạnh mẽ. Quạt Ching Hai W20B sở hữu công suất mạnh là 132 W tiết kiệm điện nên dù hoạt động suốt ngày cũng không phải lo về chi trả điện năng. Cánh quạt Ching Hai W20B với vật liệu hợp kim với đường kính sải cánh được thiết kế là 50cm đủ đưa gió phủ rộng.

Quạt treo tường Ching Hai W20b
Quạt treo tường Ching Hai W20b

Khi sản phẩm quay, mức gió đẩy mạnh mẽ, đẩy bay cái nóng nực của mùa hè dễ dàng. Thoải mái điều chỉnh làm việc của Ching Hai W20B bằng cơ chế hiệu chỉnh qua bảng điều khiển liền với quạt.

Quạt hoàn toàn có thể thay đổi lưu lượng thổi gió nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Sản phẩm cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B Đài

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 132 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường bán công nghiệp
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: hợp kim
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: rất tốt

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B đang kích cầu

Điểm nhấn nổi bật và sự đáng giá của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B

  • Tô điểm bắt mắt cho không gian hoạt động thêm thời thượng, để bừng lên nội thất và tạo sinh khí cho nơi ở
  • Tạo mát rộng, gió mát xuất phát từ phía trên xuống có thể mở rộng ở mức nhiều bởi vì ít bị vướng bởi bất kỳ thiết bị gì.
  • Không chiếm khoảng không sử dụng do quạt được lắp đặt ở phía trên cao
  • Bảo đảm an toàn với chủ nhà, là nhà có các bé đồng thời đối với quạt treo tường bán công nghiệp do không bị va chạm gây đổ.

Điều chỉnh được chế độ của gió

Khi dùng quạt Ching Hai W20B người dùng thoải mái có thể đặt được vận tốc tăng giảm của nó.
Quạt sở hữu 3 mức tăng giảm cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động ở tốc độ mạnh lưu lượng gió ra rất tốt giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình thức hấp dẫn

Quạt Ching Hai W20B mang thiết kế với phom quạt đẹp mắt, tân tiến đem đến cái nhìn mới mẻ về quạt đối với người sử dụng. Quạt có màu chính là mầu đen mang tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi hợp kim cùng thiết kế độ vát gió tốt. Lồng quạt Ching Hai W20B được tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống vỡ, bền bỉ theo thời gian

Chế tạo lâu bền, ổn định lớn

Động cơ bên trong được tạo bằng đồng mang đến chất lượng bền chặt, vận hành thuận lợi. Quạt điện chạy suốt ngày dài mà chẳng hề hấn. Nó cũng tiết giảm điện ngoạn mục, mỗi khi chạy với công suất tối đa cũng chỉ tiêu tốn 132 W điện năng.

Tại sao người mua sắm thận trọng nên mua sắm Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ có online các danh mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có các loại quạt treo tường bán công nghiệp giá tốt chính hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo treo tường bán công nghiệp giá tốt được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm bán thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với cung cấp hàng không bảo đảm thương hiệu. Sản phẩm nếu đã phân phối thì được tả thật, cung ứng thực, giá cung cấp thật, bảo hành thực.
 • Biếu cho khách hàng gấp 3 lần số tiền hàng nếu như hàng bán không là sản phẩm quạt treo tường bán công nghiệp từ Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm trong công đoạn nhập vào bán ra cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Do vậy chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ luôn đưa tới khách hàng các hàng hóa quạt điện mang mức độ bảo đảm.

Giới thiệu về Công ty Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
Giấy chứng nhận Quạt Ching Hai
 • Ching Hai là công ty chế tạo của Đài Loan sản xuất tại VN sản xuất đa dạng sản phẩm.
 • Tập đoàn Ching Hai có lịch sử thâm niên ở Đài Loan sản xuất tại VN cũng như có nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, sản phẩm đến từ Ching Hai đã có chỗ đứng thâm niên và có được lòng tin từ người Việt. Nhà chế tạo Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Hãng chế tạo uy tín. Tất cả thương phẩm của Công ty Ching Hai đều sở hữu sự bền tốt, hiệu năng ứng dụng cao mà tiết kiệm năng lượng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu ngày một nhiều cũng như đa dạng từ người tiêu dùng, nhà chế tạo Ching Hai đã đưa ra hàng loạt mẫu quạt mát chất lượng. Những quạt điện này dám chắc sẽ không phụ lòng đối với nhiều vị khách khó tính trong khoảng giá đã ước lượng.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường bán công nghiệp công ty Ching Hai còn tạo ra nhiều dòng quạt mát khác ví như: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt để bàn, quạt tản, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây lửng… Đã đang chiếm được niềm quý mến của nhiều triệu quý khách.

Tham quan nhiều mã quạt điện thuộc Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W20B Đài Loan
Chuyển lên trên