thegioidodung.vn

Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ Đài Loan

497.000

Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ Đài Loan sản xuất tại VN, mô tơ đồng lâu bền, kiểu cách khỏe khoắn độc đáo. Công suất mạnh là 65 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Cánh nhựa 45cm. Quạt sở hữu mức gió thổi tương đối mạnh. Điều khiển quạt điện Ching Hai W18″CĐ bằng bảng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Mô tả

Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ Đài Loan sản xuất tại VN động cơ đồng, công suất 65W, sải cánh 45cm nhựa, lưu lượng gió tốt, 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ động cơ có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách khỏe khoắn độc đáo. Quạt Ching Hai W18″CĐ mang công suất tối đa là 65 W tiết kiệm điện tiêu thụ vì vậy dù quay nguyên ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 45cm đủ để đẩy gió đi xa.Mỗi khi quạt vận hành, lưu lượng gió đẩy tương đối lớn, loại ngay cái oi nóng của mùa hạ một cách dễ dàng. Thoải mái điều chỉnh hoạt động của quạt bằng cơ chế điều chỉnh theo vùng điều khiển trên quạt.

Quạt treo tường Ching Hai W18"CĐ
Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ

Sản phẩm thiết kế điều chỉnh tốc độ gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng của người dùng. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Những thông số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ

  1. Tên quạt: Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 65 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 45cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Sự hữu dụng sáng giá của quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ đang kích cầu

Quạt treo tường Ching Hai W18"CĐ
Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ

Đặc thù nổi bật và sự hợp lý của quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ

 • Làm đẹp lôi cuốn cho môi trường sống tăng thêm bắt mắt, khiến bừng lên nội thất và đem lại rực rỡ cho phòng ốc
 • Làm mát rộng, gió quạt đẩy từ phía trên xuống bên dưới sẽ phát rộng ở mức nhiều bởi vì ít bị vướng víu vào bất cứ đồ đạc nào.
 • Tiết giảm khoảng không sử dụng bởi vì quạt được cố định ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm đối với người dùng, đặc biệt là đối với trẻ con cũng như đối với quạt treo tường bởi vì ít bị đụng chạm làm đổ.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Ching Hai W18″CĐ người dùng không khó có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của nó.
Quạt sở hữu 3 chế độ tăng giảm tốc độ theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ấn tượng

Khi vận hành ở tốc độ lớn khối lượng gió tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Quạt treo tường Ching Hai W18"CĐ
Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ

Thiết kế kiểu cách bắt mắt

Quạt Ching Hai W18″CĐ mang tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, hiện đại đem lại cảm nhận mới mẻ về quạt dành cho khách hàng. Màu sắc xuyên suốt là mầu lồng đen cánh đỏ mang đến nét đẹp riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa với thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt này thiết kế từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ vượt thời gian.

Chế tạo bền lâu, vững chắc cao

 • Motor trong quạt cấu tạo với chất liệu đồng đem tới chất lượng bền, hoạt động trơn tru. Quạt điện vận hành suốt ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm năng lượng khá nhiều, khi vận hành với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu 65 W điện năng.

Do đâu người mua hàng tỏ tường nên mua sắm Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ mà thegioidodung.vn đề xuất?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong đó có rất nhiều loại quạt treo tường tốt đến từ đa dạng thương hiệu phát triển quạt treo tường được tin dùng. Sản phẩm treo tường được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn kèm QC minh bạch, bảo hành dài.
 • Với tinh thần phân phối sản phẩm chân chính, nói không với cung cấp hàng không bảo đảm chuẩn Hãng. Hàng bán ra nếu phân phối sẽ được mô tả kỹ, cung ứng thật, giá bán thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người đặt mua quạt treo tường bằng 200% lần số tiền hàng khi mà treo tường tốt của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • Sản phẩm mỗi khi mua vào cũng như bán ra đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như vậy chúng tôi tin chắc sẽ luôn đưa tới quý khách hàng mọi hàng hóa quạt điện có mức độ tin cậy cao.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Ching Hai Đài Loan

Quạt treo tường Ching Hai W18″CĐ Đài Loan
Chuyển lên trên