thegioidodung.vn

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

2.930.000

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản, động cơ tạo bởi vật liệu dây đông lâu bền, hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style hiện đại. Quạt Panasonic F-50YUZ sở hữu công suất tối đa là 63 W tiêu tốn không nhiều điện năng nên có chạy suốt ngày cũng chẳng lo về mặt chi phí điện tiêu thụ. Điều khiển giật dây với 3 tốc độ gió linh hoạtQuạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản mô tơ dây đồng bền bỉ, công suất 63 W, có mở rộng gió, lưu lượng gió đạt 110m3/phút lớn, gồm 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản, động cơ bằng dây đồng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế với style hiện đại. Quạt Panasonic F-50YUZ có công suất tối đa là 63 W tiết kiệm chi phí điện vì thế có hoạt động suốt ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi trả tiền điện. Cánh quạt với chất liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 50cm đủ để đẩy gió mát phủ rộng. Khi vận hành sản phẩm thể hiện quạt là 1 trong những loại quạt êm, làn gió mềm mại làm cho người sử dụng dễ thở. Có thể thay đổi các công suất của quạt Panasonic F-50YUZ qua nút điều khiển trên quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng. Panasonic F-50YUZ dễ dàng thay đổi cường độ gió sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn.

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

  1. Tên quạt: Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
  2. Model: Panasonic F-50YUZ
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 63 W
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 50cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Nhật Bản
  12. Bảo hành: 12 tháng

Ưu thế tuyệt vời của quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Dễ dàng tùy chỉnh được sức thổi gió

Khi sử dụng quạt Panasonic F-50YUZ bạn thoải mái có thể đặt được tốc độ tăng giảm của quạt.
Nó được chế tạo có 3 mức tăng giảm cường độ thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng. Điểm sáng là bảng điều khiển bằng dây giật tăng giảm thuận lợi và êm ái.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành tại tốc độ cực đại khối lượng gió đầu ra là 110m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Tạo mẫu mã bắt mắt

Quạt Panasonic F-50YUZ được thiết kế với kiểu dáng cuốn hút, mới mẻ mang tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với người sử dụng. Màu sắc chủ đạo là mầu đen đem tới nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa với tính toán độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt tạo từ nhựa khít, chắc chắn, cứng, khó chui vừa dị vật

Cấu tạo bền bỉ, ổn định cao

 • Mô tơ phía trong được cấu tạo bởi dây đồng mang đến chất lượng bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt hoạt động nguyên ngày dài không biết hề hấn. Quạt cũng tiết kiệm điện năng ấn tượng, lúc vận hành với tốc độ cao cũng chỉ tiêu tốn 63 W điện.
 • Chế tạo trục bạc đạn tạo cho trục quay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Vì có tính giảm nhẹ ma sát giữa các thành phần là trục quay và cuộn điện do đó năng suất được nâng lên đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.

Tại sao người mua sắm cẩn trọng thường đặt hàng Quạt treo tường Panasonic F – 50YUZ mà Vietmart nhắc đến?

 • Chúng tôi là kênh chuyên phân phối các đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong nhóm có thương phẩm quạt treo tường giá tốt của đa dạng nhà phát triển quạt treo tường uy tín. Hàng hóa được nhập nguyên đai, đảm bảo treo tường giá tốt đã được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm cung ứng hàng chân thật, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Quạt treo tường giá tốt khi đem ra là được tả thực 100%, bán thật, báo giá thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu cho khách gấp ba lần số tiền hàng mua khi mà sản phẩm quạt treo tường của đại lý chúng tôi không phải là sản phẩm quạt treo tường chuẩn Hãng
 • Luôn bên người dùng, bảo đảm quyền lợi của bạn lên làm đầu.
 • Thương phẩm trong quá trình nhập xuất cũng đều phải được check cực cẩn thận. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn đem tới khách hàng toàn bộ thương phẩm quạt máy sở hữu độ ổn định.
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản
Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên