Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0

2,519,000

Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 hay còn gọi là dao Chinese Chef. thiết kế bản dao to thích hợp dùng để chặt xương. Chuôi dao được làm từ nhựa ABS an toàn có gắn đinh tán chắc chắn. Chất liệu làm nên dao Zwilling ZW Gourmet là inox 304 giúp cho lưỡi dao sắc bén và hạn chế sự oxi hóa ăn mòn.

Mã: 36112-181-0 Danh mục: Từ khóa:

Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 chặt xương nhanh lẹ

Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 hay còn gọi là dao Chinese Chef. thiết kế bản dao to thích hợp dùng để chặt xương. Chuôi dao được làm từ nhựa ABS an toàn có gắn đinh tán chắc chắn. Chất liệu làm nên dao Zwilling ZW Gourmet là inox 304 giúp cho lưỡi dao sắc bén và hạn chế sự oxi hóa ăn mòn.

Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0

Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0

Sự quan trọng của dao cho sinh hoạt như thế nào?

  • sử dụng với nhiều mục tiêu riêng. Thời xưa dao mang dùng nhằm săn bắt động vật rừng, chia thịt động vật, đốn cây. Cái dao dùng để đẽo gọt tạo lên các đồ dùng khác. Chiếc dao giúp loài người tự vệ khỏi loài thú dữ và kẻ xâm chiếm. Cái dao là cánh tay phụ quan trọng giúp loài người nhiều việc trong những hoạt động đời sống, từ tăng gia sản xuất cho tới những công việc nhà mỗi ngày.
  • Trong đời sống của ta có người nào là chưa biết đến con dao. Đây là đồ dùng trong nhà thân thiết và cần thiết trong các công việc hằng ngày của con người. Nếu thiếu dao, ta sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong những việc làm hằng ngày. Rất nhiều những sinh hoạt của người nội trợ cần phải sử dụng đến con dao như: sử dụng để thái, cắt, bổ, gọt…, thức ăn.
  • Cuộc sống ngày càng tiến bộ, có những vật dụng dần dần ít sử dụng, được sử dụng không nhiều hoặc có những vật dụng ta sẽ không thấy có ích trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có những đồ vật từ xa xưa được thế hệ đi trước mọi gia đình dùng thì chúng ta cũng sẽ dùng và mãi cũng vẫn sử dụng như vậy qua những thế hệ nối tiếp. Trong hầu hết đồ vật đó chắc chắn dao sẽ là đồ vật ở trong số đồ dùng mỗi nhà cần phải có. Con dao đỡ đần ta mọi công việc trong đời sống mọi ngày. Thiếu dao người phụ nữ sẽ mắc phải khá nhiều hạn chế trong một số sinh hoạt mọi ngày. Đặc biệt với người phụ nữ, có con dao giúp người đầu bếp nhiều trong sinh hoạt như mang ra để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí mỗi khi biến tấu chúng còn áp dụng để nạo vỏ của quả, củ quả hoặc cắt bánh mỳ.

Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 sử dụng để chặt xương chính Hãng nhập khẩu về đến Việt Nam đã và đang được các bà nội trợ am hiểu biết được và săn đón mới đây. Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 được sản xuất từ một tấm thép không gỉ được luyện kim với một kỹ nghệ chế tạo bí mật độc quyền được gọi là Friodur của riêng Công ty Zwilling đến từ Đức. Đây là thương hiệu sản xuất dao có tiếng tại Đức và Thế giới. Có được 1 chiếc dao hàng hiệu mang nhãn hiệu Zwilling đương nhiên là niềm tự tôn đối với bất cứ người nội trợ nào. Dao được dùng để:
Dao được sử dụng vào việc lọc xương vì thế bản dao gọn và mũi nhọn, kết hợp bản dao mang độ mềm dẻo để người làm bếp lọc, tỉa, tách thức ăn thuận tiện hơn.

Thông số kỹ thuật của dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0

  • Tên sản phẩm: Bộ dao Zwilling ZW Gourmet
  • Model: 36112-181-0
  • Chất liệu: Thép không gỉ 18/10
  • Số món: 1 món
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Đức

Điểm nổi bật riêng có của dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0

  1. Lưỡi dao được làm bằng một tấm inox không bị oxi hóa được luyện từ kỹ thuật chế tạo bí mật độc quyền của hãng Zwilling của Đức, đây là một trong số ít công ty có nghành luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng vật liệu inox được tôi cứng chắc tuyệt đối với công nghệ tôi luyện kim được gọi với tên là Friodur.
  2. Nguyên liệu inox giúp con dao có độ siêu bén và bền bỉ, cùng với đó với vật liệu inox 304 tạo cho dao chẳng thể bị oxi hóa nhiễm vào bên trong đồ ăn. Con dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 nhìn lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng, đẳng cấp. Vật liệu inox tôi luyện bởi quy trình này sẽ rất cứng, nó trợ giúp chị em chặt các món ăn cứng đơn giản và luôn đúng ý. Bên cạnh đó vật liệu inox cứng hóa bằng công nghệ Friodur sẽ làm cải thiện kết cấu gắn kết những phân tử của thép, tạo sự nâng cao những tính cắt do đó mang lại cho dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 mang một lưỡi dao sắc bén tuyệt vời và đảm bảo sản phẩm hạn chế bị sứt, chống mòn cao mỗi khi dùng. Dao được đánh bóng bằng tay sau khi được đánh bóng và điều khiển laser để mà chắc chắn rằng cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 thường rất không khó làm sạch sau khi sử dụng, người dùng chỉ cần cho một chút dầu rửa bát lên con dao và xả nước là dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 lại
  3. Chiếc dao cấu tạo bản bề thế, rộng rãi cầm lên chắc chắn và đầm khiến chị em chặt những loại xương “sắc ngọt” hơn, vết cắt đồ được chặt nét hơn.
  4. Dao mang lưỡi đoản sẽ thoải mái căn chỉnh chuẩn món cần cắt xẻ, đơn giản với hoạt động tỉa, khoét… Món chế biến được dễ dàng và đạt chuẩn hơn.
  5. Đầu lưỡi bằng giúp cầm lên ổn định hơn, nhất là khi băm chặt không bị chệch dao, tốt khi ứng dụng dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 cho các công việc cắt, nhất là hoạt động chặt hoặc băm nhuyễn đồ ăn.
  6. Cổ chiếc dao được chế tạo ôm chặt lấy chuôi dao tựa 1 cái đai ôm quanh tạo thành một khối chắc khỏe. Cổ dao tốt là điểm chịu lực giữa phần chuôi dao và bản dao.
  7. Chuôi của dao được tính toán tiện lợi mỗi khi sử dụng, thiết kế các khúc gờ lồi khiến người chế biến nắm vào tay có sự chặt chẽ, chống trơn trượt và cân bằng. Cán dao được tạo ra bởi vật liệu nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng cực bám tay. Chất liệu nhựa chắc chắn nhưng không giòn bó khít lấy chuôi dao bằng đinh tán.
  8. Quá trình thiết kế một con dao, nhà sản xuất đã tính toán chi tiết độ tương xứng giữa thân dao với cán dao bên cạnh nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, bởi vậy cán dao luôn luôn được tính cân xứng cao với bản dao nhằm tối ưu cho tay nắm của người làm bếp. Chóp đuôi của chuôi dao thiết kế điểm gờ nhô ra mang tính ổn định cho việc cầm và tránh trơn tuột. Cán của dao đủ dài để mọi bàn tay người cầm nào cũng có thể cầm vừa vặn khi chặt xương.
  9. Thiết kế bản dao rộng, dày chắc, đầm tay, bởi thế người nội trợ thường dùng chiếc dao này để chặt xương mềm, băm thịt, cá, tôm, rau củ. Hữu dụng khi đem dùng phần bản của dao để mà đập bẹp các loại củ gia vị hoặc miết dẹt đồ ăn… Bạn hoàn toàn có thể dùng sống dao để dần mềm món ăn.

Những chú ý mỗi lúc dùng dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0

    • Sử dụng dao vào công việc nấu cơm thực phẩm một cách cẩn trọng, không nên sử dụng dao để vui đùa.
    • Nên chọn loại dao vào chuẩn yêu cầu trong công việc sẽ giúp có được hiệu quả cao.
    • Tránh xa tầm với con nhỏ, tránh để ai có tình trạng thần kinh không ổn định không tiếp cận với dao.
    • Mỗi khi không cần dùng đến, hãy cất dao vào chỗ chuyên biệt để tránh gặp phải những nguy hiểm không đáng có.
    • Không được để dao vào bên trong lò vi sóng. Không được đặt dao vào trong máy rửa bát mà không được chỉ định từ nhà sản xuất.
    • Không được cho dao vào bên trong bếp, hoặc nơi có nguồn nhiệt cao như bếp.
    • Nên có 1 cây mài dao hoặc máy mài dao sẵn sàng để mài mỗi khi cần thiết.

Gian bếp có đủ đồ vật tiện nghi sẽ cho người đầu bếp thêm thích thú, vui vẻ những khi vào bếp làm đồ ăn mang đến cho toàn bộ những người thương yêu trong gia đình. Dùng dao Zwilling ZW Gourmet 36112-181-0 đẳng cấp làm căn bếp thêm chói lóa và đẳng cấp hơn.
Có đôi lúc có mọi người tới thăm gia đình, mọi người sẽ thấy khâm phục sự am hiểu của quý khách về vật dụng trong không gian bếp nhà bạn.
Hãy cùng https://thegioidodung.vn nâng tầm sinh hoạt để phụ nữ luôn thấy tự hào về đời sống của bản thân, thêm yêu thương và trân quý nó.