Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

5,250,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B vận hành hữu hiệu đã mang tới làn khí mát lành, dành cho không gian 15 – 20 m². Máy thuộc hàng chính hãng Đại Việt nổi danh giá ưu đãi tại thegioidodung.vn. Quạt đem tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước lớn cho mọi người. Sử dụng quạt điều hòa Daikiosan DKA-02500B thật tiết kiệm điện năng. Quạt này phù hợp cho nhiều không gian và tiêu chí dùng trong mùa hạ. Quạt sở hữu 1 cửa lấy gió và 1 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát môi trường và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B Điện tử Công suất 160w Diện tích làm mát 15 – 20 m² Bình nước 30 Lít Lưu lượng gió 2.500 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B là chiếc quạt dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-02500B là kiểu quạt có thiết kế bảng điều khiển điện tử bên cạnh đó có một chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-02500B kèm với 1 mặt thu không khí. Máy có thiết kế bốn bánh xe ở dưới quạt để người sử dụng xê dịch quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Daikiosan DKA-02500B( gọi tắt là Daikiosan 2500B ) đúng là dòng máy làm mát không khí hơi nước gọn ghẽ thật hợp lý với gian phòng nhỏ nhắn, không nhiều người hay áp dụng cho người già, các bé. Quạt gọn gàng cũng thật hợp lý với cá nhân ngồi nghiên cứu. Cùng với kích cỡ đặt lọt cho đa dạng khoảng không gian khác biệt mà chẳng hề phải ngại chiếm nhiều chỗ, Với các cạnh là 378 x 442 x 1240 (mm) Cùng với đó công suất tiêu thụ ở ngưỡng cực đại là 160w và lưu lượng gió lớn nhất đạt 2.500 m³/h vừa đủ để mà giảm hẳn cái ngột ngạt của mùa nóng này cho người sử dụng.

Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Tính năng của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B

Quạt 1 miếng lưới lọc sạch bụi lơ lửng có trong không khí thật hiệu dụng..
máy làm mát Daikiosan DKA-02500B còn có thêm một cái điều khiển rảnh tay từ xa trợ giúp bạn thoải mái điều khiển hoạt động của nó cực tiện.
Quạt Daikiosan DKA-02500B cũng có khung hình hiện những chỉ số hoạt động bắt mắt, giúp bạn nhận biết được thông số và thuận lợi điều chỉnh.

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-02500B

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-02500B có 2 tính năng: làm quạt mát như quạt thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát với hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 1 cửa lấy khí. Ngay ở cửa lấy khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bị bay hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và như vậy, thể khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng được điều hòa làm mát bởi hơi mát mẻ từ nước và trở thành nguồn gió dịu mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành này tuy cho rằng là bình thường nhưng lại cần motor của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn nhằm bốc hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải được thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các dòng máy làm mát đều là ứng dụng tính bay hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện tiêu thụ cực ít. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-02500B quạt liên tục ở sức gió lớn nhất thì cũng chỉ dùng hết 160w. Nếu chạy suốt 10 tiếng thì chỉ tốn 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” ~ 3000k tiền điện năng.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-02500B

Ở dưới đây sẽ là một số chỉ số kỹ thuật bản lề do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B đưa ra để khách hàng nhận biết. Thông tin này đem đến cho người tiêu dùng chọn lựa cho tổ ấm của mình một món dụng cụ máy làm mát không khí hợp lý.

 • Model: DKA-02500B
 • Lưu lượng gió (M³/H): 2.500 M³/H
 • Công suất (W): 160 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Tự động lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1,5 – 2,5 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 30 L
 • Kích thước máy (MM): 378x442x1240 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 15 – 20 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): 24
 • Chức năng Ion: Có
 • Trọng lượng máy (Kg): 12 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-02500B thích hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-02500B cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì thế sản phẩm dành cho nhu cầu giảm bớt hao tổn điện.
 2. Về mặt môi trường để phát huy thì máy làm mát Daikiosan DKA-02500B rất thích hợp với những không gian thoáng khí. Không gian đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B phù hợp để sử dụng với cửa hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở thông với cầu thang, nhà ở quê thoáng, quán ăn, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, phòng ngủ… Tựu chung hầu như những không gian có đối lưu gió diện tích từ 15 – 20 m2 mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt bổn phận làm mát không khí.
 4. Sử dụng máy làm mát không khí để thay thế máy lạnh để làm mát không khí cho không gian mở thoáng gió đương nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh nó cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ giúp giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Không những thế máy làm mát còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để giảm khô đối với cơ thể con người.
 5. Đối tượng sử dụng phù hợp là cá nhân, người già, trẻ nhỏ, người nội trợ, người tập thiền, yoga, gia đình quây quần khi ngồi ăn hoặc ngồi chơi ở phòng khách.
 6. Mùa nóng có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, mó vào đâu cũng nóng. Nếu chạy quạt điện thường chỉ hứng gió nóng rát, khi này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách giải quyết triệt để không khí nóng rẫy

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-02500B trong đời sống

 1. Trời oi nồng có hôm phải lên tới 41 độ, cứ bật mãi máy lạnh và giam mình thì thật cũng khổ ải. Đối với sinh hoạt trong ngày, việc vào ra là cái điều tất nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh từ máy lạnh. Hơn nữa việc thân thể bị những biến chứng không mong muốn như là sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Máy lạnh còn làm mất nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện trong tháng làm người sử dụng sây sẩm.
 3. Còn các bé ở trong điều hòa cả ngày dài cũng hay gặp vấn đề về ho, mà nếu cứ ra ngoài cửa thì nổi rôm bởi vì thân thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến cả điều hòa cũng không làm lạnh được nữa, quạt thì càng chạy càng nóng thêm.
 5. Các nhà hàng ăn, giải khát thì nóng, chị em nội trợ mà chế biến thức ăn trong gian bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín xong bật điều hòa máy lạnh có thể chăng? Đồ xào rán mùi mắm muối như thế có thấy ngấy không? Các cửa hàng đóng kín bưng liệu có bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng giống như ở quê nhà thì không thể nào sử dụng điều hòa được nhỉ.

Cách nào đây để mà mang đến sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn giảm bớt khoản chi phí tiền điện, phòng chống bệnh hô hấp cũng như cái nóng bức đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát xin được tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B. Máy làm mát không khí bằng hơi nước được thẩm định chất lượng tốt vì phẩm chất hoạt động, ấn tượng trong việc triệt tiêu cái nóng hầm hập.

Những điểm nhấn hữu ích của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-02500B

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B với nguyên liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn 1,7 lần so với dây nhôm. Máy thoải mái hoạt động từ sáng tới tối mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền cao.

Hình dáng trang nhã, hấp dẫn, tiện lợi

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B có phần vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng sữa – ghi chống va đập, trang nhã.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B tuyệt đối tiết kiệm mức điện sử dụng và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý vị hoàn toàn không đắn đo vì giá điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ đáng 10% khi chiếc máy làm mát không khí loại này vận hành nếu so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Có khung hình tín hiệu các cài đặt sang trọng và thuận tiện nhận biết

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B có màn hình thông báo các cài đặt mà quạt đang thiết lập sang trọng và dễ dàng quan sát. Gia tăng giá trị bài trí và dễ dàng trong khi dùng.

Daikiosan DKA-02500B

Daikiosan DKA-02500B

Lưu lượng không khí khá tốt

Tốc độ gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức lớn nhất đạt tới 2.500 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng bức bối của mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt làm gió mát Daikiosan DKA-02500B được thiết kế 6 cấp độ gió( chia theo 2 chế độ có hơi nước và không hơi nước sẽ thành 12 chế độ gió ) giúp quý vị dễ dàng thiết lập theo sở thích của mình ở cấp độ thích hợp nhất.

Có tốc độ gió để ngủ

Bên cạnh đó quạt được trang bị 3 tốc độ gió dịu nhẹ nếu bật ở phòng ngủ để người sử dụng đem quạt vào đặt, mức gió nhẹ giúp sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B có cơ chế điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái – phải và lên – xuống tự động liên tục. Người sử dụng dễ dàng điều khiển bật tắt đảo hướng gió rất tiện lợi. Do đó quạt thoải mái mở rộng phạm vi đẩy gió ra bốn chiều. Để làn gió mát lan tràn diện tích có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Khoảng không gian se se lạnh như gió thổi từ thác nước mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó tạo cho người hưởng một môi trường dễ chịu thư thái vượt hẳn nếu so với những model quạt thông thường khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô ngứa trên da dẻ, đôi mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B cũng không đem đến hơi nước đầy nước vào trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các trạng thái không hay đối với sự hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

Điểm sáng giá cần nói đến ở các model máy làm mát không khí hơi nước ở chỗ thích nghi với không gian thoáng khí của căn phòng. Nó giúp cho phòng ở tràn đầy sự dịu mát thông thoáng khí trời, tốt cho sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay máy lạnh làm mát không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay cho quạt gió thường trong những hôm quá nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa quạt giảm gánh khá nhiều cho điều hòa và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-02500B có sẵn bổ sung thêm bốn bánh xe dưới gầm để cho người sử dụng di chuyển quạt được thuận tiện.

Bình chứa nước có khoang chứa đủ lớn

Bình giữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-02500B được thiết kế sức chứa lên tới 30 Lít nước. Để giúp mọi người ít phải cho nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) thiết kế thước để xem mực nước ở trong bình chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Máy làm mát Daikiosan DKA-02500B là loại Điện tử bởi vậy việc điều khiển thật đơn giản. Người sử dụng có thể điều khiển việc hoạt động của máy qua ô điều khiển gắn trên thân quạt hoặc điều khiển từ xa tặng kèm. Những chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ vài động tác hoặc bấm điều khiển từ xa) là đặt được cách thức vận hành của quạt để phù hợp với nhu cầu.

Công suất tốt và khoảng không làm mát đủ rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B có công suất vận hành lớn nhất 160w để giúp động cơ mang lực hút gió với lượng gió cao. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi mát mẻ từ nước nhanh hơn hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 15 – 20 m2 dễ dàng.

Kỹ thuật bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước ở trong bình bị hết, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành như một chiếc quạt thông thường

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện ích

Nhà thiết kế máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B cũng đưa thêm một cái điều khiển từ xa thuận tiện đi cùng với quạt nước để củng cố tính tiện nghi trong lúc dùng quạt của mọi người.

Hẹn thời gian tắt

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-02500B chính Hãng cũng có thêm chế độ hẹn giờ tắt cho quý vị thuận tiện. Nếu được chỉnh thời gian bộ nhớ của Daikiosan DKA-02500B sẽ tính toán và chạy cho đến thời điểm đã thiết lập nó sẽ tắt hẳn các hoạt động của máy.

Sở hữu công năng tạo ion âm

Đảm bảo và cải thiện sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn cần kể tới áp dụng cơ chế mang tới ion âm mang vào trong không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và các loại nấm gây hại, làm trong lành cho không gian

Tại sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B ở đây

 • Siêu thị trực tuyến là siêu thị chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan. Máy được nhập nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan niệm bán hàng thật tình, từ chối bán ra hàng không có nguồn gốc. Hàng cung cấp được mô tả kỹ, bán thực, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Việc phân phối một thứ hàng và định giá bán cho món hàng đó tại thị trường là từ cách làm giá của mỗi chủ shop bán. Chắc chắn không có chuyện giá hàng hóa từ chúng tôi bán rẻ hơn một cấp thì sản phẩm có khác với những shop trưng bày phía trên giá kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, món hàng một khi đã là món hàng đúng hãng thì chắc chắn chúng không có gì khác. Khác chăng chính là do việc cách đặt giá sản phẩm bán ra của mỗi shop.
 • Luôn luôn bên cạnh với quý khách hàng, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên trên tất cả. Đồ gia dụng mỗi khi mua vào xuất đi đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy dám chắc sẽ luôn mang đến quý khách mọi thành phẩm có độ bền tốt.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN có lẽ là một trong số đồ vật gần gũi khá hữu dụng bên trong gian nhà, không thể thiếu của rất nhiều gia đình. Vậy các bạn còn ngại ngần gì nữa. Số điện gọi mua tới những bạn saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị nên lưu danh bạ số điện thoại của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng một thời điểm nào đó trong tương lai bạn sẽ lại muốn mua một vài thứ đồ gia đình nào đó với giá mua tốt nhất. Thêm vào đó, thường kèm khuyến mãi đối với lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-02500B nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng bởi: Cty cung cấp Vietmart chuyên đồ dùng gia đình trực tuyến uy tín nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.