Giảm giá!

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90 UV

5.450.000

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90 là sản phẩm có 9 lõi lọc nước, đèn UV diệt 100% vi khuẩn, bình áp được làm bằng chất liệu nhựa bọc thép Hybrid siêu bền. Bộ vi điều khiển thông minh báo động khi đầu nước vào không tốt hoặc cấp nước yếu, màng RO nhập khẩu từ Mỹ tự động sục rửa kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suốt của màng lọc

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90 là sản phẩm có 9 lõi lọc nước, đèn UV diệt 100% vi khuẩn, bình áp được làm bằng chất liệu nhựa bọc thép Hybrid siêu bền. Bộ vi điều khiển thông minh báo động khi đầu nước vào không tốt hoặc cấp nước yếu, màng RO nhập khẩu từ Mỹ tự động sục rửa kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suốt của màng lọc. Thiết Kế lõi lọc không tủ cho bạn có thể lắp trực tiếp vào tủ bếp gọn gàng và tích kiệm không gian

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90


Thời gian hiện tại kèm với sự bùng nổ số dân và vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng nhiễm bẩn môi trường sinh thái ngày một tăng nguy hiểm.
Chưa kể khi nguồn nước chúng ta không thể thiếu mỗi ngày đó là nước điều đó không biết chừng đã sạch bong dạng như mắt ngó nhận biết vì nó bình thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên gấp nhiều mức cho phép, đây là dòng kim khí nặng rất khó để xử lý triệt để là đại hiểm nguy. Vì điều đó có thể lựa đặng một cái máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 thường có tác dụng loại khỏi không còn tất các chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất gây hại tới sức khỏe,liền kèm cái được các mọi người xem xét hiện nay. Mọi gia đình đang chọn lọc sử dụng những công cụ lọc sạch giúp cải thiện giá trị dòng nước mang lại nguồn nước không có chất độc hại để bảo vệ khỏe mạnh tới những người thân của gia đình.Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi SRO 9 cấp KSI90 ứng dụng kỹ thuật cao RO, cũng là máy lọc nước hàng ngày được người nội trợ thích nhất. Máy lọc nước RO loại tốt Karofi SRO 9 cấp KSI90 đeo vô cùng ưu điểm vượt bậc làm sạch tới 99.99% vi khuẩn kèm những chất hóa học, mang tới dòng nước không có chất độc hại không có tạp chất. Dòng nước sạch phân bố đạt khoáng, mục đích cho cơ thể liên tục đẩy lùi bệnh tất, cần thiết cho sức khỏe ở mọi người yêu quý trong mái ấm. Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 với công nghệ RO hiện đại, tiêu chuẩn chắc chắn, tiết kiệm khoản chi phí, thân thiện với môi trường xung quanh. Nguồn nước uống đạt quy định nước uống hiện thời sạch hoàn toàn đến sức lực cùng sự đảm bảo nhiều mặt đến người tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90

Bộ vi điều khiển SRO

Bộ vi điều khiển SRO

 • Tại máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90 bề mặt vỏ màng RO tích hợp những khoảng trống siêu nhỏ, vì vậy phải sử dụng điện để gây ra sức dồn ép ở máy bơm ép nguồn nước tinh khiết về qua màng lọc. Tuy nhiên, chúng ta khỏi phải lo lắng vào những lúc không có nước sạch uống ở trường hợp mất điện, vì máy lọc nước tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90 tồn tại bình đựng nước lọc sạch to đến 10 lít, mô hình lọc tự hoạt động làm cho khắp bình tới hồi các bạn lấy nước thuần khiết, do vậy liên tục cung cấp đủ khối lượng nước dùng đến cả nhà đông người ở hàng ngày.
 • Máy lọc nước uống ngay Karofi SRO 9 cấp KSI90 đạt chuẩn chỉ quốc gia về nước ăn uống dùng luôn
 • Máy lọc nước RO uống ngay Karofi SRO 9 cấp KSI90 để uống luôn và bỏ qua việc bắt nấu sôi, giúp ích sinh hoạt ăn và uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 lớp màng RO chất lượng: Có số lượng nhiều lõi làm sạch, không chỉ loại sạch nước lên 99,99%, sử dụng ngay thẳng tại vòi nước, mà sản phẩm còn có tác dụng bổ sung hợp chất cho cơ thể.
 • Chỗ hở từ màng làm sạch RO được sắp đặt từ nhiều cuốn film nén nước tự mình dẫn qua màng lọc cần phải sử dụng bơm mang sức ép, chất lỏng đi qua máy lọc tuyệt đối rất sạch, các chất dơ bẩn cùng đường thoát nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 với nhiều điểm hay hơn hẳn cũng là chức năng làm sạch hoàn toàn khỏi cần phân biệt dòng nước đến máy. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà khi đó chạy qua bộ phận Máy lọc nước thông minh Karofi SRO 9 cấp KSI90, dòng nước vòi ra thường bảo đảm hoàn toàn tinh khôi. Đặng có những chức năng toàn hảo đấy máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 cần phải luôn kết hợp vào cùng màng lọc RO cái này là thứ có ý nghĩa nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 dùng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90 có làm từ nguyên liệu Polyamit, hoạt động trong cơ chế chuyển động của các phần tử nước sạch nhờ lực ép khép lại trong máy cao áp làm nên nhiều nguồn chảy mạnh ẩn mọi bộ phận hóa học, hợp kim nặng, chất thừa, virus, ký sinh trùng… Có ở nguồn nước cử động đẩy văng ra khỏi nước với vùng nước thải độc. Các lỗ lọc chỗ hệ thống màng RO cùng kích cỡ cực bé trừng 0,0001 micromet mức quy định cho phép các phân tử nước sạch chui vừa qua đồng thời có thể chứa tại bình áp kín cách biệt với môi trường ở ngoài, hạn chế ký sinh trùng gây hại.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90 VỚI 9 cấp lọc Công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 với lắm ưu việt dạng như lọc sạch, mang đến khoáng chất bởi tự nhiên ở nước, hỗ trợ cải thiện sức đề kháng tới cơ thể.
 • Tấm RO làm bằng vật liệu đặc biệt có điều kiện gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90 chặn đứng đất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất ở trong nước, ngăn chặn vi khuẩn.
 • Những khi máy lọc bắt đầu chạy quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước dòng sRO luôn tự động thực hiện công việc sục rửa màng lọc RO trong khoảng 15s ban đầu giúp nâng cao tuổi thọ ở lõi lọc RO cũng như đảm bảo công hiệu của lõi lọc
 • Loại bỏ độc tố cũng như các kim loại nặng tạo nên nhiều bệnh, sỏi thận.
  Nước đi qua quy trình lọc ở máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 thực sự sạch cũng có khả năng sử dụng luôn đồng thời chẳng cần thiết đun nấu mới có thể ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO gia đình Karofi SRO 9 cấp KSI90 ngừng hành động lúc bình chứa nước đã đầy, tránh phí phạm điện năng tiêu dùng, nước. Tự động đẩy nước thải loại ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch đi qua máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90 giá chỉ 193đ trong khi đấy bạn thường mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống đóng sẵn.
 • Tiết kiệm điện năng: van tăng áp cao tự khắc cắt điện thời điểm đủ nước giảm thiểu phung phá điện năng, chỉ hạn chế dùng trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình áp chất liệu nhựa thép Hybrid độ bền cao, vòi của máy Karofi áp dụng công nghệ Mỹ, van dòng điện KSD tự mình, bơm cuốn hút Karofi êm ả có thể hút lên tới 2m…
 • Hồi chỉ số TDS bởi chất lỏng kết thúc làm sạch hiện hơn hẳn mức độ đề xuất, sản phẩm sẽ thấy báo hiệu tự màn LED với còi cùng báo. Màn hình hiện ra TDS do máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 làm cho chúng ta có thể nhìn thấy tường tận độ tinh khiết cũng tự động nhận xét hoàn toàn lợi ích nguồn nước trong những thời sinh hoạt.
 • Bộ phận thông báo rò nước, cho kéo dài tuổi thọ khiến cho sản phẩm và ngăn chặn những kết quả xấu sau lúc máy gặp phải hiện tượng giống như: rỉ nước ra nhà, chảy nước vào mọi thiết bị máy khác của sản phẩm
 • Đèn chiếu UV: Được gắn tận chỗ cuối cùng ở trong bộ máy lọc nước Karofi, đèn diệt khuẩn bằng UV làm nên việc ngăn cách 100% mối lo tái nhiễm khuẩn từ nước tinh khiết.
 • Một trong những ưu thế cực kỳ rõ ràng mà không chỉ máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 iRO 2.0 mới được thiết kế mà nó đã được thiết kế ở rất nhiều máy lọc nước tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90 iRO trước đó. Điểm cộng đó “Tối giảm chi tiêu”. Ngoài giảm bớt lãng phí thay mới lõi lọc và thiết bị thì sản phẩm này còn giúp cho bạn giảm bớt nhiều khoản chi khác, theo cách tính và kiểm toán dữ liệu từ các nhà nghiên cứu thì dùng máy lọc nước ăn chính là phương thức giảm bớt tiền chi tiêu nhất để so với tiêu dùng nước uống hoặc tự mình đun lấy.
 • Bình tăng áp kiểu thép bọc nhựa Hybrid chắc chắn công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự động, ổn định, máy bơm hút của máy lọc nước uống trực tiếp Karofi SRO 9 cấp KSI90 êm ái có khả năng hút tới mức sâu 2 mét

Điểm nhấn đáng giá của máy lọc nước sạch Karofi SRO 9 cấp KSI90 đa năng

 • Bớt gánh nặng phí tổn tiền về nước lọc mỗi tháng so với những cách thức khác ví dụ như mua sắm bình nước tinh khiết
 • Cực kỳ an toàn với sức khỏe người sử dụng. Giảm thiểu hoàn toàn mọi rủi ro tiếp nhận những chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Karofi SRO 9 cấp KSI90 tự động sục sạch màng RO và bộ công tắc, bảo vệ cho lõi RO được sạch sẽ và dùng được dài hơn. Chức năng tự động rửa màng RO có điều chỉnh làm cho ít hơn 13% lượng nước thừa ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ Karofi SRO 9 cấp KSI90

 • Thiết bị lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90 nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc trong các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau và tạo thành từ những sợi nhỏ từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước tốt nhất, những lỗ lọc này thường có độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
 • Chức năng: các vệt lọc có cấu tạo nhỏ ngăn chắn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nước máy, nhiều khi nó còn giúp suy giảm hầu hết nhân tố không an toàn tràn vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không sợ bị hư hỏng, thế nhưng khi dùng nhiều lần, các chất lắng lại, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại ở máy lọc, việc tiến hành lau rửa không dễ dàng. Các chuyên gia cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ giúp lau sạch hệ thống ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng phát huy hiệu quả làm sạch tối đa, nhiều người có thể ép nhỏ nó ra hình viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường hiệu quả tối đa. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu suất cao hơn so với dạng hạt.
  năng lực:giống như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
 • Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực càng cao.
 • khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp, chúng ta nên trang bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm bớt các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan ứng dụng công nghệ RO chính là đối sách hay nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: có tạo thành từ than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
 • khả năng: tăng cường độ PH, gây cho người dùng sự mát lành khi uống.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc đang lọc trong dòng nước ít bùn đất, thế nhưng các nhà nghiên cứu vẫn khuyên rằng đừng nên sử dụng quá hạn sử dụng 1 năm.
 • Trong cấu trúc các lõi lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có ít nhất 5 bộ lọc trên đảm nhiệm khả năng lọc, ngoài ra thường được phụ kiện thêm một số các hệ thống lọc phụ nhằm tăng thêm công năng như:
 • Lõi nano bạc: có thể diệt vi khẩn, tuy là thế nếu sử dụng trên một khoảng thời gian lớn có thể khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, việc này gây bất lợi cho sự an toàn của người sử dụng.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có tác dụng tăng độ PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có công năng tạo thêm độ pH cho nguồn nước, cung cấp cho nước máy có tính bazơ, cản trở môi trường tạo nên một số bệnh hiểm nghèo ở trong cơ thể.
 • Lõi tạo khoáng: bộ lọc có một vài khoáng chất trong thế giới và những nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6: Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa: chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.
 • Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90

 • Tên Model: KSI90
 • Hệ thống cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp :220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 ( mm)
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng