Giảm giá!

Máy lọc thước thông minh Karofi IRO 2.0, 9 CẤP

7.690.000

Máy lọc thước thông minh Karofi IRO 2.0, 9 cấp là sản phẩm cao cấp hiện đại với công nghệ uống nước trực tiếp đã vượt qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia. Với 9 cấp lõi lọc kèm theo đèn UV ngăn chặn 100% việc tái nhiễm vi khuẩn của nước trong quá trình lưu thông lỗi lọc, có thể hút sâu đến 2m

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc thước thông minh Karofi IRO 2.0, 9 cấp

Máy lọc thước thông minh Karofi IRO 2.0, 9 cấp là sản phẩm cao cấp hiện đại với công nghệ uống nước trực tiếp đã vượt qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia. Với 9 cấp lõi lọc kèm theo đèn UV ngăn chặn 100% việc tái nhiễm vi khuẩn của nước trong quá trình lưu thông lỗi lọc, có thể hút sâu đến 2m. Tủ IQ sang trọng với bộ điều khiển cảm ứng thông minh, ấn tượng tô điểm cho căn bếp nhà bạn.

Máy lọc thước thông minh Karofi IRO 2.0, 9 cấp

Máy lọc thước thông minh Karofi IRO 2.0, 9 cấp


Hiện nay đi với việc phát sinh mạnh mẽ số dân cùng vận tốc hiện đại hóa, khả năng nhiễm hóa chất môi trường xung quanh ngày một nghiêm trọng.
Không loại từ vào lúc nguồn nước mọi người không thể thiếu hàng ngày là nước đồng thời không biết chừng đã sạch nhẵn như mắt chúng ta ngó nhận thấy bởi thường tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá tăng số lượng lớn ngưỡng cho phép, đây là những kim loại cứng đầu khó có thể xử lý triệt để và hết sức tai hại. Vì điều đó có thể xem xét đặng một chiếc máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP sở hữu khả năng loại khỏi hết tất dòng chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất không tốt với sức lực,liền là điều mà các quý khách để tâm thời nay. Tất cả mọi người thường lựa chọn mua các dụng cụ lọc sạch giúp thay đổi chất lượng nước đem tới nguồn nước an toàn hướng tới giữ sức khỏe cho những người yêu quý của đại gia đình.Máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP sử dụng công nghệ cao RO, là dòng kêt quả thường được khách hàng hài lòng nhất. Máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP mang nhiều điểm tốt trội hẳn lên loại sạch hết tới 99.99% vi rus thêm nhiều chất độc, tạo lại nguồn nước không bị nhiễm bẩn rất sạch. Nguồn nước an toàn cung cấp đạt khoáng đá, để cho toàn thân lúc nào đẩy lùi bệnh tất, cần thiết cho khỏe mạnh ở mọi người yêu quý tại mái ấm. Máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP cùng kỹ thuật RO hàng đầu, chất lượng đảm bảo, giảm chi phí, trong sạch với môi trường. Nguồn nước uống trực tiếp đúng chuẩn nước dùng ngay yên ổn tuyệt đối tới sự khỏe mạnh kèm an toàn nhiều mặt đến mọi người đã dùng.

Cấu tạo và đặc điểm của máy lọc nước IRO 2.0, 9 cấp

Chức năng của máy lọc nước Karofi

Chức năng của máy lọc nước Karofi

 • Ở máy lọc nước loại tốt IRO 2.0, 9 cấp mặt ngoài màng RO làm mọi lỗ vô cùng nhỏ, vì vậy thường phải phương tiện nguồn điện làm cho gây ra sức ép bởi máy bơm ép dòng nước tinh khiết bay di chuyển qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng không cần lo nghĩ về vấn đề không còn nước sạch dùng khi tình hình ngắt điện, bởi máy lọc nước IRO 2.0, 9 cấp trang bị bình tích nước sạch rộng lên đến 10 lít tổ chức lọc tự làm giúp bổ sung khắp bình khi mọi người lấy nước thuần khiết, cho nên thường xuyên đủ khối lượng nước sinh hoạt cho mọi người 5 -6 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước gia đình IRO 2.0, 9 cấp đúng tiêu chuẩn quốc gia từ nước uống trực tiếp
 • Máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP để uống luôn cũng bỏ qua việc cần đun sôi, giúp đời sống ăn và uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước sạch IRO 2.0, 9 CẤP lớp màng RO loại tốt: Sử dụng khá nhiều lõi lọc, không những loại sạch nước tới 99,99%, dùng được thẳng tại đầu ra, nhưng mà nó đang giúp bổ sung hợp chất tự nhiên cho người.
 • Chỗ hở của màng lọc RO có làm bởi cực nhiều cuốn film ép nguồn nước có khả năng xuyên qua màng cần phải dùng bơm làm ra lực ép, nước tinh khiết chạy qua máy lọc trọn vẹn rất sạch, các chất bẩn theo đường thoát nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP với một điểm hay trội hẳn nó là chức năng lọc hoàn toàn chẳng phải phân biệt nguồn nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó đi qua bộ phận Máy lọc nước tinh khiết IRO 2.0, 9 CẤP, nước đường ra tuyệt đối bảo đảm trọn vẹn sạch. Điều kiện để có những chức năng tốt hoàn toàn kia máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 cấp liên tục bắt buộc kết hợp với màng lọc RO đây là phần không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP dùng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP được làm từ vật liệu Polyamit, thực hiện trong cách thức vận hành của mọi phân tử nước cần có lực ép nén lại của máy cao áp sinh ra mọi nguồn chảy lớn làm sạch nhiều yếu tố hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Ở ở dòng nước hoạt động khỏe ra bên ngoài kèm vùng nước thải độc. Các khe lọc trong hệ thống màng RO có kích thước rất nhỏ cỡ 0,0001 micromet chỉ cho qua những phần tử nước sạch chui đủ qua đồng thời có thể tích ở bầu áp kín cách tuyệt đối ở môi trường ở ngoài, tránh vi trùng gây hại.
 • Máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP VỚI 9 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước loại tốt IRO 2.0, 9 CẤP với nhiều điểm tốt kiểu như lọc sạch, thêm khoáng chất ở tự nhiên trong nước, hỗ trợ cải thiện lực kháng lại bệnh tật vào thân thể.
 • Màng RO làm bằng vật liệu tốt có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP ngăn lại bùn bẩn cặn bã, mọi tạp chất trong nguồn nước, ngăn ngừa vi khuẩn.
 • Mỗi lúc máy mở đầu chạy chu trình lọc sạch nước, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO thường tự động vệ sinh lõi lọc RO vào khoảng 15s đầu việc đó giúp tăng thời gian dùng của cục lọc RO và duy trì hiệu suất của màng lọc
 • Gỡ bỏ chất độc cũng như các chất tạo nên gây hại cơ thể, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động dừng quá trình lọc những lúc không còn nước
 • Chất lỏng đưa qua hệ thống làm sạch ở máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP đã thuần khiết hoàn toàn có thể dùng luôn đương nhiên không cần thiết đun nóng mới uống được.
 • Máy lọc nước tinh khiết IRO 2.0, 9 CẤP nghỉ thực hiện khi bình chứa nước đủ, tránh phung phí năng lượng, nước. Tự động tháo nước bỏ ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP giá chỉ 193đ trong khi đấy các bạn phải mất 9000đ/lít nếu dùng nước uống chai.
 • Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự mình dừng điện lúc bình đủ nước giảm lãng phí điện, chỉ hạn chế dùng trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình đựng làm bằng thép Hybrid rất tốt, vòi nước của máy Karofi ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ IQ đẳng cấp, van điện từ KSD tự mình, máy bơm hút Karofi êm ái có khả năng hút nước tới 2m…
 • Máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP dòng mới, thiết kế màn hình phím cảm ứng hiện lên chỉ số tổng chất rắn hòa lẫn trong nước (TDS). Bề mặt điện tử của máy này khiến cho mọi nhà dùng lọc nước có thể thấy tường tận việc tinh khiết ở chất lỏng sau lúc lọc đồng thời tự mình ngăn chặn giá trị chất lượng nước ăn bởi mọi lượt sử dụng.
 • Thời điểm chỉ số TDS ở dung dịch sau lúc lọc bày ra hơn hẳn mức quy định đề xuất, máy liền có báo hiệu từ màn LED với còi cùng báo. Màn hiện ra TDS từ máy lọc nước loại tốt IRO 2.0, 9 CẤP làm cho người sử dụng có thể thấy chi tiết độ thuần khiết mà tự chủ kiểm tra được chất lượng nước do nhiều lần ăn uống.
 • Mẫu mã ở dụng cụ máy lọc nước RO IRO 2.0, 9 CẤP cao cấp kia đã được hãng Karofi thiết kế lại tất cả với tủ IQ đơn giản hóa, đẳng cấp mà mặt trên tủ được chế tác bởi kính chịu lực sáng bóng ăn nhập trong gian bếp hiện đại. Bề mặt cảm ứng hiển thị TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) ăn khớp rõ mồn một hồi còn lại cần thay thế từ mỗi lõi, giúp khách dùng tự chủ và kiệm ước chi phí ăn uống.
 • Quy trình cảnh báo chảy nước, cho gia tăng tuổi thọ khiến cho máy lọc nước và chặn lại những kết quả xấu sau lúc máy gặp phải sự cố kiểu: tràn nước ra nền nhà, rò nước đến các bộ phận chỗ khác bởi máy lọc nước
 • Đèn diệt khuẩn bằng UV: Được gắn tại vị trí sau cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn chiếu UV giúp ngăn cách toàn phần nguy cơ tái nhiễm khuẩn ở nước ăn.
 • Một điểm nổi bật vô cùng rõ ràng mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO loại tốt IRO 2.0, 9 CẤP iRO 2.0 mới có mà ưu điểm đó đã có trong nhiều máy lọc nước ăn ngay IRO 2.0, 9 CẤP iRO thế hệ trước đó. Điểm sáng đó “Giảm bớt chi phí”. Bên cạnh việc tối giảm lãng phí thay thế lõi lọc và bộ phận thì máy lọc nước IRO 2.0, 9 cấp còn giúp cho các bạn tối giảm rất nhiều khoản chi khác nữa, theo như và phân tách dữ liệu từ những nhà nghiên cứu thì dùng máy lọc nước chắc chắn là cách thức giảm thiểu chi phí nhất để so với khi sử dụng nước lọc hoặc tự đun nấu.
 • Bình tăng áp dạng thép trong nhựa ngoài kết hợp cực bền, thiết kế của Mỹ van điện từ KSD hoạt động tự động, bình ổn, thiết bị bơm hút của máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP êm ái có thể hút ở độ sâu 2m

Những điểm nhấn tuyệt vời ở máy lọc nước tinh khiết IRO 2.0, 9 CẤP đa năng

Màn hình cảm ứng TDS

Màn hình cảm ứng TDS

 • Bớt gánh nặng chi tiêu đối với nước uống từng ngày khi so sánh với một vài phương pháp khác giả sử như tiêu dùng nước đóng bình
 • Chẳng sợ đe dọa với sức khỏe mọi người dùng nước. Giảm thiểu 99% mọi hiểm họa đưa các chất rắn hòa tan lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP hoàn toàn tự động sục rửa lõi RO và bộ công tắc, bảo vệ cho màng RO được sạch sẽ và dùng trong khoảng thời gian lâu hơn. Chế độ tự mình thau rửa màng lọc RO có thể sắp xếp giúp giảm xuống 13% lượng nước thải ra ngoài…
 • Máy lọc nước uống trực tiếp RO IRO 2.0, 9 CẤP được thiết kế có màn hình công nghệ LED hiện đại hiển thị chính xác và rành mạch khoảng thời gian còn lại nên thay lõi mới

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO IRO 2.0, 9 cấp

 • Máy lọc nước IRO 2.0, 9 CẤP gồm có 5 lần lọc chính lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. cách thức lọc từ các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: Lõi được nén chặt cộng với cấu tạo từ các sợi bông của nhựa polypropylene, hình thành các đường nhỏ, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, một số hố lọc này thường có độ lớn bé 5micron.
 • Khả năng: Các khe lọc có kích thước bé chắn lại nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nước, nhiều khi nó còn giúp phần suy giảm một số nhân tố gây bệnh làm hại từ bên trong.
 • Tuổi thọ: ở thực tiễn, hầu như sợi PP không bị hư hỏng, thế nhưng khi sử dụng lâu ngày, một số chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại trong máy lọc, việc tiến hành lau rửa khó. nhiều nhà nghiên cứu cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có khả năng hấp thu rất mạnh.
 • Chức năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có thể làm trắng lớp vỏ nhựa ở ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn có thể bộc phát hiệu quả làm sạch tối đa, nhiều người sẽ ép nhỏ viên than dạng viên sau đó ép lại thành hình khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường kết quả tối đa. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén có tác dụng lớn hơn so với dạng hạt.
  khả năng:như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực rất tốt.
  công năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước sạch tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, mọi người nên chuẩn bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm thiểu các chất cặn lắng.
  Có thể nói Thiết bị lọc nước RO ứng dụng kĩ thuật lọc RO hoàn toàn là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
 • Cấu tạo: có cấu thành từ than hoạt tính đặc điểm cao nhất.
  khả năng: tăng cường độ PH, giúp cho cảm giác trong mát khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: bộ lọc nên dùng trong môi trường nước ít chất bẩn, tuy nhiên các nhà nghiên cứu vẫn báo cáo hạn chế sử dụng đi qua hạn dùng 1 năm.
  ở trong cấu trúc cục lọc của Máy lọc nước tốt nhất, có tối thiểu 5 cục lọc trên đảm nhận tính năng lọc, thực tế thường sẽ được chuẩn bị thêm một số bộ lọc khác để tăng thêm chức năng như:
 • Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt vi khẩn, tuy là thế nếu dùng với thời hạn dài rất có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, việc này ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người sử dụng.
 • Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có thể tăng độ PH cho nước.
 • Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho dòng nước, tao nên cho nước có tính bazơ, ngăn cản hệ thống nước ẩn tàng nhiều loại bệnh tật trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa đựng một vài chất khoáng trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6 Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7 Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.
 • Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước IRO 2.0, 9 cấp

 • Tên Model: K9IQ-2
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™ 50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ :KSD
 • Đồng hồ áp dầu : Không
 • Bộ vi điều khiển : Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 ( mm)
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng