Giảm giá!

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A không tủ

5.850.000

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A được thiết kế với 9 lõi lọc không kèm tù cho bạn gắn được vào tủ bếp tiện lợi, gọn nhẹ, Màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn Dow của mỹ an toàn về chất lượng. Bình nhựa bọc thép Hybrid siêu bền

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A được thiết kế với 9 lõi lọc không kèm tù cho bạn gắn được vào tủ bếp tiện lợi, gọn nhẹ, Màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn Dow của mỹ an toàn về chất lượng. Bình nhựa bọc thép Hybrid siêu bền, lõi nano sliver diệt khuẩn đến 99,99% đem lại cho bạn những ly nước tinh túy và trong sạch đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A

Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A


Hiện nay cùng với thực trạng phát sinh số dân kèm nhịp độ hiện đại hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường ngày một nghiêm trọng.
Không loại từ thời điểm nguồn nước mọi người không thể thiếu mỗi ngày là nước máy điều đó không biết chừng đã hoàn toàn sạch bong dạng như mắt chúng ta nhìn nhận biết vì nó vẫn chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều lần ngữ cho phép, đó là những kim khí cứng đầu khó có thể áp dụng triệt để là vô cùng hiểm nguy. Vì điều đó để lựa chọn cao mỗi chiếc máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90-A thường có công năng tách bỏ mất dần tất cả dòng chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi dòng chất phá hủy với sự khỏe mạnh,thường là vấn đề được vô cùng nhiều nhà lưu ý hiện giờ. Các khách hàng hoàn toàn lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị lọc để chuyển biến giá trị nước đầu vào đem đến nguồn nước an toàn mục đích gìn giữ khỏe mạnh tới nhiều người ruột thịt của gia đình.Máy lọc nước RO sạch Karofi SRO 9 cấp KSI90-A ứng dụng công nghệ tiên tiến RO, là máy lọc nước liên tiếp được người dùng thích nhất. Máy lọc nước RO tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90-A mang rất nhiều ưu điểm tốt nhất lọc hết tới 99.99% asen và mọi chất hóa học, đem đến nước đầu vào không bị nhiễm bẩn trong sạch. Nước an toàn cung cấp đạt khoáng đá, nhằm cho cơ thể thường khỏe mạnh, cam đoan đến khỏe mạnh ở nhiều người trong nhà. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A với công nghệ RO được phát minh, tiêu chuẩn bảo đảm, cắt bớt phí tổn, gần gũi với môi trường xung quanh. Nguồn nước uống đúng giới hạn nước dùng hiện thời an toàn tuyệt đối mang đến sự khỏe mạnh và đảm bảo mọi mặt với khách hàng đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A

 • Ở máy lọc nước RO tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90-A ở mặt màng RO làm vô số khoảng trống cực nhỏ, do vậy phải dùng điện làm cho tạo thành áp lực ở máy bơm ép nước cực sạch đi qua màng lọc. Thay vào đó, chúng ta không phải không yên lòng vào những lúc không còn nước sạch nấu ăn gặp hiện tượng mất điện, do máy lọc nước RO uống ngay Karofi SRO 9 cấp KSI90-A cung cấp đồ tích nước lọc sạch to đến 10 lít, tổ chức làm sạch tự làm làm bổ sung đầy bình đến khi mọi người mở nước tinh khiết, nên lúc nào bảo đảm khối lượng nước ăn cho cả nhà 5 -6 người của một ngày.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A đúng chuẩn chỉ nhà nước của nước uống dùng luôn
 • Máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A có thể uống trực tiếp mà bỏ qua việc phải đun sôi, giúp sinh sống ăn và uống, y tế.
 • Máy lọc nước tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90-A màng lọc RO loại tốt: Được làm rất nhiều lõi lọc, không những làm sạch nước tới 99,99%, uống ngay thẳng ở vòi nước, nhưng mà sản phẩm đang có tác dụng bổ sung hợp chất tự nhiên đến cơ thể.
 • Chỗ hở phía màng lọc RO có sắp xếp bởi cực nhiều tấm film đè nguồn nước tự mình chảy qua màng RO cần sử dụng bơm mang lực ép, chất lỏng chảy qua máy lọc tuyệt đối vô cùng sạch, những bụi bặm theo đàng nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Karofi SRO 9 cấp KSI90-A với một điểm tốt hơn hẳn do có chức năng lọc sạch triệt để không cần nhận biết nguồn nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Karofi SRO 9 cấp KSI90-A, dòng nước đầu ra cực kì bảo đảm hoàn toàn tinh khiết. Để có nhiều công năng tốt này máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A liên tục phải kết hợp vào cùng bộ phận lọc RO đây chính là phần cực kỳ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO sạch Karofi SRO 9 cấp KSI90-A sử dụng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO ở Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90-A được làm bằng chất liệu Polyamit, hoạt động với cơ chế vận hành bởi mọi phần tử nước giếng nhờ vào áp lực khép lại của máy cao áp tạo nên nhiều nguồn chảy mạnh xô nhiều bộ phận hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Có ở nguồn nước vận động khỏe đi ra bên ngoài theo đường nước thừa. Các khoang lọc tại màng RO cùng kích thước rất bé khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho qua những phân tử nước tinh khiết chui lọt qua đồng thời được đựng trong bình áp kín cách biệt đối với môi trường bên ngoài, giảm thiểu ký sinh trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90-A VỚI 10 cấp lọc Công suất của máy 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước loại tốt Karofi SRO 9 cấp KSI90-A sở hữu rất nhiều ưu việt như loại sạch, bổ xung khoáng bởi tự nhiên cho nước, giúp đỡ tăng cường lực kháng bệnh tới mọi bộ phận.
  Hệ thống RO được dùng bằng chất liệu tốt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A ngăn chặn bùn đất gỉ sét, các tạp chất có trong nước đầu vào, chặn đứng virus.
 • Mỗi khi máy lọc nước uống ngay mở đầu chạy quá trình lọc nước, máy lọc nước chuẩn sRO luôn tự động vệ sinh màng lọc RO trong thời gian 15s đầu tiên giúp kéo dài tuổi thọ của lõi lọc RO và giữ hiệu suất của màng lọc
 • Hủy bỏ độc tố và các muối có hại khiến tạo ra nhiều bệnh, sỏi thận.
 • Chất lỏng đi qua hệ thống làm sạch từ máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A đạt sạch hoàn toàn đủ điều kiện ăn luôn đương nhiên chẳng phải đun nóng mới sử dụng được.
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 9 cấp KSI90-A tạm nghỉ hành động lúc bình đựng nước hết chỗ chứa, giảm lãng phí điện, nước. Tự hoạt động tống nước thải loại ra ngoài.
  Kiệm ước chi tiêu sử dụng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước thông minh Karofi SRO 9 cấp KSI90-A với giá 193đ trong lúc đó chúng ta phải giả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước uống trong chai.
 • Tiết kiệm năng lượng: van áp cao tự hoạt động dừng điện hồi nước đầy hạn chế phung phá điện, chỉ hạn chế sử dụng trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp làm bằng nhựa thép Hybrid cực tốt, vòi của máy Karofi ứng dụng công nghệ Mỹ, van từ trường KSD tự động, bơm cuốn hút Karofi nhẹ nhàng có khả năng hút sâu tới 2m…
 • Lúc con số TDS bởi dung dịch sau làm sạch bày ra cao hơn chừng độ khuyến nghị, máy rồi có báo hiệu từ bề mặt LED kèm tiếng kêu muốn báo trước. Màn hiện lên TDS của máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A giúp chúng ta có điều kiện biết rõ ràng mức tinh khiết đồng thời tự kiểm nghiệm được chất lượng nguồn nước từ mọi lúc ăn uống.
 • Bộ phận cảnh báo rỉ nước, làm cho tăng tuổi thọ khiến máy đồng thời giảm thiểu mọi hậu quả đôi khi máy lọc gặp hiện tượng giống như: tràn nước ra nền nhà, rỉ nước tới các bộ phận khác từ máy lọc
 • Một trong những ưu điểm vô cùng khác biệt mà không chỉ máy lọc nước uống trực tiếp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A iRO 2.0 mới hiện hữu mà đã xuất hiện trong các máy lọc nước sạch Karofi SRO 9 cấp KSI90-A iRO thế hệ trước đó. Đó chính xác “Tiết kiệm chi tiêu”. Ngoài tối giảm chi phí thay mới lõi lọc và bộ phận thì sản phẩm Karofi SRO 9 cấp KSI90-A còn khiến người dùng tối giảm nhiều phí tổn khác nữa, theo như cũng như phân tích dữ liệu từ các nhà nghiên cứu thì sở hữu máy lọc nước ăn ngay là hành động giảm bớt tiền chi tiêu nhất để so với khi dùng nước đóng chai hoặc tự mình nấu lấy.
 • Bình tạo áp kiểu nhựa lõi thép kết hợp chắc khỏe, thiết kế của Mỹ van điện từ KSD đóng và mở tự động, ổn định, máy bơm hút của máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A êm ái có thể hút tới độ sâu 2m

Mô tả các điểm có giá trị của máy lọc nước ăn ngay Karofi SRO 9 cấp KSI90-A hữu dụng

 • Tiết giảm chi tiêu vào nước uống từng ngày khi so với một vài phương pháp khác giả sử như mua sắm bình đóng sẵn
 • An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Loại toàn bộ mọi hiểm họa hấp thụ các chất rắn hòa tan lọc Karofi SRO 9 cấp KSI90-A hoàn toàn tự động sục sạch lõi lọc RO và bộ công tắc, nó giữ cho lõi lọc RO được sạch và dùng được dài lâu. Chế độ tự động thau rửa màng lọc RO có thể sửa đổi giúp ít hơn 13% số lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy làm nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A

 • Máy lọc nước Karofi SRO 9 cấp KSI90-A nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc chính lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc của các cục lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
 • Cấu tạo: cục lọc được nén khít vào nhau cộng với cấu thành từ rất nhiều sợi mảnh của nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với máy lọc nước tinh khiết, nhiều lỗ lọc này có độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
  công năng: các vệt lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước máy, nhiều khi nó còn làm giảm thiểu một số nguy cơ không an toàn đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, hầu hết sợi PP không bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy khi dùng lâu năm, các chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại trong màng lọc, việc thực hiện lau chùi khó. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thụ rất tốt.
 • Khả năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có tác dụng làm sạch lớp bên ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng phát huy tác dụng làm sạch tối đa, người ta sẽ nghiền nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả như mong muốn. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu suất tốt hơn đối với dạng tròn.
  năng lực:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu áp lực càng cao.
 • Chức năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, chúng ta nên chuẩn bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn lắng.
 • Có thể nói máy lọc nước áp dụng công nghệ RO đang là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: Được cấu nên từ than hoạt tính chất lượng bền nhất.
  khả năng: Nâng cao độ PH, tạo nên cảm giác sảng khoái khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: lõi lọc đang dùng trong ngồn nước đã sạch, tuy thế nhưng một số nhà sản xuất vẫn khuyến cáo hoàn toàn không nên dùng lõi lọc quá hạn dùng 1 năm.
 • Trong hệ thống cấu tạo bộ lọc của Thiết bị lọc nước RO, có ít nhất 5 hệ thống trên nhận chức năng lọc, ngoài ra thường sẽ được phụ kiện thêm một số lõi khác nhằm tăng thêm chức năng như:
 • Lõi nano bạc: tiêu diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu sử dụng ở trong khoảng thời gian dài có thể khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, cách này không tốt tới sự an toàn với sức khỏe bản thân chúng ta.
 • Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có khả năng tăng PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể nâng cao độ pH cho nước, tạo cho nguồn nước có tính bazơ, không cho ngồn nước tạo nên một số bệnh tật ở trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa đựng một vài khoáng thể trong thế giới và những nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6: Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa: chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.
 • Lõi số 9: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 9 cấp KSI90-A

 • Tên Model: KSI90
 • Hệ thống cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 ( mm)
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng