banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn SRO 7 cấp

4.990.000

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn SRO 7 cấp là dòng máy với 7 lõi lọc, van điện tử KDS tự động, van hút Karofi êm ái hút đến 2m sâu trong lòng đất. Áp dụng công nghệ màng lọc RO Filmtec nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Dow của Mỹ. Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh, công suất 10L/H • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: SRO 7 cấp Danh mục: , Từ khóa:

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn SRO 7 cấp

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn SRO 7 cấp là dòng máy với 7 lõi lọc, van điện tử KDS tự động, van hút Karofi êm ái hút đến 2m sâu trong lòng đất. Áp dụng công nghệ màng lọc RO Filmtec nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn Dow của Mỹ. Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh, công suất 10L/H sẽ luôn mang lại cho bạn những ly nước chất lượng cao trong sạch nhất, tích kiệm thời gian và chi phí của người sử dụng

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn SRO 7 cấp
Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn SRO 7 cấp

Thời gian hiện tại cùng với việc bùng nổ số dân và nhịp độ công nghiệp hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường ngày càng trầm trọng.
Có thể khi nước mình sử dụng mỗi ngày đấy là nước sinh hoạt cũng chưa biết chừng đã sạch hết dạng như mắt nhìn nhận ra được bởi vì bình thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều lần ngữ không được phép vượt qua, đó là dòng kim loại cứng đầu khó để áp dụng triệt để mà cực kỳ đáng sợ. Lý do đó để lựa chọn tốt mỗi chiếc máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp thường có chức năng tách bỏ mất dần hết thảy dòng chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm những chất gây hại tới sự khỏe mạnh,liền cùng cái được rất nhiều mọi người chú ý hiện tại. Các nhà đang lựa chọn sử dụng sản phẩm thiết bị lọc sạch có tác dụng thay đổi chất lượng nguồn nước mang tới nguồn nước an toàn để gìn giữ sức khỏe đến những người thân yêu ở tổ ấm.Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi SRO 7 cấp ứng dụng công nghệ cao RO, đó là sản phẩm hàng ngày được người tiêu dùng hài lòng nhất. Máy lọc nước RO Karofi SRO 7 cấp đeo cực nhiều điểm hay vuợt hẳn lên lọc sạch tới 99.99% chì và những chất độc, mang lại nước đầu vào an toàn trong sạch. Dòng nước an toàn phân bố đạt khoáng chất, để cho thân thể liên tục đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn đến sức lực ở mọi thành viên tại tổ ấm. Máy lọc nước RO uống ngay Karofi SRO 7 cấp với dây truyền RO hiện đại, tiêu chuẩn cam kết, tiết kiệm chi tiêu, thân thiện với môi trường. Nước uống trực tiếp đúng giới hạn nước nấu ăn hiện thời an toàn hoàn toàn cho sự khỏe mạnh cùng sự đảm bảo nhiều mặt đến người đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp

Bộ vi điều khiển SRO
Bộ vi điều khiển SRO
 • Phía máy lọc nước uống ngay Karofi SRO 7 cấp trên mặt màng RO có mọi chỗ lõm rất nhỏ, do vậy thường phải sử dụng dòng điện giúp tạo ra sức dồn ép của máy bơm ép nguồn nước thuần khiết đi di chuyển qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, mọi người không cần không yên lòng vào những lúc không còn nước sạch sử dụng với tình hình mất điện, trong máy lọc nước RO uống ngay Karofi SRO 7 cấp trang bị bình tích nước lọc sạch lớn lên đến 10 lít, tổ chức lọc tự chạy giúp phân bổ đầy bình tới hồi các bạn mở nước thuần khiết, bởi thế thường xuyên bảo đảm khối lượng nước dùng cho người thân 6-7 người của hàng ngày.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp đạt chuẩn mực nhà nước về nước sinh hoạt trực tiếp
 • Máy lọc nước loại tốt Karofi SRO 7 cấp để uống luôn và không bắt đun sôi, phục vụ đời sống ăn ở, y tế.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp lớp màng RO loại tốt: Dùng số lượng nhiều lõi lọc, không chỉ lọc sạch nước vượt 99,99%, sử dụng ngay thẳng tại chỗ đầu ra, nhưng sản phẩm đang giúp mang lại hợp chất vào người.
 • Khe hở của màng lọc RO được sắp đặt từ rất nhiều tấm film nén dòng nước có khả năng dẫn qua màng bắt buộc dùng bơm làm ra lực ép, chất lỏng chảy qua máy tuyệt đối tinh khiết, những chất dơ bẩn kèm đường thoát nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp với nhiều điểm hay trội hẳn nó là chức năng lọc hết triệt để không cần phân loại nguồn nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà khi đó chạy qua bộ phận Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi SRO 7 cấp, lượng nước đầu ra tuyệt đối chắc chắn hoàn toàn tinh khiết. Đặng có những điều kiện tuyệt vời này máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp thường xuyền yêu cầu phải kết hợp với bộ phận lọc RO đây là thứ có ý nghĩa nhất của sản phẩm
 • Máy lọc nước uống ngay Karofi SRO 7 cấp được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO của Máy lọc nước uống ngay Karofi SRO 7 cấp được làm từ vật liệu Polyamit, hoạt động trên cách thức chuyển động do mọi phân tử nước giếng nhờ áp lực ghìm ở máy cao áp tạo ra nhiều đường chảy mạnh làm sạch các thành phần hóa học, kim loại nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước chuyển động khỏe ra khỏi nước cùng chỗ nước loại bỏ. Các khoang lọc khu hệ thống màng RO cùng kích cỡ quá nhỏ cỡ 0,0001 micromet hạn mức cho phép những phần tử nước thuần khiết chui đủ qua đồng thời được đựng trong bình áp kín tách biệt với môi trường ở ngoài, hạn chế ký sinh trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp VỚI 7 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Karofi SRO 7 cấp sở hữu rất nhiều ưu việt giống như lọc sạch, bổ xung khoáng chất ở tự nhiên ở nước, trợ giúp cải thiện lực kháng lại bệnh tật tới mọi bộ phận.
 • Màng RO được dùng bằng vật liệu tốt nhất có điều kiện loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO sạch Karofi SRO 7 cấp ngăn ngừa đất bẩn cặn bã, mọi tạp chất ở trong nguồn nước, ngăn lại vi khuẩn.
 • Những lúc máy mở đầu chạy quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước công nghệ sRO sẽ tự động hóa công việc vệ sinh lõi lọc RO trong 15s đầu tiên việc này giúp tăng tuổi đời ở màng RO cũng như đảm bảo hiệu suất của lõi lọc
 • Gạt bỏ chất độc cũng như mọi tạp chất làm nhiều bệnh, sỏi thận.
 • Nước qua quy trình lọc từ máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp đạt chuẩn sạch sẽ và có thể uống thẳng đồng thời khỏi phải đun sôi mới có thể dùng được.
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 7 cấp tạm nghỉ thực hiện đến lúc bầu nước hết chỗ chứa, giảm lãng phí điện, nước. Tự mình thoát nước thải loại ra bên ngoài.
 • Giảm khá nhiều khoản chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước RO Karofi SRO 7 cấp với giá 193đ trong khi đó các bạn cần trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước đóng chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự mình ngắt điện khi nước đủ giảm thiểu vung phí điện, chỉ tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp bằng nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi nước ở máy Karofi với công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự mình, máy bơm hút Karofi êm ái có điều kiện hút lên tới 2m…
 • Lúc con số TDS từ nước kết thúc lọc hiển thị lớn hơn mức nước đưa ra, máy lọc liền thấy dấu hiệu xuất phát từ màn LED kèm tiếng kêu muốn thông báo. Màn hình hiện rõ TDS bởi máy lọc nước RO Karofi SRO 7 cấp giúp người sử dụng có điều kiện biết rõ ràng mức thuần khiết mà tự mình kiểm soát hoàn toàn giá trị chất lỏng bởi các lúc sinh hoạt.
 • Quy trình báo hiệu rò rỉ nước, cho kéo dài tuổi thọ cho máy đồng thời ngăn chặn mọi hậu quả xấu nhiều khi sản phẩm gặp phải hiện tượng như: tràn nước ra nhà, chảy nước vào nhiều đồ dùng máy khác của sản phẩm
 • Một ưu thế cực kỳ khác biệt mà không những chỉ máy lọc nước RO Karofi SRO 7 cấp iRO 2.0 mới có mà đã xuất hiện ngay từ những máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp iRO trước đó. Điểm cộng đó “Giảm thiểu phí tổn”.
 • Bên cạnh việc giảm bớt lãng phí thay mới bộ lọc và bộ phận thì thương phẩm Karofi SRO 7 cấp còn tạo cho các bạn tối giảm cực nhiều phí tổn khác nữa, theo cách tính cũng như phân tách dữ liệu từ các chuyên viên thì dùng máy lọc nước sạch chính là phương pháp giảm nhiều phí tổn nhất khi so với khi sử dụng bình nước hoặc tự túc đun sôi để nguội.
 • Bình tạo áp kiểu thép trong nhựa ngoài Hybrid bền vững, kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD đóng và mở tự động, bình ổn, máy hút của máy lọc nước RO tinh khiết Karofi SRO 7 cấp êm ái có khả năng hút tới mức sâu 2m

Đặc điểm tuyệt vời từ máy lọc nước trực tiếp Karofi SRO 7 cấp gia đình

 • Tối giảm tiền chi tiêu khi dùng nước sạch mỗi ngày khi so với các phương án khác giả sử như dùng nước đóng chai
 • Không còn đe dọa với sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Loại bỏ hoàn toàn những hiểm họa nạp các chất rắn hòa tan lọc nước sạch Karofi SRO 7 cấp tự động hóa công việc sục rửa màng RO và thiết bị công tắc, nó giúp cho màng RO được sạch sẽ và dùng trong khoảng thời gian dài hơn. Hoạt động tự sục rửa màng RO đã sắp xếp khiến cho ít hơn 13% số lượng nước loại bỏ ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Karofi SRO 7 cấp

 • Máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 7 cấp nhất thiết phải có 5 bước lọc lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc từ các cục lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được ép chặt cùng với tạo nên bởi nhiều sợi bông làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các khe, hố lọc có độ lớn không đồng đều. Với Máy lọc nước gia đình, nhiều lỗ lọc này thường có kích cỡ bé 5micron.
 • năng lực: các rãnh lọc có hình dáng nhỏ ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm bớt nhiều nguy cơ gây bệnh làm hại từ bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên thực tế, các sợi PP không sợ bị phá hỏng, tuy nhiên khi dùng lâu ngày, các loại chất bẩn, ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng lại ở trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh khó. Các chuyên gia khuyến cáo đừng nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thu rất mạnh.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có tác dụng lau sạch cấu trúc ở ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn nâng cao công dụng làm sạch hoàn toàn, người ta có thể làm nhỏ nó ra hình viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, để tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng kết quả tối đa. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu suất lớn hơn so với dạng viên.
  công năng:giống như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu áp lực rất tốt.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, bạn nên trang bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm tối đa các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước loại tốt sử dụng bộ lọc RO chính là cách giải quyết hay nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
 • Cấu tạo: có hình thành với than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
  công năng: Nâng cao độ PH, giúp cho sự trong mát khi uống.
 • Tuổi thọ: lõi lọc được lọc ở dòng nước ít bùn đất, tuy vậy số nhiều chuyên gia vẫn khuyên đừng sử dụng đi qua hạn sử dụng 1 năm.
  ở trong cấu tạo các lõi lọc của Máy lọc nước Nano, có ít nhất 5 lõi trên đảm nhận công năng lọc, bình thường thì chúng thường được thêm một số các lõi lọc không quá thiết yếu nhằm trang bị thêm một số công năng như:
 • Lõi nano bạc: nhằm diệt hại khẩn, tuy vậy nếu sử dụng ở trong khoảng thời gian dài có thể khiến nước bị nhiễm bạc, điều này gây bất lợi cho sự an toàn của khách hàng.
 • Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có khả năng tăng PH cho dòng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nguồn nước, tao nên cho nước máy có đọ ph cao, ngăn dòng nước ẩn tàng một số bệnh ung thư ở trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa đựng một số khoáng chất trong môi trường thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6: Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7: Lõi Nano Silver: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Karofi SRO 7 cấp

 • Tên Model: K7S
 • Hệ thống cấp lọc: 7 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
 • Bình áp: Nhựa siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 ( mm)
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 14.6 kg
Kích thước 42 × 36 × 76 cm
Chuyển lên trên