Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp lọc

4.950.000

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp lọc có tử kính cường lực siêu bền, tốt cho sức khỏe loại bỏ 100% vi khuẩn và bổ sung thêm khoáng chất có lợi

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: TA-Nano 09 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp lọc

Những dòng nước mát luôn đem đến cho bạn sức khỏe và tinh thần thoải mái, nhưng làm sao để chọn được một thiết bị tốt nhất đem lại cho bạn dòng nước mát Việt Mart giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm mới cao cấp máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver với 9 cấp lọc loại bỏ bùn đất cặn bã, loại bỏ 100% vi khuẩn có trong nước và đồng thời cung cấp thêm oxy vào nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp lọc

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp lọc


Thời nay đi với việc phát sinh mạnh mẽ dân số cùng tiến triển hiện đại hóa, hiện tượng ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một tăng nghiêm trọng.
Có thể lúc nước gia đình sử dụng liên tục là nước có thể chưa chắc đã hoàn toàn sạch kiểu như mắt thường ngó nhận thấy vì nó bình thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn lắm lần ngưỡng không được phép vượt qua, đó là những kim khí cứng đầu không có thể làm sạch ở mức cao nhất thì rất tai hại. Vì vậy có thể xem xét cao mỗi một cái máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp tập hợp tính năng tách bỏ sạch hết thảy các chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất gây hại với sức lực,liền cùng điều mà rất nhiều gia đình để ý hiện nay. Nhiều khách đang chọn lựa mua mọi thiết bị lọc nước để biến chuyển chất lượng dòng nước đem tới nguồn nước an toàn hướng tới giúp ích sức khỏe tới mọi người yêu quý trong mái ấm. Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp dùng công nghệ cao RO, đó là thiết bị lọc nước thường luôn được người nội trợ ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp có cực nhiều điểm hay tốt hơn lọc hết tới 99.99% vi sinh vật và mọi chất độc, đưa đến nguồn nước đảm bảo tinh khiết. Nước an toàn cấp đạt khoáng đá, nhằm cho cơ thể lúc nào đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn tới sức khỏe ở nhiều người yêu quý ở gia đình. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 9 cấp đi với kỹ thuật RO hiện đại, giá trị bảo đảm, hạn chế chi phí, trong sạch với môi trường. Nguồn nước uống trực tiếp đạt quy định nước dùng trực tiếp yên ổn tuyệt đối tới sức khỏe cùng sự đảm bảo nhiều mặt với mọi người tiêu dùng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp

 1. Ở máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 9 cấp ở mặt màng RO làm mọi lỗ cực nhỏ, do vậy thường phải dùng dòng điện làm cho gây ra sức dồn ép ở máy bơm ép nước sạch chui qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người khỏi cần lo âu về việc chả có nước uống với hiện tượng không có điện, trong máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 9 cấp cung cấp bầu tích nước tinh khiết to lên tới 10 lít, cơ chế lọc tự chạy để phân bổ đầy bình lúc người dùng mở nước sạch, bởi thế liên tục cung cấp đủ khối lượng nước sinh hoạt cho cả gia đình 6-7 người của một ngày.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp đạt chuẩn chỉ nhà nước về nước dùng trực tiếp
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

 1. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp để uống ngay nhưng chả bắt nấu, đem lại lợi ích sinh sống ăn uống, phòng chữa bệnh.
 2. Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp màng RO tốt nhất: Dùng nhiều lõi làm sạch, không mỗi làm sạch nước vượt 99,99%, ăn được thẳng tại chỗ vòi ra, mà máy lọc có thể giúp bổ sung chất khoáng đến thân thể.
 3. Lỗ hở phía màng làm sạch RO có làm bởi rất nhiều sợi film nén dòng nước tự mình xuyên qua màng lọc phải dùng bơm mang sức ép, nước chạy qua bộ phận lọc vô cùng tinh khiết, các bụi bặm với nơi nước thải đi ra ngoài.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

 1. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp sẵn vài điểm hay vượt trội do có khả năng lọc sạch triệt để khỏi phải nhận biết dòng nước lúc đầu. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,…
 2. Thì sau khi chạy qua bộ phận Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp, dòng nước vòi ra cực kì đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có nhiều tính năng hoàn hảo này máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Nanometer Silver 9 cấp lúc nào cũng phải kết hợp vào cùng bộ phận lọc RO đây chính là phần thiết yếu của sản phẩm
 3. Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp dùng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 4. Màng RO trong Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp được thiết kế từ chất liệu Polyamit, hoạt động với cách thức vận động bởi mọi phần tử nước giếng cần vào lực ép ghìm trong ống bơm cao áp làm nên các dòng chảy mạnh ẩn mọi yếu tố hóa học, kim khí nặng, chất thừa, virus, vi sinh vật… Có trong nước vận động đẩy đi ra ngoài cùng đường nước thừa. Các khoang lọc tại màng RO với kích thước quá nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho phép những phần tử nước tinh khiết chui vừa qua song được tích ở bình áp kín tách biệt đối với môi trường bên ngoài, lánh ký sinh trùng gây hại.
 5. Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver với 9 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 6. Máy lọc nước gia đình Tân Á Nanometer Silver 9 cấp mang rất nhiều điểm tốt giống như loại sạch, mang lại khoáng chất từ thiên nhiên cho nước, trợ giúp cải thiện sức kháng bệnh tới cơ thể.
 7. Tấm RO dùng nguyên liệu đặc biệt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 8. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp chặn hết bùn bẩn cặn bã, các tạp chất trong nước đầu vào, chặn hết vi khuẩn.
 9. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 9 cấp tạm dừng vận động lúc bình nước đầy, giảm thiểu lãng phí điện năng sử dụng, nước. Tự hoạt động tống nước thải loại ra ngoài.
 10. Giảm khá nhiều chi phí dùng: 1 lít chất lỏng sang máy lọc nước thông minh Tân Á Nanometer Silver 9 cấp giá chỉ 193đ trong lúc đó bạn thường mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước đóng sẵn.
 11. Giảm thiểu năng lượng: van tăng áp cao tự khắc ngắt điện hồi đủ nước giảm phí phạm điện, mức dùng trong giới hạn 3 kw/tháng
 12. Bình chứa bằng thép Hybrid siêu bền, vòi nước tại máy Tân á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van dòng điện KSD tự động, máy bơm hút chạy êm có thể hút sâu tới 2m…
 13. Thiết kế ở dụng cụ máy lọc nước sạch Tân Á Nanometer Silver 9 cấp chất lượng cao đó hả được công ty Tân Á đổi mới lại hoàn toàn bằng tủ kính cường lực đơn giản, đẹp mà phía trên tủ được sử dụng từ kính cường lực bóng bẩy hợp ở buồng bếp hiện đại.
 14. Một trong điểm nổi bật cực kỳ khác biệt mà không chỉ máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp mới sở hữu mà nó đã xuất hiện từ các máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 cấp iRO thế hệ trước đó. Ưu thế đó “Giảm thiểu chi phí”. Bên cạnh việc tối giảm chi phí thay thế cục lọc và linh kiện thì sản phẩm này còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm cực nhiều khoản chi khác nữa, theo thống kê và kiểm toán dữ liệu từ những nhà nghiên cứu thì dùng máy lọc nước ăn chắc chắn là phương pháp tối giảm lãng phí nhất khi so với khi dùng nước uống hay tự đun nước.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Chức năng có giá trị ở máy lọc nước trực tiếp RO Tân Á Nanometer Silver 9 cấp đa năng

 1. Giảm nhiều phí tổn tiền đối với nước lọc từng tháng khi so sánh với một số hình thức khác ví dụ như dùng nước đóng bình
  Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người uống. Tối giảm 99% mọi rủi ro nhận các chất rắn hòa tan gây đe dọa cho cơ thể con người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có mặt trong nước tiêu dùng bình thường lý do là kỹ thuật lọc nước sạch RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng với toàn bộ tạp chất khác ở trong nước.
 2. Tự động lọc nước uống cũng như trữ nước sạch, mức chứa nước tinh khiết phía trong máy đạt đến 10 lít, cho nên người dùng luôn sẵn có nước uống trực tiếp mỗi khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ Nanometer Silver 9 cấp

Hệ thống làm sạch nước của Máy lọc nước loại tốt Tân Á Nanometer Silver 9 cấp sử dụng kĩ thuật lọc RO có tối thiểu các công đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước giếng khoan Tân Á Nanometer Silver 9 cấp nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc của các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: hệ thống lọc được ép chặt thêm cả tạo thành từ vô vàn các sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với Thiết bị lọc nước RO, hầu hết lỗ lọc này thường có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
 • công năng: các rãnh lọc có kích thước nhỏ ngăn ngừa một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong dòng nước, nhiều khi nó còn góp phần giảm tối đa các nhân tố vi sinh đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên hiện tại, các sợi PP không hay bị hỏng, thế nhưng lúc lọc lâu năm, các chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại bên trong máy lọc, việc tiến hành vệ sinh khó. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến cáo không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Nanometer Silver
Từ các hạt nano siêu nhỏ có nhiệm vụ làm sạch chất tẩy rửa, vi sinh vật, khử mùi clo dư, có trong nước khử mùi và màu hiệu quả
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng phát huy hiệu quả làm sạch hoàn toàn, một số sẽ nghiền nhỏ viên than dạng hạt sau đó ép lại thành khối hình hộp, nhằm nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng ép có tác dụng lớn hơn so với dạng hạt.
 • năng lực:giống như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu lực ép cao hơn.
  khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình, bạn nên trang bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Thiết bị lọc nước RO ứng dụng bộ lọc RO chính là giải pháp hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu thành từ than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
  khả năng: tăng lên về độ PH, gây cho người dùng cảm giác tinh khiết khi uống.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc được dùng ở trong dòng nước ít bùn đất, nhưng hầu như các nhà nghiên cứu vẫn khuyến cáo không nên dùng quá hạn sử dụng 1 năm.

ở trong hệ thống bộ lọc của máy lọc nước sạch, có tối thiểu 5 cục lọc trên đảm nhiệm khả năng lọc, bình thường thì chúng thường có thể được thêm một số lõi khác để trang bị thêm một số công dụng như:

 • Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt vi khẩn, tuy là thế nếu áp dụng trong thời hạn dài sẽ khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, cách này ảnh hưởng xấu tới sự an toàn của khách hàng.
 • Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có công dụng nâng cao PH cho nguồn nước.
 • Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho nước, tao nên cho nguồn nước có tính bazơ, không cho hệ thống nước phát triển một số bệnh hiểm nghèo trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: Lõi chứa một số chất khoáng trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: Cải thiện chất lượng nước sạch và giúp bổ sung các chất khoáng có lợi cho sức khỏe như canxi, magie, natri, kali, và các chất khoáng khác có trong nguồn nước khoáng thiên nhiên
Lõi 7: Ion âm
cấu tạo từ hạt Loess negative ion ball
Tăng cường lượng oxy có trong nước giúp cơ thể điều hòa tốt
Lõi 8: Lõi bóng gốm

 • chứa các hạt bóng gốm
 • Hấp thụ nhiệt lượng bên ngoài phân tách nước nhỏ lại để hấp thụ vào cơ thể dễ hấp thụ

Lõi 9: Lõi UV
Bẻ gãy các liên kết sinh học làm nước thanh trùng hơn, tiêu diệt 100% vi khuẩn

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á Nanometer Silver 9 cấp

 1. Tên Model: TA-Nano 09
 2. Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow của mỹ
 5. Bình áp bằng: thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng