Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc

3.950.000

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu kính cường lực được bo viền inox, có chế độ tự động lọc và ngắt nước thông minh.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SK-Pro07 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc được thiết kế hình chữ nhật thẳng đứng giúp thêm phần sang trọng hơn, chất liệu kính cường lực viền inox thêm phần hấp dẫn. Sử dụng 7 cấp lọc loại bỏ hoàn toàn chất bẩn và vi khuẩn khi ở lõi số 2 và bổ sung thêm khoáng chất từ các lõi sau, nguồn nước tinh khiết trong lành tốt cho cơ thể dễ dàng hấp thụ vào các tế bào.

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc


Thời gian hiện tại kèm với thực trạng phát sinh dân số với nhịp độ công nghiệp hóa, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh mỗi ngày một nghiêm trọng.
Đôi khi dòng nước cả nhà sử dụng mỗi ngày đó là nước cũng chưa chắc đã hoàn toàn sạch nhẵn như mắt thường nhìn thấy vì nó cũng tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều ngưỡng không được phép vượt qua, nó chính là thuộc kim loại cứng đầu rất khó có khả năng làm sạch triệt để mà vô cùng đáng sợ. Vì vậy để lựa tốt mỗi một cái máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc thường có công năng lọc bỏ hết tất cả các chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm những chất gây hại với sự khỏe mạnh,liền là vấn đề mà vô cùng nhiều quý khách quan tâm hiện giờ. Nhiều người thường lựa chọn mua các công cụ lọc sạch làm biến chuyển chất lượng nguồn nước đem tới dòng nước đảm bảo giúp giúp ích khỏe mạnh tới những người thân yêu ở đại gia đình.Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc áp dụng công nghệ cao RO, là dòng vật phẩm liên tiếp đã được người tiêu dùng hài lòng nhất. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc đem nhiều ưu điểm tốt nhất loại sạch hết đến 99.99% asen công thêm nhiều chất làm phá huỷ, đưa lại dòng nước không có chất độc hại thuần khiết. Nước không nhiễm hóa chất phân phối đủ khoáng chất, để cho thân thể lúc nào khỏe mạnh, đảm bảo cho sức khỏe ở nhiều người ruột thịt tại nhà. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc cùng công nghệ cao RO phát triển, giá trị bảo đảm, cắt bớt phí tổn, gần gũi với không khí. Nguồn nước uống trực tiếp đủ điều quy định nước uống hiện tại đảm bảo hoàn toàn cho sự khỏe mạnh và đảm bảo mọi mặt cho người dân đã dùng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc

 1. Tại máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc trên mặt màng RO thiết kế các khoảng trống siêu nhỏ, vì thế phải phương tiện điện đặt tạo ra áp lực ở máy bơm ép nước tinh khiết chạy di chuyển qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không phải lo âu về vấn đề không có nước tinh khiết dùng khi trường hợp không có điện, bởi máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc cung cấp đồ giữ nước sạch lớn lên tới 10 lít, cách thức làm sạch tự làm làm phân bổ đủ bình đến khi mọi người lấy nước thuần khiết, cho nên thường xuyên bảo đảm khối lượng nước uống đến cả gia đình 5 -6 người trong mỗi ngày.
 2. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc đạt chuẩn mực quốc gia của nước ăn uống dùng luôn
 3. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc để uống luôn nhưng chả bắt đun sôi, giúp hoạt động ăn và uống, phòng chữa bệnh.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

 1. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc vỏ màng lọc RO loại tốt: Được làm số lượng nhiều lõi làm sạch, không chỉ làm sạch nước vượt 99,99%, dùng được luôn tại vòi nước, nhưng mà nó còn làm bổ sung hợp chất tự nhiên cho cơ thể.
 2. Khoảng hở từ màng làm sạch RO có cấu tạo bởi rất nhiều cuộn film ghìm dòng nước có khả năng xuyên qua màng bắt buộc dùng bơm làm ra lực ép, nguồn nước chạy qua máy lọc tuyệt đối rất sạch, nhiều chất dơ bẩn cùng đàng nước thải đi ra bên ngoài.
 3. Máy lọc nước gia đình Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc tích hợp những điểm tốt trội hẳn nó là chức năng lọc sạch tuyệt đối không cần phân biệt nguồn nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi lọc qua bộ phận Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc, nguồn nước đầu ra cực kì tốt trọn vẹn sạch. Đặng có được tính năng toàn diện kia máy lọc nước thông minh Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc thường xuyền phải luôn kết hợp vào bộ phận lọc RO đây là thứ thiết yếu của Máy RO
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

 1. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc được sản xuất từ chất liệu tốt Polyamit, vận động cùng cách thức vận động do nhiều phần tử nước nhờ có sức ép kìm giữ ở máy bơm cao áp sinh ra nhiều dòng chảy to ẩn các yếu tố hóa học, hợp kim nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Ở trong nước chuyển động khỏe ra ngoài kèm vùng nước thừa. Các khe lọc khu tấm RO cùng số đo quá nhỏ trừng 0,0001 micromet hạn mức cho phép các phân tử nước sạch chui đủ qua song được chứa trong bầu áp kín cách ly ra khỏi môi trường xung quanh, giảm vi khuẩn đột nhập.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 3. Máy lọc nước loại tốt Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc có nhiều điểm hay giống như loại sạch, bổ xung khoáng bởi thiên nhiên ở nước, hỗ trợ tăng cường lực kháng bệnh tới thân thể.
 4. Hệ thống RO được dùng bằng nguyên liệu cao cấp có điều kiện gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 5. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc ngăn chặn chất bẩn cặn bã, các tạp chất có trong nguồn nước, ngăn chặn toàn bộ các loại virus.
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

 1. Máy lọc nước gia đình Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc dừng thực hiện khi bầu nước hết chỗ chứa, tránh được phung phí điện tiêu dùng, nước. Tự động tháo nước bỏ ra bên ngoài.
 2. Giảm khá nhiều khoản chi phí dùng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước thông minh Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc giá chỉ 193đ trong lúc đó chúng ta thường mất 9000đ/lít nếu như dùng nước uống chai.
 3. Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van áp cao tự hoạt động cắt điện khi đủ nước hạn chế vung phí điện, mức dùng hết trong vòng 3 kw/tháng
 4. Bình tạo áp dùng bằng thép Hybrid siêu bền, đầu ra tại máy Tân Á ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự mình, dụng cụ bơm hút nhẹ nhàng có khả năng hút nước tới 2m.
 5. Thiết kế của dụng cụ máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc loại cao nhất đó thỏa được công ty Tân Á cải tiến lại hoàn toàn với tủ kính cường lực sang trọng mà phía trên tủ được sản xuất bởi kính cường lực bóng như gương hợp với khu bếp tinh tế.
 6. Hệ thống thông báo rò nước, làm cho tăng thời gian sử dụng giúp máy lọc nước và giảm thiểu nhiều hậu quả nhiều khi máy vướng bất thường giống như: tràn nước ra nền nhà, rỉ nước tới mọi phần khác từ sản phẩm
 7. Một ưu thế cực kỳ hiển nhiên mà chẳng phải máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc iRO 2.0 mới sở hữu mà tính năng này đã xuất hiện bên trong các máy lọc nước ăn ngay Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc iRO đời trước đó.
 8. Ưu thế đó “Giảm bớt chi tiêu”. Ngoài việc giảm bớt lãng phí thay bộ lọc và thành phần thì máy lọc Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc còn khiến người sử dụng tiết giảm cực nhiều chi phí khác, theo dõi và phân tách số liệu từ nhiều nhà nghiên cứu thì dùng máy lọc nước ăn chắc chắn là cách thức giảm bớt phí tổn nhất để so với tiêu dùng nước lọc hoặc bạn tự đun sôi để nguội.
 9. Bình tăng áp dạng lõi thép công nghệ Mỹ, van điện từ KSD hoạt động tự động, bình ổn, thiết bị bơm hút của máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc êm ái có khả năng hút ở độ sâu 2m
Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

Ưu điểm đắt giá của máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc loại tốt

 • Giảm nhiều tiền tiêu vào nước tinh khiết mỗi ngày khi so sánh với nhiều phương án khác ví dụ như mua nước đóng bình
 • An toàn với sức khỏe người uống. Loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ tiếp nhận những chất rắn hòa tan mang có hại cho cơ thể con người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong nước thông dụng vì công nghệ lọc nước sạch RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng cùng với những tạp chất khác có trong nước.
 • Tự động lọc và lưu giữ nước sạch, mức chứa nước sạch bên trong máy là 10 lít, cho nên người dùng nước lúc nào cũng có nước uống ngay được mỗi khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á

Trình tự xử lý nước sạch từ Máy lọc nước gia đình Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc áp dụngkĩ thuật lọc RO gồm tối thiểu toàn bộ các bước như sau:
Máy lọc nước Nano Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. hệ thống lọc từ các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: cục lọc được nén chặt cộng với tạo nên bởi vô vàn các sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, nhiều hố lọc này thường có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
 • Chức năng: các vệt lọc có kích cỡ li ti ngăn ngừa một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nguồn nước, nhiều khi nó còn làm suy giảm một số yếu tố gây bệnh làm hại từ bên trong.
 • Tuổi thọ: ở hiện tại, các sợi PP không hay bị tàn phá, thế nhưng nếu dùng lâu ngày, các chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại bên trong màng lọc, việc thực hiện lau chùi khó. hầu hết nhà nghiên cứu khuyên rằng không nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: Giúp loại bỏ tất cả các chất có hại đến sức khỏe như: chất hưu cơ, chất tẩy rửa và clo, loại bỏ được cả mùi và màu của nước
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có khả năng nâng cao công dụng hấp thụ hoàn toàn, người ta có thể ép nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo nén lại thành hình khối, với mục đích tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả cao nhất. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu suất cao hơn đối với dạng viên.
 2. khả năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép cao hơn.
 2. Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, mọi người nên trang bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước Nano sử dụng bộ lọc RO đang là cách giải quyết thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 3. Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có tạo nên bởi than hoạt tính chất lượng cao nhất.
  khả năng: tăng lên về độ PH, giúp cho cảm giác ngon hơn khi uống.
 2. Tuổi thọ: cục lọc này đang lọc trong ngồn nước ít bùn đất, tuy thế nhưng số nhiều chuyên gia vẫn báo cáo hạn chế sử dụng quá hạn dùng 1 năm.

Trong hệ thống cấu tạo bộ lọc của Máy lọc nước Nano, có tối thiểu 5 lõi trên nhận khả năng lọc, hầu như chúng thường có khả năng được thêm nhiều lõi lọc phụ với mục đích tăng thêm tác dụng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt khuẩn, tuy là thế nếu dùng ở trong khoảng thời gian lớn rất có thể khiến nước bị nhiễm bạc, điều này ảnh hưởng xấu về sự an toàn với sức khỏe gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có khả năng tăng độ PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể tăng độ pH cho nước, làm cho nước máy có đọ ph cao, ngăn cản dòng nước tạo nên một số bệnh hiểm nghèo trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: lõi lọc có một số khoáng nguyên trong thế giới và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: lõi lọc giúp loại bỏ chất bẩn vi khuẩn có trong nước và bổ sung thêm khoáng chất để cơ thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể
Lõi 7: Bổ sung Canxi, magie, kali, magie và nhiều chất khoáng khác có lợi cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Tân Á Suki Pro+ 7 cấp lọc

 1. Tên Model: SK-Pro07
 2. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: DoW nhập khẩu từ Mỹ
 5. Điện áp: 220V – 50 Hz
 6. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 7. Kích thước có tủ:
 8. Thời gian bảo hành: 24 tháng