banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc

4.250.000

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc đươc thiết kế tủ kính cường lực sang trọng, sử dụng màng lọc DOW nhập khẩu từ Mỹ giúp loại bỏ được 100% vi khuẩn và bổ sung thêm chất khoáng cho nước • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: TA-Nano 06 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc

Môi trường nước là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn có lợi và hại khi nạp vào cơ thể khỏe mạnh thì tốt còn đối với cơ thể yếu thì sẽ không tốt, vậy làm sao để bạn có được sức khỏe khi nước vào cơ thể bạn có thể tham khảo máy lọc nước RO của Tân Á sử dụng lõi lọc Nanometer Silver loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trong nước và xâm nhập từ bên ngoài, nguồn nước của gia đình luôn sạch và khỏe nhất. Máy được thiết kế sang trọng với tủ kính cường lực siêu bền, công nghệ màng lọc DOW của mỹ tiêu chuẩn Châu Âu, có chế độ tự động lọc và thải nước hiện đại.

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc
Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc

Ngày nay cùng với việc bùng nổ dân số cùng vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng ô nhiễm môi trường càng ngày càng tình trạng xấu.
Kể cả khi nguồn nước quý vị không thể thiếu thường xuyên đấy là nước sinh hoạt có thể chưa biết chừng hẵng sạch dạng như mắt chúng ta nhìn nhận nhận biết vì nó luôn chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên lắm lần định mức không được phép vượt qua, đây là dòng các kim loại nặng khó có điều kiện làm sạch ở mức cao nhất mà rất đáng sợ. Vì điều đó để xem xét được mỗi chiếc máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp sở hữu công năng tách bỏ trọn vẹn tất thảy những chất phá hủy nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi các chất gây hại tới sự khỏe mạnh,thường kèm điều mà nhiều quý vị xem xét hiện thời. Nhiều nhà đang chọn lọc sắm sản phẩm thiết bị lọc nước để chuyển biến giá trị nước đem đến nguồn nước đảm bảo hướng tới giúp ích sức khỏe tới những người yêu quý ở ngôi nhà.Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp áp dụng công nghệ tiên tiến RO, là dòng thiết bị lọc nước thường luôn được người dùng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp chất chứa cực nhiều ưu điểm trội hẳn lên loại sạch hết tới 99.99% vi khuẩn và các chất độc, đem tới dòng nước không bị nhiễm bẩn thuần khiết. Dòng nước an toàn cung cấp nhiều khoáng chất, nhằm cho thân thể thường đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn tới sức lực ở những người yêu quý trong tổ ấm. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 6 cấp đi với công nghệ RO tiên tiến, giá trị đảm bảo, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường xung quanh. Nguồn nước uống trực tiếp đủ chuẩn nước nấu ăn trực tiếp an toàn hoàn toàn đến sức khỏe và an toàn các mặt với mọi người đã dùng.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc

 • Trong máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp trên mặt lớp màng RO có nhiều lỗ vô cùng nhỏ, do vậy bắt buộc sử dụng nguồn điện làm cho tạo thành lực ép của máy bơm ép nguồn nước tinh khiết bay di chuyển qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không cần lo nghĩ về việc không có nước uống khi hiện tượng mất điện, trong máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp tồn tại bầu tích nước lọc sạch lớn đến 10 lít, cách thức lọc tự làm làm phân bổ khắp bình khi các bạn lấy nước tinh khiết, bởi vậy liên tục đủ lượng nước sử dụng đến cả gia đình 5 -6 người trong mỗi ngày.
 • Máy lọc nước tinh khiết Tân Á Nanometer Silver 6 cấp đủ chuẩn nhà nước của nước dùng dùng luôn
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 6 cấp có khả năng uống trực tiếp cũng bỏ qua việc bắt nấu sôi, phục vụ đời sống ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Nanometer Silver 6 cấp màng lọc RO loại tốt: Sử dụng khá nhiều lõi lọc, không mỗi loại sạch nước đến 99,99%, ăn được luôn ở vòi ra, mà sản phẩm có thể có tác dụng bổ sung hợp chất tự nhiên vào cơ thể.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 • Chỗ hở từ màng lọc RO được sắp xếp bởi nhiều cuộn film ép nước có thể đi qua màng lọc cần phải dùng máy bơm tạo ra sức ép, nguồn nước chạy qua máy trọn vẹn tinh khiết, những chất bẩn cùng nơi nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước gia đình Tân Á Nanometer Silver 6 cấp tích hợp vài điểm hay vượt trội chính là chức năng lọc sạch hoàn toàn đỡ phải phân loại nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp, nguồn nước vòi ra luôn đảm bảo trọn vẹn tinh khôi. Đặng có những khả năng tốt hoàn toàn này máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp thường xuyền bắt buộc dựa vào bộ phận lọc RO cái này là bộ phận thiết yếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước loại tốt Tân Á Nanometer Silver 6 cấp được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 6 lõi lọc sử dụng màng dow của mỹ
Máy lọc nước Tân Á 6 lõi lọc sử dụng màng dow của mỹ
 • Màng lọc RO trong Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp được làm bởi nguyên liệu Polyamit, hoạt động trên cơ chế chuyển động do các phân tử nước sạch nhờ áp lực máy bơm nén do ống bơm cao áp tạo nên các dòng chảy lớn làm sạch nhiều bộ phận hóa học, kim khí nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Nằm trong nước cử động đẩy đi ra khỏi nước với chỗ nước thải. Các kẽ lọc khu màng RO cùng kích thước cực nhỏ khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho phép nhiều phân tử nước thuần khiết chui tọt qua song có thể đựng ở bầu áp kín ngăn cách ở môi trường xung quanh, giảm thiểu ký sinh trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc, công suất của máy 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp với lắm điểm tốt giống như loại sạch, mang đến khoáng chất ở thiên nhiên ở nước, hỗ trợ cải thiện lực đề kháng vào thân thể.
 • Tấm RO sử dụng nguyên liệu đặc biệt có điều kiện gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
 • Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp chặn đứng bùn bẩn gỉ sét, những tạp chất trong nước, ngăn chặn tất cả các loại khuẩn.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 6 cấp tạm nghỉ vận động đến lúc bình đựng nước đầy, giảm thiểu phung phá điện, nước. Tự đẩy nước thải ra ngoài.
 • Kiệm ước chi tiêu sử dụng: 1 lít nước sang máy lọc nước tinh khiết Tân Á Nanometer Silver 6 cấp với giá 193đ trong lúc đấy bạn cần trả 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống trong chai.
 • Kiệm ước điện lực: van áp cao tự mình cắt điện thời điểm nước đầy tránh phí hoài điện, chỉ mức dùng tầm 3 kw/tháng
 • Bình đựng dùng bằng thép Hybrid độ bền cao, đầu ra của máy Tân Á sử dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự, dụng cụ bơm cuốn hút êm ả có thể hút nước tới 2m…
 • Mẫu mã của sản phẩm máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 6 cấp chất lượng cao đó hả được công ty Tân Á đổi mới lại tất cả bằng tủ kính cường lực sang trọng và phía trên tủ được chế tạo bằng kính chịu lực bóng như gương phù hợp ở phòng bếp hiện đại.

Ưu điểm nổi bật từ máy lọc nước trực tiếp RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp gia đình

 1. Giảm nhiều tiền chi tiêu đối với nước uống hàng ngày nếu so sánh với nhiều cách thức khác ví dụ như sắm nước đóng bình
 2. Rất an toàn với sức khỏe người dùng. Tối giảm tối đa những đe dọa đưa các chất rắn hòa tan mang đe dọa đến cho cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… hiện hữu trong thành phần nước thông dụng chính vì công nghệ lọc nước sạch RO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng bên cạnh các tạp chất nào khác trong nước.
 3. Tự động lọc nước cũng như trữ nước tinh khiết, sức chứa nước sạch ở trong máy là 10 lít, vì thế người sử dụng luôn sẵn có nước mỗi lúc cần.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp lọc

Quá Trình làm nước sạch bởi máy lọc nước sạch Tân Á Nanometer Silver 6 cấp áp dụng hệ thống lọc RO bao gồm tối thiểu các phân đoạn :
Thiết bị lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 6 cấp gồm có 5 bước lọc lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. cách thức lọc của các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm với cấu thành từ rất nhiều sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo ra các khe, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với máy lọc nước sạch, một số lỗ lọc này mang cấu tạo nhỏ 5micron.
 • khả năng: các vệt lọc có kích cỡ bé ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong môi trường nước, nhiều khi nó còn giúp phần suy giảm một số yếu tố sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên thực tại, hầu như sợi PP không bị hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc dùng lâu năm, các loại chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng ở trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Nanometer Silver
Cấu tạo từ các hạt nano siêu nhỏ giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn có trong nước và ngoài nước giúp bạn có được nguồn nước trong sạch nhất.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: Than hoạt tính để hoàn toàn phát huy tác dụng làm sạch tới mức cao nhất, một số sẽ ép nhỏ viên than hình viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, để tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả như mong muốn. trên thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu suất lớn hơn so với dạng viên.
 2. năng lực:giống như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực càng cao.
 • công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước cao cấp áp dụng bộ lọc RO đang là cách giải quyết thích hợp nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có cấu thành từ than hoạt tính chất lượng cao nhất.
  năng lực: tăng cường độ PH, tạo nên cảm giác tinh khiết khi uống.
 2. Tuổi thọ: Lõi này được sử dụng ở trong môi trường nước ít cặn bẩn, tuy vậy một số nhà sản xuất vẫn báo cáo hạn chế dùng lõi lọc vượt qua hạn dùng 1 năm.

Bên trong cấu tạo lõi lọc của Máy lọc nước cao cấp, chỉ có 5 cục lọc trên nhận tính năng lọc, ngoài ra thường có khả năng được chuẩn bị thêm một số các lõi lọc phụ với mục đích thêm chức năng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt khuẩn, tuy là thế nếu sử dụng ở trong thời gian dài có thể khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, cách này không tốt đến sức khỏe người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có thể tăng độ PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có khả năng nâng cao độ pH cho nước, làm nước có tính kiềm, cản trở môi trường tạo nên một số bệnh tật bên trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa một số chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: làm sạch nước và bổ sung thêm nhiều kháng chất có lợi đến sức khỏe như: Canxi, magie, natri, kali,…và làm nước ngọt hơn

Chỉ số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á

 1. Tên Model: TA-Nano 06
 2. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: DOW nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: Thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94 cm
Chuyển lên trên