Giảm giá!

Máy lọc nước Karrofi đạt tiêu chuẩn ERO 8 cấp không tủ

4.380.000

Máy lọc nước Karrofi đạt tiêu chuẩn ERO 8 là dòng máy với 8 lõi lọc diệt khuẩn đến 99,99%, bình áp được làm từ chất liệu nhựa bọc thép Hybrid siêu bền. Bộ vi điều khiển thông minh, van KDS tự động, chức năng sục rửa màng RO tự động

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Karrofi đạt tiêu chuẩn ERO 8 cấp

Máy lọc nước Karrofi đạt tiêu chuẩn ERO 8 là dòng máy với 8 lõi lọc diệt khuẩn đến 99,99%, bình áp được làm từ chất liệu nhựa bọc thép Hybrid siêu bền. Bộ vi điều khiển thông minh, van KDS tự động, chức năng sục rửa màng RO tự động. Với chiếc máy lọc nước thông minh như này bạn sẽ vừa tích kiệm được thời gian và công sức, hãy là những người tiêu dùng thông minh

Máy lọc nước Karrofi đạt tiêu chuẩn SRO 8

Máy lọc nước Karrofi đạt tiêu chuẩn ERO 8


Thời gian hiện tại cùng với thực trạng phát sinh dân cư kèm độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng tình trạng xấu.
Đôi thời điểm dòng nước mình sử dụng hàng ngày là nước cũng không biết chừng hẵng sạch nhẵn giống như mắt nhìn nhận biết bởi thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn lắm lần mức không được phép vượt qua, đây là thuộc kim loại cứng đầu khó để giải quyết triệt để mà cực kỳ hiểm nguy. Vì điều đó có thể xem xét đặng mỗi chiếc máy lọc nước Karofi SRO 8 cấp sở hữu khả năng tách bỏ hoàn toàn cả thảy thuộc chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi các chất gây hại tới sức khỏe,thường kèm điều mà những mọi người quan tâm hiện tại. Tất cả mọi người thường chọn lựa sử dụng mọi dụng cụ lọc sạch giúp chuyển biến giá trị nguồn nước đem đến dòng nước không bị nhiễm bẩn nhằm giữ khỏe mạnh cho mọi người yêu quý trong tổ ấm.Máy lọc nước sạch Karofi SRO 8 cấp ứng dụng kỹ thuật cao RO, là máy lọc nước luôn được khách hàng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước Karofi SRO 8 cấp giữ những ưu điểm trội hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% vi rus với những chất độc hại, đem tới nguồn nước đảm bảo trong sạch. Dòng nước không nhiễm hóa chất phân bố đạt khoáng đá, để cho thân thể luôn khỏe mạnh, cam đoan cho khỏe mạnh ở các người ruột thịt tại gia đình. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Karofi SRO 8 cấp với kỹ thuật RO được phát minh, giá trị đảm bảo, hạn chế chi tiêu, thân thiện với môi trường. Nước ra đạt giới hạn nước dùng thẳng sạch tuyệt đối đến sức lực cùng sự đảm bảo mọi mặt đến người dân sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp

Bộ vi điều khiển SRO

Bộ vi điều khiển SRO

 • Tại máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp ở mặt màng RO tích hợp các chỗ lõm cực nhỏ, bởi vậy thường phải dùng dòng điện đặt tạo lực bởi máy bơm ép nước tinh khiết bay qua màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không cần lo nghĩ vào những lúc chẳng có nước sạch nấu ăn khi hiện tượng mất điện, vì máy lọc nước tinh khiết Karofi ERO 8 cấp tồn tại đồ đựng nước sạch to lên đến 10 lít, mô hình làm sạch tự chạy làm bổ sung đầy bình lúc mọi người mở nước tinh khiết, do thế thường xuyên bảo đảm lượng nước dùng đến cả nhà đông người cùng mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO gia đình Karofi ERO 8 cấp đủ chuẩn chỉ quốc gia từ nước ăn uống dùng luôn
 • Máy lọc nước gia đình Karofi ERO 8 cấp dùng uống ngay nhưng chả cần nấu, giúp cuộc sống ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước thông minh Karofi ERO 8 cấp màng RO chất lượng: Sử dụng số lượng nhiều lõi lọc, không những lọc sạch nước vượt 99,99%, sử dụng ngay luôn ở vòi nước, mà máy lọc có thể giúp bổ sung chất khoáng đến người.
 • Kẽ hở ở màng lọc RO có cấu tạo từ cực nhiều cuốn film đè nguồn nước tự mình dẫn qua màng lọc phải sử dụng máy bơm tạo sức ép, nước tinh khiết chạy qua bộ phận lọc vô cùng tinh khiết, nhiều chất bẩn với lỗ nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Karofi ERO 8 cấp với vài ưu điểm hơn hẳn do có khả năng lọc hết tuyệt đối khỏi lo phân loại nguồn nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi lọc qua bộ phận Máy lọc nước uống ngay Karofi SRO 8 cấp, nước đường ra thường bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có nhiều khả năng tốt này máy lọc nước RO Karofi SRO 8 cấp lúc nào cũng phải nhờ vào cùng bộ phận lọc RO nó là thứ quan trọng nhất của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Karofi SRO 8 cấp sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước RO Karofi SRO 8 cấp có làm từ vật liệu Polyamit, vận động trong cơ chế chuyển động ở những phân tử nước sạch nhờ có sức ép nén bởi máy cao áp sinh ra một đường chảy lớn đẩn các thành phần hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, ký sinh trùng… Nằm ở nguồn nước chuyển động đẩy trôi ra khỏi nước kèm chỗ nước thải độc. Các lỗ lọc khu màng RO có kích cỡ vô cùng bé cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho phép mọi phần tử nước tinh khiết chui đủ qua đồng thời được đựng trong bầu áp kín cách tuyệt đối với môi trường xung quanh, hạn chế vi trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp VỚI 8 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Karofi ERO 8 cấp có rất nhiều điểm hay giống như làm sạch, mang lại khoáng chất tự thiên nhiên đến nước, bổ trợ tăng cường lực kháng lại bệnh tật đến mọi bộ phận.
 • Tấm RO được dùng bằng vật liệu tốt nhất có thể bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước thông minh Karofi ERO 8 cấp chặn hết chất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất có trong nguồn nước, ngăn chặn virus.
 • Những khi máy lọc nước uống ngay mở đầu thực thi chu trình lọc nước, máy lọc nước dòng ERO thường tự động thực thi quá trình xối rửa lõi lọc RO trong thời gian 15s ban đầu giúp tăng tuổi thọ ở cục lọc RO cũng như giữ công hiệu của màng lọc
 • Loại trừ chất độc cũng như tất cả các chất tạo nên nhiều bệnh, sỏi thận.
  Nước chạy qua bộ phận lọc sạch của máy lọc nước RO Karofi ERO 8 cấp thực sự sạch sẽ hoàn toàn có thể ăn thẳng cũng khỏi phải đun sôi mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước RO Karofi ERO 8 cấp dừng hoạt động đến lúc bình chứa nước hết chỗ chứa, tránh phung phá năng lượng, nước. Tự động tống nước thừa ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước RO tinh khiết Karofi SRO 8 cấp giá chỉ 193đ trong khi đó mọi người phải mất 9000đ/lít nếu như dùng nước uống đóng chai.
 • Giảm khá nhiều điện lực: van áp cao tự ngắt điện khi đủ nước giảm thiểu phí phạm điện năng, mức sử dụng tầm 3 kw/tháng
 • Bình áp làm bằng nhựa thép Hybrid độ bền cao, đầu ra của máy Karofi ứng dụng công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự mình, dụng cụ bơm hút Karofi nhẹ nhàng có thể hút nước tới 2m…
 • Thời điểm chữ số TDS từ chất lỏng kết thúc làm sạch hiện rõ vênh hơn chừng độ khuyến nghị, sản phẩm liền có tín hiệu từ màn LED và còi để cảnh báo. Màn hiện ra TDS từ máy lọc nước Karofi SRO 8 cấp khiến khách dùng có điều kiện thấy rõ ràng mức tinh khiết đồng thời tự mình kiểm tra đầy đủ lợi ích nguồn nước trong những hồi sinh hoạt.
 • Mẫu mã của sản phẩm máy lọc nước RO Karofi ERO 8 cấp loại cao nhất kia đã được hãng Karofi đổi mới lại hoàn toàn với tủ KÍNH CƯỜNG LỰC HOẶC IQ đơn giản hóa, sang trọng rất mặt tủ được làm bởi kính cường lực bóng bẩy ăn nhập trong khu bếp tinh tế. Màn bấm cảm ứng hiện rõ TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) phù hợp cụ thể thời điểm ở lại sẽ phải thay của từng lõi, làm cho người sử dụng tự quyết định lại gảm khá nhiều chi phí sinh hoạt.
  Hệ thống thông báo chảy nước, giúp kéo dài tuổi thọ giúp sản phẩm và chặn lại các kết quả xấu đôi khi sản phẩm gặp phải bất thường giống như: rò nước ra nhà, rỉ nước ra nhiều phần chỗ khác ở máy lọc nước
 • Một trong những ưu thế rất rõ ràng mà không chỉ máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp iRO 2.0 mới hiện hữu mà đã xuất hiện bên trong những máy lọc nước trực tiếp Karofi ERO 8 cấp iRO trước đó. Ưu điểm đó “Tối giảm phí tổn”. Ngoài tiết kiệm chi tiêu thay hệ thống lọc và linh kiện thì máy lọc nước Karofi SRO 8 cấp còn giúp cho người dùng giảm bớt rất nhiều chi trả khác nữa, theo dõi và nghiên cứu số liệu từ nhiều chuyên gia thì sở hữu máy lọc nước tinh khiết chính là hành động tối giảm tiền chi tiêu nhất khi so với khi sử dụng nước đóng bình hoặc gia đình tự đun nước.
 • Bình tăng áp dạng nhựa thép lai siêu bền thiết kế của Mỹ, van điện từ KSD hoạt động tự động, chắn chắn, máy hút của máy lọc nước RO tinh khiết Karofi ERO 8 cấp khỏe có khả năng hút ở mức sâu 2 mét

Điểm đặc biệt nổi bật ở máy lọc nước tinh khiết Karofi ERO 8 cấp đa chức năng

 • Tiết kiệm tiền chi tiêu vào nước sạch hàng tháng khi so sánh với một số cách thức khác giống như tiêu dùng bình nước lọc
 • Loại bỏ hiểm họa với sức khỏe người sử dụng. Tối giảm tối đa mọi nguy hiểm nhận những chất rắn hòa tan mang có hại với cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong thành phần nước thông thường vì công nghệ máy lọc nước RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng cùng với mọi tạp chất nào khác trong nước.
 • Hoàn toàn tự động lọc và trữ nước, dung lượng chứa nước uống trực tiếp bên trong máy lên đến 10 lít, vì thế người dùng nước luôn luôn có nước sạch lúc cần.
 • Mạch vi điều khiển thông minh có tính năng ra lệnh khiến máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp hoàn toàn tự động làm sạch lõi lọc RO và linh kiện công tắc, giữ gìn cho lõi lọc RO được sạch và dùng được lâu dài. Chế độ tự rửa màng RO được sửa đổi khiến cho giảm 13% số lượng nước thải ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp

 • Máy lọc nước Karofi ERO 8 cấp có ít nhất 5 công đoạn lọc chính lọc sạch hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. cách thức lọc từ các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
 • Cấu tạo: hệ thống lọc được nén chặt cùng với cấu thành nhờ rất nhiều sợi bông từ nhựa polypropylene, sinh ra các khe, hố lọc có độ lớn lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước tốt nhất, hầu hết hố lọc này thường có kích thước bé 5micron.
 • công năng: Các khe lọc có kích cỡ nhỏ chắn lại một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong dòng nước, không những vậy nó còn giúp giảm tối đa các tác nhân gây bệnh đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tại, nhiều khi sợi PP không lo bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy nếu sử dụng lâu ngày, nhiều chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng trong hệ thống, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. Các chuyên gia cảnh báo không nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi cấu thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất mạnh.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ.
 • Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau chui chỉ giúp làm trắng lớp bên ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng bộc phát công dụng hấp thu tới mức cao nhất, nhiều người có thể làm nhỏ viên than dạng hạt tiếp theo nén lại thành hình khối, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng tối đa. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu suất cao hơn đối với dạng viên.
  khả năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
 • Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực cao hơn.
 • công năng:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, chúng ta nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn bẩn.
 • Có thể nói Máy lọc nước tốt nhất sử dụng kĩ thuật lọc RO chính là biện pháp thích hợp nhất hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
 • Cấu tạo: có tạo nên với than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
  năng lực: làm tăng độ PH, gây cho người dùng sự sảng khoái khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc được sử dụng trong môi trường nước đã sạch, tuy nhiên số nhiều chuyên gia vẫn khuyên rằng hạn chế dùng lõi lọc đi qua điểm mốc 1 năm.
  ở trong cơ cấu các lõi lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp, chỉ có 5 hệ thống trên đảm nhận chức năng lọc, thực tế thường được phụ kiện thêm nhiều lõi lọc khác nhằm tăng thêm tác dụng như:
 • Lõi nano bạc: có chức năng diệt hại khẩn, tuy là thế nếu dùng trong khoảng thời gian lớn có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, việc này có ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn của người sử dụng.
 • Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có khả năng tạo PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có khả năng nâng cao độ pH cho nước, cung cấp cho trong nước có tính bazơ, ngăn hệ thống nước phát triển một số bệnh ung thư trong thể hình.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa một vài khoáng chất trong môi trường thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6: Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, Lõi Nano Silver giúp ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Karofi ERO 8 cấp

 • Tên Model: ERO80
 • Hệ thống cấp lọc: 8 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 ( mm)
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng