Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc

4.450.000

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc là dòng máy cao cấp sử dụng lõi số 2 là nano giúp loại bỏ 100% vi khuẩn và các lõi tiếp theo bổ sung thêm khoáng chất và tạo vị ngọt cho nước

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: TA-Nano 08 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc

Máy lọc nước giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất cạn bã, bùn đất, các kim loại nặng,…có hại cho sức khỏe, máy lọc nước trên thị trường giờ rất nhiều thường hiệu nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng bạn nên tham khảo máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc thiết kế sang trọng với tủ kính cường lực siêu bền, 8 cấp lọc với lõi Nanometer Silver được lắp ở lõi số 2 giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn giúp nước tinh khiết hơn, tự động lọc và thải nước, bạn nên dinh ngay về nhà để chăm sóc gia đình tốt nhất.

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc


Một cơ thể khỏe mạnh là cơ thể đó uống đủ nước nhưng làm sao để bạn thích uống nước mà lại là nước trắng Việt Mart giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm coa cấp máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver không chỉ loại bỏ sạch cặn bẩn rong rêu và 100% vi khuẩn mà các lõi lọc còn bổ sung thêm chất khoáng và vị ngọt để bạn cảm thấy thích uống nước hơn mỗi ngày. Nhanh tay dinh ngay về nhà đê cả gia đình có sức khỏe tốt nhất.

 • Thời gian gần đây kèm với thực trạng phát triển dân cư với vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một tăng nguy hiểm.
 • Chưa kể vào lúc dòng nước mọi người dùng thường xuyên đó là nước máy cũng không biết chừng đã hoàn toàn sạch bong như mắt trông nhận biết bởi vì bình thường tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều lần ngữ giới hạn, đó là những các kim loại nặng rất khó có thể làm sạch triệt để và cực kỳ hiểm nguy. Vì thế có thể chọn cao một chiếc máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 8 cấp có tính năng bỏ đi mất dần tất cả các chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm dòng chất không tốt với sức lực,liền là cái được nhiều gia đình để tâm hiện thời. Mọi gia đình đang lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lọc sạch cho cải thiện giá trị dòng nước mang tới nguồn nước an toàn nhằm giữ sức khỏe cho nhiều người thân yêu của ngôi nhà.Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp ứng dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm hàng ngày luôn được người nội trợ chuộng nhất. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver 8 cấp giữ nhiều ưu điểm tốt hơn loại sạch đến 99.99% vi rus với mọi chất làm phá huỷ, tạo đến nguồn nước không bị nhiễm bẩn trong sạch. Dòng nước đảm bảo phân phối đạt khoáng, giúp cho cơ thể mãi đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn tới sức lực ở các người thân trong gia đình. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Nanometer Silver 8 cấp cùng công nghệ RO được phát minh, tiêu chuẩn chắc chắn, giảm thiểu chi tiêu, trong sạch với môi trường xung quanh. Nước ra đủ điều quy định nước nấu ăn trực tiếp an toàn hoàn toàn đến sự khỏe mạnh và đảm bảo các mặt cho người đang dùng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước

 1. Trong máy lọc nước RO gia đình Tân Á Nanometer Silver 8 cấp mặt ngoài lớp màng RO làm mọi lỗ vô cùng nhỏ, bởi vậy bắt buộc dùng dòng điện đặt gây ra sức ép của máy bơm tác động ép nước thuần khiết về qua màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không phải lo âu về việc không còn nước tinh khiết nấu ăn khi tình hình không có điện, bởi máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Nanometer Silver 8 cấp tồn tại bầu tích nước tinh khiết rộng lên đến 10 lít, cách thức lọc tự hoạt động làm bổ sung đủ bình khi chúng ta lấy nước tinh khiết, vì thế luôn đảm bảo mức độ nước sử dụng với người thân 6-7 người của một ngày.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp đủ chuẩn chỉ nhà nước về nước sinh hoạt thẳng
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

 1. Máy lọc nước thông minh Tân Á Nanometer Silver 8 cấp dùng uống luôn cũng bỏ qua việc phải nấu, giúp ích sinh hoạt ăn ở, phòng chữa bệnh.
 2. Máy lọc nước thông minh Tân Á Nanometer Silver 8 cấp màng lọc RO loại tốt: Có rất nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước vượt 99,99%, uống được thẳng tại chỗ vòi ra, mà lại nó đang làm mang lại hợp chất vào cơ thể.
 3. Khe hở ở màng lọc RO có làm từ cực nhiều sợi film nén nước tự mình xuyên qua màng RO phải sử dụng bơm làm ra áp lực, nước tinh khiết đi qua bộ phận lọc vô cùng vô cùng sạch, các chất dơ bẩn theo nơi nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 4. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp với những điểm hay vượt trội đó là chức năng làm sạch hoàn toàn khỏi cần phân loại nguồn nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi qua bộ phận Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp, dòng nước vòi ra cực kì tốt hoàn toàn sạch. Điều kiện để có được chức năng tốt hoàn toàn kia máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lúc nào cũng bắt buộc kết hợp vào cùng màng lọc RO cái này là yếu tố quan trọng nhất của sản phẩm
 5. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

 1. Hệ thống lọc RO trong Máy lọc nước sạch Tân Á Nanometer Silver 8 cấp có sản xuất bởi nguyên liệu Polyamit, vận động trên cách thức chuyển động bởi các phần tử nước giếng nhờ áp lực máy bơm nén lại do ống bơm cao áp tạo ra một nguồn chảy rộng làm sạch mọi yếu tố hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Có sẵn ở nguồn nước cử động khỏe đi ra bên ngoài theo đường nước thải độc. Các kẽ lọc trên tấm RO với kích cỡ quá nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua mọi phân tử nước tinh khiết chui vừa qua đồng thời có thể đựng ở trong bầu áp kín tách biệt đối với môi trường xung quanh, giảm vi khuẩn xâm nhập.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc công suất 10 Lit/giờ.
 3. Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 8 cấp có lắm ưu việt như loại sạch, mang thêm khoáng tự thiên nhiên đến nước, giúp đỡ tăng mạnh khả năng kháng lại bệnh tật đến mọi bộ phận.
 4. Hệ thống RO làm bằng vật liệu đặc biệt có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 5. Máy lọc nước RO sạch Tân Á Nanometer Silver 8 cấp ngăn chặn đất bẩn cặn lắng, mọi tạp chất ở trong nước đầu vào, ngăn ngừa vi khuẩn.
 6. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp tạm nghỉ vận động lúc bình đựng nước đầy, tránh lãng phí điện tiêu thụ, nước. Tự mình tống nước bẩn ra bên ngoài.
 7. Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước gia đình Tân Á Nanometer Silver 8 cấp giá chỉ 193đ trong lúc đó bạn cần trả 9000đ/lít nếu dùng nước chai.
 8. Tiết kiệm điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự mình cắt điện khi nước đầy tối giảm phung phí điện, chỉ mức dùng khoảng 3 kw/tháng
 9. Bình tạo áp bằng thép Hybrid siêu bền, vòi nước tại máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực cao cấp, van từ trường KSD tự động, máy bơm cuốn hút êm ả có điều kiện hút sâu tới 2m…
 10. Thiết kế từ sản phẩm máy lọc nước RO loại tốt Tân Á Nanometer Silver 8 cấp chất lượng cao đó hả được nhà sản xuất Tân Á thiết kế lại tất cả với tủ kính cường lực giản đơn, đẹp mà phía trên tủ được làm bằng kính chịu lực bóng bẩy hợp trong khu bếp tinh tế.
 11. Quy trình báo hiệu rỉ nước, giúp tăng thời gian sử dụng giúp máy đồng thời ngăn ngừa nhiều kết quả xấu sau khi máy lọc gặp bất thường như: nước chảy ra nền nhà, tràn nước vào những thiết bị khác ở máy lọc
 12. Một trong những ưu điểm cực kỳ rõ mà chẳng phải chỉ máy lọc nước thông minh Tân Á Nanometer Silver 8 cấp mới có mà ưu điểm đó đã được thiết kế bên trong nhiều máy lọc nước tinh khiết Tân Á Nanometer Silver 8 cấp iRO phiên bản trước đó. Chính “Giảm bớt chi tiêu”. Bên cạnh việc tiết kiệm chi tiêu thay bộ lọc và thành phần thì thương phẩm Tân Á Nanometer Silver 8 cấp còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều chi phí khác, theo như và nghiên cứu số liệu từ các nhà nghiên cứu thì sử dụng máy lọc nước tinh khiết là phương thức giảm thiểu chi tiêu nhất khi so với tiêu dùng nước đóng chai hay tự nấu nước.
Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp lọc

Những điểm nhấn nổi trội ở máy lọc nước sạch RO Tân Á Nanometer Silver 8 cấp hữu dụng

 • Giảm bớt tiền chi tiêu về nước uống mọi ngày nếu để so với một vài cách thức khác như mua bình nước đóng sẵn
 • Chẳng sợ hiểm họa cho sức khỏe người sử dụng. Giảm 99% những rủi ro nhận mọi chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Tân Á Nanometer Silver 8 cấp hoàn toàn tự động làm sạch màng lọc RO và bộ công tắc, nó giữ cho lõi lọc RO được sạch sẽ và dùng với thời gian dài lâu. Hành động tự mình thau rửa màng RO có thể điều chỉnh khiến cho giảm 13% số lượng nước thải ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á

Trình tự làm nước sạch bởi Máy lọc nước giếng khoan Tân Á Nanometer Silver 8 cấp sử dụngcông nghệ RO bao gồm những công đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước loại tốt Tân Á Nanometer Silver 8 cấp nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. trình tự lọc trong các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: Lõi được ép chặt và cấu thành nhờ những sợi bông của nhựa polypropylene, tạo ra các đường nhỏ, hố lọc có kích cỡ không giống nhau. Với máy lọc nước sạch, nhiều hố lọc này mang độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
 • Chức năng: các rãnh lọc có kích cỡ bé ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nguồn nước, ngoài ra nó còn làm suy giảm các tác nhân gây bệnh đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tế, nhiều khi sợi PP không sợ bị hư hỏng, thế nhưng khi dùng lâu ngày, các chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày tồn đọng ở máy lọc, việc thực hiện lau chùi không dễ dàng. nhiều chuyên gia khuyến cáo đừng nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Lõi Nanometer Silver
Có chức năng loại bỏ 99,99 % các chất hữu cơ, chất khử mùi Clo dư, vi khuẩn
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể phát huy hiệu quả hấp thụ hoàn toàn, một số có thể nghiền nhỏ viên than hình viên sau đó nén lại thành hình khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu quả cao hơn so với dạng hạt.
 • năng lực:gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
 2. Chức năng: Màng lọc RO với các khe lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 3. muốn có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các chất cặn lắng.
 4. Có thể nói Máy lọc nước tốt nhất áp dụng kĩ thuật lọc RO đang là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
 5. Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: có hình thành do than hoạt tính chất lượng bền nhất.
 • Chức năng: tăng lên về độ PH, tạo nên cảm giác sảng khoái khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc đang lọc ở môi trường nước đã sạch, thế nhưng nhiều nhà nghiên cứu vẫn khuyên rằng đừng nên sử dụng vượt qua hạn dùng 1 năm.

Trong cấu trúc các lõi lọc của Thiết bị lọc nước RO, chỉ có 5 cục lọc trên nhận chức năng lọc, hầu như chúng thường sẽ được phụ kiện thêm những lõi phụ với mục đích thêm công dụng như:

 1. Lõi nano bạc: tiêu diệt khuẩn, tuy nhiên nếu dùng trên một khoảng thời gian dài rất có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, điều này có hại đến sự an toàn của người dùng.
 2. Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có công dụng tạo PH cho nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có thể làm tạo thêm độ pH cho nguồn nước, cung cấp cho trong nước có tính bazơ, ngăn dòng nước tạo nên một số bệnh ung thư bên trong cơ thể.
 4. Lõi tạo khoáng: cục lọc có một khoảng nhất định chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: Bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe: canxi, magri, natri, kali và nhiều khoáng chất có lợi khác.
Lõi 7: Lõi Ion âm

 • cấu tạo từ hạt Loess negative ion ball
 • Lõi inox âm giúp tăng cường lượng oxy có trong nước để quá trình điều hòa cơ thể tốt nhất

Lõi 8: Lõi bóng gốm

 • chứa các hạt bóng gốm
 • Nhờ khả năng hấp thụ nhiệt của gốm mà sinh ra tia hồng ngoại xa giúp làm nhỏ nước hơn nữa để dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á Nanometer Silver 8 cấp

Tên Model: TA-Nano 08
Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
Công suất lọc: 10 lít / h
Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
Điện áp: 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ: 24W/h
Kích thước có tủ:
Thời gian bảo hành: 24 Tháng