Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc

4.350.000

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc là dòng máy lọc cao cấp sử dụng lõi Nanometer silver ngay ở lõi số 2 giúp loại bỏ 100% vi khuẩn có trong nước và ngoài vỏ

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: TA-Nano 07 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn khi qua lõi lọc số 2 Nanometer làm nước tinh khiết hơn, nước đến các lõi tiếp theo là tạo độ ngọt và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, cấu tạo 7 lõi lọc có chế độ tự động lọc và thải nước, có tủ kính cường lực sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình bạn.

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc

Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc

 • Thời gian hiện tại cùng với việc phát sinh mạnh mẽ dân cư và nhịp độ đô thị hóa nhanh chóng, gây không khí ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một nguy hiểm.
 • Có thể khi nguồn nước cả nhà dùng liên tục đấy là nước dùng cũng chưa chắc đã sạch bong kiểu như mắt thường để ý nhận ra được vì nó cũng tích hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lắm lần ngữ cho phép, đó là những các kim loại cứng đầu không có khả năng làm sạch ở mức cao nhất thì rất đáng sợ. Vì vậy để xem xét cao một chiếc máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver có khả năng loại bỏ không còn cả thảy dòng chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và những chất không tốt tới sức khỏe,thường cùng cái được các các bạn lưu ý thời nay. Nhiều khách hoàn toàn chọn lựa mua những dụng cụ lọc sạch cho cải thiện giá trị nước mang lại dòng nước không có chất độc hại giúp giúp ích sức khỏe cho mọi người thân yêu trong tổ ấm.Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Nanometer Silver vận dụng công nghệ tiên tiến RO, cũng là kêt quả thường luôn được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước sạch Tân Á Nanometer Silver có mọi điểm tốt tốt hơn làm sạch đến 99.99% asen và các chất làm phá huỷ, đưa đến dòng nước đảm bảo tinh khiết. Nguồn nước an toàn cung cấp có khoáng chất, giúp cho toàn thân lúc nào khỏe mạnh, cam đoan cho sức khỏe ở mọi thành viên tại tổ ấm. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver kèm công nghệ RO tiên tiến, chất lượng chắc chắn, tiết kiệm chi tiêu, trong sạch với môi trường xung quanh. Nguồn nước uống đạt chuẩn nước dùng trực tiếp yên ổn hoàn toàn đến sức khỏe với đảm bảo mọi mặt đến khách hàng tiêu dùng.
Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver

 • Phía máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver ở mặt màng RO có nhiều khoảng trống rất nhỏ, bởi vậy bắt buộc dùng điện để tạo sức dồn ép bởi máy bơm tác động ép nước thuần khiết về di chuyển qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, người dùng không cần lo nghĩ về việc chả có nước sạch sử dụng khi tình hình ngắt điện, trong máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver cung cấp bình tích nước thuần khiết rộng lên tới 10 lít, cơ chế lọc tự hoạt động giúp bổ sung đủ bình lúc người dùng lấy nước sạch, cho nên lúc nào đủ mức độ nước sinh hoạt với người thân 6-7 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver đúng chuẩn quốc gia về nước sinh hoạt thẳng
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

 • Máy lọc nước RO sạch Tân Á Nanometer Silver sử dụng uống trực tiếp và bỏ qua việc phải nấu sôi, giúp ích hoạt động ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Nanometer Silver lớp màng RO loại tốt: Dùng lắm lõi làm sạch, không những làm sạch nước lên 99,99%, dùng ngay thẳng tại vòi nước, mà nó còn làm mang lại khoáng vào người.
 • Lỗ hở của màng làm sạch RO được làm bởi rất nhiều sợi film đè nguồn nước tự dẫn qua màng phải sử dụng bơm tạo lực ép, chất lỏng đi qua máy tuyệt đối sạch sẽ, những chất dơ bẩn kèm đường nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước loại tốt Tân Á Nanometer Silver tích hợp một ưu điểm trội hẳn nó là chức năng lọc hoàn toàn chẳng phải nhận biết dòng nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó đi qua hệ thống Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Nanometer Silver, lượng nước vòi ra cực kì tốt trọn vẹn tinh khôi. Để có những công năng trọn vẹn kia máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver cần phải luôn kết hợp với tấm lọc RO cái này là bộ phận không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver dùng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe

Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe

 • Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver được thiết kế bằng chất liệu tốt Polyamit, hoạt động trong nguyên lý hoạt động bởi những phần tử nước sạch cần có lực ép nén do máy bơm cao áp tạo nên một dòng chảy to đẩy những bộ phận hóa học, hợp kim nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Ở ở nguồn nước hoạt động đẩy ra ngoài cùng đàng nước thải độc. Các lỗ lọc tại hệ thống màng RO có số đo vô cùng nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho qua mọi phần tử nước sạch chui lọt qua và có thể đựng ở bầu áp kín cách tuyệt đối với môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 7 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước gia đình Tân Á Nanometer Silver có vê kể ưu việt kiểu như làm sạch, mang đến khoáng ở tự nhiên trong nước, tương trợ cải thiện lực đề kháng vào thân thể.
 • Tấm RO được dùng bằng vật liệu đặc biệt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver ngăn chặn chất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất ở trong nước, chặn hết vi khuẩn.
 • Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver nghỉ vận động lúc bình chứa nước đã đủ, giảm thiểu vung phí năng lượng, nước. Tự mình xả nước bẩn ra phía ngoài.
 • Giảm thiểu chi tiêu dùng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver giá 193đ trong lúc đấy bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước uống chai.
 • Tiết kiệm điện lực: van áp cao tự mình cắt điện thời điểm bình đủ nước hạn chế phung phí điện, chỉ hạn chế tiêu thụ tầm 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp dùng bằng thép Hybrid rất bền, vòi tại máy Tân Á với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự mình, máy bơm cuốn hút nhẹ nhàng đủ điều kiện hút lên tới 2m.
 • Kiểu dáng do dụng cụ máy lọc nước tinh khiết Tân Á Nanometer Silver chất lượng cao kia hả được hãng Tân Á tạo mẫu lại hoàn toàn với tủ kính cường lực đơn giản hóa, tinh tế cực kỳ phía trên tủ được sản xuất bởi kính cường lực sáng bóng ăn nhập trong gian bếp hiện đại.
 • Một trong điểm cộng cực kỳ hiển nhiên mà không những chỉ máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver mới hiện hữu mà ưu điểm đó đã được thiết kế ở các máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver thế hệ trước đó. Điểm cộng đó “Giảm thiểu chi phí”. Bên cạnh việc giảm thiểu chi phí thay thế hệ thống lọc và bộ phận thì máy lọc Tân Á Nanometer Silver còn giúp bạn tối giảm rất nhiều chi trả khác, theo như và nghiên cứu dữ liệu từ rất nhiều chuyên gia thì có một chiếc máy lọc nước ăn là phương thức giảm bớt chi tiêu nhất để so với khi sử dụng nước đóng bình hay tự mình nấu lấy.
Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

Sự hữu dụng nổi trội ở máy lọc nước ăn ngay RO Tân Á Nanometer Silver loại tốt

 1. Giảm nhiều tiền chi tiêu đối với nước sinh hoạt mọi ngày khi so sánh với một vài cách thức khác như dùng bình nước
 2. Không gây hiểm họa cho sức khỏe người sử dụng. Loại toàn bộ mọi hiểm họa tiếp nhận nhiều chất rắn hòa tan gây đe dọa cho cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có bên trong nước dùng thông dụng bởi công nghệ máy lọc RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng bên cạnh tất cả tạp chất khác có trong nước.
 3. Hoàn toàn tự động lọc nước cũng như lưu giữ nước tinh khiết, mức chứa nước tinh khiết bên trong máy đạt tới 10 lít, vì vậy người dùng nước luôn luôn có nước uống ngay được lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ Nanometer Silver

Quá Trình tạo sạch nước của Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Nanometer Silver dùngkĩ thuật lọc RO bao gồm tối thiểu những bước như sau:
Máy lọc nước cao cấp Tân Á Nanometer Silver gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc trong các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm với cấu thành do các sợi nhỏ của nhựa polypropylene, hình thành các khe, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, hầu hết hố lọc này mang cấu tạo nhỏ 5micron.
 • năng lực: các vệt lọc có kích thước rất nhỏ ngăn ngừa một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nguồn nước, ngoài ra nó còn góp phần suy giảm hầu hết nguy cơ không an toàn đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tế, các sợi PP không lo bị hư hỏng, thế nhưng khi dùng lâu ngày, nhiều chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại bên trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi khó. hầu hết nhà nghiên cứu khuyên rằng đừng nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: Nanometer Silver

 • Cấu tạo từ các hạt nano siêu nhỏ
 • Giúp loại bỏ cặn bẩm bùn đất và 100% vi khuẩn giúp nước tinh khiết hơn.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng bộc phát công dụng hấp thu hoàn toàn, đa số có thể ép nhỏ nó ra hình viên tiếp theo nén lại thành hình khối, với mục đích tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả cao nhất. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu quả tốt hơn so với dạng viên.
 • khả năng:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực càng cao.
 • Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, chúng ta nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy máy lọc nước ứng dụng kĩ thuật lọc RO đang là biện pháp hay nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu thành do than hoạt tính đặc điểm bền nhất.
  công năng: Nâng cao độ PH, tạo sự sảng khoái khi uống.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc được dùng ở trong ngồn nước ít bùn đất, tuy vậy đa số nhà sản xuất vẫn báo cáo hoàn toàn không nên sử dụng quá thời hạn 1 năm.

Bên trong cấu trúc các lõi lọc của máy lọc nước sạch, chỉ có 5 lõi trên thực hiện công năng lọc, ngoài ra thường được bổ sung một số các lõi lọc phụ với mục đích tăng thêm công dụng như:
Lõi nano bạc: có chức năng diệt khuẩn, tuy vậy nếu dùng với thời hạn dài sẽ khiến khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này gây bất lợi tới sự an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có công dụng tăng độ PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm tạo thêm độ pH cho nguồn nước, tạo cho nước máy có tính kiềm, ngăn cản môi trường tạo nên các loại bệnh ung thư bên trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa đựng một khoảng nhất định khoáng chất trong thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như: canxi, magie, natri, kali và khoáng chất thiên nhiên.
Lõi 7: Ion âm

 • cấu tạo từ hạt Loess negative ion ball
 • Tăng cường oxy hòa tan vào trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vào sâu các tế bào máu.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver

 • Tên Model: TA-Nano 07
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: Dow của Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ:
 • Thời gian bảo hành: 24 Tháng