Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi

5.550.000

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi được thiết kế có tủ kính cường lực siêu bền, áp dụng công nghệ Hydrgen phân tách nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ, loại bỏ tác nhân gây lão hóa, trung hòa axit, tạo vị ngọt cho nước

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: TA-HGR-07 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi

Máy lọc nước Tân Á là những điều kỳ diệu giúp bạn có được sức khỏe tốt một cuộc sống vui tươi, áp dụng công nghệ hiện đại hấp dẫn hơn với Hydrogen-Rich với khả năng tách phân tử nước nhỏ hơn để việc hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể trở lên dễ dàng hơn. Có Hydrogen-Rich giúp trung hòa axit, hấp thu các gốc tự do và loại bỏ các tác nhân gây lão hóa da,… Máy lọc nước hoạt động bơm với 10 lít/h, tiêu thụ điện năng với 24w/h có máy lọc nước bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi


Thời nay cùng với việc phát triển dân cư kèm tốc độ nền sản xuất hiện đại, gây nhiễm hóa chất môi trường sinh thái ngày một tăng nguy hiểm.
Không loại từ lúc nguồn nước chúng ta dùng liên tục đó là nước dùng đồng thời không biết chừng hẵng sạch bong kiểu như mắt nhìn nhận nhận biết bởi vì cũng giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn nhiều định mức cho phép, đây là thuộc kim khí cứng đầu rất khó có điều kiện áp dụng triệt để là đại đáng sợ. Lý do đó có khả năng lựa cao mỗi cái máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi tập hợp công năng tách bỏ không còn tất cả những chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm dòng chất phá hủy đến sức khỏe,thường kèm điều mà rất nhiều gia đình lưu ý hiện tại. Tất cả mọi người đã chọn lựa mua sắm mọi thiết bị lọc nước để chuyển biến chất lượng nước mang tới dòng nước đảm bảo nhằm giúp ích sức khỏe cho nhiều người yêu quý ở nhà. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich ứng dụng công nghệ cao RO, đó là kêt quả hàng ngày đã được người tiêu dùng thích nhất. Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi nắm giữ quá nhiều điểm tốt vuợt hẳn lên lọc sạch đến 99.99% asen công thêm mọi chất độc, đem đến dòng nước an toàn rất sạch. Dòng nước sạch cung cấp nhiều khoáng đá, để cho thân thể lúc nào đẩy lùi bệnh tất, cam đoan tới khỏe mạnh của các người ở tổ ấm. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Hydrogen Rich 7 lõi kèm kỹ thuật RO hiện đại, chất lượng chắc chắn, tiết kiệm phí tổn, gần gũi với không khí. Nguồn nước ra đạt giới hạn nước dùng hiện thời đảm bảo tuyệt đối đến sức lực với đảm bảo nhiều mặt với người dân đã dùng.
Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi tốt cho sức khỏe

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Hydrogen Rich 7 lõi

 • Ở máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi mặt ngoài màng RO thiết kế những lỗ cực nhỏ, vì vậy bắt buộc dùng dòng điện đặt tạo ra sức ép ở máy bơm ép nước cực sạch chui di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, người dùng khỏi cần lo lắng về việc không có nước sạch nấu ăn vào tình hình ngắt điện, bởi máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi trang bị bình giữ nước sạch lớn lên đến 10 lít, cách thức lọc tự hoạt động giúp cho khắp bình tới hồi chúng ta lấy nước sạch, nên thường đủ khối lượng nước sử dụng với cả nhà 5 -6 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước sạch Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi đúng tiêu chuẩn quốc gia về nước ăn uống dùng luôn
 • Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi có thể uống luôn cũng chả cần đun sôi, giúp ích cuộc sống ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước thông minh Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi màng lọc chất lượng: Dùng lắm lõi làm sạch, không những làm sạch nước tới 99,99%, dùng được trực tiếp chỗ vòi ra, nhưng nó có thể làm mang lại khoàng chất vào người.
 • Chỗ hở ở màng lọc RO có sắp đặt từ rất nhiều tấm film ép nước có thể dẫn qua màng RO bắt buộc dùng máy bơm mang áp lực, chất lỏng chảy qua máy lọc vô cùng tinh khiết, những chất dơ bẩn với nơi nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi sẵn vài điểm tốt trội hẳn nó là khả năng lọc sạch triệt để không cần phân loại nguồn nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,…
 • Thì khi đó chạy qua bộ phận Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi, dòng nước đường ra tuyệt đối chắc chắn trọn vẹn tinh khôi. Để có nhiều công năng hoàn hảo đấy máy lọc nước RO uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi cần bắt buộc dựa vào bộ phận lọc RO nó là thứ quan trọng nhất của Máy lọc nước
Máy lọc nước Tân Á sử dụng công nghệ hydrogen

Máy lọc nước Tân Á sử dụng công nghệ hydrogen

 • Máy lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi có sản xuất bởi nguyên liệu Polyamit, vận động trên cơ chế vận động bởi nhiều phân tử nước sạch nhờ áp lực ghìm do máy bơm cao áp tạo ra các dòng chảy lớn đẩn các yếu tố hóa học, kim loại nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước hoạt động đẩy văng ra ngoài theo vùng nước thải độc. Các khoang lọc khu tấm RO với kích thước vô cùng bé trừng 0,0001 micromet mức quy định cho qua nhiều phần tử nước tinh khiết chui vừa qua song được chứa ở trong bình áp kín cách tuyệt đối khỏi môi trường bên ngoài, lánh vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich với 7 cấp lọc công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước sạch Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi sở hữu vô số ưu việt dạng như lọc sạch, mang lại khoáng chất từ thiên nhiên trong nước, bổ trợ tăng mạnh khả năng kháng bệnh tới mọi bộ phận.
 • Hệ thống RO sử dụng vật liệu tốt có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi ngăn lại bùn đất cặn lắng, những tạp chất ở trong nguồn nước, chặn đứng tất cả các loại khuẩn.
Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

 • Tự động không hoạt động những lúc cạn nước
 • Chất lỏng đi qua bộ phận làm sạch từ máy lọc nước loại tốt Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi đạt thuần khiết hoàn toàn có thể sử dụng ngay cũng không cần đun sôi mới đem sử dụng được.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi ngắt hành động đến lúc bình nước hết chỗ chứa, hạn chế phung phí năng lượng, nước. Tự hoạt động xả nước thừa ra ngoài.
 • Kiệm ước chi tiêu sử dụng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi giá chỉ 193đ trong lúc đó bạn phải giả 9000đ/lít khi sử dụng nước uống trong chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự mình ngắt điện thời điểm bình đủ nước hạn chế tốn kém điện năng, chỉ hạn chế dùng hết trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp chất liệu thép Hybrid cực tốt, vòi của máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van điện từ KSD tự mình, dụng cụ bơm cuốn hút nhẹ nhàng có thể hút nước tới 2m.
 • Một trong những ưu thế rất khác biệt mà chẳng phải máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Hydrogen Rich 7 lõi mới có mà tính năng này đã có bên trong những máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi iRO phiên bản trước đó. Đó chính xác “Giảm bớt phí tổn”. Ngoài việc giảm thiểu chi phí thay mới cục lọc và bộ phận thì máy lọc Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi còn giúp người tiêu dùng giảm bớt nhiều chi phí khác nữa, theo cách tính và phân tích số liệu từ rất nhiều nhà nghiên cứu thì sở hữu máy lọc nước tinh khiết là phương pháp giảm thiểu lãng phí nhất để so với khi dùng nước lọc hoặc gia đình tự đun sôi để nguội.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Đặc điểm riêng có của máy lọc nước ăn Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi gia đình

 1. Tiết giảm chi phí tiền về nước ăn uống mọi tháng nếu để so với một vài phương án khác như mua sắm nước đóng chai
  Cực kỳ an toàn với sức khỏe mọi người dùng nước. Tối giảm toàn bộ những đe dọa nạp các chất rắn hòa tan đem có hại với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có mặt trong nước dùng thông thường do vì kỹ thuật máy lọc nước RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và tất cả tạp chất nào đó ở trong nước.
 2. Tự động hóa công việc lọc nước tinh khiết cũng như chứa nước sạch, thể tích chứa nước sạch trong máy đạt đến 10 lít, vì vậy người sử dụng luôn luôn có nước lúc cần.
 3. Áp dụng công nghệ hiện đại Hydrogen chia nhỏ các phân tử nước hơn nữa để tế bào dễ dàng hấp thụ, sư dụng dụng nghệ bạn còn có khả năng chống được lão hóa, giúp trung hòa axit giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh. Công nghệ Hydrogen được áp dụng vào nước uống, làm sạch thực phẩm và trong mỹ phẩm
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn tốt cho sức khỏe

Chức năng và nguyên tắc hoạt động cảu máy lọc nước Hydrogen 7 lõi của Tân Á

Quy trình tạo nước tinh khiết từ máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi sử dụnghệ thống lọc RO gồm tối thiểu 5 công đoạn như sau:
Máy lọc nước Nano Tân Á R.O Hydrogen Rich 7 lõi nhất thiết phải có 5 bước lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc trong các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: cục lọc được ép chặt thêm với cấu tạo bởi rất nhiều sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các khe, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Thiết bị lọc nước RO, hầu hết lỗ lọc này mang độ lớn nhỏ 5micron.
 • năng lực: các rãnh lọc có cấu tạo li ti chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn suy giảm nhiều nguy cơ sinh vật có hại tràn vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, hầu như sợi PP không sợ bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy lúc sử dụng nhiều lần, các loại chất bẩn, ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại ở trong hệ thống, việc tiến hành lau chùi khó. Các chuyên gia khuyên rằng hạn chế dùng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: Lõi Nanometer Silver:
Công nghệ lọc Nano Siver giúp nước không bị đóng màng và loại bỏ hoàn toàn Clo.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng nâng cao tác dụng hấp thu tới mức cao nhất, một số sẽ nghiền nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả cao hơn so với dạng viên.
 • Chức năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực cao hơn.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại. muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, để giảm bớt các tạp chất.
 • Chúng ta có thể thấy Thiết bị lọc nước RO ứng dụng công nghệ RO đang là cách giải quyết hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: có tạo nên do than hoạt tính chất lượng cao nhất.
 • năng lực: tăng cường độ PH, tạo sự ngon hơn khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: cục lọc này đang dùng trong môi trường nước đã tinh khiết, tuy nhiên các người nghiên cứu vẫn cảnh báo đừng nên sử dụng khi hết hạn dùng 1 năm.

Lõi 6: Lõi Hydrogen-Rich

 • Công nghệ tách các phân tử nước thành nhỏ hơn
 • Trung hòa axit, chống lão hóa, tạo vị ngọt cho nước, bổ sung chất khoáng cần thiết.

Lõi lọc số 7: Lõi Ion âm

 • cấu tạo từ hạt Loess negative ion ball
 • tăng cường lượng oxy hòa tan vào nước, có tác dụng tốt cho quá trình điều hòa cơ thể.

ở trong cấu tạo lõi lọc của Thiết bị lọc nước RO, chỉ có 5 bộ lọc trên đảm nhận công năng lọc, thực tế thường có khả năng được thêm các bộ lọc phụ nhằm mục đích thêm tác dụng như:

 • Lõi nano bạc: để có thể diệt hại khẩn, thế nhưng nếu sử dụng trong khoảng thời gian lớn có thể khiến nước bị nhiễm bạc, việc này có ảnh hưởng không tốt cho sự an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có thể tăng PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm nâng cao độ pH cho nguồn nước, mang tới cho nước máy có tính kiềm, không cho hệ thống nước ẩn tàng một số bệnh hiểm nghèo bên trong cơ thể.
 • Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa một số khoáng chất trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước tân Á

 • Tên Model: TA-HGR-07
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: DOW của Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ:
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng