Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc

4.350.000

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc được thiết kế có tủ kính cường lực sang trọng, có lõi lọc tia cực tím UV diệt khuẩn, bẻ gãy cấu trúc của nước giúp thẩm thấu vào cơ thể tốt nhất

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: PRO+ 9 lõi Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc

70% cơ thể ta là nước vì vậy bạn cần cung cấp đủ nước để cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn ngập sức sống, Việt Mart giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm máy lọc nước Tân Á PRO+9 cấp lọc loại bỏ được 99,99% vi khuẩn có trong nước hay muôn xâm nhập vào nước, lọc sạch nước tinh khiết và bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe, có chế độ tự động lọc và thải nước tự động, bình áp thép siêu bền chứa 10 lít nước cho bạn sử dụng được nhiều hơn, công suất tiêu thụ chỉ 24W/h siêu tiết kiệm điện năng. 9 cấp lọc với lõi UV bẻ gãy các liên kết sinh học giúp nước trở lên thanh trùng khi đưa vào cơ thể

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc


Thời gian gần đây cùng với tình trạng bùng nổ dân số và độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, gây nhiễm bẩn môi trường sinh thái ngày một tình trạng xấu.
Có thể khi nguồn nước cả nhà dùng mỗi ngày chính là nước máy cũng chưa chắc đã hoàn toàn sạch giống như mắt thường nhìn nhận nhận thấy bởi vì luôn giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên tăng số lượng lớn ngưỡng giới hạn, đó là những các kim loại nặng không để làm sạch ở mức cao nhất và đại hiểm nguy. Vì vậy để chọn được một cái máy lọc nước thông minh Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi có chức năng lọc bỏ sạch tất cả dòng chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm dòng chất nguy hại tới sự khỏe mạnh,thường cùng vấn đề mà nhiều mọi người lưu ý hiện giờ. Các nhà đang chọn lọc mua sắm các công cụ lọc nước giúp biến đổi giá trị nước mang tới dòng nước an toàn nhằm gìn giữ khỏe mạnh cho mọi người yêu quý của nhà. Máy lọc nước uống ngay Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi sử dụng công nghệ tiên tiến RO, cũng là máy lọc nước luôn được người dùng chuộng nhất. Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi nắm giữ rất nhiều ưu điểm tốt hơn lọc hết đến 99.99% vi khuẩn công thêm nhiều chất độc, đưa tới dòng nước sạch trong sạch. Nguồn nước đảm bảo phân bố nhiều khoáng đá, để cho thân thể thường đẩy lùi bệnh tất, đảm bảo đến khỏe mạnh ở các người thân trong mái ấm. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi cùng công nghệ cao RO tiên tiến, chất lượng tốt, giảm chi phí, gần gũi với môi trường. Nước đầu ra đủ điều quy định nước dùng trực tiếp an toàn hoàn toàn mang đến sự khỏe mạnh và đảm bảo mọi mặt cho người dân sẽ dùng.
Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc cao cấp

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á PRO+ 9 lõi

 1. Tại máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi trên mặt màng RO tích hợp mọi chỗ lõm vô cùng nhỏ, bởi vậy bắt buộc dùng nguồn điện làm cho tạo ra sức dồn ép bởi máy bơm ép nước tinh khiết về di chuyển qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, mọi người không phải không yên lòng về cái chả có nước sử dụng trong trường hợp mất điện, bởi máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi chuẩn bị bầu tích nước lọc sạch lớn lên tới 10 lít, cơ chế làm sạch tự động giúp cho đầy bình đế lúc chúng ta cần nước, do vậy liên tục đảm bảo mức độ nước ăn với người thân 5-7 người cùng một ngày.
 2. Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi đủ chuẩn chỉ quốc gia từ nước sinh hoạt thẳng
 3. Máy lọc nước uống ngay Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi dùng uống ngay và chẳng cần đun sôi, giúp ích hoạt động ăn uống, bảo vệ sức khỏe.
 4. Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi màng RO loại tốt: Sử dụng lắm lõi lọc, không mỗi loại sạch nước tới 99,99%, dùng ngay thẳng ở vòi, mà lại máy lọc còn giúp mang lại khoáng tới cơ thể.
 5. Khoảng hở phần màng làm sạch RO được cấu tạo bởi rất nhiều tấm film nén dòng nước tự xuyên qua màng lọc cần dùng máy bơm làm ra lực ép, nguồn nước đi qua máy trọn vẹn thuần khiết, những chất bẩn với nơi nước thải đi ra ngoài.
 6. Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi có một điểm hay vượt trội do có công năng lọc hết tuyệt đối không cần phân loại nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó chạy qua bộ phận Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi , lượng nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có nhiều công năng trọn vẹn kia máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi liên tục yêu cầu phải kết hợp vào cùng bộ phận lọc RO nó là thành phần không thể thiếu của Máy lọc nước
 7. Máy lọc nước sạch Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Hệ thống lọc RO của Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi có làm bằng chất liệu Polyamit, thực hiện với cơ chế chuyển động bởi mọi phần tử nước sạch cần vào áp lực máy bơm khép lại trong máy cao áp làm ra một dòng chảy to làm sạch các thành phần hóa học, hợp kim nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Nó có ở dòng nước chuyển động khỏe đi ra bên ngoài với đàng nước loại bỏ. Các lỗ lọc tại màng RO có số đo vô cùng bé độ 0,0001 micromet chỉ cho qua các phân tử nước tinh khiết chui đủ qua đồng thời có thể đựng ở bình áp kín ngăn cách với môi trường bên ngoài, lánh ký sinh trùng thâm nhập.
 8. Máy lọc nước Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi lọc, Công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 9. Máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi với vô số ưu điểm như lọc sạch, mang lại khoáng ở tự nhiên cho nước, bổ trợ tăng cường khả năng kháng lại bệnh tật cho thân thể.
 10. Hệ thống RO dùng nguyên liệu tốt nhất có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 11. Máy lọc nước gia đình Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi ngăn chặn bùn bẩn cặn bã, các tạp chất trong nước đầu vào, ngăn lại hoàn toàn các loại virus.
 12. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi tạm nghỉ thực hiện lúc bình chứa nước hết chỗ chứa, hạn chế phung phá năng lượng, nước. Tự động tống nước thừa ra ngoài.
 13. Giảm thiểu phí tổn sử dụng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi giá chỉ 193đ trong khi đó mọi người phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng sẵn.
 14. Giảm khá nhiều điện lực: van áp cao tự khắc dừng điện lúc nước đủ tránh vung phí điện năng, chỉ dùng hết tầm 3 kw/tháng
 15. Bình đựng bằng thép Hybrid cực bền, vòi nước tại máy Tân Á ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van điện từ KSD tự mình, dụng cụ bơm cuốn hút êm ái đủ điều kiện hút nước tới 2m…
 16. Một trong những ưu điểm cực rõ mà không chỉ máy lọc nước RO Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi mới hiện hữu mà tính năng này đã xuất hiện bên trong các máy lọc nước trực tiếp Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi thế hệ trước đó. Điểm sáng đó “Giảm bớt chi phí”.
 17. Ngoài việc tối giảm chi tiêu thay mới cục lọc và thành phần thì sản phẩm Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi còn khiến bạn tối giảm rất nhiều chi trả khác, theo như và kiểm toán dữ liệu từ các chuyên gia thì dùng máy lọc nước trực tiếp chắc chắn là phương thức giảm bớt lãng phí nhất để so với tiêu dùng nước đóng bình hay tự đun lấy.

Tính năng có giá trị của máy lọc nước sạch RO Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi gia đình

Tiết giảm tiền tiêu về nước sạch mọi ngày khi so sánh với các phương án khác như mua bình nước lọc
Cực kỳ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Loại trừ tối đa các hiểm họa nhận nhiều chất rắn hòa tan gây nguy hiểm đến với cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong nước tiêu dùng thông thường do vì kỹ thuật máy lọc RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng cũng như mọi tạp chất nào khác có trong nước.
Hoàn toàn tự động lọc cũng như chứa nước tinh khiết, mức chứa nước uống trực tiếp ở trong máy là 10 lít, vì vậy bất kỳ ai dùng nước luôn sẵn sàng có nước sạch mỗi lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á PRO+ 9 lõi

Hệ thống tạo nước sạch do máy lọc nước sạch Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi áp dụngkĩ thuật lọc RO có ít nhất toàn bộ các công đoạn như sau:
Máy lọc nước tốt nhất Tân Á RO THM PRO+ 9 lõi có ít nhất 5 lần lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. Quy trình lọc của các hệ thống lọc:
Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt thêm cả tạo thành nhờ một số sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, hầu hết hố lọc này mang kích thước bé 5micron.
  công năng: các rãnh lọc có kích cỡ nhỏ chắn lại một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, nhiều khi nó còn góp phần giảm bớt một số yếu tố không an toàn đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, hầu như sợi PP không sợ bị hỏng, nhiều lúctuy vậy khi lọc lâu năm, các loại chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại ở máy lọc, việc tiến hành vệ sinh không dễ dàng. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng đừng nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu tạo bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu trúc xốp rỗng có khả năng làm sạch rất mạnh.
 • Năng lực: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có tác dụng rửa sạch cấu trúc ngoài thân lớp xốp, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có thể phát huy công dụng hấp thu hoàn toàn, một số sẽ nghiền nhỏ viên than hình viên tiếp theo nén lại thành hình khối, nhằm nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng lớn hơn đối với dạng viên.
 • Chức năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực càng cao.
 • năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, bạn nên trang bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các tạp chất.
  Có thể nói Máy lọc nước gia đình sử dụng bộ lọc RO hoàn toàn là biện pháp tốt nhất hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được hình thành với than hoạt tính có chất lượng bền nhất.
  khả năng: Nâng cao độ PH, tạo cảm giác sảng khoái khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: lõi lọc đang lọc ở dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như đa số nhà nghiên cứu vẫn báo cáo hạn chế dùng lõi lọc vượt qua thời hạn 1 năm.

Trong cấu trúc lõi lọc của Máy lọc nước giếng khoan, có tối thiểu 5 lõi trên nhận chức năng lọc, thực tế thường có thể được phụ kiện thêm một số các bộ lọc không quá thiết yếu với mục đích tăng thêm khả năng như:

 1. Lõi nano bạc: có thể diệt khuẩn, tuy là thế nếu áp dụng trên một thời gian lớn có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt cho sự an toàn của bản thân chúng ta.
 2. Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có tác dụng tạo nên PH cho dòng nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có thể làm tạo thêm độ pH cho dòng nước, tao nên cho nước có tính bazơ, ngăn cản dòng nước phát triển nhiều loại bệnh nguy hiểm bên trong thể hình.
 4. Lõi tạo khoáng: Lõi chứa một số khoáng nguyên trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
 5. Lõi bóng gốm bổ xung thêm oxy vào nước giúp máy dễ dàng lưu thông và thẩm thấu hơn.
 6. Đèn cực tím UV có chức năng bẻ gãy các liên kết của nước giúp nước trở lên tinh khiết dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước 9 lõi của Tân Á

 • Tên Model: PRO+ 9 lõi
 • Hệ thông cấp lọc: 9 lõi
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: DOW nhập khẩu từ Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ: 935 x 460 x 355 mm
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng